Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Toàn cảnh các trận đối đầu của các võ sĩ trước thềm sự kiện UFC Fight Night 187

UFC tiếp tục chuỗi sự kiện của mình tại UFC APEX với một trận đấu hấp dẫn ở hạng cân hàn quốc khi người xếp thứ 3 là Leon Edwards và người xếp thứ 13 là Belal Muhammad đụng độ nhau trong sự kiện chính. Trong sự kiện đồng chính, các ứng cử viên nặng ký được xếp hạng nhẹ có mục tiêu đánh cắp chương trình khi số 10 Misha Cirkunov đối đầu với số 13 Ryan Spann. Sự kiện UFC Fight Night 187: Edwards vs Muhammad sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 3 từ UFC APEX ở Las Vegas.

Toàn bộ thẻ sẽ có sẵn trên ESPN + bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Thẻ chính bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ PT và prelims lúc 5 giờ chiều ET / 2 giờ chiều theo giờ PT.

Sự kiện chính được lên kế hoạch cho năm vòng. Tất cả các trận khác được lên lịch cho ba hiệp.

Hình ảnh tiêu đề cho các trận đấu của sự kiện UFC Fight Night 187

Sự kiện chính: Leon Edwards vs Belal Muhammad

leon-edwards-va-bulal-muhammad

Các đối thủ Leon Edwards của Jamaica và Bulal Muhammad đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Sự kiện đồng chính: Misha Cirkunov vs Ryan Spann

misha-cirkunov-vs-ryan-spann

Đối thủ Misha Cirkunov của Latvia và Ryan Spann đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Dan Ige vs Gavin Tucker

dan-ige-vs-gavin-tucker

Hai đối thủ Dan Ige và Gavin Tucker của Canada đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Jonathan Martinez vs Davey Grant

jonathan-martinez-vs-davey-grant

Hai đối thủ Jonathan Martinez và Davey Grant của Anh đối đầu trong trận tranh đai vô địch UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Manel Kape vs Matheus Nicolau

manel-kape-vs-matheus-nicolau

Các đối thủ Manel Kape của Angola và Matheus Nicolau của Brazil đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại sự kiện UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Eryk Anders vs Darren Stewart

eryk-anders-vs-darren-stewart

Các đối thủ Eryk Anders và Darren Stewart của Anh đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Angela Hill vs Ashley Yoder

angela-hill-vs-ashley-yoder

Hai đối thủ Angela Hill và Ashley Yoder đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 ở Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Charles Jourdain và Marcelo Rojo

charles-jourdain-va-marcelo-rojo

Các đối thủ Charles Jourdain của Canada và Marcelo Rojo của Argentina đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại sự kiện UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Rani Yahya và Ray Rodriguez

rani-yahya-va-ray-rodriguez

Hai đối thủ Ray Rodriguez và Rani Yahya của Brazil đối đầu trong trận tranh đai vô địch UFC tại sự kiện UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Nasrat Haqparast vs Rafa Garcia

nasrat-haqparast-vs-rafa-garcia

Các đối thủ Nasrat Haqparast của Đức và Rafa Garcia của Mexico đối đầu trong trận tranh đai vô địch UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Cortney Casey vs JJ Aldrich

cortney-casey-vs-jj-aldrich

Các đối thủ Cortney Casey và JJ Aldrich đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Gloria De Paula vs Jinh Yu Frey

gloria-de-paula-vs-jinh-yu-frey

Đối thủ Gloria de Paula của Brazil và Jinh Yu Frey đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại sự kiện UFC Fight Night 187 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Matthew Semelsberger và Jason Witt

matthew-semelsberger-va-jason-witt

Hai đối thủ Matthew Semelsberger và Jason Witt đối đầu trong trận đấu cân não của UFC tại UFC APEX vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Jeff Bottari / Zuffa LLC)

