Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Cập nhật kết quả UFC Fight Night 187 nhanh nhất theo từng trận

Sự kiện UFC Fight Night 187 diễn ra tại UFC Apex ở Las Vegas và phát trực tuyến trên ESPN +. Leon Edwards (18-3 MMA, 10-2 UFC) đấu với đối thủ được chú ý là Belal Muhammad (18-3 MMA, 9-3 UFC) trong trận đấu chính hạng bán trung. Ở nội dung đồng đấu, Misha Cirkunov (15-5 MMA, 6-3 UFC) đấu với Ryan Spann (18-6 MMA, 4-1 UFC) ở hạng bán nặng. Theo dõi các bản cập nhật kết quả UFC Fight Night 187 nhanh nhất theo từng trận nhanh nhất tại Kickfit Sports.

Cập nhật kết quả UFC Fight Night 187: Matthew Semelsberger đánh bại Jason Witt ở hiệp 1

cap-nhat-ket-qua-ufc-fight-night-187-matthew-semelsberger-danh-bai-jason-witt

Cập nhật kết quả UFC Fight Night 187: Matthew Semelsberger đánh bại Jason Witt

Hiệp 1 – Witt mở màn bằng một cú đá chân cứng. Anh ta thừa nhận và Semelsberger tấn công bằng một quyền quá tay khổng lồ hạ cánh sạch sẽ trên cằm. Witt ngã xuống thành đống. Semelsberger hạ gục anh ta bằng một phát súng tiếp theo trên mặt đất và cuộc chiến kết thúc! Quả là một màn loại trực tiếp lớn để bắt đầu sự kiện.

 • Tỷ lệ cược BetMGM: Semelsberger -120, Witt +100
 • Kết quả: Matthew Semelsberger def. Jason Witt qua loại trực tiếp (đấm) – Vòng 1, 0:16
 • Tóm tắt: Matthew Semelsberger hạ gục Jason Witt bằng KO 16 giây để bắt đầu UFC Fight Night 187
 • Kỷ lục: Matthew Semelsberger (8-2 MMA, 2-0 UFC), Jason Witt (18-7 MMA, 1-2 UFC)
 • Bộ phận: Hạng bán trung
 • Phát sóng: ESPN +
 • Trọng tài: Chris Tognoni

Cập nhật kết quả UFC Fight Night 187: Gloria de Paula vs Jinh Yu Frey

 • Tỷ lệ BetMGM: Yahya -300, Rodriguez +240
 • Kết quả: Rani Yahya thua Ray Rodriguez thông qua đệ trình (arm-tam giác choke) – Vòng 2, 3:09
 • Tóm tắt: Rani Yahya chọn lần thứ 21 trong sự nghiệp, kết thúc kỷ lục hạng gà của UFC-WEC
 • Kỷ lục: Rani Yahya (27- 10-1 MMA, 12-4-1 UFC), Ray Rodriguez (16-8 MMA, 0-2 UFC)
 • Bộ phận: Hạng gà
 • Phát sóng: ESPN +
 • Trọng tài: Herb Dean
ket-qua-ufc-fight-night-187-rani-yahya-thua-ray-rodriguez

Kết quả UFC Fight Night 187: Rani Yahya thua Ray Rodriguez

Hiệp 1

De Paula và Frey trao đổi để bắt đầu cuộc chiến. Frey hạ cánh tay phải đẹp mắt sau đó bắn vào một đòn hạ gục khiến de Paula dễ dàng ngã ngửa. Frey đã để de Paula ở góc gần hàng rào và bắt đầu ăn miếng trả miếng. De Paula cố gắng tạo ra khoảng trống và đá Frey khỏi cô ấy, nhưng Frey đã cố gắng lảo đảo và lùi về phía sau.

De Paula có thể lật kèo và phục hồi cảnh giác. De Paula giơ hai chân lên và đang cố gắng làm điều gì đó xảy ra từ phía sau của cô ấy, nhưng Frey đã làm tốt để ngăn chặn đối thủ của mình và tránh nguy hiểm. Frey tiếp tục điều khiển từ trên xuống trong phần còn lại của hiệp đấu. Sự thống trị hoàn toàn từ Frey, và MMA Junkie ghi điểm cho cô ấy 10-8.

