Chris Eubank Jr cho biết họ đã cân nhắc kháng cáo trận thua của anh ấy trước Liam Smith vào tháng 1 vừa qua. Và nếu đơn kháng cáo của anh sẽ được chấp thì trận Chris Eubank Jr sẽ tái đấu Liam Smith vào tháng 5 này.

Trận đấu Fight Night của Liam Smith VS Chris Eubank Jr

Trận đấu Fight Night của Liam Smith và Chris Eubank Jr đã diễn ra vào thứ 7 ngày 21/01/2023 tại sân vận động Manchester.

Liam Smith đã hạ gục Chris Eubank trong trận đấu tại Manchester vào tháng 1 vừa qua

Liam Smith đã hạ gục Chris Eubank Jr bằng pha kết thúc knock-out ngoạn mục ở vòng 4 trong trận đấu.

Trong 3 hiệp đầu, Liam Smith đã hai lần hạ Chris Eubank xuống sàn đấu. Nhưng sau ba hiệp bị chiếm ưu thế trước Eubank, Smith đã lật ngược ván cờ ở hiệp thứ tư, hạ gục đối thủ sau 45 giây của hiệp đấu. Eubank bị thương nặng và Smith hạ gục anh ta lần thứ hai trong vòng vài giây, trọng tài lao vào yêu cầu dừng trận đấu ngay cả khi Eubank cố gắng tiếp tục thi đấu.

Kết quả cuối cùng là Liam Smith đã chiến thắng Chris Eubank sau 4 hiệp đấu.

Thất bại thứ tư trong giải đấu Boxing lần thứ 37 này sẽ tàn phá triển vọng trong tương lai của anh ấy.

Tại sao Chris Eubank muốn kháng cáo?

Trong trận đấu này, Chris đã bị cáo buộc Liam Smith đã sử dụng cùi chỏ trong thi đấu. Đây là điều cấm trong thi đấu Boxing. Anh cáo buộc Liam đã phạm luật và muốn hủy bỏ kết quả trận đấu giữa anh và Smith.

Chris đã bị cáo buộc Liam Smith đã sử dụng tiểu xảo trong khi thi đấu

Eubank sau đó đề nghị gửi đơn kháng cáo lên Ban kiểm soát quyền anh của Anh. Anh mong muốn được lấy lại danh dự của mình.

Ý kiến của Liam Smith trước cáo buộc của Chiris Eubank

Liam Smith đã bác bỏ tuyên bố rằng anh ấy đã sử dụng khuỷu tay trong trận đấu Chris Eubank Jr. Anh rất tự tin vào chiến thắng của mình là dựa vào thực lực chứ không phải tiểu xảo.

Liam Smith nói rằng nếu đội của Chris Eubank Jr thực sự tin rằng một cú thúc cùi chỏ đã góp phần vào trận thua của anh ấy vào thứ Bảy. Họ hãy kháng cáo để abg được tái đấu; “Bạn còn chờ gì nữa?” Smith nói với Eubank, “Nếu đúng như vậy, hãy tổ chức trận tái đấu!”.

Ta có thể thấy, Chris thực sự muốn chiến đấu một lần nữa. Niềm tự hào của anh ấy bị tổn thương, anh ấy chắc chắn muốn một trận tái đấu. Anh muốn bảo vệ niềm tự hào của bản thân và chứng mình khả năng của mình.

Nơi diễn ra trận tái đấu của Chris Eubank Jr và Liam Smith ?

Sân vận động Anfield, tại quê nhà của Smith; đã ngỏ ý rằng ban tổ chức có thể sử dụng sân vận động của họ làm nơi tổ chức. Nếu cặp đôi đồng ý tái đấu.

Theo các thông tin bên lề: “Nếu chúng tôi có thể đảm bảo rằng sự kiện diễn ra gần trận đấu cuối cùng của mùa giải mà tôi nghĩ là vào cuối tuần ngày 21 tháng 5, thì có khả năng xảy ra.

Lời kết

Hiện tại, Chris Eubank vẫn đang xem xét để đưa đơn kháng cáo. Và sau đó mọi việc sẽ tùy thuộc vào ban kiểm soát quyền anh. Việc Chris Eubank Jr sẽ tái đấu Liam Smith có thể diễn ra được hay không. Tất cả vẫn chỉ là những lời suy đoán vô căn cứ và chưa có thông tin chính thức.

Nếu bạn là người hâm mộ Chris Eubank Jr hoặc Liam Smith thì chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến các diễn biến tiếp theo của sự việc nay. Đặc biệt là các fan hâm mộ của Chris Eubank; chắc chắn sẽ mong cựu quán quân giải WBO sẽ kháng cáo và thành công.

Kickfit Sports vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật nhanh nhất khi có các thông tin mới về sự kiện này.