Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Dự đoán kết quả các cặp đấu tại LION Championship 11

Dự đoán kết quả các cặp đấu tại LION Championship 11. 12 trận đấu MMA kịch tính nhất tháng 12 tại Việt Nam sắp diễn ra. Tại sự kiện LC11 sẽ có 4 được xưng danh là nhà vô địch, 8 người sẽ thay đổi thứ hạng trên BXH của võ sĩ. Bạn nghĩ họ sẽ là ai? Hãy thử tham khảo các nhận định về các cặp đấu tại LION Championship 11 sau đây!

Dự đoán kết quả 4 cặp đấu tranh đai tại LION Championship 11

Sau loạt sóng gió trước sự kiện, LION Championship 11 chốt sổ với 4 trận tranh đai của nam.

Dự đoán kết quả trận đấu trận tranh đai hạng 84kg.

Hạng cân 84kg là hạng cân mới của LION 2023, tại sự kiện LC11, nhà vô địch hạng 84kg đầu tiên sẽ được xứng danh.

2 kiện tướng Wushu sẽ đối đầu nhay tại giải đấu MMA số 1 Việt Nam. Phạm Công Minh và Trần Quốc Toản, ai sẽ là người được xứng danh sau trận đấu?

Quốc Toản là nhà vô địch hạng cân 85 kg tại giải đấu Wushu các đội mạnh toàn quốc. Còn Công Minh là Á quân giải Wushu thế giới. Về thành tích thi đấu tại LION 2023, tỉ lệ thắng từ hai ứng cử viên vô địch hạng 84kg nam đều là 100% TKO.

pham-cong-minh-cham-tran-tran-quoc-toan-tranh-dai-hang-84-kg-lion-championship-2023-compressed

Phạm Công Minh chạm trán Trần Quốc Toản tranh đai hạng 84 kg LION Championship 2023

Tuy nhiên, theo nhận xét từ giới chuyên môn, Quốc Toản đang có vẻ lép vế trước Công Minh.

Quốc Toản đã có 10 năm kinh nghiệm thi đấu Whusu và Muay, nhưng khi chuyển sang MMA tì anh lại khá chật vật do thiếu sự hỗ trợ. Việc tập luyện MMA đều là do Toản tự mày mò và đi học hỏi kinh nghiệm lấy.

Còn Phạm Công Minh, anh đang có màn thể hiện rất tốt tại LION 2023. Tại mùa giải năm nay, chưa có đối thủ nào đứng vững trước Công Minh hết hiệp 1 của 3 lần thượng đài. Công Minh cũng là người đang nắm giữ kỉ lục “Chiến thắng nhanh nhất lịch sử LION Championship”. Anh kết thúc đối thủ chỉ trong 15 giây đầu hiệp 1.

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Robson De Oliveira Soares và Bùi Trường Sinh tại LION Championship 11

Robson có thể đã không có mở đầu thuận lợi tại mùa giải năm nay. Nhưng tới cuối cùng, anh là người có quyền tranh đai chứ không phải đối thủ đã đánh bại anh ở trận ra mắt của LION. Năm 2023 có lẽ là 1 năm thắng lợi rực rỡ của Robson, võ sĩ của C88 sẽ có lần thứ 3 tranh đai tại Việt Nam. Trước LC11, nhu thuật gia người Brazil đã có 2 trận đai vô địch tại sự kiện MMA AFC, một giải đấu có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Chỉ với 1 chiến thắng submission duy nhất trươc Phan Huy Hoàng ở LC 08, đai đen tam đẳng BJJ lên thẳng vị trí TOP 1 của bảng BXH LION.

robson-de-oliveira-soares-va-bui-truong-sinh-se-doi-dau-tranh-dai-hang-60kg-lion-championship-2023-compressed

Robson De Oliveira Soares và Bùi Trường Sinh sẽ đối đầu tranh đai hạng 60kg LION Championship 2023

