Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

5 Lý Do Bạn Nên Luyện Võ Thuật Cùng Những Thân Yêu Của Mình

Tập luyện với người yêu của bạn là một cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa thời gian dành cho phòng tập võ thuật. Đó là hoạt động gắn kết hoàn hảo cho các cặp đôi. Bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy tội lỗi khi tập trung một chút thời gian cá nhân của mình vào việc phát triển bản thân. Bởi vì bạn đã có người đồng hành cùng bạn, ở bên cạnh để cùng bạn vượt qua mọi thứ.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để tập luyện với những người bạn yêu thương. Và chúng tôi không chỉ nói về người quan trọng của bạn. Bạn cũng có thể tập luyện với bạn bè, con cái, cha mẹ, người thân của mình. Chúng tôi đã liệt kê một số lý do ở đây nếu bạn chưa thuyết phục để thử.

Hôm nay, Kickfit Sports chia sẻ năm lý do để tập luyện võ thuật với những người thân yêu của bạn!

1) Một cách tuyệt vời để dành thời gian bên cạnh người thương

Thời gian là rất quan trọng trong mọi mối quan hệ. Chúng ta luôn bận rộn với công việc, dành thời gian lên mạng xã hội; nhưng chúng ta cũng nên thực hiện các hoạt động cùng nhau để gắn kết thêm mối quan hệ của chúng ta.

tap-bjj-cung-nguoi-yeu

Một cách tuyệt vời để dành thời gian bên cạnh người thương 

Võ thuật là một cách tuyệt vời để dành thời gian bên cạnh người ấy của bạn. Và đó là một cách tuyệt vời để cùng nhau giải tỏa căng thẳng. Khi đi xem phim, đi ăn ở một nhà hàng sang trọng và làm những điều thông thường mà các cặp đôi yêu thích quả thực là một khoảng thời gian tuyệt vời; luyện tập võ thuật sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới để cả hai cùng khám phá. Nhiều người nói, đó là cách tốt nhất để dành một đêm thứ Sáu với một người đặc biệt.

Tự học võ thuật đã rất vui rồi, nhưng sẽ thú vị hơn theo cấp số nhân khi bạn luyện tập cùng người yêu của mình. 

2) Cung cấp cho bạn một mục tiêu chung

Khi bạn bắt đầu tập luyện với người yêu của mình, mục tiêu của bạn sẽ trở thành một và giống nhau. Đặc biệt là khi sức khỏe và thể chất được quan tâm. Trên thực tế, khỏe mạnh và phù hợp với nhau là một cách tuyệt vời để gần gũi hơn với những người thân yêu của bạn. Tập luyện cùng nhau cho thấy bạn thực sự quan tâm đến nhau.

Có một mục tiêu chung sẽ đưa hai bạn đến gần nhau hơn bao giờ hết. Bởi vì các bạn không ngừng đầu tư vào hạnh phúc của nhau.

Trong một bài báo năm 1985 từ Tạp chí Đai đen có tiêu đề “Các cặp đôi võ thuật: Cùng nhau tập luyện để tốt hơn hay xấu hơn?”, Một nhà tâm lý học tên là Tiến sĩ Thomas Nardi giải thích rằng trong khi các cặp vợ chồng tập luyện võ thuật cùng nhau phải đối mặt với nhiều vấn đề và căng thẳng giống nhau. Trong cuộc sống như những cặp vợ chồng không như ý, những bài học mà họ học được khi tập luyện võ thuật có thể trang bị cho họ để cùng nhau giải quyết những vấn đề đó tốt hơn”. Anh ấy đã nói rất chi tiết về giá trị của việc chia sẻ một mục tiêu chung.

