Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Bật mí những điều thú vị về một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland

UFC đã trở lại Vegas với những trận đấu siêu hấp dẫn của các võ sĩ tên tuổi. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, hãy cùng Kickfit Sports đi sâu vào các số liệu thống kê chính của một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland.

Lưu ý: Tất cả số liệu thống kê theo Sách kỷ lục và Chỉ số chiến đấu của UFC kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2021. Thống kê chỉ bao gồm các vận động viên đang hoạt động trong bộ phận tương ứng của họ trừ khi có ghi chú khác.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Derek Brunson vs Kevin Holland

Điều gì cần tìm kiếm trong cuộc chiến?

Chỉ nhìn vào ngoại hình, có vẻ như Derek Brunson là võ sĩ có thể chất mạnh mẽ hơn. Anh ấy cũng có thể cố gắng bắt nạt Holland bằng cách sử dụng vật lộn và đòn đánh mạnh mẽ của mình. Brunson sẽ cần phải quan tâm đến sự khó đoán của Holland. Cách Holland thực hiện những pha hạ gục và chơi ở khoảng cách xa sẽ cho thấy tình hình cuộc chiến đang xoay chuyển như thế nào. Đây là sự kiện chính đầu tiên của Holland. Do đó, Brunson có thể có xu hướng giữ kiên nhẫn trước khi đẩy tốc độ vượt qua vòng thứ ba.

>>> Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Derek Brunson

derek-brunson-luon-su-dung-cu-dam-cua-minh-dung-luc

Derek Brunson (trái) luôn sử dụng cú đấm của mình đúng lúc

Chỉ số chính: 8 lần dứt điểm (đứng thứ nhất mọi thời đại trong số MW); 3,02 lần hạ gục mỗi 15 phút; 3,77 lần tấn công mỗi phút.

Brunson là một chiến binh bùng nổ. Cho đến nay, anh ấy đã khai thác và biến những khoảnh khắc dữ dội đó một cách hiệu quả. Trong chuỗi ba trận thắng gần đây nhất của mình, Brunson đã thể hiện một mức độ kiên nhẫn mới. Anh ấy luôn tận tâm với một cách tiếp cận có phương pháp với kiến ​​thức rõ ràng hơn về khả năng của mình để hạ gục đối thủ hoặc tránh một cuộc tấn công lớn vào chân mà không cần đến những cách hoang dã trước đây của anh ấy.

Kevin Holland

kevin-holland-tham-gia-vao-tran-dau-lon-cua-ufc-vegas-22-voi-derek-brunson

Kevin Holland tham gia vào trận đấu lớn của UFC Vegas 22 với Derek Brunson

Số liệu thống kê chính: Độ chính xác đòn đánh đáng kể 60,5% (lần đầu tiên trong số MW); +1,65 điểm khác biệt (lần thứ 4); 52% khả năng phòng thủ khi hạ gục.

Kevin Holland là một tay đấm lanh lợi và khéo léo. Anh ấy đã cho thấy khả năng vừa khiến đối thủ mất cảnh giác bằng một thứ gì đó không thể đoán trước và vừa chọn kẻ thù từ xa. Sức tấn công của anh ấy rất đa dạng. Holland đặc biệt ra đòn hiệu quả từ xa với nhiều đòn đá và cú đấm xa trong khi quản lý khoảng cách. Anh ấy được huấn luyện với khuỷu tay và đầu gối của mình trong gang tấc. Holland là một người tích cực hoạt động ngay cả khi rời khỏi lưng. Anh ấy có khả năng tìm kiếm các cuộc tấn công hoặc O ở một vị trí bất lợi.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 tiếp theo: Gregor Gillespie vs Brad Riddell

Những gì cần tìm trong cuộc chiến?

Đừng mong đợi cuộc chiến này chỉ là một tình huống đấm bốc và vật lộn. Gillespie thừa khả năng để Riddell đứng vững. Vì vậy nếu anh ấy quyết định đứng và giao tranh với tay đấm người New Zealand; đó sẽ không phải là một bất ngờ hoàn toàn. Điều đó nói rằng, khả năng tìm đường của Gillespie thông qua vật lộn đã được ghi chép rõ ràng. Nếu anh ta giữ được Riddell, Riddell sẽ cần phải tìm đường trở lại đôi chân của mình mà không phải chịu quá nhiều thiệt hại hoặc mở bản thân trước sự phục tùng. Cả hai điều đó Gillespie đều cho thấy sự nhanh nhạy trong việc tìm kiếm.

