Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Kết quả PFL vs Bellator: Nhà vô địch hạ gục nhà vô địch

Kết quả PFL vs Bellator trực tiếp từ sân vận động từ Riyadh, Ả Rập Saudi. Tại sự kiện đầu tiên sau khi PFL và Bellator xác nhập, những nhà vô địch nào đã giành chiến thắng? Hãy kiểm tra ngay bên dưới.

Tổng hợp kết quả các trận tại sự kiện PFL vs Bellator

Kết quả các trận tại sự kiện PFL vs Bellator: Champions

Kết quả các trận tại sự kiện PFL vs Bellator: Champions

PFL vs Bellator: Champions đánh dấu sự va chạm đầu tiên giữa Professional Fighters League và Bellator MMA kể từ khi PFL mua lại Bellator vào cuối năm ngoái.

Những chiếc đai vô địch siêu đấu mới được đúc sẽ sẵn sàng để giành lấy trong cuộc giới thiệu các trận tranh đai ba hiệp này, mang đến triển vọng hấp dẫn về tiền cược mà người thắng được tất cả.

Kết quả thẻ chính

 • Renan Ferreira đánh bại Ryan Bader bằng TKO vòng 1 (0:21).
 • Johnny Eblen đánh bại Impa Kasanganay thông qua quyết định chia đôi: 29-28, 28-29, 29-2.
 • Jason Jackson đánh bại Ray Cooper III qua TKO Vòng 2 (0:23).
 • Vadim Nemkov đánh bại Bruno Cappelozza qua bài trình bày kỹ thuật Vòng 2 (2:23).
 • Yoel Romero đánh bại Thiago Santos thông qua quyết định nhất trí: 30-27, 30-27, 29-28.
 • AJ McKee đánh bại Clay Collard qua bài nộp Vòng 1 (1:10).

Kết quả sơ bộ

 • Aaron Pico đánh bại Henry Corrales qua TKO Vòng 1 (4:53).
 • Biaggio Ali Walsh đánh bại Emmanuel Palacio thông qua quyết định chia đôi: 30-27, 30-27, 30-27.
 • Claressa Shields đánh bại Kelsey DeSantis thông qua quyết định chia đôi: 29-28, 28-29, 29-28.
 • Abdullah Al-Qahtani đánh bại Edukondala Rao qua TKO Vòng 3 (0:23).
 • Malek Basahel đánh bại Vinicius Pereira thông qua quyết định nhất trí: 30-27, 29-28, 30-27.

Tóm tắt các trận đấu của thẻ chính

Sau khi công bố mua lại Bellator vào cuối năm ngoái, PFL đã tổ chức buổi trình diễn thương hiệu khai mạc và thương hiệu tại Ả Rập Saudi.

Kết quả trận đấu Renan Ferreira vs Ryan Bader tại sự kiện PFL vs Bellator

Kết quả trận đấu tại PFL vs Bellator giúp Renan Ferreira có cơ hội đối đầu với Francis Ngannou

Kết quả trận đấu tại PFL vs Bellator giúp Renan Ferreira có cơ hội đối đầu với Francis Ngannou

Trong sự kiện chính, nhà vô địch hạng nặng PFL Renan Ferreira sẽ đụng độ với nhà vô địch hạng nặng Bellator Ryan Bader để tranh ngôi vị đối thủ đầu tiên đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou tại PFL.

Nhà vô địch hạng nặng Bellator – trước đây là nhà vô địch đôi – Bader đã sử dụng khả năng đấu vật và trí thông minh của mình để bảo vệ đai của mình trước những người đàn ông to lớn hơn khi tuổi đã cao. Tuy nhiên, ở tuổi bốn mươi và với một vài trận thua loại trực tiếp ở mức 205 lbs trong vài năm qua, võ sĩ loại trực tiếp và nhà vô địch hạng nặng PFL 2023 Renan Ferreira lại đặt ra một mối đe dọa lớn hơn. Ferreira cao hơn Bader nửa mét, nhưng đã bộc lộ những khiếm khuyết trong đấu vật trong quá khứ.

