Ngày 20/12/2020, lễ Bế giảng khóa tập huấn “Chuyên môn nghề nghiệp hướng dẫn viên, huấn luyện viên hệ thống các phòng gym” diễn ra tại KickFit Sports Center – 59 Xuân Diệu. Trước đó là khóa tập huấn với chuyên đề về “Bộ Môn Kickfit” trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và Công ty TNHH Thể thao Kickfit Sports, công ty TNHH thương mại dịch vụ thể thao Antimatter cùng với phối hợp tổ chức. 

Lễ Bế giảng khóa tập huấn “Chuyên môn nghề nghiệp hướng dẫn viên, huấn luyện viên hệ thống các phòng gym” diễn ra tại KickFit Sports Center – 59 Xuân Diệu. 

Tham dự sự kiện có TS. Nguyễn Hữu Hùng – Trưởng ban chuyên môn, Trưởng Bộ môn Thể dục Trường ĐH TDTT Bắc Ninh (giảng dạy chuyên đề lý luận và phương pháp giảng dạy huấn luyện); ThS. Nguyễn Thanh Quyền – HLV đội tuyển Pencak silat Công an nhân dân (giảng dạy môn Võ gậy); ThS. Lưu Quốc Hưng – giảng viên Bộ môn Võ – Quyền anh Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, trọng tài quốc gia môn Quyền anh (Boxing) (giảng dạy môn Boxing); Ông. Nguyễn Đăng Công – HLV đội tuyển Muay quốc gia (giảng dạy môn Muay); Ông Maro Lâm – giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ thể thao Antimatter TP. HCM (giảng dạy môn Fifit); ông Vũ Hải – Giám đốc Công ty TNHH Thể thao Kickfit Sports cùng 27 quản lý, HLV của các cơ sở thuộc công ty. 

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS Nguyễn Hữu Hùng – đại diện trường Đại học TDTT Bắc Ninh đánh giá cao tinh thần tham gia vào khóa tập huấn của 27 quản lý, HDV/ HLV. Dựa trên tinh thần nghiêm túc nhưng cởi mở, tăng cường sự trao đổi, khóa tập huấn đã đạt được mục tiêu đề ra; củng cố thêm lý luận và thực hành. Cùng với đó, thầy Hùng biểu dương thành tích xuất sắc của một số cá nhân trong khóa.

Cũng tại sự kiện, ông Vũ Hải đại diện ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành; chúc sức khỏe các thầy tại Đại học TDTT Bắc Ninh  đã tham gia nhiệt tình vào các buổi tập huấn với sự say mê, tinh thần trách nhiệm cao cùng với tình yêu nghề. Ông Vũ Hải cũng mong rằng, qua khóa tập huấn, HDV/ HLV có thể áp dụng kỹ năng chuyên môn tốt nhất cùng với phương pháp giảng dạy hợp lý nhất cho các học viên tại các cơ sở.  

Sau 10 ngày tập huấn, 100% HDV/ HLV đều được công nhận hoàn thành chương trình

Sau 10 ngày tập huấn, 100% HDV/ HLV đều được công nhận hoàn thành chương trình. Đại diện trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao bằng chứng nhận và bằng khen. Trong đó, ông Vũ Hải được trao chứng nhận đặc biệt; 27 bằng chứng nhận đạt mức cơ bản; 27 bằng chứng nhận cấp cao. Ngoài ra còn có 10 bằng khen dành cho những HLV có thành tích xuất sắc nhất trong khóa tập huấn.

Bộ môn Kickfit là trọng tâm khóa tập huấn

Hiện nay, các trung tâm thể thao nói chung, Kickfit Sports nói riêng, bộ môn kickfit đã và đang trở thành xu hướng tập được nhiều người yêu thích. Đáp ứng nhu cầu tập luyện ngày càng cao cùng với chất lượng tốt thì các khóa tập huấn càng trở nên quan trọng hơn.

Giảng viên của Trường TDTT Bắc Ninh trực tiếp tham dự đào tạo, huấn luyện cho 27 quản lý của các cơ sở thuộc trung tâm thể thao Kickfit Sports. Các buổi tập huấn diễn ra bao gồm các nội dung đào tạo về: Lý luận các bộ môn (Muay Thai, Boxing, Kickboxing, Võ gậy…); Kỹ năng chuyên môn của trọng tài; Luật/ quy tắc cơ bản trong giải đấu; Phương pháp giảng dạy huấn luyện trong hệ thống các phòng tập; Thực hành tập luyện kỹ thuật cơ bản và nâng cao của các bộ môn. Kết thúc khóa huấn luyện là buổi kiểm tra đánh giá năng lực/ kỹ năng chuyên môn. 

Tập huấn nâng cao chất lượng HDV/ HLV

Trong quá trình tham gia tập huấn các HDV/ HLV đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đứng lớp với những bài giảng sinh động, hấp dẫn, kiến thức được cập nhật. Trong suốt khóa, hầu hết các HDV/ HLV đều tích cực trao đổi và tương tác nhằm học hỏi, tích lũy và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Lý luận song song với thực hành sẽ tạo nên những HDV/ HLV “vững từ gốc”. Có thể coi đây là nền tảng vững chắc trong quá trình đào tạo học viên tại các cơ sở. 

Tập huấn gắn liền lý thuyết và thực hành

Anh Lê Như Ý – HLV bộ môn kickfit chia sẻ: “Khóa tập huấn rất bổ ích, giúp tôi có thể nhìn nhận sâu hơn về các bộ môn Muay Thai, Boxing, Kickboxing, võ gậy…. Từ đó, việc điều hành, quản lý công việc cũng sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, qua khóa tập huấn, tôi cũng có nền tảng cơ bản để trở thành trọng tài cho các trận đấu mang tính chất nghiệp dư”.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng khóa tập huấn “Chuyên môn nghề nghiệp hướng dẫn viên, huấn luyện viên hệ thống các phòng gym”: 

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Trưởng ban chuyên môn phát biểu tại sự kiện

Ông Vũ Hải đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH thể thao Kickfit Sports gửi lời cảm ơn     

ThS. Lưu Quốc Hưng – giảng viên Bộ môn Võ – Quyền anh tại sự kiện

ThS. Nguyễn Thanh Quyền – HLV đội tuyển Pencak silat Công an nhân dân (phải) và Ông Nguyễn Đăng Công – HLV đội tuyển Muay quốc gia (trái) tham dự lễ bế giảng khóa tập huấn 

Đại diện trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao chứng nhận chuyên môn đặc biệt cho ông Vũ Hải 

ThS. Lưu Quốc Hưng trao chứng nhận cấp cao cho HDV/HLV

100% HDV/HLV đạt chứng chỉ cao cấp sau khóa tập huấn

Đại diệnTrường ĐH TDTT Bắc Ninh trao chứng chỉ cho HDV/HLV   

Khóa tập huấn do trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và Công ty TNHH Thể thao Kickfit Sports, công ty TNHH thương mại dịch vụ thể thao Antimatter cùng phối hợp tổ chức là cơ hội cho HDV/HLV nâng cao kỹ năng chuyên môn, sử dụng những phương pháp hợp lý trong quá trình giảng dạy, đào tạo cho học viên tại các cơ sở tập luyện. Dựa vào nền tảng đó, bất cứ học viên nào đến với trung tâm đều nhận được sự hướng dẫn tốt nhất từ HDV/HLV; nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra; sở hữu cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng săn chắc.