CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

Bật mí những điều thú vị về một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland

UFC đã trở lại Vegas với những trận đấu siêu hấp dẫn của các võ sĩ tên tuổi. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, hãy cùng Kickfit Sports đi sâu vào các số liệu thống kê chính của một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland.

Lưu ý: Tất cả số liệu thống kê theo Sách kỷ lục và Chỉ số chiến đấu của UFC kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2021. Thống kê chỉ bao gồm các vận động viên đang hoạt động trong bộ phận tương ứng của họ trừ khi có ghi chú khác.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Derek Brunson vs Kevin Holland

Điều gì cần tìm kiếm trong cuộc chiến?

Chỉ nhìn vào ngoại hình, có vẻ như Derek Brunson là võ sĩ có thể chất mạnh mẽ hơn. Anh ấy cũng có thể cố gắng bắt nạt Holland bằng cách sử dụng vật lộn và đòn đánh mạnh mẽ của mình. Brunson sẽ cần phải quan tâm đến sự khó đoán của Holland. Cách Holland thực hiện những pha hạ gục và chơi ở khoảng cách xa sẽ cho thấy tình hình cuộc chiến đang xoay chuyển như thế nào. Đây là sự kiện chính đầu tiên của Holland. Do đó, Brunson có thể có xu hướng giữ kiên nhẫn trước khi đẩy tốc độ vượt qua vòng thứ ba.

>>> Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Derek Brunson

derek-brunson-luon-su-dung-cu-dam-cua-minh-dung-luc

Derek Brunson (trái) luôn sử dụng cú đấm của mình đúng lúc

Chỉ số chính: 8 lần dứt điểm (đứng thứ nhất mọi thời đại trong số MW); 3,02 lần hạ gục mỗi 15 phút; 3,77 lần tấn công mỗi phút.

Brunson là một chiến binh bùng nổ. Cho đến nay, anh ấy đã khai thác và biến những khoảnh khắc dữ dội đó một cách hiệu quả. Trong chuỗi ba trận thắng gần đây nhất của mình, Brunson đã thể hiện một mức độ kiên nhẫn mới. Anh ấy luôn tận tâm với một cách tiếp cận có phương pháp với kiến ​​thức rõ ràng hơn về khả năng của mình để hạ gục đối thủ hoặc tránh một cuộc tấn công lớn vào chân mà không cần đến những cách hoang dã trước đây của anh ấy.

Kevin Holland

kevin-holland-tham-gia-vao-tran-dau-lon-cua-ufc-vegas-22-voi-derek-brunson

Kevin Holland tham gia vào trận đấu lớn của UFC Vegas 22 với Derek Brunson

Số liệu thống kê chính: Độ chính xác đòn đánh đáng kể 60,5% (lần đầu tiên trong số MW); +1,65 điểm khác biệt (lần thứ 4); 52% khả năng phòng thủ khi hạ gục.

Kevin Holland là một tay đấm lanh lợi và khéo léo. Anh ấy đã cho thấy khả năng vừa khiến đối thủ mất cảnh giác bằng một thứ gì đó không thể đoán trước và vừa chọn kẻ thù từ xa. Sức tấn công của anh ấy rất đa dạng. Holland đặc biệt ra đòn hiệu quả từ xa với nhiều đòn đá và cú đấm xa trong khi quản lý khoảng cách. Anh ấy được huấn luyện với khuỷu tay và đầu gối của mình trong gang tấc. Holland là một người tích cực hoạt động ngay cả khi rời khỏi lưng. Anh ấy có khả năng tìm kiếm các cuộc tấn công hoặc O ở một vị trí bất lợi.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 tiếp theo: Gregor Gillespie vs Brad Riddell

Những gì cần tìm trong cuộc chiến?

Đừng mong đợi cuộc chiến này chỉ là một tình huống đấm bốc và vật lộn. Gillespie thừa khả năng để Riddell đứng vững. Vì vậy nếu anh ấy quyết định đứng và giao tranh với tay đấm người New Zealand; đó sẽ không phải là một bất ngờ hoàn toàn. Điều đó nói rằng, khả năng tìm đường của Gillespie thông qua vật lộn đã được ghi chép rõ ràng. Nếu anh ta giữ được Riddell, Riddell sẽ cần phải tìm đường trở lại đôi chân của mình mà không phải chịu quá nhiều thiệt hại hoặc mở bản thân trước sự phục tùng. Cả hai điều đó Gillespie đều cho thấy sự nhanh nhạy trong việc tìm kiếm.