Bùi Trường Sinh, học trò của Johnny Trí Nguyễn và cựu vô địch LION, Trần Quang Lộc lần đầu tiên bước vào trận tranh. Ở mùa giải năm 2022, Trường Sinh chỉ đi tới được vòng tứ kết. Năm nay với việc Nguyễn Trần Duy Nhất từ bỏ đai, đại diện của Liên Phong đã có cơ hội tranh đai quý giá. Tháng 10 vừa qua, Trương Sinh cũng đã xuất săc trở thành nhà vô địch của giải đấu MMA DFL. DFL chỉ là một giả đấu nhỏ trong nước. Nhưng đai vô địch này đã giúp tăng thêm sự tự tin cho anh trước trận đấu tại LC11.

Bạn nghĩ ai sẽ là người dành chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận.

Dự đoán chủ nhân mới của đai vô địch hạng 70kg.

Chiếc đai vô địch hạng 70kg, sau khi được Trần Quang Lộc trả lại vào tháng 9, đã tới lúc chủ nhân mới của nó xuất hiện. Ai sẽ là người mang chiếc đai về nhà sau trận đấu?

Kamil Nguyễn Văn đã 2 lần bỏ lõ đai vô địch. Kamil chưa từng thua ai tại LION ngoại trừ nhà cựu vô địch. Đã là lần thứ 3 tranh đai, võ sĩ mang 2 dòng máu Việt Nam – Ba Lan sẽ thoát khỏi lời nguyền vị trí thứ 2?

ban-van-hoang-va-kamil-michal-nguyen-van-cung-tranh-dai-70kg-ai-se-chien-thang-compressed

Bàn Văn Hoàng và Kamil Michal Nguyễn Văn cùng tranh đai 70kg. Ai sẽ chiến thắng?

Tuy nhiên để thực hiện được điều đó, Kamil phải hạ gục được đàn em sinh năm 2003, Bàn Văn Hoàng. Ông hoàng KO/TKO, với 3 chiến tháng loại trực tiếp, không ai xứng hơn Văn Hoàng cho 1 vị trí tranh đai. Võ sĩ người dân tộc Dao tuy còn trẻ, nhưng không phải là một tay đâm dễ hạ gục.

Với khoảng cách tuổi không hề nhỏ giữ cặp đấu này, kinh nghiệm hay sức trẻ sẽ là người chiến thắng?

Xem ngay: Bàn Văn Hoàng và Kamil Michal Nguyễn Văn tranh đai 70kg: sức trẻ đối đầu kinh nghiệm, bên nào sẽ thắng?

Dự đoán kết quả trận đấu main event của LION Championship 11

Trận đấu cuối cùng khép lại mùa giải 2023 của LION Championship là trận bảo vệ đai giữa Nghiêm Văn Ý và Felipe Ventzki Negochadle.

LION Championship 11 sẽ là trận bảo vệ đai đầu tiên của HCĐ giải vô địch MMA Châu Á. Nghiêm Văn Ý là một nhân tài của làng Wushu Việt nhưng lại đá sân sang MMA để thử sức. Tuy nói là để thử sức, nhưng những gì anh thể hiện trong các giải đấu MMA anh tham gia trong năm nay. 4 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu LION 2022 lần lượt trước Lê Văn Sơn, Hoàng Nam Thắng, Vũ Lê Văn và Trịnh Xuân Anh. Đai vô địch chính thức thuộc về Văn Ý. Người hâm mộ mong răng nhà vô đihcj vó thể bảo vệ đai vô địch thành công.

du-doan-ket-qua-tran-dau-main-event-cua-lion-championship-11-anh-lion

Dự đoán kết quả trận đấu main event của LION Championship 11(Ảnh :LION)

