Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

5 võ sĩ Kickfit Sports MMA so găng tại LION Championship 11

Kickfit Sports MMA tham gia LION Championship 11. Các võ sĩ của CLB Kickfit Sports MMA sẽ tiếp tục mang đến sự kiện cuối cùng của mùa giải LION 2023 những trận đấu đầy kịch tính. Hãy cùng tìm hiểu về các võ sĩ Kickfit Sports MMA sẽ xuất hiện tại LION Championship 11 nhé!

Các võ sĩ Kickfit Sports MMA tham gia LION Championship 11

5-vo-si-cua-kickfit-sports-mma-se-tham-gia-thi-dau-tai-lion-championship-11-compressed

5 võ sĩ của Kickfit Sports MMA sẽ tham gia thi đấu tại LION Championship 11

Trong sự kiện lần này, Kickfit Sports MMA sẽ có 5 võ sĩ được lựa chọn tham gia thi đấu. Cả 5 người đều là những võ sĩ hạng A mới đang kháo khát có thứ hạng chính thức và cao hơn trên BXH LION. Vậy họ là ai?

Phạm Thanh Ngân của Kickfit Sports MMA mở màn cho sự kiện LION Championship 11

Phạm Thanh Ngân của Kickfit Sports MMA sẽ tham gia trận tranh thứ hạng mở màn cho LC11. Tham gia LION Championship 2023 ở hạng cân 65kg, Phạn Thanh Ngân từ sự kiện LC 06. Cho tới hiện tại Thanh Ngân đang có thành tích 1 thắng 1 thua.

Tại LC06, trận đấu ra mắt của Thanh Ngân đã không được như ý nguyện. Bỡ ngỡ và căng thẳng đã khiến anh không thể thể hiện được khả năng của bản thân. Kết quả, Thanh Ngân đã thua trước võ sĩ Harry John Smith bằng tính điểm đồng thuận.

Thua không nản, Thanh Ngân tiếp tục tham gia LC08 với mong muốn sửa chữa những lỗi lầm cũ. Với tâm thế vững vàng hơn và có thêm thời gian tập luyện để nâng cao kỹ năng, Thanh Ngân đã bước vào trận đấu thứ 2 bằng một tâm thế tự tin nhất. Thanh Ngân tỏ ra áp đảo trước đối thủ trong suốt 3 hiệp đấu. Ở thời điểm 2 phút 55s hiệp 3, nhận thấy được sơ hở của đối thủ, Ngân lập tức chuyển sang tư thế khóa siết và giành chiến thắng submisson bằng 1 đòn bẻ tay Armbar.

pham-thanh-ngan-cua-kickfit-sports-mma-tham-gia-tran-dau-mo-man-cho-lion-championship-11-compressed

Phạm Thanh Ngân của Kickfit Sports MMA tham gia trận đấu mở màn cho LION Championship 11

Sau chiến thắng này, Phạm Thanh Ngân cũng chính thức bước vào hàng ngũ võ sĩ hạng A của LION. Trong trận chiến tại LC11, Thanh Ngân sẽ tham gia trận tranh thứ hạng với Nguyễn Trung Hải, người đang khao khát chiến thắng đầu tiên tại mùa giải này.

Xem thêm: Cuộc chiến tranh giành vị trí trên BXH hạng cân 65 kg tại LION Championship 11

Trần Trà My của Kickfit Sports MMA thay thế Nguyễn Thị Uyển Nhi

Trần Trà My, cô gái duy nhất của CLB Kickfit Sports MMA là võ sĩ mới nhất được công bố tham gia LC11. Chỉ 2 tuần trước sự kiện, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Uyển Nhi không may gặp chấn thương ở đầu gối, điều đó khiến cô không thể thi đấu. Vậy nên, BTC đã chọn Trà My sẽ là người thay thế cô.

