Kevin Holland ra mắt UFC hạng Welterweight vào tháng 3, anh sẽ đối đầu với tay đấm Alex Oliveira tại sự kiện UFC 272. Vào thứ Hai, cư dân UFC ‘Big Mouth’ đã thông báo qua OnlyFans của anh ấy rằng anh ấy sẽ đấu với Alex Oliveira vào ngày 5 tháng 3 tại UFC 272, diễn ra từ T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada. Holland thậm chí còn mặc đồ cao bồi cho buổi công bố.

Kevin Holland ra mắt hạng Welterweight

Kevin Holland ra mắt hạng Welterweight vào tháng 3 năm 2022

Holland đã nói đùa về việc tụt xuống hạng Welterweight sau trận thua Marvin Vettori. Sau đó trước cuộc chiến với Kyle Daukaus trong ngày truyền thông của mình, anh ấy đã nói với giới truyền thông kế hoạch của mình.

“Tôi có một trận đấu jiu-jitsu sắp diễn ra vào cuối tháng, vì vậy tôi sẽ thực hiện trận đấu đó. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục chế độ ăn kiêng sau đó và xem mất bao lâu để đạt 170lbs. Cảm giác như thế nào và tôi cảm thấy thế nào vào ngày hôm sau. Tôi chưa được 170lbs kể từ năm 22 tuổi và bây giờ tôi đã 28 tuổi. Dù vậy tôi nghĩ tôi có thể làm được điều đó bây giờ, nhiều hơn những gì tôi có thể làm trước đây.”

Một ngày trước Lễ Tạ ơn, Holland đã đăng một video trên Instagram của mình xác nhận rằng anh ấy sẽ rớt xuống hạng 170 bảng Anh.

“Vào năm 2022, tôi sẽ đưa tài năng của mình đến đội 170lb ..,” Holland viết.

Xem thêm: CẬP NHẬT LỊCH THI ĐẤU UFC NĂM 2022 MỚI NHẤT

Kevin Holland sẽ đối đầu với Alex Oliveira tại UFC 272

Kevin Holland sẽ đối đầu với Alex Oliveira tại UFC 272

Sau một năm 2020 tuyệt vời, trong đó Holland (21-7) đã chiến đấu năm lần, thắng cả năm trận. Anh ấy đã đụng phải một bức tường. Tháng 3 năm ngoái, anh ấy đã đánh đầu trận đấu UFC đầu tiên của mình với Derek Brunson. Tuy nhiên, anh đã để thua một quyết định thống nhất.

Xem thêm: DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH UFC NĂM 2022 Ở TẤT CẢ CÁC HẠNG CÂN

Anh ấy trở lại hành động trong một thông báo ngắn ba tuần sau đó, điều này đã gắn kỷ lục về vòng quay nhanh nhất giữa hai sự kiện chính chống lại Marvin Vettori. Kevin Holland mất một quyết định nhất trí khác. Kevin Holland đã kết thúc năm của mình bằng một cuộc thi không đối kháng với Kyle Daukaus sau một cuộc đụng độ dẫn đến việc anh ta bị nghẹt thở.

Oliveira (22-11-2) đang có chuỗi ba trận thua thứ hai trong sự nghiệp UFC của mình. Trong trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã thua Niko Price một quyết định nhất trí tại UFC Fight Night: Santos vs. Walker. Trước đó, ông đã được gửi bởi Randy Brown và Shavkat Rakhmonov.