CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

Trận đấu giữa Charr vs Bryan có thể không được diễn ra như dự tính

Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã đưa tin rằng cuộc chiến giữa Charr vs Bryan sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 1 tại khách sạn Seminole Hard Rock ở Florida. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, trận đấu lần này của Charr vs Bryan có thể không được diễn ra như dự tính.

Trận đấu giữa Charr vs Bryan có thể không diễn ra

Hiệp hội Quyền anh Thế giới cho rằng Charr cần phải bảo vệ danh hiệu thế giới của mình vào cuối tháng Giêng. Nếu không, danh hiệu mà anh mà anh ấy đạt được kể từ năm 2017 có thể bị tước bỏ. Huyền thoại quảng cáo Don King đã mua được quyền đăng cai giải vô địch thế giới WBA thông thường với giá 2 triệu đô la Mỹ. Đối thủ của anh, Trevor Bryan, là nhà vô địch thế giới tạm thời của WBA; đồng thời là người thách thức ngôi vị Quán quân người Đức-Lebanon.

Charr-vs-Bryan

Trận đấu giữa Charr vs. Bryan có thể không diễn ra

Nhưng liệu cuộc chiến có thực sự diễn ra vào ngày 29 tháng 1 hay không vẫn còn nhiều nghi vấn;mặc dù nó đã được đăng ký với BoxRec.

Don King có vi phạm quy định của WBA không?

Nếu bạn nhìn và nghe phía sau hậu trường, bạn có thể nhanh chóng nghi ngờ rằng Don King đang chơi game một lần nữa. Don King đã thắng trong cuộc đấu thầu hầu bao chống lại nhà thầu đối thủ của mình vào mùa xuân năm ngoái với 2 triệu đô la; nhưng đã gửi các hợp đồng tương ứng cho cuộc chiến quá muộn hoặc cho đến hôm nay cho nhà quảng bá Charr Global Sports và do đó Quy tắc giá thầu ví bị vi phạm.

Quy định về giá thầu

Theo các quy định của WBA (điểm D, điều 14) đối thủ của Global Sports, nói đúng ra, đã nhận được quyền thực hiện cuộc đấu, anh ấy nói:

“Nếu nhà quảng bá chiến thắng không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào để quảng bá cuộc chơi theo các quy tắc này thì quyền quảng bá cuộc chơi sẽ bị thu hồi. Và có thể được cấp cho nhà quảng bá đã đưa ra giá thầu đủ điều kiện cao thứ hai. Trong trường hợp nhà quảng cáo thắng thầu ban đầu không quảng bá trận đấu theo các điều khoản của giá thầu thắng cuộc, tiền đặt cọc của nhà quảng cáo sẽ bị mất.”

Hiệp hội sẽ giữ lại 10% số tiền ký quỹ; 90% còn lại sẽ được phân phối như sau:

– Điều a: 75% cho Nhà vô địch và 25% cho Kẻ thách thức.

– Điều b: 50% cho mỗi võ sĩ quyền anh trong trường hợp còn trống một danh hiệu.

– Điều C: 55% cho Nhà vô địch trong giờ giải lao và 45% cho Nhà vô địch tạm thời. 

Don King Promotions đổ lỗi cho đại dịch Covid gây ra sự trì hoãn

Do đó, Don King Promotions đã đổ lỗi cho đại dịch coronavius ​​gây ra sự hoãn lại. Rõ ràng họ đã được WBA bật đèn xanh. Điều này cũng có lợi thế hơn, vì nó không bị ảnh hưởng bởi sự an toàn mà Don King đã ký gửi (200.000 đô la Mỹ), Charr đã phải trả tiền.

Cuộc chiến mới chỉ được công bố và do đó đã được lên lịch trong một thời gian ngắn cũng đang gây ra các vấn đề về thị thực cho Charr; đặc biệt là vì đại dịch coronavirus.

Khách sạn Seminole Hard Rock không thể xác nhận trận đấu giữa Charr vs. Bryan

Khách sạn và sòng bạc Seminole Hard Rock, ở Hollywood, Florida, Hoa Kỳ đã xác nhận điều này với trang BOXEN1 qua e-mail:

Cảm ơn e-mail của bạn. Vẫn chưa có gì được xác nhận. Nếu đúng thì đây sẽ là một sự kiện phát trực tuyến chỉ không có khán giả “.