Ra mắt tại LC09, Trần Trà My đã để lại trong lòng khán giả về hình tượng một cô gái gan lì. Bước vào trận đấu với một bên chân bị thương, cô vẫn hết lần này đến lần khác tạo áp lực lên đối thủ. Dù nhiều lúc bị đối thủ tấn công vào chân bị thương, Trà My vẫn không hề bỏ cuộc. Cô liên tục tấn công đối thủ với những đòn đấm nặng và chất lượng khiến bên kia phải dè chừng. Kết quả cuối cùng, cô gái của Kickfit Sports MMA đã dành chiến thắng bừng tính điểm đồng thuận.

tran-tra-my-cua-kickfit-sports-mma-thay-the-nguyen-thi-uyen-nhi-tham-gia-lion-championship-11-compressed

Trần Trà My của Kickfit Sports MMA thay thế Nguyễn Thị Uyển Nhi tham gia LION Championship 11

Chiến thắng này đã giúp trà My được đôn lên hạng A và có vị trí thứ 6 trên BXH. Đối thủ của cô tại LC 11 là Lê Nguyễn Khánh Linh của Quy Nhơn MMA Kickfit. Cô đang có thành tích 1 thắng 1 thua tại mùa giải 2023. Khánh Linh chỉ đứng trên Trà My 1 bậc trên BXH.

Xem thêm: Trận đấu hạng 56kg nữ LION Championship 11 đổi người vào phút chót

Trình Hữu Minh của Kickfit Sports MMA ở hạng cân 56 kg

Trình Hữu Minh đang được đanh giá là tay đấm có thành tích tốt nhất mùa giả năm nay. Với sở trường Muaythai, Minh rẽ bước thử sức với MMA tại đấu trường Sư Tử. Để nói về ấn tượng của Hữu Minh qua 2 trận đấu tại LION ta có thể dùng từ “Nhanh”. Hữu Minh đã có 2 chiến thắng 1 submisson và 1 K.O và tất cả đều ở hiệp 1. Khán giả không phải chờ lâu để biết kết quả của trận đấu.

trinh-huu-minh-se-tiep-tuc-thanh-tich-ket-thuc-trong-1-hiep-dau-compressed

Trình Hữu Minh sẽ tiếp tục thành tích kết thúc trong 1 hiệp đấu

Trận đấu ra mắt hạng A tại LC11, võ sĩ của Kickfit Sports MMA sẽ đối mặt với Nguyễn Phú Quý (NO.1 Muay Club). Học trò của Nguyễn Trần Duy Nhất đang vất vả để đi tìm một chiến thắng để có thể níu giữ anh lại ở hạng A. Liệu Hữu Minh có để ý đồ của Phú Quý trở thành sự thật? Hay đây sẽ là đối tượng tiếp theo bị hạ gục ngay hiệp 1 của Hữu Minh?

Xem ngay: Đại chiến ở hạng cân 56kg LION Championship 11: Trình Hữu Minh vs Nguyễn Phú Quý

Đỗ Thành Chương của Kickfit Sports MMA ở hạng 77kg

Em út của Kickfit Sports MMA sẽ tham gia trận đấu ở hạng cân nặng thứ 2 giải đấu. Trước LC11, Thành Chương đã có 2 lần tham gia thi đấu tại LION Championship.

Trận ra mắt tại sự kiện LC08, ở đây anh đã gặp đối thủ vô cùng nặng ký Jesse James Bernal. Với kinh nghiệp thi đấu dày dạn hơn, Jesse đã áp đảo võ sĩ của Kickfit Sports MMA ngay từ những phút đầu tiên. Võ sĩ người Mỹ liên tục lấy được tư thế lên mount và giáng loạt đòn giã gạo. Nhưng Thành Chương lại là một nhân tố rất lỳ đòn, anh cố hết sức phòng thủ để không bị knock-out. Trận đấu chỉ kết thúc khi trong tài can thiệp ở những phút cuối hiệp 3.

