Tìm hiểu kỹ thuật đấm bốc này để tăng thêm sức mạnh cho cú đấm
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Tìm hiểu kỹ thuật đấm bốc này để tăng thêm sức mạnh cho cú đấm của bạn

Mặc dù sức mạnh cú đấm của mỗi người là khác nhau. Nhưng bạn vẫn có thể tăng lực sát thương sát thương và cải thiện cú đấm của mình bằng cách chăm chỉ rèn luyện. Có nhiều cách để cải thiện lực đấm của bạn. Có thể là tăng khối lượng cơ nạc cho cánh tay hoặc cải thiện kỹ thuật đấm bốc. Nhưng những cách này thường mất thời gian để cải thiện. Bạn có muốn tăng thêm sức mạnh cho cú đấm của bạn ngay lập tức? Hãy đọc hết bài viết này.

Có nhiều cách để tăng thêm sức mạnh cho những cú đấm của bạn. Một phương pháp nhanh nhất mà bạn nên cân nhắc là thêm hiệu ứng “giật” vào cuối các cú đấm. Cơ chế này đảm bảo các cú đấm của bạn sẽ được truyền thêm năng lượng đúng cách. Cùng với đó là khả năng sát thương và gây tê cho đối thủ so với các cú đấm thông thường.

Nếu bạn là một võ sĩ chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn kết thúc trận đấu của mình bằng các cú đấm loại trực tiếp. Đây là cách nhanh nhất để kết thúc trận chiến và cũng là con đường ngắn nhất để chiến thắng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có một cú đấm với sát thương đủ lớn để có thể kết thúc trận đấu với cú đấm loại trực tiếp? Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật đấm bốc giúp tăng thêm sức mạnh cho cú đấm của bạn:

Thêm hiệu ứng “Snap” vào cú đấm của bạn

Đặc biệt, kỹ thuật đấm bốc này sẽ vô cùng hiệu quả với mỗi cú đấm thẳng. Nó có thể được mô tả như một cú đấm được kết nối nguồn điện mà đầu dây bên kia chính là đối thủ của bạn. Nó sẽ gây sát thương ngay lập tức vào mục tiêu, và sau đó lại tái hiện lại một lần nữa ngay khi nó tiếp xúc.

ky-thuat-dam-boc

Hãy thử thêm hiệu ứng “giật” vào cuối các cú đấm để tăng thêm sức mạnh

Thông thường, một cú đấm sẽ đi qua mục tiêu, dẫn đến hiệu ứng đẩy. Nhưng một cú đấm nhanh có thêm hiệu ứng giật. Rất nhiều võ sĩ trình độ cao sử dụng kỹ thuật này không chỉ để tăng thêm sức mạnh, mà còn để thêm tốc độ cho các cú đấm của họ.

Trong boxing, bạn không thể làm tổn thương đối thủ bạn không thể đánh trúng. Vì vậy, mục tiêu cuối cùng khi tung ra một cú đấm chính là sự kết nối. Những cú đấm của bạn sẽ không có tác dụng nếu bạn không thể trúng mục tiêu. Tuy nhiên, nếu bổ sung hiệu ứng “snap” sẽ giúp cú đấm của bạn tăng tốc độ và cải thiện đáng kể cơ hội kết nối.

Nhà vô địch hạng trung Saul ‘Canelo’ Alvarez là một chuyên gia trong việc sử dụng kỹ thuật đấm bốc này. Ngoài ra có thể kể đến là huyền thoại người Philippines – Manny ‘Pacman’ Pacquiao. Cả hai đều là những tay đấm loại trực tiếp được rất nhiều người biết đến. Bạn sẽ không biết rằng, những chiến thắng của họ đều bắt nguồn từ việc cải thiện cú đấm với các hiệu ứng khác nhau.

