CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

Phân tích và dự đoán trận đấu cùng thẻ với trận Ortiz vs Hooker

Triển vọng được đánh giá cao ở hạng cân hàn Vergil Ortiz Jr sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của anh ấy khi anh ấy đấu với Maurice Hooker. Cảm giác bất bại sẽ là sự kiện chính của thẻ Ortiz vs Hooker. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét thẻ dưới và xem ai đứng đầu trong mỗi trận đấu.

Ortiz-Hooker

Ortiz-Hooker

Hai đối thủ nặng ký Ortiz vs Hooker có lẽ sẽ thu hút tất cả các tiêu đề của các trang tin tức dẫn đến thẻ này. Tuy nhiên, thẻ dưới có một vài cracker tiềm năng. Và thậm chí còn có khả năng chiến đấu với danh hiệu thế giới. Hãy cùng đưa ra những dự đoán cho các trận đấu cùng thẻ với trận Ortiz vs Hooker.

Pablo Cesar Cano đấu với Jonathan Navarro (Trận siêu nhẹ)

Một chiến binh bất bại khác có trong thẻ Ortiz Jr. vs. Hooker. Jonathan Navarro đảm nhận Pablo Cesar Cano giàu kinh nghiệm trong sự kiện đồng chính vào cùng đêm. Cano bước vào trận đấu với thành tích 33-7-1 trong khi Navarro đứng sau 17 chiến thắng liên tiếp.

Cả hai võ sĩ gần như giống hệt nhau về các đặc điểm thể chất cũng như phong cách đấm bốc của họ. Với sức mạnh kỹ thuật của họ, người hâm mộ có thể mong đợi một trận đấu chặt chẽ, thậm chí có thể tiến xa. Cả hai võ sĩ đều thích hạ gục đối thủ và sau đó bắt đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng trải nghiệm của Cano sẽ là điểm khác biệt giữa cả hai. Do đó, chúng tôi dự đoán một cuộc giao tranh sít sao sẽ thuộc về trọng tài và Cano sẽ thắng Navarro bằng một quyết định. Có thể anh ấy sẽ khiến người tay đấm người Mỹ thất bại đầu tiên.

Anabel Ortiz đấu với Seniesa Estrada (đai vô địch hạng rơm nữ WBA)

Trước những sự kiện chính, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cuộc tranh giành quyền lực giữa Anabel Ortiz và Seniesa Estrada. Ortiz bước vào cuộc chiến với tư cách là nhà vô địch và với thành tích 31-3-0. Trong khi “kẻ thách thức” bước vào trận đấu với thành tích bất bại 19-0. Hai võ sĩ phù hợp với nhau về thể chất của họ. Vì cả hai đều chiến đấu ở trình độ tương tự và có tầm tiếp cận tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán Seniesa Estrada trở thành nhà vô địch hạng rơm WBA mới của thế giới.

Ortiz là tay đấm có kỹ thuật giỏi hơn Estrada. Và có khả năng đánh bại kẻ thách thức để giành chiến thắng trong một quyết định. Tuy nhiên, thành tích 8 lần hạ knock-out trong 19 trận toàn thắng của tay đấm người Mỹ là minh chứng cho sức mạnh của cô. Do đó, chúng tôi cho rằng Estrada sẽ thắng bằng TKO.

Luis Hernandez đấu với Alex Martin (Trận siêu nhẹ)

Triển vọng thú vị hạng siêu nhẹ, Luis Hernandez Ramos cũng sẽ đấu với Alex Martin ở hạng dưới. Hernandez bước vào trận đấu với thành tích hoàn hảo 21-0 , trong khi Martin bước vào trận đấu với thành tích 15-3.

Tay đấm Mexico có chiều cao và tầm vóc nhỉnh hơn tay đấm người Mỹ. Tuy nhiên, điều đó sẽ tạo ra rất ít sự khác biệt. Mặc dù vậy, Hernandez, 24 tuổi vẫn dễ dàng là võ sĩ xuất sắc hơn. Hơn nữa, 19 lần hạ gục của anh ấy mang lại cho anh ấy 90% tỷ lệ loại trực tiếp.

