Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Kết quả các trận đấu bảng B LION Championship 05

Cập nhật kết quả các trận đấu bảng B LION Championship 05.

Lửa nhiệt huyết đã cháy lên tại nhà thi đấu Rạch Miễu, thành phố Hồ Chí Minh. 9 trận đấu bảng B sẽ mở đầu cho sự kiện LION Championship 05. AI là những người đã dành chiến thắng tại bảng B -LION Championship 05.

Kiểm tra kết quả các trận đấu bảng B LION Championship 05 ngay dưới đây

ket-qua-cac-tran-dau-bang-b-lion-championship-05

Kết quả các trận đấu bảng B LION Championship 05

Tham khảo thêm:

TRỰC TIẾP VÒNG SƠ LOẠI LION CHAMPIONSHIP 2023 KHU VỰC MIỀN NAM

Kết quả các trận đấu bảng B LION Championship 05

Hạng 56kg: Huỳnh Ngọc Hùng vs Trần Ngọc Dũng

Khai màn Lion Championship 05 là trận đấu của Huỳnh Ngọc Hùng – TMT Sport Club (đỏ) và Trần Ngọc Dũng – Võ đường Liên Phong (xanh).

khai-man-lion-championship-05-la-tran-dau-cua-huynh-ngoc-hung-va-tran-ngoc-dung

Khai màn Lion Championship 05 là trận đấu của Huỳnh Ngọc Hùng và Trần Ngọc Dũng

Diễn biến trận đấu

Trái với vẻ ngoài có phần hiền lành, Ngọc Hùng tỏ ra rất bình tĩnh và chủ động ra đòn. Ngay đầu hiệp 1, anh có pha đánh ngã đối thủ; liền sau đó anh thành công kiểm soát Mout của Ngọc Dũng sau khi sau chuyển từ half-guard sang close-guard. Rất tiếc thời gian là ko đủ để đại diện của TMT Sport Club có thể làm được một điều gì đó cụ thể hơn nữa.

Sang đầu hiệp 2, đôi bên có phần thận trọng hơn trong các pha ra đòn. ở phút thi đấu cuối, Ngọc Dũng đánh ngã thành ng Ngọc Hùng từ một kỹ thuật quét chân. Tuy nhiên, anh cũng ko chiếm được nhiều lợi thế khi Ngọc Hùng phòng thủ rất tốt.

Hiệp 3 bắt đầu. sau 2 hiệp đầu không có gì quá nổi bật, Ngọc Hùng đã vùng lên tại hiệp 3. Ngọc Hùng sau khi take down được đối thủ. Tuy nhiên do sự non nớt trong kỹ năng và kinh nghiệm. Hiệp 3 cũng nhanh chóng kết thúc với các diễn biến chủ đạo là ôm ghì trền sàn

huynh-ngoc-hung-da-danh-chien-thang-cho-tran-mo-man-lion-championship-05

Huỳnh Ngọc Hùng đã dành chiến thắng cho trận mở màn LION Championship 05

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Hùng Ngọc Hùng của TMT Sport Club. Chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận.

Hạng 60 kg: Nguyễn Hữu Nhân vs Trần Tự Lập

Trận đấu thứ 2 trong buổi chiều của sự kiện LC05 là giữa Nguyễn Hữu Nhân – PFC Phú Quốc (đỏ) và Trần Tự Lập – The Fight Boxing & Muay Thai (xanh). Với khoảng 11 tuổi sức trẻ hay kinh nghiệm sẽ dành chiến thắng?

tran-dau-thu-2-cua-lc05-la-giua-nguyen-huu-nhan-va-tran-tu-lap

Trận đấu thứ 2 của LC05 là giữa Nguyễn Hữu Nhân và Trần Tự Lập

Diễn biến trận đấu

Hiệp 1 bắt đầu với sự thăm dò và những màn tưng cước khiêu khích. Hữu Nhân dành cơ hội và ép đối phương vào góc lồng và take down đối thủ. Tự Lập ôm ghi phòng thủ không cho đối thủ ra đòn đấm hiểm từ phía trên. Hiệp 1 kết thúc

Trái với hiệp 1 chủ yếu diễn ra với nhịp độ chậm và có tương đối nhiều thời gian dưới mặt thảm thì sang hiệp 2, trận đấu cả cởi mở hơn với nhiều những đòn chân đến từ đôi bên.