Ở trận đấu thứ 2 có thêm thời gian trau dồi, Thành Chương giờ đã khác. Anh trở nên nhạy bén hơn và tìm ra những sơ hở của đối thủ để lật kèo. Từ tình huống di chuyển lỗi của đối thủ, Đỗ Thành Chương  đã tung ra đòn siết cổ máy chém (guillotine choke) kết thúc Võ Hoàng Anh ở 1 phút 52 giây hiệp 2.

em-ut-cua-kickfit-sports-mma-tham-gia-lion-championship-11-de-dinh-danh-tren-bxh-compressed

Em út của Kickfit Sports MMA tham gia LION Championship 11 để định danh trên BXH

Trận đấu tại LC11 là trận ra mắt hạng A của Thành Chương. Đối thủ của Chương trong trận đấu này cũng là một võ sĩ hạng A mới Lê Trương Quảng Lâm. Lê Trương Quảng Lâm đang có thành tích 2 trận thắng liên tiếp tại LION 2023. Với cách biệt 10 tuổi, ai sẽ là người dành lợi thế để đem về chiến thắng?

Xem thêm: Trận đấu hạng 77kg tại LION Championship 11: Đỗ Thành Chương vs Lê Trương Quảng Lâm

Dư Văn Thuận đạt ước nguyện đấu với Trần Ngọc Lâm

Võ sĩ Dư Văn Thuận sẽ là người có trận đấu khép lại sự kiện buổi chiều của LION Championship 11. Thuận “điệu” của Kickìt Sports MMA đang có thành tích 2 trận thắng liên tiếp tại LION 2023.

Văn Thuận có trận ra mắt đấu trường Sư tử tại LC08, chiến thắng tính điểm đầy tranh cãi. Không để tâm đến những lời nói của những bên ngoài, anh tiếp tục tham gia LC 09 để chứng minh năng lực của mình. Và không phải nói nhiều, anh để kết quả chứng minh cho thực lực của bản thân. Ấn tượng về Dư Văn Thuận của khán giả là một võ sĩ có lối đánh điềm tĩnh và chiến thuật nhưng cũng không kém phần điệu nghệ. Những cú rờ-ve, xoay người ra đòn là chiêu thức yêu thích khi thi đấu.

du-van-thuan-dat-uoc-nguyen-dau-voi-tran-ngoc-lam-anhlion--compressed

Dư Văn Thuận đạt ước nguyện đấu với Trần Ngọc Lâm (Ảnh:LION)

Dư Văn Thuận bước vào trận đấu tại LC11 với khao khát có 1 vị trí cụ thể trên BXH. Như cầu được ước thấy, Văn Thuận được xếp cặp thi đấu cùng “thánh cà khịa” Trần Ngọc Lâm. Trước khi sự kiện công bố cặp đấu, cả 2 đã từng gạ kèo đấu nhau trên mạng xã hội. Họ ước BTC sắp xếp cho và cặp đấu giữa cả 2 được tạo nên. 15 phút trên sàn đấu sắp tới sẽ là cơ hội để họ thực hiện những gì đã thách thức nhau lúc trước.

Xem ngay: Dư Văn Thuận và Trần Ngọc Lâm đối đầu ở hạng cân 60kg LION Championship 11

Tổng kết

Kickfit Sports MMA đổ bộ LION Championship 11, sự kiện hoành tráng nhất năm của LION Championship 2023. 26 võ sĩ giỏi nhất mùa giải sẽ cùng nhau tranh tài.

Hãy cùng cổ cũ cho các võ sĩ của Kickfit Sports MMA tham gia LION Championship 11 nhé!

Đừng quên theo dõi Kickfit Sports để cập nhật nhanh nhất thông tin về sự kiện nóng nhất hiện nay này!