3) Nó củng cố mối quan hệ của bạn

Càng dành nhiều thời gian cho nhau, mối quan hệ của bạn càng trở nên bền chặt hơn. Bởi vì bạn học hỏi và trưởng thành trong mỗi trải nghiệm mới. Có thể võ thuật có thể mang lại cho bạn những cái nhìn mới và khác nhau về cách đối xử tốt hơn với nhau; cách chấp nhận sự khác biệt của bạn và cách làm việc cùng nhau tốt hơn.

tap-vo-thuat-cung-nguoi-yeu

Võ thuật có thể mang lại cho bạn những cái nhìn mới và khác nhau về cách đối xử tốt hơn với nhau

Có thể cả hai bạn đều quan tâm đến việc học cách bảo vệ bản thân. Có lẽ bạn vừa muốn giảm cân vừa muốn kiểm soát sức khỏe của mình. Hãy tiến thêm một bước nữa, và có thể cả hai bạn đang muốn tham gia vào một môn thể thao cạnh tranh. Võ thuật là hoạt động hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn những cơ hội đó và thực sự dạy bạn cách hoạt động như một đơn vị.

Trong nhiều trường hợp, việc có được hệ thống hỗ trợ và đối tác phù hợp; trong cuộc sống cũng như khi tập luyện võ thuật, có thể thúc đẩy bạn đạt được nhiều hơn những gì bạn có thể đạt được ban đầu.

4) Khám phá những điều mới về nhau

Nếu bạn đã ở bên nhau một thời gian dài, đôi khi có thể cảm thấy như bạn biết tất cả những gì cần biết về nhau. Nhưng hãy đặt mình qua một số hoạt động thử thách như luyện võ; và bạn có thể tìm thấy một điều hoàn toàn bất ngờ.

Huấn luyện với người ấy sẽ cho phép bạn khám phá những điều mới mẻ về nhau. Bạn có thể khám phá cách mỗi người đối phó với nghịch cảnh; cách họ giải quyết các nhiệm vụ cụ thể và giải quyết vấn đề. Bạn có thể khám phá ra sức mạnh tinh thần và thể chất của nhau; điểm yếu của bạn và cách cải thiện bản thân.

Các môn võ thuật như quyền anh, Muay Thái và Brazilian Jiu-Jitsu cung cấp nhiều bài tập song song sẽ giúp cả bạn và người yêu của bạn cùng làm việc; xây dựng sự ăn ý và chỉ cho bạn cách làm việc theo nhóm.

5) Hướng cả hai bạn theo cùng một hướng

Một cặp đôi không đi cùng hướng, là một cặp đôi đang rời xa nhau. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người yêu của mình; bạn sẽ muốn nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo rằng cả hai đang đi cùng một hướng. Huấn luyện võ thuật có thể giúp bạn đạt được mục đích duy nhất. Nó sẽ giúp bạn đồng bộ hóa với người quan trọng của mình; đồng thời điều chỉnh tâm trí và tâm hồn của bạn.

Tiềm năng cho các cặp đôi trong võ thuật là vô cùng lớn. Có nhiều con đường khác nhau bạn có thể đi cùng nhau. Phần lớn các cặp đôi võ thuật sẽ cho bạn biết đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới khi được tập luyện cùng bạn đời của mình.

Khi hai người tham gia vào cùng một nỗ lực, nó sẽ giúp họ phát triển sự hiểu biết lẫn nhau. Nó giúp họ hiểu được những hy sinh; nhu cầu và mong muốn của nhau. Với việc người yêu của bạn được đầu tư đầy đủ vào cùng một thứ bạn đang có; cả hai bạn sẽ phát triển tốt hơn lòng trắc ẩn đối với nhau, sự thấu hiểu và hỗ trợ.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn có được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống cùng với người yêu của mình; hãy đăng ký một lớp học võ thuật!

Xem thêm: Kỹ thuật Brazilian Jiu-Jitsu dành cho người mới bắt đầu với BJJ

Bài viết liên quan
Kết quả trận đấu Buakaw vs Nayanesh tại sự kiện Legend of Rajadamnern.
Dillon Danis bị UFC từ chối hợp tác vì lý do gì?
Dillon Danis bị UFC từ chối hợp tác vì lý do gì?
Lượt Xem : 27 Cập nhật : 30/11/2023
Sự kiện LION Championship 11 sự kiện lớn nhất năm của LION Champonship 2023. 
Cập nhật mới nhất về danh sách võ sĩ LION Championship 11
Trận đấu hạng 56kg nữ LION Championship 11 đổi người vào phút chót

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 32581 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Lượt Xem : 8660 Cập nhật : 22/10/2023