Hiệp 3 khởi đầu với một pha quét chân đánh ngã không thành công đến từ Tự Lập. Nếu như Lập đánh nhiều đòn chân thì Hữu Nhân lại chủ động di chuyển né đòn để phản công bằng những đòn tay rất hiệu quả, ở những giây cuối, đại điện của PFC Phú Quốc đã kiểm soát thành công đối thủ ở tư thế mout và tung nhiều những cú đấm, rất tiếc thời gian còn lại là không đủ.

tran-tu-lap-cua-the-fight-boxing-muay-thai-danh-chien-thang-bang-tinh-diem

Trần Tự Lập của The Fight Boxing & Muay Thai dành chiến thắng bằng tính điểm

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Trần Tự Lập của The Fight Boxing & Muay Thai dành chiến thắng bằng tính điểm.

Hạng 56 kg: Chu Minh Quang vs Nguyễn Thiết Cao Tri

Trận thứ 3 bảng B của sự kiện LION Championship 05 là  trận dấu giữa Chu Minh Quang – MMA Fight Academy (đỏ) và Nguyễn Thiết Cao Trí – MMA Phan Thiết Light (xanh).

Nhìn qua thì Chu Minh Quang của MMA Fight Academy có lợi thế về hình thể hơn Nguyễn Thiết Cao Trí khi anh cao hơn và có sải tay dài hơn khá nhiều so với đối thủ. Những Nguyễn Thiết Cao Trí lại là người từng đạt huy chương vàng về võ thuật cổ truyền. Về kinh nghiệm thi đấu thì có vẻ Nguyễn Thiết Cao Trí – MMA Phan Thiết Light mạnh hơn.

Diễn biến trận đấu

Ngay khi khai cuộc, Minh Quang với lợi thế về chiều cao nhưng đã bất ngờ chủ động áp sát nhằm đưa trận đấu về tư thế dưới thảm, ở khoảng 40 giây cuối hiệp , anh đã khống chế thành ng đổi thủ ở tư thế mount và thực hiện Ground and Pound, tuy nhiên Cao Trí tỏ ra rất lì lợm.

Sang hiệp 2, vẫn là kịch bản tương tự, Minh Quang liên tục giã Ground and Pound ở tư thế mount nhưng có vẻ như anh ko thể kết thúc được đối thủ, và khi Minh Quang có ý đồ chuyển sang kỹ thuật bẻ tay armbar thì cũng là lúc Cao Trí lấy lại được vị trí.Sau những nỗ lực ko ngừng nghỉ, vẫn là những đòn Ground and Pound ở tư thế mount. Tuy nhiên tinh thần quyết không chịu thua của Cao Trí quá kiên cường

Trước sự quật cường không chịu đầu hàng của Cao Trì, Minh Quang đã phải chờ đến thời điểm ở 2 phút 28 giây hiệp 3 để đạt được chiến thắng.

truoc-su-quat-cuong-cua-cao-tri-minh-quang-da-mat-hiep-3-moi-co-duoc-chien-thang

Trước sự quật cường của Cao Trì, Minh Quang đã mất hiệp 3 mới có được chiến thắng.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Chu Minh Quang của MMA Fight Academy dành chiến thắng bằng bằng knockout kỹ thuật.

Hạng 56 kg: Nguyễn Năng Lực vs Rơ Mah Chưng

Trận đấu tiếp theo, trận đấu thứ 4 là của chuỗi 9 trận đấu bảng B. Cuộc so tài ở hạng 56kg giữa Nguyễn Năng Lực – Californina Fitness & Yoga Center (đỏ) và Rơ Mah Chưng – VH Thanh Hóa (xanh).

Diễn biến trận đấu

Hiệp 1 bắt đầu bằng sự thăm dò. Rơ Mah Chưng là người bắt đầu với những đòn đá. Giữa hiệp 1, Mah Chưng có pha bắt chân đánh ngã rất đẹp mắt nhưng sau đó anh cũng ko cụ thể hóa được nhiều lợi thế khi Năng Lực phòng thủ rất tốt.

Sang hiệp 2, khi Mah Chưng bắt đầu có những pha lowkick chất lượng thì Năng Lực bất ngờ có pha bốc ngã thành ng, qua đó trận đấu được đưa về vị trí dưới mặt thảm với sự tranh dành kiểm soát đến từ đôi bên.

