Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Khóa học Kickfit Kids – món quà đặc biệt ngày hè cho chiến binh nhí nhà bạn

Hè này bạn đã chọn được hoạt động bổ ích nào cho nhóc tì siêu quậy nhà bạn chưa? Nếu chưa tại sao bạn không thử tham khảo khóa học Kickfit Kids dưới đây.

Chương trình tập luyện được thiết kế riêng dành cho các bé mùa hè này!

Giới thiệu về khóa học Kickfit Kids tại Kickfit Sports có gì?

Các lớp Kickfit Kid, nơi các con được khám phá và trau dồi kỹ năng võ thuật trong một môi trường an toàn và đầy thú vị. 

Kickfit là cách hoàn hảo để làm cho mùa hè của con bạn trở nên thú vị hơn. Mỗi lớp học là sự pha trộn độc đáo của các kỹ thuật võ thuật và các bài tập cardio. Những lợi ích về thể chất của lớp học này đến nhanh chóng khi bạn bắt đầu định hình; tăng cường sức mạnh và xây dựng sức bền trong khi vui chơi!

cac-lop-kickfit-kid-la-noi-cac-be-duoc-kham-pha-va-trau-doi-ky-nang-vo-thuat

Các lớp Kickfit Kid là nơi các bé được khám phá và trau dồi kỹ năng võ thuật

Nội dung khóa học Kickfit Kids

Chương trình đào tạo Kickfit Kid tại Kickfit Sports sẽ được chia làm 4 phần chính; tương đương với 4 mục tiêu xuyên suốt 60 phút học

Phần 1: Khởi động:

Các bé sẽ bắt đầu với chuỗi các bài khởi động để làm ấm cơ bắp trước khi tập luyện. Khởi động đúng cách giúp tránh các chấn thương khi tập luyện.

Phần 2: Học kỹ thuật:

Các bé sẽ được ôn luyện các kỹ thuật cũ và tập luyện thêm các kỹ thuật mới. Các HLV sẽ hướng dẫn các bé từng bước để các trẻ thực hiện đúng kỹ thuật, tập trung vào động tác chính xác, tốc độ và sức mạnh.

Phần 3: Tập sức bền:

Chuỗi các bài tập footwork lader được thiết kế dành riêng cho khóa kickfit kid giúp con linh hoạt vận động bộ chân; sự tập trung, phản xạ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống.

Chuỗi các bài tập cardio dành riêng cho võ thuật giúp trẻ cải thiện sức bền và sức khỏe hệ tim mạch, xả stress,…Các bài tập sẽ thay đổi và tăng dần theo độ khó và thời gian tập của chuỗi bài tập.

Phần 4: Cool down/Thả lỏng

Chuỗi bài tập giãn cơ để phục hồi và phát triển linh hoạt cơ thể. Bài tập thiền để thư giãn tâm trí và tăng sự tập trung của trẻ em.

Thời gian học của lớp Kickfit trẻ em

Khóa ĐẶC BIỆT dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. 

 • Khóa học 24 buổi trong 3 tháng hè (tuần 2 buổi sáng thứ 7-CN)
 • Mỗi buổi 60 phút

Chi phí tập luyện của khoá học Kickfit Kids

Các khóa tập Kickfit cho trẻ em của Kickfit Sports hiện rất đa dạng từ các gói tập tùy theo ý định của cha mẹ và trẻ. Bố mẹ có thể chọn trẻ cho trẻ các gói tập ngắn hạn mùa hè hoặc các gói tập dài hạn.

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết nhất về các khóa học Kickfit Kids

dang-ky-tap

Lý do các khóa học Kickfit Kids là món quà tốt nhất bạn có thể tặng cho một đứa trẻ

Hãy xem xét một số lý do bạn nên cân nhắc việc cho nhóc tỳ nhà mình tham gia lớp kickfit trẻ em.

Các bài khóa học Kickfit Kids dạy cho trẻ cách tự bảo vệ bản thân

Bắt nạt là một vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nó có thể có tác động đáng kể đến sự phát triển của trẻ; và có thể gây ra những vết sẹo tình cảm không bao giờ biến mất. Những đứa trẻ bị bắt nạt cũng có nhiều khả năng nghĩ đến việc tự tử và tiếp tục suy nghĩ của chúng.

Bắt nạt thường liên quan đến bạo lực; nạn nhân thường xuyên bị kẻ hành hạ hành hạ về thể xác. Nó có thể kéo dài nhiều năm vì những đứa trẻ bị bắt nạt thường thiếu tự tin để chống lại kẻ bắt nạt. Những người lớn như giáo viên có thể không xem xét kỹ vấn đề này đủ nghiêm túc.

