Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Janet Todd – người truyền cảm hứng cho phụ nữ tham gia thi đấu võ thuật

Janet Todd, đương kim vô địch thế giới Kickboxing ONE hạng Atomweight và ONE tạm thời vô địch Muay Thái hạng Atomweight. Cô không chỉ là một siêu sao võ thuật và còn là hình mẫu cho vô số phụ nữ khác. Janet Todd truyền cảm hứng cho phụ nữ tham gia thi đấu võ thuật,

Janet Todd là ai?

Janet Todd sinh ngày 12 tháng 12 năm 1985 . Biệt danh “JT”, là một võ sĩ quyền anh Muay Thái người Mỹ . Cô là Nhà vô địch Muay Thái hai lần của Liên Mỹ và được huấn luyện tại Boxing Works. Hiện tại, cô thi đấu cho ONE Championship và là đương kim vô địch thế giới hạng Atomweight ONE Kickboxing.

Tính đến tháng 1 năm 2022, cô được Combat Press xếp hạng là vận động viên kickboxing nữ hạng cân thứ chín trên thế giới.

Janet Todd truyền cảm hứng cho phụ nữ tham gia thi đấu võ thuật

Mỗi lần Todd thi đấu, cô ấy biết rằng mình đang được hàng triệu người trên khắp thế giới theo dõi. Cô ấy cũng nhận thức được rằng cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của võ thuật nữ.

janet-todd-truyen-cam-hung-cho-phu-nu-tham-gia-thi-dau-vo-thuat

Janet Todd truyền cảm hứng cho phụ nữ tham gia thi đấu võ thuật

Và với tư cách là một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp có truyền thống do nam giới thống trị, cô hy vọng thành công của mình sẽ khuyến khích những người khác giống như cô tham gia kickboxing và Muay Thái.

Nữ võ sĩ gốc California nói với ONEFC.com:

“Tôi hy vọng mọi người có thể thấy những gì tôi làm và nói, ‘Vâng, tôi có thể làm được.’ Hoặc thậm chí nói. ‘Vâng, tôi có thể làm điều đó tốt hơn. Tôi có thể là nhà vô địch tiếp theo và giúp môn thể thao này phát triển.’

Vì so với nam giới, không có nhiều phụ nữ cạnh tranh. ONE Championship là một nền tảng tuyệt vời, nhưng tôi hy vọng môn thể thao này sẽ tiếp tục phát triển thông qua một số chương trình khuyến mãi lớn như ONE Championship. Và vâng, tôi hy vọng mọi người có được cảm hứng để cạnh tranh. Tôi làm được thì bạn cũng làm được.”

Nguồn cảm hứng võ thuật của TJ

Mặc dù đấu sĩ loại trực tiếp 37 tuổi là người tiên phong theo cách riêng của cô ấy. Nhưng cô ấy cũng được thúc đẩy bởi một số phụ nữ sinh ra ở Mỹ mạnh mẽ đến trước cô ấy. Những nguồn cảm hứng đó bao gồm Nhà vô địch Muay Thái thế giới nhiều lần Miriam Nakamoto và nữ võ sĩ tiên phong Gina Carano.

Todd nói: “Có rất nhiều phụ nữ đã thực sự giúp chúng tôi bước lên sân khấu thế giới ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn vì họ đã vạch sẵn con đường cho chúng tôi.”

Con đường truyền cảm hứng thi đấu võ thuật cho nữ giới tại ONE Championship của Janet Todd

Bây giờ cô ấy đang thi đấu trên đấu trường toàn cầu do ONE cung cấp. Đại diện của Boxing Works rất vui mừng khi thấy kickboxing và Muay Thái của phụ nữ được tiếp xúc nhiều hơn.

Và với những thỏa thuận phát sóng gần đây đã được ký kết và chương trình đầu tiên của ONE tại Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào tháng 5 này. Todd tin rằng nó sẽ chỉ tiếp tục được yêu thích.

janet-todd-chon-one-championship-la-noi-truyen-cam-hung-thi-dau-vo-thuat-cho-nu

Janet Todd chọn ONE Championship là nơi truyền cảm hứng thi đấu võ thuật cho nữ

Nữ hoàng hai môn thể thao cho biết:

“Tôi nghĩ ONE Championship, giúp mọi người dễ tiếp cận các trận đấu hơn thông qua xem trên YouTube hoặc xem trên Amazon Prime. Nó đang giúp tăng sự quan tâm đến môn thể thao này. Tôi chắc rằng sau khi mọi người xem nó, có thể không phải ai cũng giống tôi. Nhưng họ có thể muốn bắt đầu và xem nó như thế nào.”

