Ngày 17 tháng 3, Stipe Miocic nhận lời thách đấu của Jon Jones thông qua dòng trạng thái trên Twitter. Jon Jones và Stipe Miocic dường như đã thống nhất về ngày diễn ra cuộc đụng độ đai vô địch hạng nặng rất được mong đợi của họ.

Một cuộc đụng độ giữa hai người ban đầu được nhắm mục tiêu cho cuộc chiến trở lại của Jones, lẽ ra phải xảy ra vào năm ngoái. Tuy nhiên, cuộc chiến không bao giờ thành hiện thực và ‘Bones’ gần đây đã trở lại sàn đấu bát giác tại UFC 285. Sau khi đánh bại Ciryl Gane một cách áp đảo để giành đai hạng nặng còn trống. Jon Jones thách đấu Stipe Miocic ngay tại lồng đấu.

Jon Jones thách đấu Stipe Miocic

Đã có kết quả cho câu chuyện Jon Jones thách đấu Stipe Miocic

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình, ‘Bones’ đã gọi tên Miocic và trận đấu dường như đã được lên kế hoạch cho UFC 290 vào ngày 8 tháng 7 tại Tuần lễ chiến đấu quốc tế. Tuy nhiên, Jones gần đây tuyên bố đã nghe tin đồn về việc Miocic rút lui khỏi cuộc đụng độ UFC 290. Nhà vô địch hạng nặng UFC đã viết:

“Yo @stipemiocic chỉ có bạn là UFC và tôi biết sự thật, bạn đã né tránh tôi suốt năm 2022 – tháng 7, tháng 9 và tháng 12. Bây giờ tôi đang nghe tin đồn rằng chúng ta có thể không đấu vào tháng 7 này.”

Stipe Miocic nhận lời thách đấu của Jon Jones

Miocic bác bỏ mọi nghi ngờ bằng câu trả lời xác nhận ngày 8 tháng 7. Vài phút sau, các dòng tweet từ Jones dẫn đến một tin nhắn ngắn nhưng trấn an từ Miocic, người chỉ viết: “Hẹn gặp lại vào tháng 7.”

Stipe Miocic nhận lời thách đấu của Jon Jones và úp mở về ngày đấu

Jones trước đây cũng đã cáo buộc Miocic đã lừa anh ta trong cuộc đụng độ UFC 282 vào tháng 12 năm ngoái. Những bình luận mới nhất của cựu vô địch hạng nặng chắc chắn sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho những người hâm mộ đang mong đợi.

Miocic, 40 tuổi, từng giữ đai vô địch hạng nặng UFC hai lần riêng biệt, bảo vệ nó tổng cộng bốn lần. Anh ấy được nhiều người coi là hạng nặng nhất trong lịch sử UFC. Miocic đã không thi đấu kể từ tháng 3 năm 2021, khi anh để mất đai vào tay Ngannou bằng loại trực tiếp ở vòng hai.

Sean Strickland đề nghị giúp Stipe Miocic đánh bại Jon Jones trong cuộc đụng độ UFC sắp tới

Sean Strickland là người chỉ trích mạnh mẽ Jon Jones do quá khứ rắc rối của nhà vô địch hạng nặng UFC. Strickland tin rằng thành tích của võ sĩ MMA GOAT không được tính do bê bối doping lặp đi lặp lại và anh ta không bao giờ được phép thi đấu nữa.

Sean Strickland đề nghị giúp Stipe Miocic đánh bại Jon Jones trong cuộc đụng độ UFC sắp tới

Bất kể ý kiến ​​​​của Strickland như thế nào, Jon Jones và Stipe Miocic dường như đang trong quá trình chuẩn bị. Strickland hiện muốn giúp Miocic đánh bại Jones. Anh thậm chí còn đề nghị trở thành “bao đấm” của nhà cựu vô địch. Người đàn ông hạng trung 32 tuổi gần đây đã nói với Helen Yee:

“Stipe [Miocic], anh bạn, làm ơn đi anh bạn. Làm điều đó cho tôi, anh ấy tiếp tục. “Stipe, nếu bạn muốn tập luyện. Hãy đến đây, tôi sẽ là bao đấm của bạn. Chúng ta có thể chiến đấu hàng ngày. Bất cứ thứ gì bạn cần, Stipe. Anh là người đàn ông của em. Hãy tập luyện với tôi. Hãy đến với Xtreme Couture. Tôi f ****** có bạn. Tôi sẽ vật lộn với bạn cả ngày dài, anh bạn. Cả ngày dài.”

Dana White nói gì về cuộc đụng độ giữa Jon Jones và Stipe Miocic

Dana White chia sẻ:

“Chà, tôi không biết. Chúng ta sẽ thấy. Rất nhiều thứ diễn ra công khai mà không nhất thiết phải là trường hợp đằng sau hậu trường. Nhưng tôi hy vọng như vậy. Stipe chưa bao giờ cố gắng thoát khỏi bất cứ điều gì. Anh chàng này được coi là người vĩ đại nhất hoặc một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại và tôi không nghĩ rằng Stipe đang cố gắng thoát ra. Stipe đã chiến đấu cả đời, anh ấy đang cố trốn tránh ai vậy? Bạn có hiểu ý tôi? Nó thậm chí không có ý nghĩa. Thêm vào đó, đây sẽ là một trong những trận đánh lớn nhất trong đời anh ấy nếu không muốn nói là lớn nhất.”