Robert Whittaker được lên lịch đối đầu với Kelvin Gastelum tại UFC 234. Tuy nhiên chỉ vài tiếng trước trận đấu, võ sĩ đến từ Sydney Robert Whittaker đã phải rút khỏi trận tranh đai do chứng thoát vị. Đến UFC Vegas 24 sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tới đây, hai tay đấm sẽ chính thức gặp nhau trên lồng bát giác. Hiện tại tỷ lệ cược UFC Vegas 24, đặc biệt là cặp đấu chính Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum đang rất được quan tâm. Kickfit – Sports gửi tới bạn thông tin về tỷ lệ cược trong bài viết dưới đây.

Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum là trận đấu chính tại UFC Vegas 24

Tỷ lệ cược UFC Vegas 24: Whittaker vs Gastelum

  • Robert Whittaker: -210
  • Kelvin Gastelum: +165

Robert Whittaker bước vào trận đấu với tư cách là võ sĩ được đánh giá cao hơn. Xác suất thắng là đặt cược 210 đô la để kiếm được 100 đô la. Kelvin Gastelum đã có được một chiến thắng cần thiết trước Ian Heinisch trong trận đấu cuối cùng của mình. Gastelum ở cửa dưới +165. Đặt cược 100 đô la bạn sẽ kiếm được 165 đô la.

Đánh giá sơ bộ về khả năng hiện tại của hai tay đấm

Robert Whittaker bước vào trận đấu với tư cách là võ sĩ được đánh giá cao hơn

Robert Whittarker: võ sĩ cửa trên 

Sau trận thua trước trước Adesanya võ sĩ người Úc Whittaker đã trở lại với chiến thắng ấn tượng. Tay đấm đã đánh bại hai ứng cử viên hạng trung là Darren Till và Jared Cannonier. Hãy nhìn vào những kết quả này. Nó cho ta thấy rằng Whittaker có những gì cần thiết để một lần nữa vươn tới đỉnh cao. 

Trong thi đấu, Whittaker cũng có những lợi thế để có thể gây ra một số vấn đề cho đối thủ Gastelum. Gastelum dựa vào classic one-two, quyền thuận tay và chớp nhoáng để thu hẹp khoảng cách. Đây là điều mà Whittaker phải lưu ý.

Nhìn chung Whittaker là võ sĩ nhanh hơn và dùng chân kỹ thuật hơn. Tay đấm đã đấu một trận đấu nổi bật với Darren Till trong năm hiệp và phá hủy “vũ khí lớn nhất” của Cannonier trong ba hiệp.

Kelvin Gastelum: võ sĩ cửa dưới

Về phía Kelvin Gastelum, các nhà cái đang muốn đặt cược vào Gastelum như một đội cửa dưới. Đối đầu với Whittaker, tay đấm này không nằm ở cửa trên từ khi tỷ lệ cược ban đầu được công bố cho trận đấu này vào năm 2019. Gastelum đã có màn thi đấu khá ổn trong trận đấu trở lại với Ian Heinisch. Võ sĩ người Mỹ thể hiện sự kiên nhẫn và kỹ năng vật lộn được cải thiện. 

Trận đấu tại UFC Vegas 24 này là cuộc đấu quan trọng của cả hai tay đấm trên con đường trở thành nhà vô địch hạng trung trong tương lai. Sau khi Adesanya nhắm đến sự vĩ đại nhưng cuối cùng lại thua Jan Blachowicz tại UFC 259, bây giờ anh ấy giờ sẽ trở lại hạng cân mà mình đã thống trị. Tay đấm sẽ có một số trận tái đấu tiềm năng và các trận đấu các võ sĩ trẻ sắp lên hạng.

Người chiến thắng trong trận Kelvin Gastelum vs Robert Whittaker xứng đáng có trận đấu thứ hai với nhà vô địch Israel Adesanya.

Thông tin phát sóng UFC Fight Night: Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum

  • Ngày/giờ: ngày 17 tháng 4 năm 2021, 8 giờ tối ET (giờ miền đông)
  • Địa điểm: Trung tâm UFC Apex, Las Vegas, Nevada
  • Phát sóng trực tiếp: ESPN, ESPN +

>>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật chính thức: Thẻ đấu trận UFC Fight Night: Whittaker vs Gastelum