Trận đấu gần như kết thúc trước khi nó chỉ mới bắt đầu. Ferreira đã hạ gục nhà vô địch hạng nặng Bellator MMA Ryan Bader chỉ sau 21 giây. Cú đấm đầu tiên của Renan Ferreira trong trận đấu hạ gục Bader như một bao khoai tây. Ferreira tận dụng lợi thế bằng những cú đấm búa như mưa cho đến khi trọng tài lao vào dừng trận đấu.

Kết quả, Renan Ferreira thắng Ryan Bader bằng TKO ngay giây 21 hiệp 1.

Xem thêm: Hé lộ trận đấu MMA đầu tiên của Francis Ngannou tại PFL

Kết quả trận đấu giữa Impa Kasanganay vs Johnny Belen

Johnny Eblen đã thành công trong nỗ lực kéo dài tiếp tục sự bất bại của mình

Johnny Eblen đã thành công trong nỗ lực kéo dài tiếp tục sự bất bại của mình

Ở vòng đầu, Eblen phải đối mặt với một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong sự nghiệp của mình sau khi bị hạ gục sau một loạt cú đấm từ Kasanganay. Có vẻ như cuộc chiến có thể kết thúc, nhưng Eblen đã cố gắng cầm cự cho đến khi lấy lại bình tĩnh và lật ngược tình thế. Các đòn vật lộn của Eblen đã giúp anh ta kìm hãm đà tiến của Kasanganay.

Khi hiệp thứ hai bắt đầu, Kasanganay buông tay và hạ gục Eblen bằng một pha phối hợp khiến. Nhà vô địch hạng trung Bellator ngã xuống sàn. Kasanganay tung ra một loạt đòn tấn công nhằm cố gắng dứt điểm, nhưng Eblen vẫn sống sót sau đợt tấn công dữ dội. Hai võ sĩ tiếp tục lao vào nhau, Kasanganay vẫn chiến ưu thế hơn. Cuối cùng Eblen đã kéo Kasanganay xuống sàn và vào thế địa chiến

Khi thời gian trôi qua ở hiệp cuối cùng, sức ép liên tục và những đợt tấn công không ngừng nghỉ của Eblen bắt đầu mang lại kết quả khi Kasanganay giảm tốc độ. Eblen vẫn phải cẩn thận, nhưng khả năng điều hòa của anh ấy bắt đầu khiến Kasanganay suy yếu. Eblen đã đưa cuộc chiến trở lại sàn đấu với một đòn hạ gục đúng lúc chỉ còn chưa đầy hai phút. Kasanganay không còn lựa chọn nào khác. Eblen tiếp tục lao vào Kasanganay cho đến khi tiếng còi kết thúc vang lên.

Johnny Eblen đánh bại Impa Kasanganay thông qua quyết định chia đôi: 29-28, 28-29, 29-2.

Kết quả trận đấu Ray Cooper III vs Jason Jackson

Jason Jackson nhanh chóng kết thúc Ray Cooper ở hiệp đấu thứ 2

Jason Jackson nhanh chóng kết thúc Ray Cooper ở hiệp đấu thứ 2

Cooper là nhà vô địch hạng bán trung của PFL hai lần. Trong khi, Jackson là nhà vô địch hạng bán trung của Bellator. Với việc Cooper tham gia trận đấu trong thời gian ngắn, trận đấu hôm thứ Bảy là một trận đấu hạng cân hấp dẫn ở mức 182 pound, tăng từ mức 170 ở hạng cân hàn.