Hiệp 3 vẫn là diễn biến tương tự, Mah Chưng chủ động giữ khoảng cách với những pha lowkich, Năng Lực chủ động bốc ngã, trận đấu giằng co ở vị trí dưới mặt thảm.

ro-mah-chung-danh-chien-thang-bang-tinh-diem-truoc-nguyen-nang-luc

Rơ Mah Chưng dành chiến thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Năng Lực

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Rơ Mah Chưng – VH Thanh Hóa dành chiến thắng bằng tính điểm.

Hạng 84 kg: Hoàng Trần Minh Hiếu vs Huỳnh Tấn Lực

Trận đấu tiếp theo là trận đấu của hạng cân nặng nhất của LION Championship 05. Trận đấu giữa Hoàng Trần Minh Hiếu – TMT Sport Club (đỏ) và Huỳnh Tấn Lực – Warrior MMA (xanh).

Diễn biến trận đấu

Đã có tới 2 lần Minh Hiếu vào được kỹ thuật Guillotine choke (siết cổ kiểu máy chém) ngay trong hiệp một, nhưng tiếc rằng anh đã không thành ng trước một Tấn Lực phòng thủ rất tốt.

Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao hơn trong hiệp 2, đôi bên chủ động lao vào áp sát, đặc biệt Minh Hiếu rất thành ng với nhiều đòn gối vào vùng mặt của Tấn Lực ở những tình huống tì đè.

Hiệp thi đấu cuối cùng, có vẻ như Minh Hiếu đã gặp vấn đề với bên vai phải của mình, anh chỉ sủ dụng hầu như 1 tay, tuy vậy Tấn Lực đã không thể tận dụng được lợi thế.

hoang-tran-minh-hieu-–-tmt-sport-club-danh-chien-thang-bang-tinh-diem-sau-3-hiep

Hoàng Trần Minh Hiếu – TMT Sport Club dành chiến thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Hoàng Trần Minh Hiếu – TMT Sport Club dành chiến thắng bằng tính điểm.

Hạng 65 kg: Lâm Trường An vs Nguyễn Vũ Phương Hoài

Trận đấu thứ 6 là cuộc đối đầu ở hạng cân 65 kg giữa Lâm Trường An – CLB PFC Phú Quốc (đỏ) vs Nguyễn Vũ Phương Hoài – Võ đường Liên Phong (xanh).

Diễn biến trận đấu

Tiếng còi vang lên, cả 2 bắt đầu với thế thủ thăm dò lẫn nhau. Trường An là người ra đòn trước.

Một diễn biến rất nhanh, ngay sau pha đánh ngã thành công, Phương Hoài đã kiểm soát được lưng của Trường An. Anh nhanh chóng thực hiện thành công kỹ thuật siết cổ sau Rear naked choke và kết thúc trận đấu ở 1 phút 12 giây hiệp 1.

nguyen-vu-phuong-hoai-ket-thuc-tran-dau-o-1-phut-12-giay-hiep-1-bang-ky-thuat-rear-naked-choke

Nguyễn Vũ Phương Hoài kết thúc trận đấu ở 1 phút 12 giây hiệp 1 bằng kỹ thuật siết cổ

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Nguyễn Vũ Phương Hoài – Võ đường Liên Phong. Chiến thắng bằng submission.

Đây là chiến thắng đầu tiên của võ đường Liên Phong tại LION Championship 05.

Hạng 60 kg: Huỳnh Văn Điều vs Mai Hồng Phát

Trận đấu thứ 7 là cuộc đối đầu ở hạng cân 60 kg giữa Huỳnh Văn Điều (CLB PFC Phú Quốc) (đỏ) vs Mai Hồng Phát (The Fight Fit Boxing & Muay Thai) (xanh).

Diễn biến trận đấu

Hồng Phát khởi đầu không thể tốt hơn với một loạt 20 cú đấm liên tiếp, anh liên tục dồn ép đối phương vào sát thành lồng. Tưởng như Văn Điều đã lấy lại được nhịp độ trận đấu từ một tình huống áp sát thì liền sau đó Hồng Phát tung một cú overhand chính xác buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu ở thời điểm 1 phút 36 giây hiệp 1.

chien-thang-knockout-cho-mai-hong-phat-o-1-phut-36-giay-hiep-1

Chiến thắng knockout cho Mai Hồng Phát ở 1 phút 36 giây hiệp 1.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Mai Hồng Phát của The Fight Fit Boxing & Muay Thai. Chiến thắng knockout cho Mai Hồng Phát.

