Jeff Aronow: Mikey Garcia nói rằng anh ấy muốn thách đấu với nhà vô địch hạng bán trung WBO Terence Crawford cho danh hiệu của mình. Mikey Garcia muốn Terence Crawford nếu anh ấy rời khỏi Top Rank trong tương lai. Mikey (40-1, 30 KO) sẽ sẵn sàng đối đầu với Crawford bất bại (37-0, 28 KO) ở hạng 147.

1.Mikey Garcia muốn Terence Crawford thì anh nên giảm cân.

Tuy nhiên, Mikey sẽ cần phải giảm cân nếu Mikey Garcia muốn Terence Crawford. Mikey trông giống như tăng lên đến hạng 170 hoặc 180. Anh trông béo lên kể từ cuộc chiến cuối cùng của mình chống lại Jessie Vargas vào tháng 2 năm 2020. Nó sẽ giúp Mikey có cơ hội đấu với Crawford. Nếu anh ấy chứng tỏ được bản thân trước một đối thủ hạng nặng hàng đầu. Mikey cần một chiến thắng trước một người như Veril Ortiz Jr hoặc Yordenis Ugas để được coi trọng.

Crawford, 33 tuổi, có khả năng sẽ nhảy vào cơ hội đối mặt với Mikey. Trận đấu sẽ mang lại cho anh ta một đối thủ nổi tiếng khác. Thật không may, Mikey đang đi xuống trong sự nghiệp của mình. Crawford sẽ không nhận được sự tín nhiệm như Errol Spence Jr đã nhận được khi đánh bại Mikey vào năm 2019.

Năm ngoái, Mikey đã nói rằng anh ấy muốn đấu với Manny Pacquiao. Nhưng ngôi sao người Philippines đã không chấp nhận lời đề nghị của anh ấy. Nếu không vì đại dịch, Mikey có thể đã đánh nhau với Pacquiao. Không may mắn về phần Mikey đã dẫn đến việc anh ta bỏ lỡ.

Mikey Garcia muốn Terence Crawford thì anh nên giảm cân.

2.Mikey muốn thách đấu với Crawford càng sớm càng tốt.

Mikey nói với Fighthype về Crawford : “Nếu mối quan hệ không còn bền chặt như xưa. Anh ấy có thể rời khỏi Top Rank. Chúng tôi đã nghe anh ấy nói một số điều về bảng xếp hạng cao nhất. Và chúng tôi đã nghe bảng xếp hạng cao nhất nói một số điều về Crawford. Tôi không nói điều đó sẽ xảy ra. Nhưng nếu anh ấy rời khỏi Xếp hạng hàng đầu, điều đó có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc chiến tiềm năng.” Mikey nói về Terence.

Mikey nói khi được hỏi anh ấy sẽ đấu với Crawford ở hạng cân nào. “Nếu anh ta rời khỏi xếp hạng cao nhất và quyết định làm mọi việc theo ý mình. Hoặc với sự giúp đỡ của PBC hoặc bất kỳ ai có thể cho phép chúng tôi chiến đấu với những loại kẻ hàng đầu này. Thì đó cũng là một cuộc chiến tốt cho tôi. Crawford là nhà vô địch ở hạng 147. ”

Mikey Garcia muốn Terence Crawford. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi Crawford rời khỏi Top Rank. Nếu Mikey không hoạt động trong khi chờ đợi trận chiến Crawford, điều đó sẽ không tốt. Mikey cần trở lại võ đài và bắt đầu chiến đấu với phe đối lập một lần nữa. Nếu Mikey khăng khăng muốn ở vị trí 147, điều mà anh ấy rõ ràng không đủ lớn để cạnh tranh. Anh ấy cần phải theo đuổi một trong những người hàng đầu.

Mikey Garcia muốn Terence Crawford thì anh nên giảm cân.

3.Mikey Garcia muốn Terence Crawford: Trận đấu như một bàn cờ vua.

“Đó là một cuộc chiến khó khăn cho cả hai.” Mikey Garcia nói về trận đấu tiềm năng giữa Spence và Crawford. Cả hai đều là những người chiến đấu rất tốt. Crawford có những kỹ năng rất tuyệt vời. Nhưng anh ấy đã không thể thể hiện tài năng của mình vì thiếu đối thủ. Mọi người không tín nhiệm anh ấy. Nhưng anh ấy rất tài năng. Spence đã thể hiện tài năng của mình. Anh ấy mạnh mẽ; anh ấy có kỹ thuật di chuyển.

Mikey nói về Spence. “Không phải là võ sĩ hào nhoáng, nhưng anh ấy rất, rất tốt. Trận đấu Spence vs. Crawford như một bàn cờ vua. Chà, anh ấy vừa đấu với Danny Garcia và nói rằng anh ấy sẽ nghỉ một thời gian. ”

Đối đầu với Crawford, Spence có thể sẽ biến cuộc chiến thành một cuộc ẩu đả và tận dụng kích thước, sức mạnh và sự dẻo dai của mình để ngăn chặn kẻ nhỏ hơn. Crawford trông bị đánh đập khắp mặt chỉ sau ba hiệp đấu với Kell Brook.

Lời kết.

Mikey Garcia muốn Terence Crawford nhưng Crawford cần bỏ cái mác trên bảng xếp hạng. Crawford còn rất nhiều trận đấu cần giải quyết và Mikey nên bắt đầu luyên tập nghiêm túc.