Do đó, chúng tôi tin rằng Hernandez sẽ giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp. Mặc dù Martin có thể gây khó chịu, cũng không thấy có bất kỳ khả năng nào thể hiện anh ấy có thể vượt qua tay đấm người Mexico.

George Rincon đấu với Luis Solis (Trận đấu siêu nhẹ)

Chuỗi chiến binh bất bại trên thẻ bài tiếp tục là George Rincon. Tay đấm có thành tích 10-0 của người Mỹ sẽ đối đầu với tay đấm người Mexico giàu kinh nghiệm, Luis Solis. Solis bước vào cuộc chiến với thành tích 25-11-4. Do đó, là võ sĩ kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Rincon sẽ là một thách thức.

Solis có thể hình lớn hơn và nó có thể có lợi cho anh ấy. Tuy nhiên, Rincon chiến đấu trong tư thế Southpaw, điều này sẽ khiến Solis gặp khó khăn. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu hấp dẫn.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cùng Rincon giành chiến thắng bằng một quyết định. Sự di chuyển thông minh của Rincon có thể khiến Solis gặp vấn đề. Hơn nữa, Rincon còn có thể sử dụng thế đứng của mình với hiệu quả đáng kể để chống lại những cú đấm của Solis.

Hector Valdez đấu với Alberto Torres (Trận siêu hạng Bantamweight)

Chủ đề võ sĩ bất bại tiếp tục một lần nữa được lặp lại với cuộc chiến của Hector Valdez. Tay đấm người Mỹ bất bại sẽ đối đầu với Alberto Torres, 34 tuổi. Valdez bước vào trận chiến với thành tích 13-0 trong khi Torres có thành tích 11-3-3 .

Xét về đặc điểm thể chất, đây hứa hẹn sẽ là một trận giao tranh cận chiến với cả hai võ sĩ có chiều cao tương đương nhau. Tuy nhiên, họ có phong cách thi đấu khác nhau. Torres có thể chơi ở tư thế nghiêng về phía nam sẽ gây ra nhiều vấn đề cho Valdez.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Valdez sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Tay đấm bất bại người Mỹ sẽ tiếp tục chuỗi trận của mình với một màn trình diễn chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ sử dụng sự di chuyển thông minh và tốc độ của mình để có được chiến thắng quyết định trước Alberto Torres.

Tristan Kalkreuth vs. Dustin Long (Trận tranh hạng Cruiser)

Trận đấu của các võ sĩ bất bại khác là Tristan Kalkreuth và Dustin Long. Kalkreuth năm nay 19 tuổi và đang giữ thành tích bất bại 7-0 trong khi lão tướng 38 tuổi có thành tích 4-1-2 .Cả hai võ sĩ đều ngang nhau về các thông số thống kê. Tuy nhiên, theo dự đoán, Kalkreuth sẽ giành chiến thắng bằng loại trực tiếp. Cầu thủ 19 tuổi đang khao khát ghi dấu ấn trên đấu trường chuyên nghiệp. Long sẽ phải vật lộn để đối phó với tốc độ của võ sĩ trẻ hơn. Do đó, nhiều khả năng Kalkreuth sẽ giành chiến thắng loại trực tiếp.

Bạn nghĩ gì về những trận đấu này? Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn cho tất cả các trận đấu trong thẻ của Ortiz vs Hooker. Kickfit-Sports cũng sẽ liên tục cập nhật các thông tin về diên biến và kết quả của những trận đấu này. Mời quý bạn đọc theo dõi.