Hạng 60 kg: Nguyễn Hữu Phong vs Trần Gia Thịnh

Trận thứ 8 là trận so tài ở hạng cân 60kg giữa Nguyễn Hữu Phong – TMT Sport Club (đỏ) và Trần Gia Thịnh – No.1 Muay Club (xanh)

Diễn biến trận đấu

Hiệp 1 diễn ra với tốc độ rất nhanh, đôi bên đổi đòn quyết liệt với nhiều những cú bodykick.

Sang hiệp 2, Hữu Phong đã có tình huống cố gắng thực hiện kỹ thuật siết cổ kiểu máy chém guillotine choke từ vị trí close-guard. Và cả ở tình huống cố gắng thực hiện kỹ thuật bẻ vai kimura sau đó anh cũng không thành công.Trận đấu được dừng lại khi hiệp 2 kết thúc sau khi Hữu Phong chủ động xin rút lui.

tran-dau-dung-lai-khi-hiep-2-sau-khi-huu-phong-chu-dong-xin-rut-lui

Trận đấu dừng lại khi hiệp 2 sau khi Hữu Phong chủ động xin rút lui.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Trần Gia Thịnh – No.1 Muay Club. Chiến thắng bằng knockout kỹ thuật

Hạng 60 kg: Nguyễn Hợp Hải vs Mùi Trọng Vinh

Trận đấu cuối cùng trong buổi chiều là trận đối đầu ở hạng cân 6 kg giữa Nguyễn Hợp Hải – Wushu King (đỏ) và Mùi Trọng Vinh – No.1 Muay Club (xanh).

Diễn biến trận đấu

Hiệp 1 bắt đầu bằng các đòn thủ và đã thăm dò của cả 2 bên. Sau 20 giây đàu tiên của trận đấu cả 2 bắt đầu tung các đòn tay và cuộc rượt đuổi nhau bắt đầu. Sau một loạt những cú đá đấm không trúng mục đích, Hợp Hải bắt được thời cơ take down đối thủ ở phút cuối của hiệp 1 nhưng không tận dụng được thời cơ

Hiệp 2 bắt đầu với thế thăm dò và nhử đòn. Trọng Vinh dồn đối thủ vào lồng để hạn chế di chuyển đối thủ nhưng Hợp Hài nhanh chóng thoát ra được. Hải bắt được thời điểm để take down đối thủ nhưng Vinh nhanh nhẹn né được. Hợp Hải take down đối thủ nhưng lại bị Vinh kẹp đầu chiếm lợi thế. Nhưng vẫn không thê kết thúc trận đấu.

Trận thi đấu vô cùng chất lượng và cống hiến, Hợp Hải với sự di chuyển nhịp nhàng đậm chất Tán Thủ và Võ cổ truyền đã để lại dấu ấn rất lớn với những tình huống bắt chân đánh ngã, cùng một đòn quật đẹp mất ở hiệp thi đấu thứ 3.

nguyen-hop-hai-danh-chien-thang-bang-tinh-diem-tai-tran-dau-cuoi-cung-cua-buoi-chieu

Nguyễn Hợp Hải dành chiến thắng bằng tính điểm tại trận đấu cuối cùng của buổi chiều

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Nguyễn Hợp Hải của Wushu King, với dành chiến thắng bằng tính điểm.

Hạng 60 kg: Trần Ngọc Lượng vs Robson De Oliveira Soares

Trận đấu hạng B nhưng chất lượng hạng A là trận so tài ở hạng cân  60 kg của Trần Ngọc Lượng – Saigon Sports Club và Robson De Oliveira Soares – CLB C88 Martial Arts-Fitness-Yoga.

Diễn biến trận đấu

Hiệp 1, Robson không tỏ rõ ý đồ chiến đấu mà thăm dò các kỹ năng của Ngọc Lượng. Nhà vô địch BJJ Việt Nam là người chủ động trong suốt hiệp 1. Nhưng võ sĩ Brazil vẫn sử dụng các kỹ thuật phòng vệ để duy trì hết hiệp 1.

Hiệp 2, Robson thay đổi chiến thuật, anh trở thành phải tấn công và nhiều lần đưa Ngọc Lượng hạ sàn để có thể tận dụng lợi thế BJJ của mình.

