Colby Covington và Jorge Masvidal không chỉ là đồng đội tại American Top Team, họ còn là bạn thân của nhau. Ngày 6 tháng 3 tới đây, họ sẽ cùng tranh đấu tại sự kiện chính của UFC 272. Dù là bạn thân và đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp, nhưng chắc chắn, trên võ đài phải có 1 trong 2 người thất bại. Jorge Masvidal quyết tâm dành điều đó cho Colby Covington.

Masvidal sẽ đánh cho Covington phải ở trong phòng cấp cứu

Masvidal sẽ đánh cho Covington phải ở trong phòng cấp cứu

Masvidal nói với Colby Covington –  người bạn cùng phòng cũ và đối thủ của mình tại UFC 272 rằng “bạn sẽ ở trong phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch” sau sự kiện vào thứ Bảy ở Las Vegas. Anh ta dự đoán Covington sẽ “ngửi đũng quần của tôi suốt đêm” để tránh một cuộc đánh đấm.

Ngay sau đó, Colby Covington lên tiếng đáp trả người bạn thân của mình: “Tôi không muốn loại anh ấy bằng KO. Tôi sẽ làm tổn thương anh ấy rất nặng, sẽ trở thành một người hoàn toàn khác sau trận đấu. Tôi đảm bảo rằng anh ấy sắp hôn mê.” Covington cũng tuyên bố: “Tôi là võ sĩ cân nặng số 1 thế giới”

Bỏ qua những lời đe dọa và lăng mạ cái chết, Masvidal đã cố gắng để Covington đáp lại luận điệu mà Masvidal đưa ra. Đó là anh ta đã rút ngắn khoản tiền của huấn luyện viên Paulino Hernandez 12.500 đô la. Sự việc này khiến Masvidal phải bỏ tiền ra mua và giữ khoảng cách với Covington trước khi công chúng cảm thấy thất vọng. Hernandez nói với MMA Junkie: Covington đã được trả 350.000 đô la .Và anh chỉ nhận được 5.000 đô la, thấp hơn rất nhiều so với tỷ lệ mà anh nói là đã thỏa thuận bằng lời nói.

Covington không trực tiếp giải quyết cáo buộc mà Masvidal đưa ra. Nhưng anh cũng cho biết rằng không làm gì sai với Hernandez.

Masvidal tự cho rằng không thể thua trận tại UFC 272

Masvidal tự tin vào khả năng chiến đấu của mình tại UFC 272

Smith của MMA Fighting từng hỏi Masvidal: điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta thua Covington – người giống như anh ta đã hai lần thất bại trước nhà vô địch hạng bán trung hiện tại Kamaru Usman.

Masvidal chắc chắn khẳng định: “Tôi không thể – tôi sẽ không thua cuộc chiến này. Tôi sẽ không bao giờ thua cái thứ *** giả tạo này. Nó sẽ không xảy ra. Nhưng sau khi tôi đập mặt anh ta, tôi sẽ quay lại đây và trả lời phỏng vấn độc quyền để mọi người biết nhiều điều hơn nữa về anh ta.” 

Masvidal không chỉ rất tự tin về khả năng chiến đấu của mình trước người bạn thân mà anh ta còn kiên quyết để đánh bại bằng được. Vậy trong trường hợp, 1 trong 2 người thua trong trận chiến này thì sẽ ra sao?

Người thua tại UFC 272 sẽ như thế nào?

Trận tranh đai giữa Colby Covington vs. Jorge Masvidal diễn ra vào ngày 6/3

Anik nói với MMA Fighting trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Đó là tiền đặt cược cực kỳ cao về mặt phân hạng cân nặng. Chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều sự rõ ràng ở 170 pound.

Tôi nghĩ rằng nó rất thú vị về mặt phong cách. Bởi vì nhiều người cảm thấy như Covington sẽ là một người yêu thích 5 chọi 1 và có tất cả lợi thế về nơi cuộc chiến này sẽ diễn ra. Tôi thích thực tế là nó sẽ ở trong một hình bát giác 30 foot tại T-Mobile Arena. Một số người nghĩ rằng tôi làm quá nhiều điều đó. Nhưng tôi cảm thấy như đài đấu ủng hộ người chơi grappler. Vì vậy tôi nghĩ Masvidal, tốt hơn là nên có cuộc chiến này.

Nó thật hấp dẫn. Nếu Covington sẽ có một vết nứt thứ ba với Usman – người có lẽ sẽ chiến đấu với Leon Edwards tiếp theo – đây là cuộc chiến mà anh ấy nhất định phải thắng. Tôi nghĩ điều tương tự cũng có thể xảy ra cho Masvidal. Tôi nghĩ ai thua trong trận chiến tranh đai tại UFC 271 có lẽ sẽ không bao giờ tranh đai nữa.”

Bạn dự đoán Masvidal hay Covington sẽ chiến thắng trong trận tranh đai hạng bán trung? Cùng đón xem diễn biến trận đấu UFC 272 vào ngày 6 tháng 3 sắp tới.