“Và có lẽ điều đó cũng sẽ giúp môn thể thao này phát triển. Vì vậy, tôi nghĩ ONE Championship đang làm cho mọi người dễ tiếp cận hơn bằng cách đưa nó lên các nền tảng nơi chúng tôi có thể xem miễn phí tất cả các trận đấu này.” 

Tham khảo thêm: ONE CHAMPIONSHIP LÀ “NỀN TẢNG TUYỆT VỜI” CHO VÕ THUẬT NỮ

Tiêu chí thi đấu võ thuật của Janet Todd

Janet Todd: ‘Tôi không để thất bại làm tôi thất vọng’

Đối với Janet Todd, kickboxing và Muay Thái không chỉ mang lại tiền lương và danh tiếng quốc tế. Cô ấy cũng coi những môn thể thao đó là công cụ chính để trao quyền cho phụ nữ. Bởi vì với mỗi thử thách, thất bại hay thất bại mà cô ấy phải đối mặt trong thi đấu. “JT” đã học được cách tiếp tục rèn luyện và cải thiện lý cốt lõi của võ thuật.

Theo cô, những bài học rút ra từ võ đài và Vòng tròn sẽ vang vọng suốt phần đời còn lại của cô:

“Tôi nghĩ ít nhất những gì võ thuật đã làm cho tôi là cho tôi sự tự tin rằng tôi có thể đương đầu với những thử thách mà tôi từng nghĩ mình không thể và tìm ra cách để hoàn thành nó. Và nó không chỉ trong võ thuật, mà cả bên ngoài, trong công việc của tôi và mọi thứ khác trong cuộc sống. Tôi không để thất bại làm mình gục ngã, tôi chỉ biết mình phải thử lại, tìm một cách khác để làm điều đó. Và điều đó đã mang lại cho tôi sự tự tin để có thể đứng dậy và thử lại và có thể khám phá thêm những gì tôi có khả năng, điều này thực sự bổ ích. Vì vậy, tôi hy vọng rằng những người bắt đầu học võ cũng có được kinh nghiệm như vậy.”

Các trận đấu sắp tới của Janet Todd

Vào ngày 24 tháng 3 trong sự kiện đồng chính của ONE Fight Night 8. “JT” sẽ đấu với Nhà vô địch thế giới Muay Thái ONE hạng Atomweight Allycia Hellen Rodrigues. Đây là một trong một trận tranh đai thế giới rất được mong đợi.

Thông tin sự kiện ONE Fight Night 8

 • Tên sự kiện: ONE Fight Night 8
 • Thời gian: ngày 25 tháng 3 năm 2023
 • Địa điểm: Sân vận động Trong nhà Singapore ở Kallang , Singapore.

Được tổ chức trực tiếp tại Sân vận động trong nhà Singapore vào khung giờ vàng của Hoa Kỳ. Cuộc đụng độ đó sẽ là màn trình diễn của hai trong số những phụ nữ tài năng nhất trong tất cả các môn thể thao đối kháng. Và thật trùng hợp, nó sẽ diễn ra trong Tháng Lịch sử Phụ nữ.

Lời kết

Võ thuật cho nữ giưới ngày một phát triển nhiều hơn trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, cũng đang có rất nhiều cơ hội mở ra cho các nữ võ sĩ. Như giải đấu LION Champion của Việt Nam, qua mùa giải đầu tiên, chúng ta đã có 2 nữ võ sỹ xuất sắc nhất giành được cức vô địch. Tiếp nối thành công đó, mùa giả thứ 2 mở ravà có 3 hạng cân thi đấu dành chơ nữ.

Võ thuật cho nữ không cần phải là đi thi đấu mới học. Nữ giới học võ thuật là một cách để bạn có thể tự bảo vệ bản thân. Nếu bạn quá lo lắng rằng các bài tập võ quá mệt mỏi, thì đừng lo lắng. Nếu bạn không phải người thi đấu chuyên nghiệp vẫn có các chương trình võ thuật được xây dựng giúp nữ giới sẽ học tự vệ. Kèm theo đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác đến tự việc luyện tập chăm chỉ của bạn.