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC 294 từ Abu Dhabi. Sự kiện UFC lớn nhất mỗi tháng vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch mặc dù 2 thể chính phải thay đổi chỉ 2 tuần trước sự kiện. Tuy nhiên, UFC đã nhanh chóng tìm ra người thay thế và tạo ra 2 cặp […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 8651 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 8633 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Lượt Xem : 8134 Cập nhật : 14/06/2022

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 7756 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 7587 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  Lượt Xem : 7455 Cập nhật : 13/05/2022

  Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  7 nguyên tắc đánh Kickboxing sẽ giúp bạn trở thành võ sĩ giỏi hơn
  7 nguyên tắc đánh Kickboxing sẽ giúp bạn trở thành võ sĩ giỏi hơn
  Lượt Xem : 279 Cập nhật : 25/02/2022

  Cựu vận động viên kickboxer Louis Neglia tiết lộ những bí quyết võ thuật mà anh ấy thu thập được từ hơn 40 năm tham gia vào bộ môn Kickboxing. Tất cả các chiến thuật kickboxing đều dựa trên 7 nguyên tắc: đánh xa, phòng thủ, đánh đòn, chọn thời điểm, sức mạnh, sức bền […]

  Teofimo Lopez Hài Lòng Với Trận Ryan Garcia Đánh Bại Luke Campbell
  Teofimo Lopez Hài Lòng Với Trận Ryan Garcia Đánh Bại Luke Campbell
  Lượt Xem : 84 Cập nhật : 09/01/2021

  “Bạn luôn phải cẩn thận,” Lopez nói khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về việc Ryan Garcia bị Luke Campbell đánh bại trong hiệp thứ hai của cuộc chiến tối thứ Bảy tuần trước. Teofimo Lopez hài lòng trước trận Ryan Vs Luke. Đó là chiến thắng thuyết phục dành cho Ryan […]

  Tips học muay Thái hiệu quả từ nhà vô địch “Petchbunchu FA Group”
  Tips học muay Thái hiệu quả từ nhà vô địch “Petchbunchu FA Group”
  Lượt Xem : 154 Cập nhật : 27/07/2022

  Cùng khám phá tips học muay Thái hiệu quả từ “Petchbunchu F.A. Group”, một cựu võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan. Anh được đặt biệt danh “Khao Rim Khong” được coi là võ sĩ Thái Lan có số đai vô địch quốc gia nhiều nhất với 14 chiếc. Tính đến thời điểm hiện tại […]

  Khoá khớp trong gym là gì? Nên hay không nên khoá khớp khi tập gym?
  Khoá khớp trong gym là gì? Nên hay không nên khoá khớp khi tập gym?
  Lượt Xem : 211 Cập nhật : 20/08/2022

  Khi tập gym thì trạng thái khoá khớp ai cũng đã từng gặp qua. Nhưng kể cả người mới tập hay đã tập lâu năm thì cũng chưa chắc đã hiểu rõ về trạng thái này. Vậy khoá khớp trong gym là gì?  Những tác hại của khoá khớp gây ra cho chúng ta như […]

  Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
  Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
  Lượt Xem : 394 Cập nhật : 26/07/2023

  Bạn đang muốn bắt đầu mục tiêu giảm cân để có 1 vóc dáng thon gọn hơn? Bộ môn Kickfit chắc chắn là một trong những gợi ý cho phương pháp tập luyện giảm cân nhiều nhất mà bạn tìm thấy. Thực sự thị việc tập kickfit có giảm cân không? Tìm hiểu kỹ hơn […]

  Phê duyệt đơn Liên đoàn MMA Việt Nam gia nhập Liên đoàn MMA Quốc tế
  Phê duyệt đơn Liên đoàn MMA Việt Nam gia nhập Liên đoàn MMA Quốc tế
  Lượt Xem : 184 Cập nhật : 27/04/2022

  Mới đây nhất, Liên đoàn MMA Việt Nam (VMMAF) chính thức quyết định phê duyệt đơn gia nhập Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Quốc tế (IMMAF). Thông tin được đưa từ trang chủ VMMAF. Đơn gia nhập IMMAF được chấp thuận Theo thông tin chính thức từ IMMAF, đơn xin gia nhập của Liên […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423