Bởi vì khách sạn không biết gì về sự kiện quyền anh sắp tới. Tại đó, ngoài Charr vs. Bryan, Beibut Shumenov và Bermane Stiverne được cho là sẽ thi đấu với nhau.

Mahmoud Charr có nguy cơ bị tước danh hiệu vô địch WBA

Nguy cơ bị tước danh hiệu WBA thế giới đối với Mahmoud Charr là lớn hơn bao giờ hết . Thời hạn bảo vệ bắt buộc của WBA sắp hết; Don King dường như vẫn chưa đặt địa điểm và đang suy đoán về lệnh cấm nhập cảnh đối với Charr. Việc phòng thủ và thu hồi danh hiệu WBA thông thường sẽ ảnh hưởng đến thẻ của anh ta.

Cập nhật ngày 11 tháng 1 năm 2021: Hôm qua, Chủ nhật, Mahmoud Charr đã liên lạc với tác giả của bài báo này qua điện thoại để chia sẻ quan điểm của anh ấy:

Trước hết, cảm ơn bạn đã nói chuyện. Don King đã ký hợp đồng với tôi được hai năm. Kể từ ‘Rumble in the Jungle 2’ và tài liệu giả mạo từ Congo, anh ấy đã cố gắng ký hợp đồng quảng cáo với tôi để anh ấy chắc chắn có danh hiệu WBA trong hàng ngũ của mình. Nhưng tôi đã từ chối điều đó vài lần vì tôi có một người ủng hộ. Tôi luôn ký tất cả các hợp đồng chiến đấu đúng thời hạn và đưa chúng đến WBA. Tôi tuân thủ tất cả các quy định và làm tất cả các kỳ thi cần thiết. Tôi đã tập luyện trong ba năm. Tất cả đều tốn kém tiền bạc và trận đấu vô địch thế giới theo lịch trình liên tục bị hoãn lại.

Don King có vẻ đang cố tình trì hoãn trận đấu của Charr vs Bryan

Don King luôn viện lý do tại sao các hợp đồng không có ở đó hoặc tại sao nó phải bị hoãn lại. Cho đến ngày nay, anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng WBA. Và ba tuần trước, tôi thậm chí đã ký một hợp đồng mà Don King Promotions đã gửi cho tôi liên quan đến cuộc chiến chống lại Trevor Bryan, sau khi luật sư của tôi đã xóa một số đoạn. Tôi đã không có nó trở lại ngày hôm nay!

Don-King-dang-co-y-lam-tri-hoan-tran-dau-cua-Charr

Charr cho rằng Don King có vẻ đang cố tình trì hoãn trận đấu của anh ấy

Bây giờ họ đang cố gắng ngăn cản visa của tôi. Tôi đã có thị thực hợp lệ đến cuối năm 2018, khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đảm bảo rằng những người có nền tảng Hồi giáo sẽ không còn nhận được thị thực; trừ khi họ là những nhân vật nổi bật hoặc vận động viên. Tôi đã đến Mỹ vài lần, bao gồm cả để đào tạo. Có thể là ở LA, Las Vegas hoặc Miami. “

“Tôi đang ở phong độ cao nhất, tôi đang chuẩn bị tỉ mỉ cho cuộc chiến dưới quyền Sükrü Aksu; nhưng tôi nghĩ Don King muốn ngăn chặn điều đó bằng tất cả khả năng của mình. Bởi vì ông ấy biết rằng Bryan sẽ thua. Từ phía chúng tôi, mọi thứ luôn được hoàn thành 100%. Có thể là ký hợp đồng; kiểm tra VADA; kiểm tra y tế; v.v.

Vợ là chỗ dựa vững chắc nhất của tôi trong thời gian này. Tôi cảm ơn cô ấy từ tận đáy lòng mình ”.

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về quyền anh bạn nhé!