Ưu điểm của kỹ thuật đấm bốc Snapping Punch

Một cú đấm mạnh khi được thực hiện một cách chính xác có thể gây sát thương cực lớn cho đối thủ. Đặc biệt là khi sử dụng đúng kỹ thuật. Các võ sĩ có thể dễ dàng truyền sức mạnh sinh ra từ nắm đấm của mình và tác động trực tiếp vào đối thủ. Điều này dẫn đến một cú đấm nhanh hơn, sạch hơn, mạnh hơn. Nó được truyền từ điểm A đến điểm B một cách nhanh chóng và bùng nổ.

Hiệu ứng giật đảm bảo bàn tay của bạn có thể trở lại phòng thủ ngay sau khi cú đấm được tung ra. Điều này giúp bạn nhanh chóng phản công hơn so với những cú đấm thông thường. Nó cũng ngăn bạn tung ra những cú đấm không mang lại sức mạnh..

cai-thien-ky-thuat-dam-boc

Snapping Punch là một cú đấm nhanh đến mức có thể thực hiện nhiều cú đấm liên tiếp

Với bất kỳ một môn võ thuật nào thì kỹ thuật vẫn luôn được ưu tiên hơn sức mạnh. Do vậy, cần nắm vững các nguyên tắc cơ bản trước khi thực hành. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các kỹ thuật đấm bốc một cách chính xác. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ. Không chỉ với những cú đấm, mà còn với mọi kỹ thuật mà bạn học được trong võ thuật.

Mẹo để tăng thêm sức mạnh cho các cú đấm

Học cách tung ra những cú đấm từ hông để cải thiện kỹ thuật đấm bốc

Đặc biệt, đối với cú đấm chớp nhoáng, bạn phải học cách tung ra những cú đấm từ hông. Điều này có nghĩa là bạn không thể thực hiện các cú đấm của mình như khi bạn thực hiện một cú đấm đẩy bình thường. Bạn phải thả lỏng cơ thể trước khi thực hiện các cú đấm chớp nhoáng. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung và nhắm mục tiêu một cách chính xác.

Kết hợp với các động tác chân cho cú đấm tay

Có thể bạn đã được nghe ở đâu đó rằng, việc ngồi xuống có thể tạo ra nhiều sức mạnh hơn so với sử dụng nắm đấm ở tư thế đứng thẳng. Tuy nhiên, cú đấm sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn biết cách sử dụng các động tác chân. Đây cũng là bộ phận mà các võ sĩ quyền anh duy trì chuyển động liên tục.

Khi tung cú đấm, hãy thực hiện nó một cách dứt khoát với tốc độ cực nhanh. Giữ cho bàn tay được mở rộng. Đừng chỉ tập trung vào sức mạnh từ nắm tay. Mà hãy nắm chặt nắm đấm tại thời điểm va chạm. Điều này giúp cung cấp sức mạnh tạo ra từ các chuyển động nhanh. Hãy thử điều này với cả cú đâm và thẳng của bạn.

Trên đây là một số kỹ thuật đấm bốc và mẹo để tăng sát thương cho cú đấm của bạn. Hãy thực hành tung các cú đấm khác nhau để bạn có thể tấn công tốt hơn. Đừng lo so lợ nếu phải giơ cánh tay lên để chiến đấu. Với một chút kiến ​​thức và thực hành, bạn sẽ có thể giữ vững vị trí của mình trong hầu hết các trận đấu.

Bài viết liên quan
Tìm hiểu về hệ thống các đòn đấm trong boxing
Tìm hiểu về hệ thống các đòn đấm trong boxing
Lượt Xem : 1932 Cập nhật : 04/08/2023
Tầm Quan Trọng Của Giày Boxing – Lợi Ích Và Tính Năng
Tầm Quan Trọng Của Giày Boxing – Lợi Ích Và Tính Năng
Lượt Xem : 1027 Cập nhật : 03/08/2023
Tất cả những điều bạn nên biết về quấn tay Boxing
Tất cả những điều bạn nên biết về quấn tay Boxing
Lượt Xem : 780 Cập nhật : 03/08/2023
Bóng phản xạ boxing và 5 lợi ích đáng kinh ngạc cho người mới bắt đầu
Tìm hiểu về nguồn gốc tên của đài đấu Boxing – Boxing Ring

