CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi, Công ty CP Thể thao Kickfit Sports (Kickfit Sports) có các hoạt động thanh trực tiếp tại các cơ sở trong toàn Hà Nội như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ ngân hàng và có hỗ trợ làm thẻ tiêu trước trả sau cho khách hàng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về các gói tập luyện và lựa chọn Dịch vụ tập luyện phù hợp.

Bước 2: Khách hàng có thể Đăng ký hội viên trực tiếp qua cổng thanh toán chính thức của Kickfit sports bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp cơ sở tập luyện để thanh toán trực tiếp tại quầy.

Bước 3: Sau khi thanh toán, cơ sở sẽ lên hợp đồng gói tập và kích hoạt thẻ tập luyện cho khách hàng để tham gia tập luyện.

CAM KẾT CỦA KICKFIT SPORTS:

Kickfit Sports cam kết bảo mật tất cả các thông tin thanh toán của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật ban hành. (xem chi tiết tại “Chính Sách Bảo Mật”).

LƯU Ý:

Chỉ thanh toán cho tài khoản được ủy quyền đại diện từng cơ sở của hệ thống Kickfit Sports, hoặc thanh toán qua máy POS tại cơ sở.

Tuyệt đối, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không được Kickfit Sports ủy quyền, cam kết. Mọi giao dịch chuyển vào tài khoản khác ngoài hệ thống, Kickfit Sports hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Để được hỗ trợ và biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 093 63 999 88 hoặc gửi thư điện tử đến hethong@kickfit-sports.com.

Điều khoản và điều kiện Xem Ngay