Felipe Ventzki Negochadle đâị diện của thứ 2 củaC88 tham gia tranh đai. Felipe cũng là một đai đen tam đẳng BJJ. Đại diện của C88 Martial Arts fitness & Yoga đã đánh bại lần lượt Nguyễn Phương Nam (TKO), Nguyễn Nguyên Chương (submission) và Nguyễn Tiến Long (submission). Cả 3 đối thủ của anh đều bị anh cho “nghỉ đâu sớm”. Năm nay, Felipe cũng đã có đai voo dịch tại AFC 28. Như 1 cơn bão đổ, C88 liệu có tới 2 nhà vô địch trong 1 đêm đấu

Dự đoán kết quả 8 cặp đấu tranh thứ hạng tại LION Championship 11

LION Championship 11 cũng là nới để loạt võ sĩ cả mới cả cũ tranh nhau các vị trí trên BXH. Được nêu danh trên BXH như sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của họ. Vậy 8 cặp đấu này những ai có tỷ lệ chiến tháng cao hơn?

Dự đoán kết quả LION Championship 11: Phạm Thanh Ngân vs Nguyễn Trung Hải

du-doan-ket-qua-lion-championship-11-pham-thanh-ngan-vs-nguyen-trung-hai-anhlion

Dự đoán kết quả LION Championship 11: Phạm Thanh Ngân vs Nguyễn Trung Hải(Ảnh:LION)

Ngân chủ tịch và Hải học sinh ai sẽ thắng đây? Bước bảo trận đấu với những biệt danh đánh yêu. Thanh Ngận và Trung Hải sẽ là cặp đôi mở đầu cho LC11.

Trung Hải đang chật vật để tìm kiểm hạng cân phù hợp ở lần thứ 3 nhảy hạng cân. Trận đấu tại LC11 cung là trận đấu anh ra mắt hạng cân mới. Liệu lần này, chàng võ sĩ đội lốt thư sinh có giữ được thứ hạng đang hiện có trên BXH?

Về phía Thanh Ngân, đại diện từ Kickfit Sports MMA đang khao khát thể hiện thêm những kỹ năng của mình sau hai trận đấu ở Hạng B. Phát triên và cải thiện hơn mỗi nagỳ, “chủ tịch” ở trận đấu mới sẽ có những thể hiện như thế nào là điều khó định đoán

Dự đoán kết quả trận đấu : Quảng Văn Minh vs Nguyễn Bà Nhì

them-mot-ma-tranh-hang-dang-chu-y-nua-o-hang-can-65-kg-tai-lion-championship-11-compressed

Thêm một mà tranh hạng đáng chú ý nữa ở hạng cân 65 kg tại LION Championship 11(ảnh:LION)

TOP 9 và võ sĩ hạng A mới tranh giành thứ hạng. Ai sẽ là người Thành công?

Nguyễn Bá Nhì thử thách mình với hạng cân mới tại mùa giả năm nay. Cho tới hiện tại ở mùa giả 2023, Bá Nhì chưa có trận thắng nào nhưng đã ghi nhận 1 bàn thua tại LC04. Nếu anh tiếp tục thua, khả năng cao Bá Nhì sẽ bị đa skkhỏi TOP trên BXH.

Quàng Văn Minh vẫn chỉ là võ sĩ hạng A nằm ngoài đã thể hiện được kĩ thuật và lối đánh thông minh qua hai trận thắng tính điểm tại LC 06 và LC 08. Trận đấu này sẽ giúp anh có 1 chỗ đứng cụ thể hơn

Dự đoán kết quả trận đấu Trần Trà My vs Lê Nguyễn Khánh Linh

tran-tra-my-thay-the-uyen-nhi thi-dau-voi-le-nguyen-khanh-linh-nguon-lion-championship-

Trần Trà My thay thế Uyển Nhi thi đấu với Lê Nguyễn Khánh Linh (nguồn LION Championship)

Trận đấu giữa các vĩ sĩ nữ duy nhất tại LION Championship 11 sẽ có kết quả ra sao.