Gregor Gillespie

gregor-gillespie-la-do-vat-duoc-danh-gia-cao-nhat-tai-ufc

Gregor Gillespie là đô vật được đánh giá cao nhất tại UFC

Thống kê chính: 75,8% phần trăm thời gian kiểm soát; độ chính xác khi gỡ xuống 47,9%; 7,02 lần hạ gục mỗi 15 phút.

Gillespie là một trong những đô vật được đánh giá cao nhất trong danh sách UFC. Mặc dù có nguồn gốc là Người Mỹ, “The Gift” là một người chơi grappler toàn diện. Khả năng jiu-jitsu hấp dẫn cho phép anh ta duy trì quyền kiểm soát hoặc gây sát thương. Về đôi tay, anh ấy là một võ sĩ quyền anh mượt mà với đôi tay mạnh mẽ và một cú đấm mạnh mẽ. Anh ấy có thể kết hợp tốt cả hai với nhau và anh ấy thoải mái trong túi trong những khoảnh khắc của một cuộc giao tranh.

Brad Riddell

brad-riddell-duoc-xem-la-chien-binh-cua-cac-vo-si

Brad Riddell được xem là chiến binh của các võ sĩ

Chỉ số chính: 60% phòng thủ khi hạ gục; 4,36 lần hạ cánh mỗi phút; 50% chính xác khi tấn công.

Brad Riddell là chiến binh của các võ sĩ. Anh ấy có nền tảng Muay Thái và Kickboxing vững chắc. Tay đấm này có kết hợp tốt các đòn đánh của mình. Anh ấy thích một cuộc chơi slugfest nhưng anh ấy cũng thành thạo không kém trong một cuộc chơi kỹ thuật. Riddell đã thể hiện khả năng phòng thủ gỡ xuống khá tốt và sự khẩn trương đứng dậy khi anh ta bị đặt lại. Tuy nhiên, càng có thể tham gia vào một cuộc chiến tranh chấp; cuộc chiến càng diễn ra tốt hơn cho anh ấy.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 đáng xem: Marion Reneau vs Macy Chiasson

Những gì cần tìm trong trận chiến?

Để chiến thắng thì đối thủ phải tìm cách Chiasson để ép về phía trước sớm và thường xuyên đồng thời giữ được phạm vi của cô ấy với nhiều cú đấm và đá dài vào cơ thể. Reneau sẽ muốn kiểm soát Chiasson. Cô có khả năng sử dụng đòn bẩy và sức mạnh của trong lồng bát giác. Chiasson rất cơ hội khi nhảy vào lưng đối thủ của mình và tìm kiếm một cú nghẹt thở hoặc hạ gục những cú đánh nặng nề.

Marion Reneau

marion-reneau-la-nu-vo-si-ky-cuu-cua-ufc

Marion Reneau là nữ võ sĩ kỳ cựu của UFC

Các chỉ số chính: tổng thời gian giao tranh là 2:23:31 (đứng thứ 2 mọi thời đại trong số WBW); khả năng phòng thủ đáng kể 60,9% (đứng thứ 6 mọi thời đại trong số WBW); 4 lần dứt điểm (xếp thứ 3 mọi thời đại trong số WBW).

Reneau là một cựu chiến binh cứng rắn, bền bỉ. Cô đã có nhiều thời gian ở trong lồng bát giác và chiến đấu như một người có kinh nghiệm dày dặn. Cô ấy là một tiền đạo ổn định và mạnh mẽ. Khi chiến đấu và di chuyển đến hàng rào hay các tình huống cản phá, cô ấy thể hiện kỹ thuật và sức mạnh vững chắc để đưa mình vào vị trí chiến thắng.

Macy Chiasson

macy-chiasson-phia-la-mot-nu-vo-si-hung-hang-tren-san-dau

Macy Chiasson (phía trên) là một nữ võ sĩ hung hăng trên sàn đấu

Chỉ số chính: 4,4 đòn tiếp đất mỗi phút; 2,22 lần tiếp nhận mỗi phút; 70% phòng thủ khi KO.

Chiasson là một võ sĩ rắn chắc và luôn cải thiện trong việc sử dụng khung của mình. Cô ấy là một chiến binh hung hăng, gây áp lực, sử dụng tốc độ và động tác chân của mình để vây bắt đối thủ. Khả năng phòng thủ và khả năng hạ gục của cô ấy dọc theo lồng đã được cải thiện theo thời gian. Ngay cả khi một đấu sĩ vượt qua được tay chân dài của cô ấy, cô ấy vẫn có sự khéo léo và cân bằng tốt. Cô ấy giữ phạm vi của mình tốt và trên mặt đất. Chiasson kiên nhẫn với sự kiểm soát của mình trước mọi đối thủ.

