CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

GIỚI THIỆU

Đây là trang web thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần thể thao Kickfit Sports (sau đây gọi tắt là Kickfit Sports hoặc chúng tôi). Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin kèm theo không ít những rủi ro khiến người dùng lo lắng về việc rò rỉ thông tin trên không gian internet. Vì vậy, Kickfit Sports tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Trung tâm thể thao Kickfit Sports là hệ thống phòng tập lớn nhất tại Hà Nội. Hiện nay, Kickfit Sports sở hữu 14 cơ sở phủ kín nội thành Hà Nội. Đặc biệt đơn vị là một trong số ít phòng tập chuẩn 5 sao có diện tích lên đến 3000m2, có sân tập ngoài trời. Không chỉ là một phòng tập võ đơn thuần, Kickfit Sports còn tích hợp nhiều môn thể thao như Muay Thái, Kickboxing, BJJ, Yoga, Zumba, Aerobic,.... Các tiện ích đi kèm như Spa, xông hơi, bể bơi bốn mùa... Kickfit Sports là một phần chất lượng của cuộc sống.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân là các thông tin chúng tôi nhận được từ việc đăng ký nhận ưu đãi của khách hàng, các thông tin này được sử dụng với mục đích duy nhất là liên hệ và hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên lạc cho phép giao tiếp với khách hàng, bao gồm: họ tên, số điện thoại, email,... hoặc những thông tin liên quan mà khách hàng điền trong biểu mẫu đăng ký.

Thông tin Cookies truy cập, khi khách hàng truy cập vào trang web của Kickfit Sports các thông tin được ghi nhận như: địa chỉ IP, dữ liệu các trang mà khách hàng đã truy cập, hành trình khách hàng tương tác với trang web của chúng tôi...

KICKFIT SPORTS SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

- Tư vấn và cung cấp thông tin các dịch vụ của Kickfit Sports.

- Xử lý hoặc tiến hành dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp các hướng dẫn cho khách hàng, tiếp nhận hoặc phản hồi bất cứ yêu cầu nào được đưa ra bởi (hoặc có ý định được đưa ra bởi) khách hàng.

- Để tiến hành nghiên cứu, phân tích và phát triển Dịch Vụ (bao gồm phân tích dữ liệu, làm khảo sát, xây dựng và/hoặc phát triển sản phẩm và dịch vụ), để phân tích hành vi khách hàng nhằm Mục Đích cải thiện Dịch Vụ hoặc sản phẩm của khách hàng và/hoặc để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

- Làm thông tin checkin - checkout của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Kickfit Sports.

BẢO MẬT

Chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật thông tin khi thông tin được chuyển cho chúng tôi. Mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet. Chúng tôi có thể thay đổi "Chính sách về quyền riêng tư" này bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên Trang web của Kickfit Sports.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.