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38673 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10119 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 9966 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9674 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Học võ có giảm cân không? Làm thế nào để giảm cân hiệu quả nhất?
  Học võ có giảm cân không? Làm thế nào để giảm cân hiệu quả nhất?
  Lượt Xem : 262 Cập nhật : 08/07/2022

  Bạn làm người thừa cân và đang có ý định tập luyện để giảm cân. Bạn thích học võ và thắc mắc rằng “học võ có giảm cân không?” Câu trả lời mà Kickfit Sports dành cho bạn là học võ không những có thể giảm cân mà còn giảm cân rất hiệu quả. Vậy […]

  Bật mí cách giảm cân nhờ bơi lội hiệu quả nhất
  Bật mí cách giảm cân nhờ bơi lội hiệu quả nhất
  Lượt Xem : 149 Cập nhật : 27/04/2022

  Bơi lội có một danh sách các lợi ích cho thể chất và tinh thần. Đi bơi thường xuyên không chỉ làm giảm huyết áp và giúp bạn tập trung hơn ở nơi làm việc hoặc trường học, nó còn có thể gây ra một số thay đổi thể chất khá ấn tượng, bao gồm […]

  Xua tan chứng đau cổ tay ở người tập yoga với 6 bài tập đơn giản
  Xua tan chứng đau cổ tay ở người tập yoga với 6 bài tập đơn giản
  Lượt Xem : 170 Cập nhật : 07/01/2022

  Chứng đau cổ tay ở người tập yoga hầu như luôn luôn kéo dài ra ngoài cổ tay, đặc biệt là ở bàn tay. Cơn đau cũng có thể biểu hiện ở các phần khác nhau của cổ tay. Viêm gân gây áp lực lên dây thần kinh, gây đau hoặc khó chịu ở cổ […]

  Bạch Long Chiến Đạo – Sự kết hợp hoàn hảo của võ cổ truyền Việt Nam
  Bạch Long Chiến Đạo – Sự kết hợp hoàn hảo của võ cổ truyền Việt Nam
  Lượt Xem : 316 Cập nhật : 16/11/2020

  Bạch Long Chiến Đạo là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Môn phái này là sự kết hợp hoàn hảo giữa võ thuật Tây Sơn và võ cổ truyền Bình Định. Được các võ sư và các học trò tập luyện và gìn giữ qua nhiều thế hệ. Đây được đánh giá không […]

  Kickfit Sports giảm giá sốc 2 tháng tập luyện chỉ 599K
  Kickfit Sports giảm giá sốc 2 tháng tập luyện chỉ 599K
  Lượt Xem : 126 Cập nhật : 21/11/2023

  CHƯƠNG TRÌNH KICKFIT SPORTS GIẢM GIÁ SỐC THẺ TẬP EXPERIENCE CARD GÓI 2 THÁNG TẬP LUYỆN CHỈ 599K SALE SỐC SIÊU THẺ TẬP EXPERIENCE CARD (Gói membership) Cơ sở áp dụng: Kickfit Sports Xuân Diệu, Võ Chí Công, Trương Định, Nguyễn Trãi, Mạc Thái Tổ, Metro Hà Đông, Nguyễn Xiển, Nguyễn Phong Sắc, Thiên Đường […]

  Bật mí cuộc đời và sự nghiệp của võ sĩ quyền anh bất bại Floyd Mayweather
  Bật mí cuộc đời và sự nghiệp của võ sĩ quyền anh bất bại Floyd Mayweather
  Lượt Xem : 281 Cập nhật : 02/11/2023

  Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Floyd Mayweather luôn được công nhận là một trong những võ sĩ quyền anh bất bại giỏi nhất Thế Giới. Tay đấm người Mỹ từng chính phục thành công ở 5 hạng cân. Võ sĩ quyền anh bất bại Floyd Mayweather là ai? Floyd Mayweather vào ngày 24 […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423