Hiệp 2

De Paula giữ khoảng cách để bắt đầu hiệp đấu và kết nối bằng một cú đá vào người sau đó là một cú đá chân vào trong. Frey dứt điểm đẹp mắt bằng tay trái, nhưng lại ăn một cú đá vào chân. Frey đáp trả bằng một cú đá vào người của chính mình. Frey chậm hơn một chút với các tay trong cuộc trao đổi. Frey tung ra một cú đá thấp tuyệt đẹp khiến de Paula loại chân ra, nhưng cô ấy bật lên ngay lập tức. Góc của Frey đang cầu xin cô ấy buông tay ra và cô ấy đáp lại bằng cách đẩy vào bên trong móc khóa. Cô ấy không thể gỡ xuống, và de Paula bắt cô ấy phải trả giá bằng một số đầu gối vào cơ thể trước khi chúng phá vỡ.

De Paula đang mở màn với những cú đá của cô ấy và đang tìm kiếm phạm vi bằng đôi tay của mình. Frey chạm tay trái vào khoảnh khắc đẹp nhất của vòng đấu, nhưng de Paula đang khiến cô ngã xuống. Frey bắt được một cú đá từ de Paula, nhưng không thành công trong nỗ lực biến nó thành một cú hạ gục. De Paula tung thêm một vài cú đấm vào chỗ căng và giữ chặt vòng đấu. MMA Junkie ghi điểm 10-9 cho de Paula.

Hiệp 3

De Paula tiếp tục đá để bắt đầu hiệp đấu, nhưng Frey đã xử lý tốt và đẩy cô ấy vào một cú hạ gục lớn. De Paula đặt một lớp bảo vệ cao từ phía dưới, nhưng Frey đã tắt nó đi. De Paula cố gắng cô lập cánh tay để lấy kimura, nhưng Frey vẫn giữ bí mật về nó. Các vị trí dừng lại và họ nhận được một cảnh báo từ trọng tài vì không hoạt động. Tuy nhiên, Frey vẫn kiên nhẫn và bước tới để hạ gục đối thủ.

Frey có vẻ sẽ bị đè lên cổ vì một cú tắc nghẽn trần trụi phía sau, nhưng de Paula cho thấy sự phòng thủ chắc chắn và sẽ không từ bỏ nó. Frey có cơ thể hình tam giác và trượt cẳng tay qua cổ họng de Paula, nhưng cô ấy không thể kết nối hai tay để tạo đòn bẩy cho cú dứt điểm. Tuy nhiên, Frey đang thống trị vị trí, và vượt qua nó cho đến khi tiếng chuông cuối cùng vang lên. MMA Junkie ghi điểm 10-9 cho Frey, và cô ấy thắng 29-27 trên bảng điểm của chúng tôi.

Cập nhật kết quả UFC Fight Night 187: Charles Jourdain vs Marcelo Rojo

 • Tỷ lệ cược BetMGM: Jourdain -250, Rojo +210
 • Kết quả: Charles Jourdain thắng Marcelo Rojo qua TKO (đấm) – Vòng 3, 4:31
 • Kỷ lục: Charles Jourdain (11-3-1 MMA, 2-2-1 UFC), Marcelo Rojo (17-6 MMA, 1-0 UFC)
 • Phân khu: Hạng lông
 • Phát sóng: ESPN +
 • Trọng tài: Mark Smith
charles-jourdain-thua-marcelo-rojo-qua-tko

Charles Jourdain thua Marcelo Rojo qua TKO

Hiệp 1

Họ đổi những cú đá để bắt đầu trận đấu. Jourdain đang muốn ở bên ngoài và đá vào cơ thể và đầu. Chúng nhanh chóng tràn xuống đất, nhưng hành động trở lại phạm vi nổi bật chỉ sau một lúc. Rojo băng lên đầu gối đẹp mắt ngay giữa vòng cấm địa. Anh ta đang gây áp lực với Jourdain, người đang vật lộn với độ chính xác của mình từ rất sớm. Rojo trông rất điềm đạm hoặc trận ra mắt UFC của anh ấy và anh ấy đang dắt Jourdain xuống. Anh ta đá chân ra từ bên dưới Jourdain, nhưng anh ta bật lên trở lại.

