Tay đấm Kevin Holland nói gì về thất bại trước Derek Brunson
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Tay đấm Kevin Holland phản pháo lại những nhận xét của Dana White về thất bại trước Derek Brunson

Cuối tuần qua, tay đấm Kevin Holland đã chịu thất bại nặng nề trước Derek Brunson, trong sự kiện chính của UFC Vegas 22. Sau thất bại này, anh ấy đã có những chia sẻ về màn trình diễn của mình và trả lời những nhận xét của Dana White.

Kevin Holland nói rằng anh ấy lo lắng về thời gian nhiều hơn cuộc chiến

Đây rõ ràng không phải là kết quả mà Kevin Holland mong đợi, vì anh ấy dường như đã đánh mất rất nhiều động lực mà anh ấy đang xây dựng. Nói như vậy, dường như anh ấy hiểu mình đã sai ở đâu.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kevin đồng ý rằng anh ấy chắc chắn bỏ bóng khi giành chiến thắng trong sự kiện chính đầu tiên của mình tại UFC. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng anh ấy lo lắng về việc không thoát khí trong 25 phút, hơn là về việc cố gắng giành chiến thắng trong cuộc chiến.

“Tôi lẽ ra có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi có lẽ lo lắng về thời gian hơn là lo lắng về cuộc chiến. Đó là những gì nó là, đạo cụ cho Brunson. Tôi không cảm thấy tồi tệ”. Holland nói.

Derek-Brunson-vs-Kevin-Holland

Kevin Holland đã chịu thất bại nặng nề trước Derek Brunson tại UFC Vegas 22

“Tôi tiếp tục nói về 25 phút là bao lâu. Và toàn bộ trại huấn luyện tôi đã thực hiện 25 phút và nó đang giết chết tôi. Đó là rất nhiều công việc. Sau đó, chúng tôi vào đó và đánh nhau, còn 25 phút nữa là tôi chưa biết và tôi đã nói ‘Ồ, đó là 25 phút sao? Tôi không mệt mỏi như vậy’. Tôi đoán rằng tôi có thể nên làm nhiều hơn, thay vì lo lắng về thời gian”.

Tay đấm Kevin Holland phủ định ý kiến nói anh đánh giá thấp Derek Brunson

Holland đã nói rõ rằng anh ấy không đánh giá thấp Brunson khi tham gia cuộc chiến này. Mặc dù vậy, anh ấy đồng ý với những nhà phê bình nói rằng anh ấy đã để tuột mất cơ hội của mình.

“Tôi có thể thừa nhận rằng tôi chắc chắc đã để tuột mất cơ hội của mình. Đáng lẽ tôi nên thận trọng hơn với Brunson. Tôi nên đưa anh ta ra ngoài. Đó là những gì mà tôi có thể nói được vào lúc này. Sự thật là tôi đã không đưa anh ta ra ngoài”. anh nói.

“Tôi sẽ giành được một số chiến thắng và đó là người mà tôi vẫn muốn hạ gục. Anh ấy không đưa tôi đi chơi, anh ấy luôn nói rằng anh ấy sẽ làm. Tôi không đưa anh ấy ra ngoài, tôi luôn nói rằng tôi sẽ làm. Nếu anh ấy hài lòng với việc vượt qua tôi và đó cuối cùng là chiến thắng của anh ấy. Chúng tôi là hai kiểu người hoàn toàn khác nhau. Nhưng cá nhân tôi, tôi cảm thấy thích khi người giới thiệu kéo tôi đi. Đó chỉ là một cảm giác tốt hơn”.

Trả lời nhận xét của chủ tịch Dana White

Một người rất không hài lòng với cách mà tay đấm Kevin Holland thể hiện, đó là Chủ tịch UFC Dana White. Bossman rời khỏi đấu trường trước khi cuộc chiến kết thúc. White đã nói rằng anh ấy nghĩ rằng Kevin đã suy sụp tinh thần trong Octagon.

Đáp lại những tuyên bố, Kevin giải thích rằng anh nói chuyện trong suốt cuộc chiến. Thậm chí anh còn nhờ Khabib tư vấn. Chứng tỏ anh ấy không gặp vấn đề gì về tinh thần. 

“Không có gì to tát đâu mà. Đây không phải là lần đầu tiên sếp nói vài lời về tôi. Và có lẽ đây cũng sẽ không phải là lần cuối cùng. Không sao đâu. Nếu anh ấy cảm thấy như tôi bị suy sụp tinh thần, nhiệm vụ của tôi là trở lại trạng thái sự kiện chính và ra ngoài đó, giữ chặt chiếc túi và cho anh ấy biết rằng đó không phải là suy sụp tinh thần”. Holland nói.

tay-dam-Kevin-Holland

Kevin Holland không đồng tình với lời nhận xét về mình của chủ tịch UFC Dana White

“Có lẽ tôi sẽ ra ngoài đó với tư tưởng sát thủ hơn. Nhưng có lẽ tôi vẫn sẽ nói chuyện theo cách của mình trong đó và hát bài hát ru ngọt ngào đó trước khi đưa anh chàng vào giấc ngủ. Đó là những gì tôi làm. Không mắc sai lầm về điều đó, đó là điều tôi luôn làm. Tôi nói một chút, và sau đó tôi đánh bất tỉnh ai đó. Đó chỉ là những gì tôi làm.

