Phân tích và dự đoán trận đấu cùng thẻ với trận Ortiz vs Hooker
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Phân tích và dự đoán trận đấu cùng thẻ với trận Ortiz vs Hooker

Triển vọng được đánh giá cao ở hạng cân hàn Vergil Ortiz Jr sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của anh ấy khi anh ấy đấu với Maurice Hooker. Cảm giác bất bại sẽ là sự kiện chính của thẻ Ortiz vs Hooker. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét thẻ dưới và xem ai đứng đầu trong mỗi trận đấu.

Ortiz-Hooker

Ortiz-Hooker

Hai đối thủ nặng ký Ortiz vs Hooker có lẽ sẽ thu hút tất cả các tiêu đề của các trang tin tức dẫn đến thẻ này. Tuy nhiên, thẻ dưới có một vài cracker tiềm năng. Và thậm chí còn có khả năng chiến đấu với danh hiệu thế giới. Hãy cùng đưa ra những dự đoán cho các trận đấu cùng thẻ với trận Ortiz vs Hooker.

Pablo Cesar Cano đấu với Jonathan Navarro (Trận siêu nhẹ)

Một chiến binh bất bại khác có trong thẻ Ortiz Jr. vs. Hooker. Jonathan Navarro đảm nhận Pablo Cesar Cano giàu kinh nghiệm trong sự kiện đồng chính vào cùng đêm. Cano bước vào trận đấu với thành tích 33-7-1 trong khi Navarro đứng sau 17 chiến thắng liên tiếp.

Cả hai võ sĩ gần như giống hệt nhau về các đặc điểm thể chất cũng như phong cách đấm bốc của họ. Với sức mạnh kỹ thuật của họ, người hâm mộ có thể mong đợi một trận đấu chặt chẽ, thậm chí có thể tiến xa. Cả hai võ sĩ đều thích hạ gục đối thủ và sau đó bắt đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng trải nghiệm của Cano sẽ là điểm khác biệt giữa cả hai. Do đó, chúng tôi dự đoán một cuộc giao tranh sít sao sẽ thuộc về trọng tài và Cano sẽ thắng Navarro bằng một quyết định. Có thể anh ấy sẽ khiến người tay đấm người Mỹ thất bại đầu tiên.

Anabel Ortiz đấu với Seniesa Estrada (đai vô địch hạng rơm nữ WBA)

Trước những sự kiện chính, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cuộc tranh giành quyền lực giữa Anabel Ortiz và Seniesa Estrada. Ortiz bước vào cuộc chiến với tư cách là nhà vô địch và với thành tích 31-3-0. Trong khi “kẻ thách thức” bước vào trận đấu với thành tích bất bại 19-0. Hai võ sĩ phù hợp với nhau về thể chất của họ. Vì cả hai đều chiến đấu ở trình độ tương tự và có tầm tiếp cận tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán Seniesa Estrada trở thành nhà vô địch hạng rơm WBA mới của thế giới.

Ortiz là tay đấm có kỹ thuật giỏi hơn Estrada. Và có khả năng đánh bại kẻ thách thức để giành chiến thắng trong một quyết định. Tuy nhiên, thành tích 8 lần hạ knock-out trong 19 trận toàn thắng của tay đấm người Mỹ là minh chứng cho sức mạnh của cô. Do đó, chúng tôi cho rằng Estrada sẽ thắng bằng TKO.

Luis Hernandez đấu với Alex Martin (Trận siêu nhẹ)

Triển vọng thú vị hạng siêu nhẹ, Luis Hernandez Ramos cũng sẽ đấu với Alex Martin ở hạng dưới. Hernandez bước vào trận đấu với thành tích hoàn hảo 21-0 , trong khi Martin bước vào trận đấu với thành tích 15-3.

Tay đấm Mexico có chiều cao và tầm vóc nhỉnh hơn tay đấm người Mỹ. Tuy nhiên, điều đó sẽ tạo ra rất ít sự khác biệt. Mặc dù vậy, Hernandez, 24 tuổi vẫn dễ dàng là võ sĩ xuất sắc hơn. Hơn nữa, 19 lần hạ gục của anh ấy mang lại cho anh ấy 90% tỷ lệ loại trực tiếp.

Do đó, chúng tôi tin rằng Hernandez sẽ giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp. Mặc dù Martin có thể gây khó chịu, cũng không thấy có bất kỳ khả năng nào thể hiện anh ấy có thể vượt qua tay đấm người Mexico.

George Rincon đấu với Luis Solis (Trận đấu siêu nhẹ)

Chuỗi chiến binh bất bại trên thẻ bài tiếp tục là George Rincon. Tay đấm có thành tích 10-0 của người Mỹ sẽ đối đầu với tay đấm người Mexico giàu kinh nghiệm, Luis Solis. Solis bước vào cuộc chiến với thành tích 25-11-4. Do đó, là võ sĩ kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Rincon sẽ là một thách thức.

Solis có thể hình lớn hơn và nó có thể có lợi cho anh ấy. Tuy nhiên, Rincon chiến đấu trong tư thế Southpaw, điều này sẽ khiến Solis gặp khó khăn. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu hấp dẫn.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cùng Rincon giành chiến thắng bằng một quyết định. Sự di chuyển thông minh của Rincon có thể khiến Solis gặp vấn đề. Hơn nữa, Rincon còn có thể sử dụng thế đứng của mình với hiệu quả đáng kể để chống lại những cú đấm của Solis.