>>>Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Liệu các tay đấm tài năng sẽ đem đên những nhiều bất ngờ nào trong trận đấu của họ? Tỷ lệ cược đã được lên, hãy dự đoán và bình chọn cho võ sĩ mà bạn yêu thích nhất trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Kickfit Sports sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả của các trận đấu tại đây.

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 157 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 131 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 16438 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5380 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5100 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 4967 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 4650 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4281 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Chi phí tập Pilates là bao nhiêu? Cách chọn phòng tập Pilates chất lượng
Lượt Xem : 4127 Cập nhật : 18/08/2022

Nếu các bạn đang tập Yoga hoặc đang tìm hiểu về Yoga thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua về Pilates. Phương pháp Pilates hiện vẫn còn đang khá mới tại Việt Nam nhưng xét về độ hiệu quả, lợi ích mà nó mang đến thì sẽ chẳng thua kém phương pháp tập […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4082 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Bài viết ngẫu nhiên

Chiến binh đầu tiên của MMA Kickfit Sports tranh tài tại LION Champioship 2023 là ai?
Chiến binh đầu tiên của MMA Kickfit Sports tranh tài tại LION Champioship 2023 là ai?
Lượt Xem : 144 Cập nhật : 27/03/2023

Sau thành công năm 2022, Lion Championship chính thức khai mạc mùa thứ 2 vào ngày mùng 1 tháng 4 tới đây. LION Championship 2023 cũng là lần đầu tiên Kickfit Sports cử đại diện tham gia tranh tài tại một sự kiện MMA chuyên nghiệp như LION Championship 2023. Võ sĩ MMA Dương Đức […]

Cựu võ sĩ Mark Weir dự đoán McGregor sẽ kết liễu Poirier sớm
Cựu võ sĩ Mark Weir dự đoán McGregor sẽ kết liễu Poirier sớm
Lượt Xem : 48 Cập nhật : 23/01/2021

Conor McGregor là “the king”, “the cream of the crop” và là “another level” theo cựu võ sĩ Mark Weir, người đang hỗ trợ gã điên đánh bại Dustin Poirier trong trận tái đấu rất được mong đợi của họ vào sáng chủ nhật 24/1. Mark Weir nhấn mạnh khát vọng của McGergor chính là […]

Chủ tịch của Bellator muốn ký hợp đồng với cựu siêu sao UFC
Chủ tịch của Bellator muốn ký hợp đồng với cựu siêu sao UFC
Lượt Xem : 76 Cập nhật : 26/02/2023

Một số siêu sao như Francis Ngannou và Nate Diaz đã quyết định không tái ký hợp đồng với UFC. Hiện tại họ là những võ sĩ tự do và vẫn tiếp tục con đường thi đấu chuyên nghiệp. Các võ sĩ đều được các công ty khác ngoài UFC săn đón với mong muốn […]

Trải nghiệm phòng tập Muay Thái “chất” nhất quận Thanh Xuân
Trải nghiệm phòng tập Muay Thái “chất” nhất quận Thanh Xuân
Lượt Xem : 219 Cập nhật : 28/02/2022

Có lẽ quyết định quan trọng nhất của bạn khi bắt đầu tập Muay Thái là chọn địa chỉ phù hợp để tập luyện. Phòng tập Muay Thái mà bạn chọn rất có thể sẽ là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho suốt hành trình tập luyện của mình. Có một số […]

Boxing Fitness đưa quá trình tập luyện của bạn lên một tầm cao mới
Boxing Fitness đưa quá trình tập luyện của bạn lên một tầm cao mới
Lượt Xem : 263 Cập nhật : 28/05/2022

Không cần phải trở thành nhà vô địch Boxing thế giới hay kiếm được vô số tiền để đeo găng tay đấm bốc của bạn và bước vào võ đài. Lý do bạn muốn thử môn thể thao này có thể rất nhiều. Từ muốn biết cách chiến đấu trong thế giới ngày càng đáng […]

5 võ sĩ có thể vô địch UFC hoặc Bellator với chiến thắng trong tháng 1 năm 2021
5 võ sĩ có thể vô địch UFC hoặc Bellator với chiến thắng trong tháng 1 năm 2021
Lượt Xem : 45 Cập nhật : 13/01/2021

Mọi nhà vô địch trong lịch sử MMA đều bắt đầu từ đâu đó. Đối với những người lên đến đỉnh cao nhất, cuộc hành trình bắt đầu từ rất lâu trước khi họ đeo găng tay UFC hoặc Bellator. Trong tháng này, 5 võ sĩ đang trên đà đạt được danh tiếng khi trở […]

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423