UFC đã chào đón đám đông trở lại trên các đấu trường cho các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của mình. Các truy vấn về giá vé tham dự các sự kiện này đã tăng lên. Giá vé xem UFC thay đổi theo vị trí của các ghế khác nhau. Trong trường hợp của UFC, chỗ ngồi của bạn càng gần lồng bát giác, giá của chỗ ngồi càng cao.

Giá vé xem các sự kiện của UFC thường là bao nhiêu?

Vé xem UFC thường có giá bao nhiêu?

Đối với UFC Fight Nights, giá vé thường rơi vào khoảng $ 65 – $ 500. Các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào sức nóng của các trận đấu và các võ sĩ mà một sự kiện thu được. Nếu sự kiện UFC vào tuần tới với Cory Sandhagen và TJ Dillashaw trở lại được mở cửa cho người hâm mộ, giá vé sẽ cao hơn nhiều so với các đêm Fight Night thông thường. Một ví dụ về sự xuất hiện như vậy là khi Chris Weidman dự kiến ​​sẽ đấu với Jack Hermansson trong sự kiện chính của UFC Fight Night vào ngày 2 tháng 5 năm 2020. Vé lồng cho sự kiện này có giá 800 đô la. Mức giá này tương đối cao hơn so với giá chủ yếu Định giá vé Fight Night.

Sẽ có khoảng chênh lệch giá khác nhau giữa các sự kiện UFC Fight Nights và UFC trả tiền cho mỗi lần xem. Bởi lẽ sự kiện thứ hai có phạm vi cao hơn. Phạm vi giá cũng thay đổi tùy thuộc vào các đấu sĩ tham gia vào việc đại diện cho thẻ của đêm. Ví dụ, khi ‘The Notorious’ Conor McGregor đưa tin về một sự kiện PPV, giá sẽ tăng cao hơn nhiều so với phạm vi PPV thông thường.

Vé xem UFC 262 giá bao nhiêu?

UFC 262 có sự góp mặt của Charles Oliveira và Michael Chandler

UFC 262 sẽ được đề cao bởi cuộc tranh giành đai hạng nhẹ còn trống giữa Charles Oliveira và Michael Chandler. Sự kiện này cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của ‘The Stockton Slugger ‘ Nate Diaz. Anh sẽ đối mặt với Leon Edwards trong một sự kiện đồng chính kéo dài năm vòng. UFC 262 sẽ diễn ra tại một đấu trường Toyota Center đã bán hết vé ở Houston, Texas.

Giá vé cho sự kiện bắt đầu từ 200 đô la và tăng lên đến 2.000 đô la.

Giá vé của UFC 264 là bao nhiêu?

Conor McGregor và Dustin Poirier là trận dấu đáng mong chờ tại UFC 264

UFC 264 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Nó sẽ có một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong trận đấu ba phần giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Như đã đề cập trước đó, giá vé cho một sự kiện UFC thay đổi tùy theo mức độ quảng cáo mà nó thu được. Sự kiện sẽ có bộ ba quyết định giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đang được những người hâm mộ trận chiến chờ đợi. Giá vé cho sự kiện sẽ tăng cao, giống như bất kỳ sự kiện nào khác liên quan đến Conor McGregor.

Giá vé bắt đầu từ $ 599,00 và tăng lên đến $ 10,000. Điều quan trọng cần lưu ý là giá vé giảm khi số hàng giữa ghế ngồi và lồng bát giác tăng lên.