Nếu bạn không tin! Hãy đến và trải nghiệm ngay các lớp học võ tự vệ của Kickfit Sports!

dang-ky-tap-thu-mien-phi-7-ngay

Bài viết liên quan
Dự đoán kết quả UFC 300: Alex Pereira vs Jamahal Hill
Dự đoán kết quả UFC 300: Alex Pereira vs Jamahal Hill
Lượt Xem : 38 Cập nhật : 13/04/2024
Bo Nickal dự đoán kết quả UFC 300 ra sao?
Bo Nickal dự đoán kết quả UFC 300 ra sao?
Lượt Xem : 139 Cập nhật : 11/04/2024
Jorge Masvidal vs Nate Diaz bắt đầu chuẩn bị cho trận tái đấu
Link xem trực tiếp UFC 300
Link xem trực tiếp UFC 300
Lượt Xem : 217 Cập nhật : 10/04/2024
Giá trị hợp đồng thi đấu giữa Jon Jones và UFC
Giá trị hợp đồng thi đấu giữa Jon Jones và UFC
Lượt Xem : 210 Cập nhật : 10/04/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40210 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10941 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10692 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10627 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Mách bạn các bài tập bắp tay ngoài tốt nhất tại phòng gym
  Mách bạn các bài tập bắp tay ngoài tốt nhất tại phòng gym
  Lượt Xem : 255 Cập nhật : 17/07/2022

  Nếu bạn muốn bắp tay của mình trông to ngay cả khi bạn đang thư giãn, thì bắp tay ngoài là khu vực mà bạn cần đặc biệt chú trọng. Các bài tập bắp tay ngoài tốt nhất là cuộn tạ bằng búa tạ, cuộn tròn tập trung, cuộn tạ nghiêng, cuộn tạ tay cầm […]

  Bản tin tổng hợp tin tức võ thuật quốc tế 9/12
  Bản tin tổng hợp tin tức võ thuật quốc tế 9/12
  Lượt Xem : 114 Cập nhật : 11/12/2023

  Không có sự chậm lại với số lượng phát triển diễn ra trong thế giới MMA. Nhưng hạn chế về thời gian thường khiến người hâm mộ và những người đam mê môn thể thao này bỏ lỡ những sự kiện quan trọng nhất. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng khi Kickfit Sports mang đến […]

  Thiếu Lâm Phật Gia – Tên gọi của môn võ đến từ cửa Phật
  Thiếu Lâm Phật Gia – Tên gọi của môn võ đến từ cửa Phật
  Lượt Xem : 734 Cập nhật : 25/11/2020

  Thiếu Lâm Phật Gia là một môn võ đến từ Trung Quốc. Theo dòng chảy của Thiên tông Phật Giáo, môn võ từ cửa Phật này đã tản đi khắp nơi. Tới Việt Nam, võ phái này rất thịnh hàng tại khu vực Thanh Hóa của Việt Nam trước năm 1954. Thiếu Lâm Phật Gia […]

  Top 5 trận tái đấu quyền anh tệ nhất trong lịch sử UFC
  Top 5 trận tái đấu quyền anh tệ nhất trong lịch sử UFC
  Lượt Xem : 205 Cập nhật : 21/01/2021

  Các trận đấu trong MMA có thể là một con thú hay thay đổi. Một số trận tái đấu tốt hơn trận đầu tiên, một số tệ hơn. Đôi khi có những trận tái đấu đầy kịch tính, bất ngờ, đem lại sự phấn khích cao độ cho người hâm mộ. Tuy nhiên, trong các […]

  Yoga trị liệu là gì? Loại hình Yoga này mang đến lợi ích gì cho người tập?
  Yoga trị liệu là gì? Loại hình Yoga này mang đến lợi ích gì cho người tập?
  Lượt Xem : 826 Cập nhật : 03/08/2023

  Gần đây, yoga trị liệu đã nổi lên như một môn học của riêng nó. Trong một lớp trị liệu, một giáo viên sẽ điều chỉnh các phương pháp thực hành cho các tình trạng sức khỏe khác nhau. Những điều kiện này có thể bao gồm từ các bệnh về thể chất cho đến đau khổ […]

  UFC Fight Night: Trận đấu giữa Thiago Santos với Jamahal Hill
  UFC Fight Night: Trận đấu giữa Thiago Santos với Jamahal Hill
  Lượt Xem : 324 Cập nhật : 06/08/2022

  Hill quyết tâm mở ra một “kỷ nguyên mới” trong sự nghiệp của mình thông qua sự kiện này. Trong khi đó, Santos tìm kiếm cơ hội để “tái tạo” bản thân tại UFC Fight Night. Thiago Santos với Jamahal Hill đều đang nằm trong top 10 của hạng dưới nặng. Kickfit Sports cập nhật […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988