Jackson đã né được một vài đòn tấn công chớp nhoáng của Cooper để bắt đầu. Anh tìm cách sử dụng lợi thế chiều cao của mình để hạ gục Ray. Chỉ cần một vài cú đá chân cũng có thể gây ra vết bầm tím khó chịu trên bắp chân của Cooper. Cú đâm và cú đá bằng chân của anh ấy đã kiểm soát phạm vi ở hiệp đầu tiên; Cooper giảm tốc độ nhanh chóng sau khi hung hãn bắt đầu trận đấu. Cooper đã cố gắng gỡ bỏ một cú trượt nhưng nó đã bị nhét dễ dàng. Sau đó, Jason Jackson đã thành công với cú hạ gục của riêng mình và chiếm ưu thế từ toàn cảnh trong phần còn lại của hiệp đấu, gần như kết liễu Cooper ở những giây cuối cùng.

Những giây đầu tiên của hiệp thứ hai chứng kiến ​​​​Cooper ngã xuống vì một cú đấm. Jackson ngay lập tức lao lên và tung ra những cú đấm liên tục cho đến khi trọng tài bước vào.

Trận đấu kết thúc 0:23 hiệp 2.

Kết quả trận đấu Bruno Cappelozza vs Vadim Nemkov tại sự kiện PFL vs Bellator

Kết quả trận đấu của Bruno Cappelozza tại sự kiện PFL vs Bellator giúp Bellator dẫn trước

Kết quả trận đấu của Bruno Cappelozza tại sự kiện PFL vs Bellator giúp Bellator dẫn trước

Vadim Nemkov, đã tăng hạng cân và đánh bại cựu vô địch hạng nặng PFL Bruno Cappelozza ở Ả Rập Xê Út tại PFL vs. Bellator: Champions.

Trận đấu bắt đầu bằng chân nhưng Nemkov đã sút vào trong ngay phút đầu tiên, mặc dù Cappelozza đã phòng ngự tốt. Tuy nhiên, pha phối hợp 1-2 sắc bén của Nemkov đã giúp anh vượt lên dẫn trước sau đó. Vadim dẫn trước trong phần còn lại của hiệp đấu, ngày càng có thêm động lực với một lối chơi tấn công cân nhắc nhưng hiệu quả. Một cú đánh thẳng vào những giây cuối cùng đã mở ra mũi của Bruno, làm mặt anh ta đầy máu.

Hiệp thứ hai bắt đầu theo cách tương tự nhưng Cappelozza đã làm anh ta choáng váng bằng một bàn tay phải khổng lồ ở phút thứ một. Vadim tập trung lại, tung ra một đòn hạ gục và hạ gục Bruno trong tình trạng nửa phòng thủ. Nemkov ngay lập tức chuyển sang tư thế cưỡi ngựa hoàn chỉnh và khóa chặt một hình tam giác cánh tay. Bruno tỏ ra sẵn sàng khai thác, nhưng lại rơi vào vùng đất mơ trước khi kịp làm điều đó.

Chiến thắng của Nemkov đã đưa Bellator dẫn trước 3-0 ở thể thức đối đầu với PFL vào đêm đó.

Kết quả chính thức: Vadim Nemkov thắng Bruno Cappelozza bằng submission – Hiệp 2, 2:13

Kết quả trận đấu Thiago Santos vs Yoel Romero

Thiago Santos và Yoel Romero đã mang đến sự kiện PFL vs Bellator một trận đấu có nhịp độ chậm

Thiago Santos và Yoel Romero đã mang đến sự kiện PFL vs Bellator một trận đấu có nhịp độ chậm

Cựu người thách đấu danh hiệu UFC Thiago Santos và Yoel Romero đã đối đầu tại sự kiện PFL vs Bellator trong một trận đấu ấn tượng có nhịp độ chậm.