Trẻ học võ không phải là dạy cho trẻ cách đánh nhau mà là giúp trẻ có kiến thức để tự bảo vệ

Các lớp võ thuật bảo vệ trẻ em khỏi những kẻ bắt nạt bằng nhiều cách. Đối với những người mới bắt đầu, sự tự tin tăng lên mà một đứa trẻ có được từ các lớp võ thuật thường đủ để ngăn chặn những kẻ bắt nạt biến chúng thành mục tiêu. Những kẻ bắt nạt thường là những kẻ hèn nhát tìm kiếm người yếu nhất để bắt nạt. Một đứa trẻ với ngôn ngữ cơ thể tự tin sẽ giảm khả năng trở thành nạn nhân của chúng.

Một đứa trẻ tự tin cũng cho chúng can đảm để đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt hoặc tố cáo chúng với những nhân vật có thẩm quyền.

Khóa học Kickfit Kids dạy trẻ cách giải quyết mâu thuẫn bằng lời nói

Các lớp võ thuật cũng dạy trẻ cách giải quyết mâu thuẫn bằng lời nói. Hầu hết các trường võ thuật hiểu bắt nạt nghiêm trọng như thế nào, vì vậy họ dạy học sinh cách chống lại những kẻ bắt nạt bằng lời nói. Các võ sĩ được dạy để tránh bạo lực và sử dụng lời nói của họ để giải quyết xung đột.

Tất nhiên, đó không phải là điều hay ho để làm ngày nay. Vì vậy, những đứa trẻ không phản ứng lại bạo lực bằng bạo lực thường bị chế giễu. Một đứa trẻ tập luyện võ thuật ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi các bạn cùng lớp gọi chúng là “đồ tồi” hoặc “hèn nhát” vì không đánh nhau, nhờ vào sự tự tin và kỷ luật mà chúng học được trong võ đường.

Thứ ba, các lớp võ thuật cung cấp cho trẻ những công cụ hữu ích để tự vệ khi cần thiết. Họ được dạy chỉ sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình khi không còn cách nào khác để giải quyết xung đột.

Làm cho trẻ năng động hơn

Trẻ em ngày nay bị tấn công bởi đủ loại công nghệ như điện thoại thông minh; máy tính bảng và trò chơi điện tử.  Vì vậy, chúng thường có rất ít động lực để rời khỏi ghế. Điều đó có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn như béo phì.

Các lớp học võ thuật khiến trẻ thích thú với các hoạt động thể chất vì đó là một môi trường vui vẻ, nơi chúng học được những điều thú vị. Việc đào tạo không bao giờ giống như một việc vặt, nhưng nó sẽ giúp họ có được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống.

cac-be-se-duoc-cac-hlv-huong-dan-chi-tiet-o-phan-tap-luyen-ky-thuat

Trẻ trở nên năng động hơn khi tập luyện

Béo phì ở trẻ em là một vấn đề đang gia tăng trên toàn thế giới; vì vậy hãy cho con bạn học võ thuật để chúng có thể học được các hoạt động thể chất thú vị như thế nào. Điều đó thậm chí có thể khiến họ muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường.

Đọc thêm: 6 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN CHO CON MÌNH TẬP THỬ NGAY MỘT LỚP KICKFIT TRẺ EM

Học lễ – học nghĩa

Nhiều người sẽ đồng ý rằng trẻ em ngày nay không được tôn trọng như trẻ em cách đây hàng trăm năm và điều đó ở xung quanh chúng ta. Huấn luyện võ thuật nhấn mạnh sự tôn trọng và thường chuyển sang các khía cạnh khác trong cuộc sống của đứa trẻ.

nhung-bai-hoc-ve-tinh-ky-luat-nam-trong-moi-gio-hoc

Những bài học về tính kỷ luật nằm trong mỗi giờ học

Trong quá trình đào tạo, trẻ em phải tôn trọng các đối tác đào tạo và người hướng dẫn của chúng. Họ được yêu cầu cúi đầu khi bước lên thảm và bắt tay với các đối tác đào tạo của mình sau khi làm việc cùng nhau. Những quy tắc này được thực thi nghiêm ngặt. Vì vậy trẻ em nhanh chóng học được tầm quan trọng của việc tôn trọng tất cả những người mà chúng tương tác.

Cải thiện sự tập trung và tập trung

Học võ thuật dẫn đến cải thiện sự tập trung và tập trung. Trẻ em phải chú ý khi người hướng dẫn chia nhỏ các kỹ thuật, sau đó chúng thực hành động tác với các đối tác đào tạo của mình. Điều này tạo ra một công cụ phản hồi nhanh cho trẻ thấy tầm quan trọng của việc chú ý đến các chi tiết và không để tâm trí của chúng trôi dạt.