Khánh Linh đang có thứ hạng số 5 trên BXH. Đáng lẽ cô sẽ tham gia trận đáu với Nguyễn Thị Uyển Nhi tại LC11. Nhưng vì Nhi gặp chân thương nên cô đã phải đổi đối thủ. Những gì mà Khánh Linh thể hiện suốt mùa giả đều khiến khán giả ghi nhơ. Nhưng cô có thể duy trì phong độ này tại trận đấu săp tới.

Người thay thế, Trần Trà My. Với nền tảng đánh đứng vứng chắc cùng tốc độ và lực ra đòn tốt, Trà My là một tay đấm tiềm năng. Chỉ với 1 trận đấu tại LC09, Trà My đã vượt qua báo đối thủ để có vị trí số 6 trên BXH. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị cho LC 11. Liệu có đủ để Trà my dành chiến thắng?

Xem ngay: Trận đấu hạng 56kg nữ LION Championship 11 đổi người vào phút chót

Dự đoán kết quả LION Championship 11: Nguyễn Phú Quý vs Trình Hữu Minh

Học trò của “Độc Cô cầu Bại ” đang chật vật đi tìm cơ hội chiếntháng giúp anh níu giữ bản than ở lại baBXH. Xuất thân từ NO.1 Muay Club, lò đào tạo Muay hàng đầu, nền tảng đánh đứng của Nguyễn Phú Quý chắc chắn sẽ rất vững vàng. Nhưng liệu anh có thể dùng nó để đánh lại nhưng từng đạt HGĐ Muaythai thế giới như Trình Hữu Minh.

Trình Hữu Minh, tay đấm sinh năm 2003 đang có thành tích kêt sthúc sơm đối thủ tốt nhât mùa giải LION 2023. Không một đối thủ nào trụ vững lại sau 1 hiệp đấu với anh. Liệu Phú quý có là người pha svõ điều đó?

Dự đoán kết quả: Đỗ Thành Chương vs Lê Trương Quảng Lâm

cap-doi-tranh-hang-thu-2-o-hang-can-77-kg-tai-lion-championship-11-se-an-chua-nhung-bat-ngo-nao--compressed

Cặp đôi tranh hạng thứ 2 ở hạng cân 77 kg tại LION Championship 11 sẽ ẩn chứa những bất ngờ nào? (ảnh:LION)

Là trận đấu hạng cân nặng nhất vào buổi chiều. Trận đấu giữa Đỗ Thành Chương và Lê Trương Quảng Lâm dự kiến sẽ mang đến những cú đấm đá nổ dền giã khắp khán phòng. Cả 2 võ sĩ đều ra mắt hạng A lần đầu tiên, cuộ giao đấu giữa 2 võ sĩ hạng A mới sẽ như thế nào?

Em út của CLB Kickfit Sports MMA sẽ bước vào trận đáu thứ 3 tại LION 2023. ANh được đanh giá là võ sĩ nhanh nhẹ trong quan sát. Bất cứ sơ hở nào có thể mang lại chiến tháng cho mình mà đối thủ lộ ra đều bị anh nhìn rõ. Điều này đã được thể hiện ở cú lật kèo tại LC09. Vậy lần này, Chương sẽ tiếp tục giữ phong độ thi đấu tích cực như lần trước? Lửa của tuổi trẻ sẽ giúp anh chiến thắng?

Lê Trương Quảng Lâm cả Muay Thai & MMA BMT – Black Mamba Team đang một trong những võ sĩ đang gờm mới ở hạng cân 77kg LION. Bước vào trận đấu với chiến tích 2 trận toàn thắng, anh sẽ khiến đối thủ xoay mòng trong trận tiếp theo?

Dự đoán kết quả LION Championship 11: Dư Văn Thuận vs Trần Ngọc Lâm

du-doan-ket-qua-lion-championship-11 du-van-thuan-vs-tran-ngoc-lam-anhlion

Dự đoán kết quả LION Championship 11: Dư Văn Thuận vs Trần Ngọc Lâm (Ảnh:LION)

Căp đôi thách đấu nhau sẽ kết thúc những trận đấu buổi chiều. Sau 15 trên đài đấu, ai sẽ là người giỏi hơn?

