Jake Paul chỉ cần chưa đến hai phút để cử cựu vô địch Bellator và ONE là Ben Askren trong trang phục hở bạo trong sự kiện chính của Triller Fight Club. Võ sĩ quyền anh nổi tiếng trên YouTube đã dự đoán một trận đấu loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Đó chính xác là những gì anh ấy đã làm khi Jake Paul KO Ben Askren bằng bàn tay phải tàn bạo ở vòng đầu tiên vào thứ Bảy vừa rồi. 

Jake Paul KO Ben Askren nhanh gọn ngay ở vòng đầu tiên

Jake Paul vs Ben Askren trong trận đấu tại Triller Fight Club

Trước khi diễn ra vòng loại trực tiếp, Paul đã truy đuổi Askren bằng những cú đánh nặng nề ngay khi trận đấu bắt đầu. Cựu ứng cử viên UFC cố gắng tác động từ bên trong và làm chậm trận đấu bằng cách nắm lấy chiếc móc sắt. Chiến thuật đó đã không ngăn cản Paul thực hiện những cú đấm nặng nề từ bên ngoài. Điều này cuối cùng đã dẫn đến một pha phối hợp kết thúc.

Jake Paul thiết lập loại trực tiếp bằng một cú đâm nhanh bên trái. Sau đó anh ta theo sau nó với một cú đánh thẳng ngay phía sau nó khiến cho Askren rơi vào lưới và khiến anh ta rơi xuống khung. Askren cuối cùng đã có thể đứng dậy trở lại nhưng sau khi anh ấy vẫn còn loạng choạng chân khi trọng tài yêu cầu anh ấy đi tiếp. Trận đấu đã được miễn trừ với thời gian dừng chính thức vào lúc 1:59 của hiệp đầu tiên.

Paul nói sau khi nâng tỷ số lên 3-0 trong sự nghiệp: “Đây là khoảnh khắc điên rồ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã nói với các bạn là tôi sẽ làm điều đó ở vòng đầu tiên. Tôi đã nói với các bạn rằng tôi là một võ sĩ thực thụ. Tôi không biết mình đã phải chứng minh bao nhiêu lần rằng điều này là có thật.”

Jake Paul phớt lờ lời khuyên của huấn luyện viên trong trận đấu

Jake Paul KO Ben Askren khi vòng đầu tiên diễn ra chưa được 2 phút

Jake Paul thực sự đã đi ngược lại lời khuyên của huấn luyện viên khi giao cánh tay phải tàn khốc đã chấm dứt đêm diễn của Ben Askren trong sự kiện chính của Triller Fight Club. Anh đã đã nâng tỷ số lên 3-0 trong sự nghiệp vào tối thứ Bảy sau khi loại Askren chỉ lúc 1:59 ở hiệp mở màn. Sau đó, Paul giải thích những gì anh nhớ về chuỗi trận dẫn đến chiến thắng loại trực tiếp thứ ba liên tiếp của anh.

Paul nói trong cuộc họp báo sau trận: “Tôi đã đi đến cơ thể toàn bộ cuộc chiến. Tôi hầu như không đánh anh ta. Cú đấm móc của tôi đã khiến anh ta giật mình. Tôi đã gài bẫy anh ta suốt thời gian qua. Tôi đã cứu cánh tay phải cho khoảnh khắc đó. Tôi biết anh ấy sẽ không thấy nó đến. Huấn luyện viên của tôi ở trong góc giống như ‘đừng tải, đừng tải!’ Đó là những gì anh ấy nói với tôi cả trại – không tải, không tải! Nhưng tôi cứ như thể anh chàng này là một kẻ pha trò. Tôi đang tải ngay huấn luyện viên, xin lỗi.”

Paul làm theo lời khuyên của chính mình rõ ràng đã được đền đáp sau khi anh ta điều động Askren nhanh hơn một trong hai đối thủ trước đó của anh ta. Trên thực tế, Paul dự đoán rằng anh sẽ dễ dàng hạ gục Askren, đặc biệt là biết cách nhà cựu vô địch Bellator và ONE có khả năng sẽ tiếp cận cuộc chiến của họ trong trận đấu quyền anh đầu tiên của anh ấy.

Những gì diễn ra sau trận đấu của Jake Paul vs Ben Askren

Askren không hài lòng với việc dừng trận đấu khi tranh cãi với trọng tài sau khi trận đấu được miễn trừ. Tuy nhiên, các đoạn phát lại cho thấy anh ta chắc chắn vẫn bị xé toạc từ cánh tay phải mà anh ta ăn đứt từ Paul. Dù thế nào thì cuộc chiến cũng kết thúc khi Askren xuất hiện trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy trong khi Paul tiếp tục tiến lên với sự nghiệp chiến đấu mới của mình sau khi ban đầu nổi tiếng như một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Vẫn còn phải xem Paul có thể phải đối mặt với ai tiếp theo. Dù vậy, dựa trên những lời bàn tán xung quanh cuộc chiến mới nhất của anh ấy với Askren, thế giới chắc chắn sẽ theo dõi.