Bài viết liên quan
Link xem trực tiếp LION Championship 13
Link xem trực tiếp LION Championship 13
Lượt Xem : 137 Cập nhật : 18/05/2024
Cập nhật kết quả trận Tyson Fury vs Oleksandr Usyk
Cập nhật kết quả trận Tyson Fury vs Oleksandr Usyk
Lượt Xem : 160 Cập nhật : 18/05/2024
Cập nhật kết quả LION Championship 13
Cập nhật kết quả LION Championship 13
Lượt Xem : 165 Cập nhật : 17/05/2024
Khabib Nurmagomedov trốn thuế hơn 3 triệu đô tại Nga
Khabib Nurmagomedov trốn thuế hơn 3 triệu đô tại Nga
Lượt Xem : 162 Cập nhật : 17/05/2024
Trần Văn Thảo thành công tranh đai WBO Global trên đất Hàn

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41005 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11723 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11224 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10945 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Top 5 vấn đề quyết định đến việc tập nhiều nhưng không xuống cân
  Top 5 vấn đề quyết định đến việc tập nhiều nhưng không xuống cân
  Lượt Xem : 271 Cập nhật : 01/03/2023

  Việc có một kế hoạch tập luyện sẽ giúp cho việc giảm cân của mình đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người lại không đạt được kết quả như mong muốn. Họ đã tập nhiều nhưng không xuống cân dù có kết hợp với một chế độ ăn riêng. Ngoài việc tập luyện […]

  5 bài tập thể dục tại nhà giúp duy trì hoạt động thể chất trong thời gian tự cách ly
  5 bài tập thể dục tại nhà giúp duy trì hoạt động thể chất trong thời gian tự cách ly
  Lượt Xem : 189 Cập nhật : 29/11/2021

  Đứng trước nguy cơ lây lan dịch bệnh do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, thì việc phòng tránh và hạn chế tiếp xúc tại những nơi công cộng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, điều này lại gây ra thách thức đáng kể cho việc duy trì các hoạt động thể chất dẫn […]

  Làm thế nào để tìm được một phòng tập Boxing tốt ở Hà Nội?
  Làm thế nào để tìm được một phòng tập Boxing tốt ở Hà Nội?
  Lượt Xem : 303 Cập nhật : 15/12/2021

  Boxing có thể là một môn thể thao nguy hiểm. Vì vậy điều cực kỳ quan trọng là huấn luyện viên và phòng tập boxing của bạn phải dạy kỹ thuật thích hợp. Dưới đây là một số mẹo để tìm một phòng tập boxing tốt ở Hà Nội. Theo hướng dẫn chung, phòng tập […]

  Overeem vs Volkov được đặt làm tiêu đề chính cho sự kiện UFC trở lại Las Vegas
  Overeem vs Volkov được đặt làm tiêu đề chính cho sự kiện UFC trở lại Las Vegas
  Lượt Xem : 177 Cập nhật : 29/01/2021

  UFC trở lại Las Vegas với cuộc đọ sức hấp dẫn giữa các võ sĩ KO hạng nặng. Đối thủ hạng 5 Alistair Overeem đối đầu với hạng 6 Alexander Volkov. Các đối thủ hạng gà sẽ đối đầu trong trận đấu đồng chính. Người xếp thứ 2 là Cory Sandhagen đối mặt với người […]

  Ryan Garcia ‘vinh dự’ trước lời khen ngợi bất ngờ của Mike Tyson
  Ryan Garcia ‘vinh dự’ trước lời khen ngợi bất ngờ của Mike Tyson
  Lượt Xem : 248 Cập nhật : 25/12/2020

  Trong khi xuất hiện trên podcast Joe Rogan Ryan Garcia đã trả lời câu hỏi của Mike Tyson đầy thông minh và khôn khéo. Anh đã được nhà vô địch Mike Tyson giành cho lời khen ngợi. Dù chỉ là một lời khen bình thường nhưng nó lại khiến Ryan Garcia cảm thấy rất sung […]

  Đỗ Huy Hoàng rút lui khỏi LION Championship 11 vào phút chót
  Đỗ Huy Hoàng rút lui khỏi LION Championship 11 vào phút chót
  Lượt Xem : 163 Cập nhật : 09/12/2023

  Đỗ Huy Hoàng rút lui khỏi LION Championship 11 chỉ vài giờ sự kiện diễn ra. Đã có chuyện gì xảy ra với võ sĩ này? Hãy cùng Kickfit Sports tìm hiểu câu chuyện Đỗ Huy Hoàng rút lui khỏi LION Championship 11 vào phút chót Sáng ngày 9 tháng 12, người hâm mộ bàng hoàng […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988