“Thần Lâm” đã được đánh giá cao với khả năng tận dụng nền tảng BJJ, kỹ năng hỗ trọ anh đi vào vòng tứ kết tại giải đấu Lion Championship 2022. Trận đấu tại LC 11 của đại diện Liên minh Võ quán Đà Lạt là một trận đấu quay lại sau chấn thương. Liệu anh đã hồi phục hoàn toàn để có trạng thái tốt nhất đểtham gia thi đấu? Đây là trận đấu quan trọng cho việc nâng hạng của Thánh cà khịa.

Tay đấm hạng A mới, Dư Văn Thuận lại là người thích đánh đứng., bạn trao đấm tói trao đấm. Dư Văn Thuận mang đến cho khán giả một phong cách đánh vừa điềm tĩnh vừa đầy chiến thuật, không thiếu sự điệu nghệ. Anh ưa chuộng những đòn rờ-ve để khiêu khích đối thủ và tìm cơ hội để thực hiện các đòn quyết định. Với thành tích bằng 2 chiến thắng tính điểm liên tiếp ở hạng B. Liệu trận đáu với người mình từng thách thức sẽ ra sao?

Dự đoán kết quả LION Championship 11:  Phạm Bá Hợi vs Phạm Ngọc Cảnh

Phạm Bá Hợi và Phạm Ngọc Cảnh sẽ tái đấu tại LC11. Từng đới đầu ở trận tứ kết LION 2022, tỷ số 1-0 hiện đang nghiêng về Ngọc Cảnh.

“Độc nhãn lang” của Liên Phong mới chỉ có 1 trận thua tại LC04. Xuất thân tại lò võ của Johnnny Trí Nguyễn, Ngọc Cảnh được đanh giá là người có khả năng ứng biên và xoay chuyên tính thế rất tốt. Cả bộ lỹ năng đáng đứng và nằm của anh đều khá chắc. Tuy nhiên, Ngọc Cảnh lại ít lợi thế hơn về thể hình. Nhưng anh đã từng chứng minh, thể hình không ảnh hưởng đễn việc anh giành chiến thắng.

Phạm Bá Hợi nhầ vô địch Kickboxing Segames có thể san bằng tỷ số với đàn anh? Võ sĩ người Đắk Lắk đang sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng nể trên đấu trường Kickboxing. Với nền tảng đánh đứng được tôi luyện qua nhiều kỳ SEA Games. Bá Hợi sẽ mang tới công chúng trận đấu như thế nào?

Dự đoán kết quả trận đấu: Lê Huy Hoàng vs Đỗ Huy Hoàng

Cặp đấu song Hoàng, Huy Hoàng nào sẽ được nêu tên là người chiến thắng?

Lê Huy Hoàng nhờ có 2 chiến thắng tại LION Championship 2023, anh đang đứng thứ 3 trên BXH LION. Lê Huy Hoàn được đánh giá cao về tốc độ cung như độ chính xác khi ra đòn. Cú lật kèo trước Nguyễn Thành Đô tại LC09 cho thấy chiến thuật thi đấu của anh.

Đỗ Huy Hoàng – Cỗ máy Knock-out đến từ CLB Wushu King. Anh là người từng khiến nhà vô địch Phạm Văn Nam dù tháng nhưng cũng bị đấm cho tới tả ở đêm chung kết LION 2022. Đây là trận đấu đầu tiên của anh tại LION 2023. Liệu hơn 1 năm mới trở lại, cõ máy K.O còn làm việc?

Theo dõi Kickfit Sports để cập nhật nhanh nhất thông tin về các sự kiện võ thuật trong và ngoài nước!