Hiệp đầu tiên bắt đầu với việc cả hai người đều tỏ ra thận trọng. Họ không chịu tiến lên và đứng ở cự ly xa để đọc vị đối thủ. Yoel ngã xuống sàn khi trận đấu chỉ còn một phút, nhưng cả hai người đều không tung ra được cú đấm rõ ràng nào. Hiệp đấu tiếp tục diễn ra chậm rãi sau đó cho đến những giây cuối cùng

Hiệp sau bắt đầu với một pha đá chân và đá cơ thể tích cực hơn của Santos, và sau đó là nỗ lực hạ gục không thành công của Romero. Tốc độ lại chậm lại sau đó. Yoel dùng những cú đá xiên vào đầu gối yếu ớt của Thiago, cố gắng gây sát thương. Romero tung ra một vài cú đá đầu nhưng bị cản phá. Santos cố gắng thực hiện một cú lộn nhào ở cuối hiệp nhưng bị ngã.

Bước vào vòng cuối cùng, Santos tiến về phía trước để bắt đầu nhưng Yoel Romero đã đảo ngược điều đó và ném đầu gối bay vào thế trói buộc. Anh ta dùng móc đôi và cố gắng hạ gục Santos, người đã ném đầu gối ngắn và bỏ chạy. Cả hai đều mở màn bằng những cú xoay người lớn trong ba mươi giây cuối cùng. Santos dường như phải gánh chịu điều tồi tệ nhất.

Kết quả chính thức: Yoel Romero thắng Thiago Santos theo quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 29-28).

Kết quả trận đấu Clay Collard vs AJ McKee tại sự kiện PFL vs Bellator

AJ McKee nhanh chóng kết thúc Clay Collard ngay hiệp đấu đầu tiên

AJ McKee nhanh chóng kết thúc Clay Collard ngay hiệp đấu đầu tiên

Trận mở màn cho thẻ chính của PFL vs Bellator, người hâm mộ đã chứng kiến ​​​​AJ McKee hạ gục Clay Collard

AJ ngay lập tức nhảy lên tạo thế cho đòn guillotine trong những giây đầu tiên của trận đấu. Nó có vẻ chặt chẽ nhưng ngay khi Collard chuẩn bị trốn thoát, McKee đã chuyển nó thành thế khóa cổ tam giác. Clay cố gắng thoát ra khỏi đó nhưng AJ đã nắm lấy cánh tay và buộc Collard phải tap-out.

Trận đấu đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. McKee có khởi đầu thuận lợi ở PFL SmartCage trước khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Một chuỗi nỗ lực đáng kinh ngạc của McKee, anh là người đã đưa Bellator vươn lên dẫn trước trong đêm.

Kết quả chính thức: AJ McKee thắng Clay Collard bằng submission (armbar), Hiệp 1, 1:10

Tổng kết

Sự kiện Kết quả trận đấu tại PFL vs Bellator giúp Renan Ferreira có cơ hội đối đầu với Francis Ngannou: Champions là bước thể hiện đầu tiên của cả 2 giải đấu khi họ vừa sát nhập vào năm ngoái. Sự kiện đã tạo tiếng vang lớn vào cuối tuần qua. Liệu sự kiện lần này có đủ để khiến cho giải đấu MMA nào đó cảm thấy run sợ?

Sự thành công của sự hợp tác đầu tiên giữa PFL và Bellator đang khiến cho dân tình mong chờ hơn các sự kiện hợp tác của họ vào năm 2024. Sự kiện tiếp theo của PFL và Bellator sẽ có những trận đấu hấp dẫn nào nữa? Hãy cùng chờ đón nhé!

Theo dõi Kickfit Sports để luôn cập nhật các tin tức võ thuật mới nhất!