Ví dụ, một đứa trẻ có thể xem người hướng dẫn phá vỡ một kỹ thuật và vẫn gặp khó khăn khi cố gắng thực hành kỹ thuật đó. Người hướng dẫn có thể đến để sửa những điều họ làm sai, vì vậy họ lắng nghe và thử lại kỹ thuật đó. Họ tiếp tục thử kỹ thuật này và nhận thêm hướng dẫn cho đến khi hiểu được.

Điều này cho trẻ thấy phần thưởng của việc tập trung và chú ý. Sự tập trung được cải thiện mà một đứa trẻ phát triển từ việc học võ thuật sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của chúng như bài tập ở trường hoặc nghe lời cha mẹ.

Cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề

Học võ thuật cải thiện kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của trẻ. Võ thuật không chỉ đơn giản là tung ra những kỹ thuật chớp nhoáng; đó là một ván cờ liên quan đến việc sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn. Khi hai đứa trẻ có kỹ năng ngang nhau thi đấu trong võ đường, nó sẽ trở thành một trận đấu trí. Đứa trẻ nào giỏi hơn trong việc phân tích mọi thứ và đưa ra giải pháp thường thắng.

Các kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện sẽ được đưa vào học thuật và ở bên đứa trẻ trong suốt phần đời còn lại của chúng.

Giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng

Các lớp học võ thuật là một hoạt động thể chất dẫn đến việc sản sinh ra các hoóc môn tạo cảm giác dễ chịu trong não. Những kích thích tố này cải thiện tâm trạng và chất lượng giấc ngủ của trẻ. Vì vậy chúng có đủ năng lượng cần thiết để đi học và luyện tập võ thuật.

tham-gia-cac-khoa-hoc-kickfit-kids-se-vui-ve-hon-la-ngoi-nha-choi-game-nhieu

Tham gia các khóa học Kickfit kids sẽ vui vẻ hơn là ngồi nhà chơi game nhiều

Cải thiện sức khỏe cho trẻ

Cho con bạn bắt đầu với võ thuật sớm mang lại cho chúng nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần. Tập Kickfit cũng là một phương thức tập thể thao. Tập thể dục phát triển sức chịu đựng, hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn và sự tự tin khi cảm thấy khỏe mạnh hơn về thể chất.

Rất ít môn thể thao nào có thể so sánh với cường độ luyện tập võ thuật như Kickfit. Các bé có thể đốt cháy hơn 1.000 calo cho mỗi giờ; giúp dễ dàng giữ cho mình ở trạng thái tốt nhất. Để so sánh, các hoạt động như chạy bộ hoặc bơi lội đốt cháy khoảng 450 calo cho mỗi giờ.

Việc đốt cháy lượng calo lớn xảy ra trong quá trình luyện tập võ thuật giúp bạn dễ dàng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể và giữ dáng. Các lớp võ thuật cung cấp một bài tập toàn thân mà không bỏ qua bất kỳ nhóm cơ nào.

Tối ưu hóa thể lực

Huấn luyện võ thuật không chỉ đơn giản là xây dựng cơ bắp khỏe mạnh hơn, rõ ràng hơn. Nó tối ưu hóa thể chất của trẻ theo nhiều cách. Đầu tiên, võ thuật cải thiện khả năng vận động và tính linh hoạt. Các kỹ thuật như xoay vòng hoặc đá gót xoay đòi hỏi cả hai. Đó là lý do tại sao nhiều người gặp khó khăn với chúng lúc đầu. Tuy nhiên, lặp đi lặp lại các kỹ thuật này sẽ cải thiện tính linh hoạt và khả năng vận động của bé. Chúng có thể thực hiện các kỹ thuật một cách dễ dàng theo thời gian.

Võ thuật cũng cải thiện sức bền tim mạch của trẻ để tim và phổi của trẻ có thể làm việc chăm chỉ hơn. Cải thiện tim mạch cũng bảo vệ trẻ khỏi các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim.

Thứ ba, luyện tập võ thuật cải thiện khả năng phối hợp của trẻ . Hầu hết các kỹ thuật yêu cầu sử dụng nhiều bộ phận cơ thể để thực hiện các động tác cụ thể. Điều này dẫn đến một đứa trẻ phối hợp tốt hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, võ thuật cũng giúp rèn luyện phản xạ của trẻ. Huấn luyện liên quan đến việc ngăn chặn và trốn tránh trong khi đấu kiếm và cạnh tranh; cải thiện khả năng phản ứng của trẻ với mọi thứ.