Bài viết liên quan
Kết quả UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Kết quả UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Lượt Xem : 81 Cập nhật : 24/04/2024
Sự kiện UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Sự kiện UFC Vegas 91: Matheus Nicolau vs Alex Perez
Lượt Xem : 85 Cập nhật : 24/04/2024
Võ sĩ Hồ Tuấn An tham gia chương trình tuyển chọn tài năng của UFC
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Conor McGregor vs Michael Chandler chính thức lên lịch đấu
Lượt Xem : 194 Cập nhật : 22/04/2024
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Islam Makhachev vs Dustin Poirier đối đầu tại UFC 302
Lượt Xem : 307 Cập nhật : 20/04/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40631 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11314 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10857 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10789 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  7 mẹo giảm mỡ bụng tốt nhất cho phụ nữ trên 40 tuổi
  7 mẹo giảm mỡ bụng tốt nhất cho phụ nữ trên 40 tuổi
  Lượt Xem : 446 Cập nhật : 05/02/2023

  Giảm cân và cắt giảm vòng eo của bạn có vẻ giống như một trận chiến khó khăn lớn. Tuy nhiên, đừng cảm thấy quá lo lắng khi bắt đầu hành trình. Bởi vì chỉ cần có thói quen ăn uống lành mạnh phù hợp, bạn sẽ biết chính xác cách làm tan đi những […]

  UFC 260 treo giò y tế: Stipe Miocic có khả năng bị loại hai tháng sau trận thua KO trước Francis Ngannou
  UFC 260 treo giò y tế: Stipe Miocic có khả năng bị loại hai tháng sau trận thua KO trước Francis Ngannou
  Lượt Xem : 195 Cập nhật : 30/03/2021

  UFC 260 treo giò y tế: Stipe Miocic đã nhận án treo giò hai tháng do thất bại ở vòng hai trước Francis Ngannou trong trận đấu chính của UFC 260. Kickfit Sports đã có được danh sách đầy đủ các lệnh đình chỉ y tế từ trang MixedMartialArts.com đối với UFC 260. Sự kiện […]

  Tìm hiểu về các đai vô địch quyền anh: WBC, WBA, WBO, IBF và IBO
  Tìm hiểu về các đai vô địch quyền anh: WBC, WBA, WBO, IBF và IBO
  Lượt Xem : 7029 Cập nhật : 17/03/2021

  Nếu bạn đang tìm hiểu về các đai vô địch quyền anh nổi tiếng: WBO, WBA, WBC, IBF và IBO đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  Khaos Williams tin rằng anh ta đã đánh bại Michel Pereira
  Khaos Williams tin rằng anh ta đã đánh bại Michel Pereira
  Lượt Xem : 173 Cập nhật : 04/01/2021

  Khaos Williams đã có vấn đề với thẻ điểm dẫn đến thất bại của anh ấy trước Michel Pereira.Tuy nhiên anh ấy tin rằng mình đã đánh bại đối thủ Michel Pereira. Khaos Williams và Michel Pereira cảm thấy mình đã chiến thắng Williams gặp Pereira trong một trận đấu rất được mong đợi ở […]

  Các võ sĩ Mỹ Latinh thành công từ chương trình phát triển của UFC
  Các võ sĩ Mỹ Latinh thành công từ chương trình phát triển của UFC
  Lượt Xem : 271 Cập nhật : 12/01/2021

  Chương trình phát triển của UFC đã thu về rất nhiều trái ngọt. Trong bài ngày hôm trước chúng ta đã tìm hiểu về “Chương trình phát triển của UFC ở Mỹ Latinh đã được đền đáp như thế nào?”. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu các võ sĩ Mỹ Latinh […]

  Tổng hợp tin tức võ thuật quốc tế 8/12
  Tổng hợp tin tức võ thuật quốc tế 8/12
  Lượt Xem : 175 Cập nhật : 09/12/2023

  Tìm hiểu về các bản cập nhật mới nhất của UFC và các câu chuyện khác với bản tin tổng hợp tin tức võ thuật quốc tế 8/12 của Kickfit Sports. Ngày hôm nay, chúng ta có những tin tức gì nổi bật? UFC bị lộ bằng chứng chèn ép võ sĩ Nhiều thư từ […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988