Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Ben Askren nói về những mất mát sau trận thua Jake Paul

Ben Askren không rõ tại sao trọng tài không cho phép anh ta tiếp tục chiến đấu. Trong trận đấu với Jake Paul vào tối thứ Bảy tuần trước. Khi anh ấy đã bị Jake Paul hạ gục ở trận đầu tiên trong cuộc đụng độ có giá trị thương mại cao, được bán trên Triller. 

Askren (0-1) nói rằng anh ấy không thực sự bị thương ở tay trong trận đấu với Paul. Anh ấy bị một bàn tay cứng kẹp vào gây mất thăng bằng. Askren muốn có cơ hội tiếp tục chiến đấu, nhưng trọng tài sẽ không để điều đó xảy ra.

Về lý do tại sao vóc dáng của Askren trông có vẻ “phát tướng” trong thời gần đây, anh ấy nói rằng anh ấy đã nặng 215 lbs sau khi phẫu thuật hông. Đó là khi anh ấy được chọn để chiến đấu với Jake. Đội của Jake đã chiến đấu, nhưng họ có thể đã chọn một người có thể hình tốt hơn và không phải phẫu thuật.

Paul-Askren

Ben Askren trong trận đấu với Jake Paul

Ben Askren thừa nhận rất xấu hổ khi thua cuộc

“Rõ ràng, tôi muốn thắng, nhưng trọng tài đã ngăn lại” Askren nói với ESPN MMA. “Tôi đã hỏi lại: ‘ông có thực sự chắc chắn đó là điều ông muốn làm không?’ và ông ấy nói, ‘Ừ.’ Tôi nói: ‘Tôi ổn’ và thế là xong. Sau đó tôi nói, ‘Tôi không cần phải ở đây nữa; Tôi ra khỏi đây.” Và đó là cách mà trận chiến đã kết thúc.

“Không, hoàn toàn không” Askren nói khi được hỏi liệu anh có hối hận khi tham gia cuộc chiến hay không. “Lý do duy nhất khiến tôi không để cuộc chiến thực sự xảy ra. Khả năng sẽ có một vài khoảnh khắc xấu hổ. Và đó là lý do khiến tôi không tiếp tục làm điều đó. Không thể phủ nhận lý do ban đầu tôi chấp nhận tham gia trận đấu này vì mức thưởng rất cao. Và đó cũng là một cơ hội thú vị.”

“Tôi vẫn nghĩ đó là cả hai điều đó. Nhìn chung, tôi thực sự rất thích bản thân và tôi đã kiếm được rất nhiều tiền. Thật không may, tôi đã không đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng một lần nữa, tôi sẽ quay trở lại cuộc sống hàng ngày của mình. Cả hai đều cảm thấy xấu hổ, nhưng Jorge Masvidal rõ ràng có ý nghĩa hơn đối với tôi. Đây là một cuộc chiến có rất ít ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Cuộc chiến Masvidal có ý nghĩa rất lớn.”

“Nếu tôi thắng trận đấu đó, tôi sẽ chiến đấu cho đai UFC. Đó là chiếc đai duy nhất mà tôi chưa nắm giữ. Theo quan điểm xấu hổ, tôi nghĩ họ cũng xấu hổ như nhau” Askren nói.

Bị đánh gục theo cách mà Jake Paul đã làm với Ben hẳn là một chút xấu hổ. Anh ta không bị đánh bại, và cuối cùng anh ta vẫn đứng vững. Nhưng vẫn phải chấp nhận kết quả thua cuộc

Ben Askren vẫn không đánh giá Jake là một võ sĩ giỏi

Askren nói: “Đối với trận đấu với Jake Paul, anh ta có thể là một võ sĩ giỏi. Câu trả lời là chúng tôi không biết. Chúng ta có muốn đánh cược trong cuộc chiến này không? Đây là cuộc chiến tồi tệ nhất để đánh cược vì có quá nhiều ẩn số. Chúng tôi không biết gì cả. Có lẽ anh ấy tốt. Tôi không nghĩ vậy. Tôi đã không phòng thủ thuận tay thực sự tốt. Và có thể anh ấy đã hạ được cú đấm đó rất mạnh. Anh ấy có thể sẽ đấu với ai đó là một võ sĩ giỏi hơn tôi đáng kể. Nếu anh ta đánh bại họ, chúng ta sẽ chờ xem.”