“Nói nhiều hơn những gì tôi cần làm? Đúng vậy. Tôi đã nói rất nhiều trong cuộc chiến với Contender lần đầu tiên? Đúng vậy. Mọi người có thể bàn tán về cách tôi làm điều đó hoàn toàn ổn. Tôi vẫn đang ở ngoài đó.

“Nếu bạn nhìn vào các con số, mọi người đều nói với tôi rằng tôi đã hạ cánh nhiều như vậy nếu không muốn nói là nhiều cú đánh đáng kể hơn từ phía dưới. Tôi đã làm tốt hơn so với Brunson đã làm suốt thời gian đầu của cuộc chiến”. Holland nói thêm.

“Đúng vậy, nếu đó là một suy sụp tinh thần, tôi vẫn đang cười và vỡ vụn trong khi nói chuyện. Anh ấy đã làm rất tốt khi không để tôi tạo ra khoảng trống đó để cuối cùng làm anh ấy bất tỉnh. Tôi có đòn bẩy, anh ấy cho tôi thêm một chút đòn bẩy với những cú sút đó và tôi sẽ đưa anh ấy vào giấc ngủ”. 

Xem thêm: 

Kết quả UFC Vagas 22: Derek Brunson đánh bại Kevin Holland thông qua quyết định nhất trí

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 500 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 478 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38708 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10148 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 9992 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9703 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Dự đoán UFC Fight Island 8: Những cái tên nào sẽ được xướng lên?
  Dự đoán UFC Fight Island 8: Những cái tên nào sẽ được xướng lên?
  Lượt Xem : 136 Cập nhật : 19/01/2021

  Sự kiện đồng chính sẽ chứng kiến ​​Warlley Alves, đến với hai trận thua trong ba trận gần nhất, đối đầu với Mounir Lazzez, người đã giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC vào mùa hè vừa qua. Thẻ chính cũng sẽ có sự góp mặt của Roxanne Modafferi, Tyson Nam và Douglas Silva […]

  Sát thủ Ninja – Thế lực sát thủ thần bí của Nhật Bản
  Sát thủ Ninja – Thế lực sát thủ thần bí của Nhật Bản
  Lượt Xem : 426 Cập nhật : 27/11/2020

  Nhật Bản nổi tiếng với nhiều môn võ có tính thực chiến cao và lịch sử lâu đời. Bên cạnh những Samurai, các võ sĩ truyền thống, tại Nhật còn từng xuất hiện một tổ chức sát thủ chuyên thực hiện các nhiệm vụ gián điệp, phá hoại, xâm nhập thậm trí là ám sát. […]

  Mayweather, Aldo tiết lộ cảm giác khi bị đấm bởi gã điên McGregor
  Mayweather, Aldo tiết lộ cảm giác khi bị đấm bởi gã điên McGregor
  Lượt Xem : 139 Cập nhật : 21/01/2021

  Bất chấp những tranh cãi công bằng bên ngoài lồng bát giác, gã điên McGregor luôn là cái gai trên con đường đến vinh quang của nhiều võ sĩ. Cú móc trái của anh ấy thường quá khó để ai có thể thực hiện được. Với Jose Aldo, Dustin Poirier và Nate Diaz là những […]

  Tập gym tăng vòng 3 thì mất bao lâu?
  Tập gym tăng vòng 3 thì mất bao lâu?
  Lượt Xem : 1262 Cập nhật : 19/07/2022

  Tập gym tăng vòng 3 là một chủ đề đang rất được quan tâm. Đặc biệt đối với phụ nữ, vòng 3 căng tròn và săn chắc luôn là điều ai cũng mong ước. Tập gym có thể “độ” vòng 3 nhưng tăng nhanh hay chậm là điều phụ thuộc vào chúng ta. Vậy thì […]

  NÓNG: Martin Nguyễn có thể không tái ký với ONE Championship
  NÓNG: Martin Nguyễn có thể không tái ký với ONE Championship
  Lượt Xem : 836 Cập nhật : 22/02/2023

  Võ sĩ Martin Nguyễn hiện đang thi đấu tại giải ONE Championship. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên của giải đấu này cùng lúc giữ hai đai vô địch. Martin Nguyễn đã có khoảng thời gian là 10 năm thi đấu tại ONE Championship. Không biết vì lý do gì mà lại xuất hiện […]

  Các sự kiện UFC sẽ được trở lại hội trường lớn vào tháng sau từ UFC 261
  Các sự kiện UFC sẽ được trở lại hội trường lớn vào tháng sau từ UFC 261
  Lượt Xem : 188 Cập nhật : 17/03/2021

  Vào đầu tuần này chủ tịch UFC Dana White đã thông báo với người hâm mộ về sự trở lại của hội trường thi đấu không giới hạn sức chứa tại Jacksonville, Fla. Hội trường này sẽ bắt đầu mở cửa trở lại bắt đầu từ các sự kiện trực tiếp từ tháng sau, bắt […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423