Bài viết liên quan
Johan Ghazali nhận xét Nguyễn Trần Duy Nhất trước trận đấu tháng 6
Trần Ngọc Lượng ra mắt ONE Championship
Trần Ngọc Lượng ra mắt ONE Championship
Lượt Xem : 43 Cập nhật : 25/05/2024
Quàng Văn Minh hạ gục võ sĩ người Đức chỉ trong 2 phút
Conor McGregor lập kỷ lục bán vé mới với UFC 303
Conor McGregor lập kỷ lục bán vé mới với UFC 303
Lượt Xem : 156 Cập nhật : 23/05/2024
Oleksandr Usyk đánh bại Tyson Fury sau 12 hiệp đấu
Oleksandr Usyk đánh bại Tyson Fury sau 12 hiệp đấu
Lượt Xem : 218 Cập nhật : 22/05/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41105 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11808 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11313 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10987 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Có nên sử dụng sữa tập Gym Whey protein hay không?
  Có nên sử dụng sữa tập Gym Whey protein hay không?
  Lượt Xem : 492 Cập nhật : 22/07/2022

  Với sự phát triển của phong trào tập Gym, những mặt hàng phụ trợ cũng vì thế mà xuất hiện đa dạng. Sữa tập Gym Whey protein là một trong số đó. Sản phẩm phụ trợ tập Gym này đang ngày càng trở nên phổ biến đối với dân thể hình. Whey protein có nhiều […]

  Gennady Golovkin cần làm gì để tái đấu Canelo Alvarez lấn thứ 3
  Gennady Golovkin cần làm gì để tái đấu Canelo Alvarez lấn thứ 3
  Lượt Xem : 259 Cập nhật : 30/12/2020

  Hai siêu sao quyền anh đã từng đánh nhau hai lần, nhưng cả hai đều ở hạng trung. Kể từ đó, Canelo đã chuyển các hạng cân đến hạng nặng nhẹ để cạnh tranh các danh hiệu. Trong khi đó Gennady Golovkin chỉ mới đấu ở hạng trung và hiện đang giữ đai IBF hạng […]

  Canelo Álvarez Đánh Bại Callum Smith Để Giành Đai Hạng Siêu Trung
  Canelo Álvarez Đánh Bại Callum Smith Để Giành Đai Hạng Siêu Trung
  Lượt Xem : 268 Cập nhật : 21/12/2020

  Saul “Canelo” Álvarez vượt qua Callum Smith đã bất bại trước đó để giành đai vô địch hạng siêu trung WBA và Ring và bỏ trống danh hiệu hạng siêu trung WBC vào tối thứ Bảy tại Alamodome. 1. Kết quả của trận Canelo Álvarez đánh bại Callum Smith Álvarez thống trị hiệp đấu duy […]

  Nhà vô địch WBA – Dmitry Bivol nêu ra 3 võ sĩ mạnh nhất thế giới bất kể hạng cân.
  Nhà vô địch WBA – Dmitry Bivol nêu ra 3 võ sĩ mạnh nhất thế giới bất kể hạng cân.
  Lượt Xem : 642 Cập nhật : 06/01/2021

  Hiện nay, trình độ của các võ sĩ quyền anh trên thế giới ở mức khá cân bằng. Mọi người đều có xuất phát điểm và môi trường tập luyện tốt hơn nhiều so với quá khứ. Dmitry Bivol (Nhà vô địch thế giới WBA hạng siêu nhẹ) vừa nêu tên 3 võ sĩ mạnh […]

  Demetrius Andrade mới chỉ đi được một nửa so với thực tế
  Demetrius Andrade mới chỉ đi được một nửa so với thực tế
  Lượt Xem : 290 Cập nhật : 13/01/2021

  Trong nhiều năm, Demetrius Andrade đã kêu gọi các trận đánh lớn và phàn nàn khi chúng không đến. Các trận đấu đã không xảy ra ở hạng trung mà anh ấy đã giữ một danh hiệu thế giới, liên tục trong hơn ba năm. Các trận đấu lớn cũng không đến trong khi anh […]

  Giá thuê huấn luyện viên boxing tại Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên boxing tại Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?
  Lượt Xem : 1693 Cập nhật : 17/09/2022

  Bất cứ khi nào ai đó lần đầu tiên bắt đầu hành trình tập boxing hay một bộ môn nào đó, họ thường không biết bắt đầu từ đâu. Hầu hết những người mới bắt đầu đều có ít hoặc không có kinh nghiệm tập luyện. Không phải lúc nào họ cũng biết họ nên tuân […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988