“Anh ấy có một quyền thuận tay tốt. Và tôi đã không phòng thủ tốt. Sự bảo vệ của tôi quá lỏng lẻo, và một phần lý do là tôi đã chiến đấu ở MMA trong 10 năm. Tôi muốn anh ta đấm bằng tay phải vì đó là cú đấm thường dễ chống đỡ hơn. Khi họ vòng bên phải, rất dễ để phòng thủ. Vì vậy, sự bảo vệ của tôi luôn được cải thiện đáng kể ở phía đó.”

“Tôi đã đấu quyền anh trong 11 tuần. Và tôi đã chiến đấu trong môn võ tổng hợp trong một thập kỷ. Vì vậy, đó là một thói quen khó phá bỏ [bảo vệ lỏng lẻo]” Askren nói.

Không có đủ sự tương tác qua lại giữa các võ sĩ để xác định xem Jake có phải là một võ sĩ giỏi hay không. Những gì người theo dõi trận đấu đã thấy là Jake có một cánh tay phải tốt. Ben Askren sẽ không biết liệu Jake có phải là một võ sĩ giỏi hay không cho đến khi anh ta bắt đầu chiến đấu với các võ sĩ quyền anh. Và ai biết được anh ta sẽ đợi bao lâu trước khi anh ta bắt đầu làm điều đó.

Jake-Paul-danh-bai-ben-askren

Jake Paul đã đánh bại Ben Askren nhanh chóng một phần nhờ vào quyết định của trọng tài

Askren phủ nhận việc mất kiểm soát cân nặng trước trận đấu

“Chắc chắn có” Askren nói khi được hỏi liệu anh có tập luyện cho trận chiến hay không. “Không, tôi hiểu rồi. Một phần của nó là vóc dáng của tôi trông giống như một cái ***. Bạn đã giễu cợt tôi khi tôi 170 lbs. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi bạn tăng 20 pound với vóc dáng đó? Khi tôi mới bắt đầu tập luyện, tôi nặng 215. Tôi đã không tập luyện.

“Cuộc phẫu thuật hông của tôi đã diễn ra. Và tôi đã được giải phóng để trở lại với nó. Tôi đã giảm 22 lbs hoặc tương tự như vậy. Tôi đã giảm rất nhiều cân. Nếu cuộc chiến diễn ra ở mức 170, tôi sẽ nói, ‘Tôi không thể đến đó trong thời gian đó. Điều đó là không thể vì tôi còn không biết mình bắt đầu từ đâu.”

“Tôi đã nghỉ hưu? Điều này không đúng” Askren nói về việc được đề nghị đấu với Jake Paul mặc dù đã nghỉ hưu và sắp phẫu thuật hông. “Điều duy nhất tôi tập trung vào trong thời gian tập huấn là phần kỹ năng đấm bốc và lấy lại vóc dáng để chiến đấu hết 8 hiệp. Là vậy đó.”

“Đó là bản chất của con người, nhưng nó chắc chắn đã không xảy ra” Askren nói khi được hỏi liệu có làm phiền anh ấy không khi người hâm mộ nghĩ rằng cuộc chiến đã được gian lận. “Tôi đã bị đánh bại. Tôi đoán câu hỏi mà tôi hỏi những người đó là, ‘Tôi thu được gì từ nó?’ Tôi đã nói với bạn những gì tôi đã làm cho cuộc chiến này. Đó là một khoản tiền thưởng rất tốt” Askren cho biết thêm.

Quyết định của trọng tài đã phá vỡ trận đấu đỉnh cao

Sự thật ai cũng có thể thấy là Askren đã cố gắng đứng dậy sau khi bị giáng một đòn manh. Askren đã cố gắng tiếp tục, nhưng trọng tài đã không cho anh ấy làm điều đó. Anh ấy đã nhanh chóng trở lại, nhưng trọng tài đã ngăn cản bằng cách dừng cuộc thi.