Gregor Gillespie

gregor-gillespie-la-do-vat-duoc-danh-gia-cao-nhat-tai-ufc

Gregor Gillespie là đô vật được đánh giá cao nhất tại UFC

Thống kê chính: 75,8% phần trăm thời gian kiểm soát; độ chính xác khi gỡ xuống 47,9%; 7,02 lần hạ gục mỗi 15 phút.

Gillespie là một trong những đô vật được đánh giá cao nhất trong danh sách UFC. Mặc dù có nguồn gốc là Người Mỹ, “The Gift” là một người chơi grappler toàn diện. Khả năng jiu-jitsu hấp dẫn cho phép anh ta duy trì quyền kiểm soát hoặc gây sát thương. Về đôi tay, anh ấy là một võ sĩ quyền anh mượt mà với đôi tay mạnh mẽ và một cú đấm mạnh mẽ. Anh ấy có thể kết hợp tốt cả hai với nhau và anh ấy thoải mái trong túi trong những khoảnh khắc của một cuộc giao tranh.

Brad Riddell

brad-riddell-duoc-xem-la-chien-binh-cua-cac-vo-si

Brad Riddell được xem là chiến binh của các võ sĩ

Chỉ số chính: 60% phòng thủ khi hạ gục; 4,36 lần hạ cánh mỗi phút; 50% chính xác khi tấn công.

Brad Riddell là chiến binh của các võ sĩ. Anh ấy có nền tảng Muay Thái và Kickboxing vững chắc. Tay đấm này có kết hợp tốt các đòn đánh của mình. Anh ấy thích một cuộc chơi slugfest nhưng anh ấy cũng thành thạo không kém trong một cuộc chơi kỹ thuật. Riddell đã thể hiện khả năng phòng thủ gỡ xuống khá tốt và sự khẩn trương đứng dậy khi anh ta bị đặt lại. Tuy nhiên, càng có thể tham gia vào một cuộc chiến tranh chấp; cuộc chiến càng diễn ra tốt hơn cho anh ấy.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 đáng xem: Marion Reneau vs Macy Chiasson

Những gì cần tìm trong trận chiến?

Để chiến thắng thì đối thủ phải tìm cách Chiasson để ép về phía trước sớm và thường xuyên đồng thời giữ được phạm vi của cô ấy với nhiều cú đấm và đá dài vào cơ thể. Reneau sẽ muốn kiểm soát Chiasson. Cô có khả năng sử dụng đòn bẩy và sức mạnh của trong lồng bát giác. Chiasson rất cơ hội khi nhảy vào lưng đối thủ của mình và tìm kiếm một cú nghẹt thở hoặc hạ gục những cú đánh nặng nề.

Marion Reneau

marion-reneau-la-nu-vo-si-ky-cuu-cua-ufc

Marion Reneau là nữ võ sĩ kỳ cựu của UFC

Các chỉ số chính: tổng thời gian giao tranh là 2:23:31 (đứng thứ 2 mọi thời đại trong số WBW); khả năng phòng thủ đáng kể 60,9% (đứng thứ 6 mọi thời đại trong số WBW); 4 lần dứt điểm (xếp thứ 3 mọi thời đại trong số WBW).

Reneau là một cựu chiến binh cứng rắn, bền bỉ. Cô đã có nhiều thời gian ở trong lồng bát giác và chiến đấu như một người có kinh nghiệm dày dặn. Cô ấy là một tiền đạo ổn định và mạnh mẽ. Khi chiến đấu và di chuyển đến hàng rào hay các tình huống cản phá, cô ấy thể hiện kỹ thuật và sức mạnh vững chắc để đưa mình vào vị trí chiến thắng.

Macy Chiasson

macy-chiasson-phia-la-mot-nu-vo-si-hung-hang-tren-san-dau

Macy Chiasson (phía trên) là một nữ võ sĩ hung hăng trên sàn đấu

Chỉ số chính: 4,4 đòn tiếp đất mỗi phút; 2,22 lần tiếp nhận mỗi phút; 70% phòng thủ khi KO.

Chiasson là một võ sĩ rắn chắc và luôn cải thiện trong việc sử dụng khung của mình. Cô ấy là một chiến binh hung hăng, gây áp lực, sử dụng tốc độ và động tác chân của mình để vây bắt đối thủ. Khả năng phòng thủ và khả năng hạ gục của cô ấy dọc theo lồng đã được cải thiện theo thời gian. Ngay cả khi một đấu sĩ vượt qua được tay chân dài của cô ấy, cô ấy vẫn có sự khéo léo và cân bằng tốt. Cô ấy giữ phạm vi của mình tốt và trên mặt đất. Chiasson kiên nhẫn với sự kiểm soát của mình trước mọi đối thủ.