Bài viết liên quan
“Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung tiết lộ tổn thương não sau khi nghỉ hưu sớm
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Lượt Xem : 113 Cập nhật : 09/09/2023
Cập nhật trực tiếp kết quả các trận đấu của LION Championship 08
Đội hình võ sĩ của MMA Kickfit Sports tham gia LION Championship 08
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Lượt Xem : 160 Cập nhật : 07/08/2023
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 18151 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5520 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5114 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 5112 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 4874 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4397 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4273 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Lượt Xem : 4212 Cập nhật : 18/08/2022

Nếu các bạn đang tập Yoga hoặc đang tìm hiểu về Yoga thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua về Pilates. Phương pháp Pilates hiện vẫn còn đang khá mới tại Việt Nam nhưng xét về độ hiệu quả, lợi ích mà nó mang đến thì sẽ chẳng thua kém phương pháp tập […]

Bài viết ngẫu nhiên

Yoga ổn định huyết áp: Lựa chọn của những người huyết áp cao
Yoga ổn định huyết áp: Lựa chọn của những người huyết áp cao
Lượt Xem : 59 Cập nhật : 30/12/2020

Khi nhắc đến yoga điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là những tư thế tăng độ bề bỉ của cơ bắp. Nhưng yoga còn nhiều hơn thế. Nhờ kết hợp pranayama và asana yoga còn hỗ trợ điều trị những cơn đau mãn tính. Ngoài ra yoga còn ổn định huyết áp nếu […]

Môn phái Phật Gia Quyền: Đâu mới thật sự là nguồn gốc hình thành?
Môn phái Phật Gia Quyền: Đâu mới thật sự là nguồn gốc hình thành?
Lượt Xem : 207 Cập nhật : 03/12/2020

Phật Gia Quyền hay La Hán Phật Gia Quyền là một môn võ phái của Trung Quốc. Mặc dù được ra đời từ khá lâu và được nhiều người luyện tập thế nhưng môn phái này vẫn có khá nhiều tranh cãi về nguồn gốc hình thành. Mỗi thuyết lại cho rằng môn phái này […]

ONE Championship kết thúc đàm phán với cựu vô địch UFC Francis Ngannou
ONE Championship kết thúc đàm phán với cựu vô địch UFC Francis Ngannou
Lượt Xem : 88 Cập nhật : 01/05/2023

Rốt cuộc thì ONE Championship không ký hợp đồng với Francis Ngannou. Cuộc đàm phán của Francis Ngannou và ONE Championship đổ bể. Cựu vô địch UFC sẽ tiếp tục tìm bến đỗ mới. Điều gì đã làm thượng vụ ký kết hợp đồng của ONE Championship và Francis Ngannou đổ bể? Điều gì khiến […]

Josh Kelly chuyển đến hạng 154  theo như mong muốn của Eddie Hearn?
Josh Kelly chuyển đến hạng 154 theo như mong muốn của Eddie Hearn?
Lượt Xem : 61 Cập nhật : 25/02/2021

Người quảng bá của Josh Kelly, Eddie Hearn cho biết Josh Kelly nên tăng lên hạng 154. Anh sẽ có thêm sức mạnh và không phải giảm quá nhiều trọng lượng để đạt mức giới hạn 147 lb nữa. Eddie nói đúng Josh Kelly chuyển đến hạng 154 sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của […]

Chủ tịch UFC Dana White gửi lời nhắn đến Israel Adesanya sau thất bại tại UFC 259
Chủ tịch UFC Dana White gửi lời nhắn đến Israel Adesanya sau thất bại tại UFC 259
Lượt Xem : 101 Cập nhật : 09/03/2021

Sau trận thua trước đối thủ Jan Blachowicz UFC 259, chủ tịch UFC Dana White khuyên Israel Adesanya nên dành thời gian tập trung vào hạng trung

Choáng với chiều cao như người khổng lồ của các võ sĩ cao nhất UFC
Choáng với chiều cao như người khổng lồ của các võ sĩ cao nhất UFC
Lượt Xem : 397 Cập nhật : 30/03/2021

Với con số hơn 2m những võ sĩ trong danh sách này được ví như những người khổng lồ, cao nhất trong giải đấu MMA lớn nhất hành tinh – UFC.

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423