Trận đấu có chuyên môn rất cao, Robson tỏ rõ ý đồ chiến thuật khi liên tục áp sát tìm cách kéo Ngọc Lượng xuống vị trí địa chiến. Tuy vậy đại diện đến từ Saigon Sports Club không hề tỏ ra nao núng, anh rất bình tĩnh đáp trả với nhiều đòn lowkick.

tran-ngoc-luong-cua-saigon-sports-club-voi-danh-chien-thang-bang-tinh-diem

Trần Ngọc Lượng của Saigon Sports Club, với dành chiến thắng bằng tính điểm.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG : Trần Ngọc Lượng của Saigon Sports Club, với dành chiến thắng bằng tính điểm.

Bài viết liên quan
Kết quả UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Kết quả UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Lượt Xem : 80 Cập nhật : 24/04/2024
Sự kiện UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Sự kiện UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Lượt Xem : 84 Cập nhật : 24/04/2024
Võ sĩ Hồ Tuấn An tham gia chương trình tuyển chọn tài năng của UFC
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Lượt Xem : 193 Cập nhật : 22/04/2024
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Lượt Xem : 306 Cập nhật : 20/04/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40631 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11314 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10855 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10789 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  UFC 278: Thẻ chiến đấu, thời gian và địa điểm chính xác nhất
  UFC 278: Thẻ chiến đấu, thời gian và địa điểm chính xác nhất
  Lượt Xem : 429 Cập nhật : 01/08/2022

  Đương kim vô địch hạng cân đối kháng cuối cùng (UFC) Kamaru Usman sẽ tái đấu với kẻ thù truyền kiếp Leon Edwards với danh hiệu 170 pound trên dây khi họ đấu với họ trong sự kiện chính UFC 278 PPV sắp tới. Cùng Kickfit Sports cập nhật toàn bộ thông tin về UFC […]

  15 bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh chóng tại nhà mà không cần tạ
  15 bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh chóng tại nhà mà không cần tạ
  Lượt Xem : 264 Cập nhật : 19/05/2022

  Mỡ ở vùng bắp tay luôn là nỗi sợ của nhiều chị em. Sở dĩ mỡ vùng này rất khó để giảm khiến chị em không thể diện được các bộ cánh hai dây hay ngắn tay. Các bài tập bắp tay rất tốt để giảm mỡ, tăng cường và săn chắc cánh tay. Rất […]

  Tuyển dụng nhân viên Telesales
  Tuyển dụng nhân viên Telesales
  Lượt Xem : 295 Cập nhật : 02/06/2022

  THÔNG TIN HÀNH CHÍNH 1, Vị trí: Nhân viên Telemarketing. 2, Địa điểm làm việc: Phòng 201/308, Tòa VIB 17T6, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 3, Hình thức: Nhân viên chính thức. 4, Thời gian làm việc: – Từ thứ 2 đến thứ 7 […]

  Max OT là gì? Phương pháp tập Gym này phù hợp với những ai?
  Max OT là gì? Phương pháp tập Gym này phù hợp với những ai?
  Lượt Xem : 548 Cập nhật : 28/07/2022

  Gym là bộ môn tập luyện thể hình thể lực được đông đảo mọi người yêu thích. Đến với Gym mỗi người sẽ có mục tiêu và phương pháp tập luyện khác nhau. Có hàng tá phương pháp tập luyện từ đơn giản cho đến phức tạp. Max OT là một phương pháp tập luyện […]

  Lê Hữu Toàn có trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA châu Á vào cuối tháng 3
  Lê Hữu Toàn có trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA châu Á vào cuối tháng 3
  Lượt Xem : 320 Cập nhật : 18/02/2023

  Vận động viên boxing Lê Hữu Toàn xuất sắc đánh bại đối thủ người Thái Kitidech Hirunsuk để trở thành nhà  vô địch WBA châu Á. Anh cũng là võ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất vô địch ở hạng minimum (dưới 48kg). Gần một năm sau đó, Lê Hữu Toàn có trận […]

  Alvarez vs Yildirim Vào Ngày 27 Tháng 2 Trên Dazn
  Alvarez vs Yildirim Vào Ngày 27 Tháng 2 Trên Dazn
  Lượt Xem : 149 Cập nhật : 22/01/2021

   Canelo Alvarez sẽ bận rộn bảo vệ ba danh hiệu hạng siêu trung bình vào tháng tới vào ngày 27 tháng 2 trước Avni Yildirim trực tiếp trên DAZN. Cuộc chiến này có thể là một trong bốn lần chiến đấu cho Canelo vào năm 2021. Alvarez vs Yildirim là một trong những trận đấu […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988