>>>Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Liệu các tay đấm tài năng sẽ đem đên những nhiều bất ngờ nào trong trận đấu của họ? Tỷ lệ cược đã được lên, hãy dự đoán và bình chọn cho võ sĩ mà bạn yêu thích nhất trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Kickfit Sports sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả của các trận đấu tại đây.

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 658 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 692 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41061 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11768 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11279 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10968 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Kế hoạch trở lại của Israel Adesanya gây xôn xao giới MMA
  Kế hoạch trở lại của Israel Adesanya gây xôn xao giới MMA
  Lượt Xem : 1262 Cập nhật : 02/03/2024

  Israel Adesanya có những kế hoạch lớn cho sự trở lại của anh ấy. Nhưng không phải ai cũng đồng tình với việc chuẩn bị cho ý tưởng của anh ấy. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá kế hoạch trở lại của Israel Adesanya ngay bây giờ. Kế hoạch trở […]

  3 đối thủ tiềm năng cho màn ra mắt Bellator của Yoel Romero
  3 đối thủ tiềm năng cho màn ra mắt Bellator của Yoel Romero
  Lượt Xem : 369 Cập nhật : 14/01/2021

  Cựu người thách thức danh hiệu UFC Yoel Romero đã chính thức ký hợp đồng với Bellator. Dưới đây là ba võ sĩ mà anh ấy nên cân nhắc cho trận ra mắt của mình. Chọn đối thủ cho màn ra mắt của Yoel Romero là một vấn đề lớn Bất chấp những tin đồn […]

  6 kỹ thuật BJJ tốt nhất trong chiến đấu đường phố
  6 kỹ thuật BJJ tốt nhất trong chiến đấu đường phố
  Lượt Xem : 916 Cập nhật : 12/04/2021

  BJJ là một môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và cấp độ kinh nghiệm. So với các môn võ thuật khác như Boxing hoặc Muay Thái, BJJ không chỉ là một môn võ thuật chiến đấu trên võ đài. Đối với BJJ hiện đại, các kỹ thuật BJJ sẽ mang hơi hướng thể thao hiệu quả trong một cuộc chiến đường phố.

  10 Bài Tập Boxing Cơ Bản Cải Thiện Khả Năng Thăng Bằng Và Khả Năng Phối Hợp
  10 Bài Tập Boxing Cơ Bản Cải Thiện Khả Năng Thăng Bằng Và Khả Năng Phối Hợp
  Lượt Xem : 661 Cập nhật : 12/06/2023

  Cân bằng và phối hợp là những kỹ năng cần thiết nếu bạn muốn thành công trong môn quyền anh. Việc kém thăng bằng bên trong võ đài khiến đối thủ dễ dàng hạ gục bạn xuống sàn. Trong khi khả năng phối hợp kém làm giảm độ chính xác của các cú đấm của […]

  Tuyệt chiêu đấm nhanh và mạnh hơn trong boxing dành cho tân binh
  Tuyệt chiêu đấm nhanh và mạnh hơn trong boxing dành cho tân binh
  Lượt Xem : 749 Cập nhật : 07/03/2022

  Nghệ thuật boxing dựa trên cả hình thức và chuyển động như một phương tiện tạo ra sức mạnh, Đây là điều cốt yếu để giành chiến thắng trong một trận đấu. Sự nhanh nhẹn và sức mạnh của võ sĩ là điều khiến môn thể thao này trở nên thú vị. Sức mạnh là […]

  Chris Kongo vs Michael McKinson tham gia Povetkin-Whyte 2 vào ngày 6 tháng 3
  Chris Kongo vs Michael McKinson tham gia Povetkin-Whyte 2 vào ngày 6 tháng 3
  Lượt Xem : 200 Cập nhật : 27/01/2021

  Một cuộc đụng độ trong nước khác tại Vương quốc Anh sẽ tham gia vào một loạt thẻ đầy đủ của họ. Hôm nay, Matchroom đã thông báo rằng các đối thủ bất bại Chris Kongo vs Michael McKinson sẽ gặp nhau trên thẻ Alexander Povetkin – Dillian Whyte 2 DAZN vào ngày 6 tháng […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988