Bài viết liên quan
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Lượt Xem : 47 Cập nhật : 22/04/2024
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Lượt Xem : 156 Cập nhật : 20/04/2024
Alex Pereira giành chiến thắng ngay hiệp đấu đầu tiên
Alex Pereira giành chiến thắng ngay hiệp đấu đầu tiên
Lượt Xem : 178 Cập nhật : 20/04/2024
Max Holloway thắng đai BMF sau khi K.O Justin Gaethje
Max Holloway thắng đai BMF sau khi K.O Justin Gaethje
Lượt Xem : 223 Cập nhật : 19/04/2024
Trận đấu giữa Phạm Ngọc Cảnh vs Phan Thanh Tùng gây thất vọng

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40546 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11249 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10811 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10772 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Bài tập Cardio vô cùng hiệu quả giúp cải thiện hệ tim mạch
  Bài tập Cardio vô cùng hiệu quả giúp cải thiện hệ tim mạch
  Lượt Xem : 223 Cập nhật : 24/04/2021

  Chắc hẳn, bạn đã nghe nói rất nhiều về việc tập cardio giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân, cải thiện vóc dáng… Nhưng bạn có biết, ngoài việc cải thiện vóc dáng thì cardio còn rất tốt cho hệ tim mạch. Bạn không tin? Hãy thử kết hợp bài tập cardio cho tim mạch trong quá trình tập luyện. Bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức!

  Top 10 trận đấu MMA năm 2021 hay nhất cho đến hiện tại
  Top 10 trận đấu MMA năm 2021 hay nhất cho đến hiện tại
  Lượt Xem : 260 Cập nhật : 07/04/2021

  Năm 2021 đã trôi qua được 12 tuần, đã có hơn 125 trận đấu MMA được tổ chức. Đại dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn nhưng với nỗ lực, UFC đã có quý đầu năm 2021 kha thành công. Mặc dù đã có rất nhiều màn trình diễn cá nhân ấn tượng cho […]

  Xem trực tiếp UFC Vegas 23: Tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất
  Xem trực tiếp UFC Vegas 23: Tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất
  Lượt Xem : 206 Cập nhật : 10/04/2021

  Xem trực tiếp UFC Vegas 23: Arnold Allen vs Sodiq Yusuff sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 4. Trận đấu chính sẽ được phát trực tiếp trên ABC, ESPN Deportes và ESPN + (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) lúc 3 giờ chiều theo giờ ET / 12 giờ chiều theo giờ […]

  Kambosos vs Teofimo : Kẻ vô danh thách thức nhà vô địch
  Kambosos vs Teofimo : Kẻ vô danh thách thức nhà vô địch
  Lượt Xem : 167 Cập nhật : 04/03/2021

  George Kambosos Jr (19-0, 10 KO) thuộc IBF cho biết anh ấy đã sẵn sàng “gây chấn động thế giới” khi thách đấu nhà vô địch hạng nhẹ IBF / WBA / WBC / WBO Teofimo Lopez (16-0, 12 KO) là kẻ tiếp theo cho danh hiệu của mình. Trận Kambosos vs Teofimo dự kiến […]

  Những điều bạn cần biết về bệnh viêm khớp trong BJJ
  Những điều bạn cần biết về bệnh viêm khớp trong BJJ
  Lượt Xem : 224 Cập nhật : 13/01/2021

  Nếu bạn đã tập luyện Brazilian Jiu Jitsu đủ lâu thì bạn có thể nhận thức rõ những rủi ro liên quan đến môn thể thao này và bệnh viêm khớp. Tóm lại, BJJ có thể tạo ra và làm tăng khả năng bạn bị viêm khớp và đây không phải là chuyện hoang đường. […]

  Amanda Nunes vs Nina Ansaroff? Ai là người mạnh hơn
  Amanda Nunes vs Nina Ansaroff? Ai là người mạnh hơn
  Lượt Xem : 246 Cập nhật : 15/04/2021

  UFC là sân chơi của rất nhiều võ sĩ, và đây cũng là ngôi nhà của một trong những cặp đôi quyền lực nhất thế giới thể thao. Nina Ansaroff, người chiến đấu ở hạng cân strawweight dành cho nữ, đã đính hôn với Amanda Nunes – nhà vô địch của hạng cân bantamweight và […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988