Lời kết

Cho con bạn bắt đầu với võ thuật sớm mang lại cho chúng nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần có thể theo chúng suốt cuộc đời. Các lớp võ thuật dành cho trẻ em được thiết kế để vui chơi; và đó là tất cả những gì mà hầu hết trẻ em cần để trở nên say mê với chúng.

Tuy nhiên, luyện tập võ thuật không chỉ là niềm vui không suy nghĩ. Các lớp học này được thiết kế để tạo ra một môi trường tích cực cho việc học võ. Các bé sẽ học được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống; như tầm quan trọng của sự kiên trì, cam kết và kỷ luật .

 

 

Bài viết liên quan
Những điều cần biết trước khi mua găng tay kickfit khi mới bắt đầu
Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Lượt Xem : 1139 Cập nhật : 19/06/2023
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Lượt Xem : 862 Cập nhật : 14/06/2023
Tìm hiểu về các lớp học kickfit kid tại Thanh Xuân của Kickfit

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41007 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11727 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11231 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10947 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Thay đổi kinh ngạc của võ sĩ bjj Ryan: Từ 163 lên 232 Lbs trong 18 tháng?
  Thay đổi kinh ngạc của võ sĩ bjj Ryan: Từ 163 lên 232 Lbs trong 18 tháng?
  Lượt Xem : 633 Cập nhật : 28/12/2020

  Trong số những phát triển thú vị nhất kể từ năm 2017 là sự trưởng thành của võ sĩ bjj  Gordon Ryan. Thành viên trẻ tuổi của Danaher Death Squad đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Đáng chú ý, anh ấy đã tăng từ 163 lbs lên 232 lbs trong 18 tháng […]

  Tiền lương của các võ sĩ UFC được trả như thế nào?
  Tiền lương của các võ sĩ UFC được trả như thế nào?
  Lượt Xem : 1376 Cập nhật : 15/02/2022

  Tiền lương các võ sĩ UFC nhận được luôn là thắc mắc và tò mò của rất nhiều người hâm mộ. Là một trong những giải đấu MMA hàng đầu thế giới, là nơi hội tụ những võ sĩ chuyên nghiệp và máu chiến nhất, UFC luôn khiến cho người xem phải mong chờ mỗi […]

  Tony Yoka Vs Djeko: TRỰC TIẾP Trên ESPN + & Premier Sports
  Tony Yoka Vs Djeko: TRỰC TIẾP Trên ESPN + & Premier Sports
  Lượt Xem : 265 Cập nhật : 04/03/2021

  Ứng cử viên hạng nặng Tony Yoka dành huy chương vàng Olympic 2016 đến từ Paris đã đặt mục tiêu lên chiếc đai chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Yoka sẽ đấu với Joel Tambwe Djeko người Bỉ. Tony Yoka Vs Djeko sẽ diễn ra 12 vòng để giành chức vô địch Liên minh Châu […]

  Canelo đánh bại Yildirim: Chiến thắng liệu có xứng đáng?
  Canelo đánh bại Yildirim: Chiến thắng liệu có xứng đáng?
  Lượt Xem : 207 Cập nhật : 28/02/2021

  Canelo đánh bại Yildirim một cách dễ dàng trong trận đấu với đối thủ bắt buộc Avni Yildrim buổi trưa hôm nay. Trận đấu chỉ diễn ra 9 phút với diễn biến 1 chiều đáng xấu hổ của võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ. Dù chiến thắng nhưng câu hỏi đặt ra rằng “liệu Caleno […]

  Sử dụng sức mạnh trong BJJ không phải điều xấu như bạn vẫn nghĩ
  Sử dụng sức mạnh trong BJJ không phải điều xấu như bạn vẫn nghĩ
  Lượt Xem : 245 Cập nhật : 08/01/2021

  Trong thế giới của những lời khen ngợi trái tay, một trong những câu tệ nhất mà bạn có thể nhận được trong trận Brazil Jiu Jitsu là: “Wow, anh bạn, bạn thật mạnh mẽ!“. Đó thực sự là một cái tát vào mặt đối với trình độ kỹ thuật của bạn. Nhưng sử dụng […]

  Lịch thi đấu quyền anh 2022 mới nhất, chi tiết nhất
  Lịch thi đấu quyền anh 2022 mới nhất, chi tiết nhất
  Lượt Xem : 688 Cập nhật : 10/03/2022

  Bạn muốn biết những trận chiến nào đang diễn ra? Theo dõi ngay lịch thi đấu quyền anh 2022 vào tháng 3 và tháng 4 mới nhất, chi tiết nhất. Thông tin được Kickfit Sports cập nhật từ ESPN. Lịch thi đấu quyền anh năm 2022 với sự kiện quan trọng Ngày 9 tháng 4: […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988