Bài viết liên quan
“Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung tiết lộ tổn thương não sau khi nghỉ hưu sớm
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Lượt Xem : 112 Cập nhật : 09/09/2023
Cập nhật trực tiếp kết quả các trận đấu của LION Championship 08
Đội hình võ sĩ của MMA Kickfit Sports tham gia LION Championship 08
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Lượt Xem : 159 Cập nhật : 07/08/2023
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 17715 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5468 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5109 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 5079 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 4807 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4355 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4222 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Lượt Xem : 4181 Cập nhật : 18/08/2022

Nếu các bạn đang tập Yoga hoặc đang tìm hiểu về Yoga thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua về Pilates. Phương pháp Pilates hiện vẫn còn đang khá mới tại Việt Nam nhưng xét về độ hiệu quả, lợi ích mà nó mang đến thì sẽ chẳng thua kém phương pháp tập […]

Bài viết ngẫu nhiên

Trận đấu giữa Haney vs Linares được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào tháng 5 này
Trận đấu giữa Haney vs Linares được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào tháng 5 này
Lượt Xem : 50 Cập nhật : 01/04/2021

Trận đấu được mong đợi trong một thời gian dài giữa hai đấu sĩ Haney vs Linares đã chính thức được lên lịch trong tuần này. Trận đấu được tạo ra dưới khuôn khổ một trận tranh đai hạng nhẹ, Devin Haney sẽ bảo vệ đai WBC của mình trước Jorge Linares. Devin Haney sống […]

Sự khác biệt của Kickboxing ở các quốc gia trên Thế giới
Sự khác biệt của Kickboxing ở các quốc gia trên Thế giới
Lượt Xem : 135 Cập nhật : 29/12/2021

Kickboxing là một thuật ngữ chung cho một số môn thể thao chiến đấu nổi bật. Bao gồm phong cách chiến đấu võ thuật kiểu Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc và tất nhiên, quyền anh Thái hoặc Muay Thái. Dù là một môn võ thuật phổ biến nhưng vẫn có sự khác biệt […]

Một số yêu cầu giải vô địch Judo nữ Nhật Bản
Một số yêu cầu giải vô địch Judo nữ Nhật Bản
Lượt Xem : 40 Cập nhật : 22/12/2020

Hiện tại dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Nhật Bản. Do đó để đảm bảo an toàn  thì tất cả người trong ban tổ chức; các vận đông viên; toàn thể người có mặt tại giải vô địch Judo nữ Nhật […]

Mất bao lâu để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp?
Mất bao lâu để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp?
Lượt Xem : 269 Cập nhật : 16/03/2022

Mỗi võ sĩ chuyên nghiệp đều đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp để có được như ngày hôm nay. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp của một võ sĩ và mỗi võ sĩ khác nhau sẽ có những câu chuyện thành công của riêng mình. Câu hỏi thường […]

Callum Smith chuyển hạng 175 sau trận thua siêu sao người Mexico
Callum Smith chuyển hạng 175 sau trận thua siêu sao người Mexico
Lượt Xem : 49 Cập nhật : 06/01/2021

Jeff Aronow: Eddie Hearn nói rằng Callum ‘Mundo’ Smith sẽ chuyển lên hạng nặng nhẹ sau trận thua gần đây trước siêu sao người Mexico Canelo Alvarez vào ngày 19 tháng 12. Callum Smith chuyển hạng chính thức sang 175. Hearn cho biết cựu vô địch hạng siêu trung WBA Smith (27-1, 19 KO) sẽ […]

Phân tích nguyên nhân chính Conor McGregor thua Dustin Poirier
Phân tích nguyên nhân chính Conor McGregor thua Dustin Poirier
Lượt Xem : 114 Cập nhật : 28/02/2021

Ngày 24 tháng 1, Conor Mcgregor khét tiếng đã quay trở lại lồng bát giác để chiến đấu với kẻ thù cũ Dustin ‘Diamond’ Poirier. Tuy nhiên kết quả của trận đấu đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Có rất nhiều nguyên nhân để biện minh cho trận thua TKO của McGregor. […]

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423