Cả hai người đàn ông tiếp tục đá, đấm và sử dụng nhiều động tác bằng chân trong thời gian còn lại của hiệp đấu. Họ gặp khó khăn khi hạ cánh bất cứ thứ gì siêu sạch để làm tổn thương người đàn ông kia, nhưng đó là năm phút đầu tiên rất cạnh tranh. Nó mỏng như dao cạo, nhưng MMA Junkie đã chấm nó 10-9 cho Rojo.

Hiệp 2

Hành động bắt đầu ngay tại nơi nó dừng lại để bắt đầu vòng thứ hai. Rojo tỏ ra rất tự tin và anh ấy đang sử dụng rất nhiều âm lượng để khiến Jourdain không bị lạc nhịp. Rojo đang tấn công vào đầu, thân và chân của Jourdain. Jourdain chọc thẳng vào mắt Rojo, buộc phải chờ một khoảng thời gian ngắn trong hành động. Cuộc chiến tiếp tục, và Jourdain cố gắng đi lên cầu thang với một cú đá đầu bị chặn. Jourdain sau đó dùng một cú đá mạnh vào chân Rojo. Rojo đang ở trong khuôn mặt của mình và thoát khỏi một số kết hợp nghiêm túc.

Jourdain trông có vẻ khó chịu với sự nổi bật, và Rojo thay đổi cấp độ để bắn vào một yêu cầu gỡ xuống. Jourdain bảo vệ mục tiêu, và họ thoát ra ngay sau đó. Jourdain đá vào chân Rojo một lần nữa, sau đó tiếp đất bằng tay phải. Họ đổi chân nhiều hơn. Jourdain nhảy bằng đầu gối sau đó lao về phía trước với một cú loạng choạng. Jourdain kết thúc hiệp một cách mạnh mẽ, nhưng không đủ để cướp nó. MMA Junkie ghi thêm một vòng 10-9 cho Rojo.

Hiệp 3

Rojo và Jourdain đứng trong túi ném rất nhiều đồ da để bắt đầu nó. Rojo bỏ mặc hàng phòng ngự khi tiến vào và anh ta ăn một vài đường trên để tránh rắc rối. Có rất nhiều vết bầm tím trên chân của Rojo và cử động của anh ấy có vẻ hơi bị tổn thương. Điều đó cho phép Jourdain phát bóng trên cơ thể. Jourdain tung một cú đấm cực mạnh khiến Rojo rơi xuống khung vẽ. Jourdain nhảy lên trên người anh ta và cuốn theo kẻ thù, kẻ hoàn toàn đang ở chế độ sinh tồn. Rojo tránh bị dừng lại và Jourdain đứng lên.

Jourdain nhảy ra khỏi hàng rào và lao xuống với một cái búa không thật khiến Rojo bị thương. Jourdain đang cố gắng không ngừng để hoàn thành cuộc chiến. Anh ta đổ nó vào Rojo và trọng tài đang xem xét kỹ lưỡng. Rojo lao lên và Jourdain tung ra nhiều cú đấm hơn. Jourdain lùi lại và cho phép Rojo đứng dậy. Jourdain gây áp lực và cố gắng kết thúc cuộc chiến này. Rojo nhìn đồng hồ chỉ còn chưa đầy một phút nữa và Jourdain tiếp tục đấm vào cơ thể. Rojo ngã và trọng tài dừng cuộc chiến. Sự trở lại không có thực và kết thúc cho Jourdain.