Thật không công bằng khi trọng tài phá vỡ cuộc chiến này. Vì điều đó đã lấy đi bất kỳ cơ hội nào để Askren lao vào áp sát. Quyết định này của trọng tài đương nhiên có lợi cho Jake. Không rõ trọng tài đã có bao nhiêu kinh nghiệm trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng có vẻ như ông ấy là người mới vào nghề vì các trận đấu thường không nhanh chóng dừng lại. Đặc biệt khi chúng là sự kiện lớn và phải trả tiền cho mỗi lần xem. Trong tương lai, sẽ “rất thú vị” nếu trọng tài này được sử dụng lại cho những trận đấu đỉnh cao.

Xem thêm:

Trận so găng của Jake Paul vs Ben Askren thu hút 1,5 triệu lượt mua trả tiền và thu về 75 triệu USD

Phỏng vấn Jake Paul trong cuộc họp báo sau chiến thắng của anh trước Ben Askren

 

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 656 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 689 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41007 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11727 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11231 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10947 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Người hùng của Giải đấu boxing nữ thế giới gọi tên Abraham Mitra
  Người hùng của Giải đấu boxing nữ thế giới gọi tên Abraham Mitra
  Lượt Xem : 432 Cập nhật : 01/04/2021

  Abraham Mitra là Chủ tịch hội đồng Games and Amusement Board (GAB) ở Philippines. Ông là người có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của quyền anh nói chung. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho phần đấu Boxing cho nữ. Abraham còn có biệt danh là “Baham” và là […]

  Bo Nickal sẽ đối đầu với Tresean Gore tại UFC 290
  Bo Nickal sẽ đối đầu với Tresean Gore tại UFC 290
  Lượt Xem : 459 Cập nhật : 08/04/2023

  UFC hạng trung Bo Nickal dự kiến ​​​​sẽ đối mặt với Tresean Gore trong trận chiến tiếp theo của anh ấy. Cụ thể, Bo Nickal đối đầu Tresean Gore tại UFC 290. Thành tích của Bo Nickal tại UFC Nickal được coi là một trong những triển vọng hàng đầu trong môn thể thao MMA […]

  TOP 5 nhà vô địch UFC bị chủ tịch Dana White ghét nhất
  TOP 5 nhà vô địch UFC bị chủ tịch Dana White ghét nhất
  Lượt Xem : 222 Cập nhật : 24/11/2023

  Chủ tịch UFC Dana White chắc chắn là nhà quảng bá vĩ đại nhất trong lịch sử MMA hiện tại. Nhưng ông cũng là một nhân vật nổi tiếng với tính tình nóng như kem. Thi thoảng, White còn nổi tiếng vì những mối bất hòa với các võ sĩ của mình. Ngay cả khi, […]

  Jake Paul kích hoạt điều khoản tái đấu với Tommy Fury
  Jake Paul kích hoạt điều khoản tái đấu với Tommy Fury
  Lượt Xem : 415 Cập nhật : 28/02/2023

  Jake Paul đã phải đối mặt với trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh đã thất bại trước Tommy Fury bằng quyết định không đồng thuận. Sau đó, Jake kích hoạt điều khoản tái đấu với Tommy Fury ngay lập tức. Jake Paul kích hoạt điều khoản tái đấu với […]

  Jesus Ramos sẽ đấu với Naim Nelson vào 26/12 trên Fox
  Jesus Ramos sẽ đấu với Naim Nelson vào 26/12 trên Fox
  Lượt Xem : 194 Cập nhật : 23/12/2020

  Ngôi sao đang lên cùng chuỗi bất bại – Jesus Ramos đã chuyển trại huấn luyện của mình đến Colorado Springs. Anh tin rằng việc độ cao và chất lượng các trận đấu mà anh ấy cảm thấy tốt hơn khi gặp Naim Nelson vào thứ bảy tuần này, ngày 26 tháng 12 tại thính […]

  Lịch thi đấu UFC 275: Thời gian, địa điểm và thẻ chính
  Lịch thi đấu UFC 275: Thời gian, địa điểm và thẻ chính
  Lượt Xem : 526 Cập nhật : 05/04/2022

  Lịch thi đấu UFC 275 đã được công bố chính thức từ nhà tổ chức. Theo đó, UFC sẽ trở lại Singapore nhưng đây là sự kiện Pay-Per-View đầu tiên ở Đông Nam Á có trận tranh đai vô địch UFC đầu tiên diễn ra trong khu vực. Hiện tại, đã có những thẻ đấu […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988