Ryan Garcia đã chứng minh bản thân vào tối 2/1/2021. Ryan Garcia đã cho thấy mình còn hơn cả một ngôi sao trên mạng xã hội. Ryan Garcia hạ Luke Campbell như cách anh giành lại sự tôn trọng cho bản thân.

1.Ryan Garcia hạ Luke Campbell: Cú móc vào hiệp thứ 7.

Với một cú móc trái hiểm hóc vào cơ thể. Ryan Garcia đã làm rạng danh làng quyền anh thế giới khi hạ Luke Campbell bằng cú knock-out ở hiệp bảy. Garcia mang đến một khán giả mới, trẻ tuổi hơn vào quyền anh. Nhưng ngày 2/1/2021 là về sự tôn trọng mà anh ấy giành được từ cộng đồng quyền anh hạng nặng.

Đó là bước tiến lớn nhất trong sự nghiệp của Garcia. Và ngay từ đầu, có vẻ như anh ta có thể đã tấn công nhiều hơn khi Campbell hạ anh ta ở vòng thứ hai bằng một cú móc trái. Nhưng Garcia đã vượt qua lần đầu tiên trong sự nghiệp bị đánh ngã, sức mạnh và tốc độ của anh ấy là quá sức với Campbell.

Ryan Garcia hạ Luke Campbell ngay lập tức gợi nhớ đến những trận giao tranh tiềm năng với Teofimo Lopez, Gervonta “Tank” Davis và Devin Haney. Garcia không lãng phí thời gian để gọi Davis. Anh nói: “Tôi là người biết giữ lời . Đi thôi, Tank. Tôi đã sẵn sàng.” Trận Garcia-Davis sẽ là một trong những trận đánh lớn nhất trong môn quyền anh.

Các nhà phân tích Cameron Wolfe và Ben Baby của ESPN tranh luận về những gì chúng ta đã học được về Garcia và cách anh ấy đấu với các nhà vô địch và ứng cử viên hàng đầu trong hạng nhẹ.

Ryan Garcia hạ Luke Campbell: Cú móc vào hiệp thứ 7.

2.Ryan Garcia hạ Luke Campbell: Wolfe và baby còn nghi ngờ về Garcia

Wolfe: Đây là rào cản mà Garcia cần phải chinh phục trước khi tôi có thể đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện với Lopez và Davis. Anh ấy đã chứng minh với tôi rằng anh ấy là một võ sĩ. Đặc biệt là Garcia đã đứng dậy sau khi bị bỏ rơi để trở lại và đánh bại một trận Campbell. Đó là yêu cầu để có được trong võ đài với Lopez và Davis.

Tôi cảm thấy tốt hơn về khả năng đấm bốc của Garcia. Tôi vẫn còn nghi ngờ về việc anh ấy đánh bại Lopez hoặc Davis. Nhưng anh ấy đã giành được rất nhiều sự tôn trọng từ tôi. Garcia có cho bạn thấy anh ta đủ sức đánh bại Lopez, Davis hay Haney không?

Baby: Đó có thể là một cầu nối quá xa đối với tôi. Ngay cả sau màn trình diễn ấn tượng trước một võ sĩ rất giỏi như Campbell. Và điều đó không đánh gục được Garcia, người đã vượt qua sự mong đợi của tôi dành cho anh ấy vào tối thứ Bảy.

Chiến thắng của Lopez trước Vasiliy Lomachenko vẫn còn ấn tượng hơn đối với tôi vì Lomachenko được cho là võ sĩ hàng đầu trong môn thể thao này. Lomachenko cũng đánh bại Campbell vào đầu năm 2019. Nhưng Davis và tôi chắc chắn không biết liệu Haney có đủ sức để theo kịp những nhà vô địch trẻ hàng đầu khác đang trên đà phát triển hay không.

Ryan Garcia hạ Luke Campbell: Wolfe và baby còn nghi ngờ về Garcia

 

3.Lối đi nào cho Garcia.

Ryan Garcia hạ Luke Campbell bằng knock-out đầy thuyết phục. Nhưng chiến thắng này có mang lại niềm tin cho những người hâm mộ?

Wolfe: Garcia có mọi thứ để trở thành những kẻ vô địch. Miễn là anh ta tiếp tục chiến thắng. Những người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy là một trò đùa dễ dàng đối với những người hâm mộ quyền anh hạng nặng. Sự nổi tiếng đi kèm với tiền bạc. Không võ sĩ nào dưới 25 tuổi có thể chạm đến sự nổi tiếng của Garcia.

Sự nổi tiếng đi kèm với tiền bạc. Không võ sĩ nào dưới 25 tuổi có thể chạm đến sự nổi tiếng của Garcia.Và kỷ nguyên mới này là của những ngôi sao mới. Đặc biệt là sư đoàn hạng nhẹ. Nếu họ làm được điều đó, người hâm mộ và tiền bạc sẽ đến với Garcia và những người khác.

Ryan Garcia hạ Luke Campbell Lối đi nào cho Garcia.

Lời kết

Điều này thiết lập một bộ tứ rất đáng mong chờ ở đầu giải hạng nhẹ với Davis, Lopez, Garcia và Haney. Hiện tại, tôi xếp hạng họ là Lopez, Davis, Garcia rồi đến Haney. Còn bạn thì sao?