Bài viết liên quan
Link xem trực tiếp LION Championship 13
Link xem trực tiếp LION Championship 13
Lượt Xem : 139 Cập nhật : 18/05/2024
Cập nhật kết quả trận Tyson Fury vs Oleksandr Usyk
Cập nhật kết quả trận Tyson Fury vs Oleksandr Usyk
Lượt Xem : 162 Cập nhật : 18/05/2024
Cập nhật kết quả LION Championship 13
Cập nhật kết quả LION Championship 13
Lượt Xem : 166 Cập nhật : 17/05/2024
Khabib Nurmagomedov trốn thuế hơn 3 triệu đô tại Nga
Khabib Nurmagomedov trốn thuế hơn 3 triệu đô tại Nga
Lượt Xem : 164 Cập nhật : 17/05/2024
Trần Văn Thảo thành công tranh đai WBO Global trên đất Hàn

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41005 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11723 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11224 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10945 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Những cách giảm mỡ ở cằm đơn giản cho chị em đón mùa giáng sinh 2022
  Những cách giảm mỡ ở cằm đơn giản cho chị em đón mùa giáng sinh 2022
  Lượt Xem : 341 Cập nhật : 06/12/2022

  Thời gian gần các chị em đang gặp tình trạng bị béo ở mặt làm cho cằm tròn hơn. Nó sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như là những phiền toái không đáng có. Kickfit Sports chia sẻ cách để giảm mỡ ở cằm để giúp chị em lấy lại khuôn mặt thanh thoát. Hãy […]

  Top 5 sự kiện sự kiện võ thuật Việt Nam nổi bật nhất năm 2020
  Top 5 sự kiện sự kiện võ thuật Việt Nam nổi bật nhất năm 2020
  Lượt Xem : 284 Cập nhật : 04/01/2021

  2020 là một năm có khá nhiều biến động trên tất cả các mặt: y tế, kinh tế, giáo dục, thể thao và ngay cả võ thuật cũng như vậy. Với sự ảnh hưởng từ dịch Covid – 19 nhiều sự kiện võ thuật ở Việt Nam phải hoãn hoặc dừng lại. Tuy có những […]

  Tạm biệt mỡ thừa chỉ với 1 bài tập Kickfit giảm mỡ toàn thân
  Tạm biệt mỡ thừa chỉ với 1 bài tập Kickfit giảm mỡ toàn thân
  Lượt Xem : 249 Cập nhật : 06/04/2021

  Bạn đang tìm kiếm bài tập giảm mỡ toàn thân siêu tốc, siêu an toàn thì bài tập trong bộ môn Kickfit chính là lựa chọn hoàn hảo.

  Mẹo đơn giản để tập luyện với túi đấm cho người mới bắt đầu
  Mẹo đơn giản để tập luyện với túi đấm cho người mới bắt đầu
  Lượt Xem : 275 Cập nhật : 02/04/2022

  Túi đấm nặng là một dụng cụ tập luyện boxing cổ điển được hầu hết các võ sĩ sử dụng rộng rãi để nâng cao trình độ thể chất của họ. Tập luyện với túi đấm giúp tập luyện toàn bộ cơ thể và đốt cháy calo đồng thời tăng cường các nhóm cơ chính. […]

  Billy Joe Saunders đe dọa rút khỏi cuộc chiến lớn nhất năm – Saunders vs Canelo
  Billy Joe Saunders đe dọa rút khỏi cuộc chiến lớn nhất năm – Saunders vs Canelo
  Lượt Xem : 171 Cập nhật : 05/05/2021

  Tay đấm hạng super middleweight WBO Billy Joe Saunders không mấy vui vẻ khi bước vào trận đấu lớn nhất sự nghiệp của mình. Anh có vẻ không hài lòng trước trận Saunders vs Canelo. Nhưng vì sao anh lại muốn rút khỏi cuộc chiến triệu đô này? Tại sao Saunders đe dọa rút khỏi […]

  [CẢNH BÁO] Các bài tập ngực cho nam hiệu quả có thể bạn chưa biết
  [CẢNH BÁO] Các bài tập ngực cho nam hiệu quả có thể bạn chưa biết
  Lượt Xem : 452 Cập nhật : 27/07/2022

  Các bài tập ngực cho nam hiệu quả là 1 vấn đề mà các bạn nam tập gym đang rất quan tâm. Các bài tập này là gì mà lại hiệu quả đến vậy? Hôm nay, Kickfit Sports sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé. Tại sao tập luyện chăm chỉ nhưng cơ ngực […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988