Hector Valdez đấu với Alberto Torres (Trận siêu hạng Bantamweight)

Chủ đề võ sĩ bất bại tiếp tục một lần nữa được lặp lại với cuộc chiến của Hector Valdez. Tay đấm người Mỹ bất bại sẽ đối đầu với Alberto Torres, 34 tuổi. Valdez bước vào trận chiến với thành tích 13-0 trong khi Torres có thành tích 11-3-3 .

Xét về đặc điểm thể chất, đây hứa hẹn sẽ là một trận giao tranh cận chiến với cả hai võ sĩ có chiều cao tương đương nhau. Tuy nhiên, họ có phong cách thi đấu khác nhau. Torres có thể chơi ở tư thế nghiêng về phía nam sẽ gây ra nhiều vấn đề cho Valdez.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Valdez sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Tay đấm bất bại người Mỹ sẽ tiếp tục chuỗi trận của mình với một màn trình diễn chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ sử dụng sự di chuyển thông minh và tốc độ của mình để có được chiến thắng quyết định trước Alberto Torres.

Tristan Kalkreuth vs. Dustin Long (Trận tranh hạng Cruiser)

Trận đấu của các võ sĩ bất bại khác là Tristan Kalkreuth và Dustin Long. Kalkreuth năm nay 19 tuổi và đang giữ thành tích bất bại 7-0 trong khi lão tướng 38 tuổi có thành tích 4-1-2 .Cả hai võ sĩ đều ngang nhau về các thông số thống kê. Tuy nhiên, theo dự đoán, Kalkreuth sẽ giành chiến thắng bằng loại trực tiếp. Cầu thủ 19 tuổi đang khao khát ghi dấu ấn trên đấu trường chuyên nghiệp. Long sẽ phải vật lộn để đối phó với tốc độ của võ sĩ trẻ hơn. Do đó, nhiều khả năng Kalkreuth sẽ giành chiến thắng loại trực tiếp.

Bạn nghĩ gì về những trận đấu này? Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn cho tất cả các trận đấu trong thẻ của Ortiz vs Hooker. Kickfit-Sports cũng sẽ liên tục cập nhật các thông tin về diên biến và kết quả của những trận đấu này. Mời quý bạn đọc theo dõi.

Bài viết liên quan
Jorge Masvidal dự đoán kết quả trận tranh đai BMF của UFC 300
Thành Lê thề sẽ kết liễu Tang Kai tại ONE 166: Qatar
Thành Lê thề sẽ kết liễu Tang Kai tại ONE 166: Qatar
Lượt Xem : 4 Cập nhật : 23/02/2024
ONE 166: Tang Kai bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu với Thành Lê
Conor McGregor là võ sĩ thử chất cấm nhiều nhất UFC năm 2024
Joshua Pacio, ông vua tái đấu của ONE Championship
Joshua Pacio, ông vua tái đấu của ONE Championship
Lượt Xem : 7 Cập nhật : 22/02/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38675 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10120 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 9966 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9677 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Phòng tập Muay Thái quận Hoàng Mai phù hợp với mọi nhu cầu
  Phòng tập Muay Thái quận Hoàng Mai phù hợp với mọi nhu cầu
  Lượt Xem : 448 Cập nhật : 04/03/2022

  Phòng tập Muay Thái quận Hoàng Mai ngày càng nhiều khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào tốt nhất. Muay Thái là môn võ thuật phổ biến với nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, phù hợp vơi mọi lứa  tuổi tập luyện. Chính vì thế, cần lựa […]

  Nỗi thất vọng của Tyson Fury về cuộc đụng độ với Anthony Joshua
  Nỗi thất vọng của Tyson Fury về cuộc đụng độ với Anthony Joshua
  Lượt Xem : 129 Cập nhật : 10/03/2021

  Võ sĩ Tyson Fury rất thất vọng về các cuộc đàm phán của anh ấy với nhà vô địch hạng nặng IBF/ WBA/ WBO Anthony Joshua đã kéo dài tháng này qua tháng khác. Nhưng dường vẫn chưa có hồi kết cho trận đại chiến của họ vào tháng 6. Nỗi thất vọng của tay […]

  Tránh Chấn Thương Khi Tập Yoga – Những Điều Thiền Sinh Cần Nắm
  Tránh Chấn Thương Khi Tập Yoga – Những Điều Thiền Sinh Cần Nắm
  Lượt Xem : 123 Cập nhật : 25/12/2020

  Phương pháp thực hành cổ xưa của yoga bao gồm cơ thể, tâm trí và tinh thần. Nó bao gồm mọi thứ mà chúng ta cần để có một cuộc sống yên bình và mãn nguyện. Thực hành yoga thường xuyên nâng một người lên một cấp độ cao hơn về sức khỏe tối ưu, […]

  Zhilei Zhang Vs Jerry Forrest Có Thể Tái Đấu Sau 10 Hiệp Hòa
  Zhilei Zhang Vs Jerry Forrest Có Thể Tái Đấu Sau 10 Hiệp Hòa
  Lượt Xem : 144 Cập nhật : 01/03/2021

  Ứng cử viên nặng ký Zhilei “Big Bang” Zhang (22-0-1, 17 KO) và Jerry Forrest (26-4-1, 20 KO) có khả năng sẽ tái đấu ngay lập tức. Họ cần đọ găng lại sau khi cả hai đấu đến hiệp 10 trận hòa. Trận Zhilei Zhang Vs Jerry Forrest vào tối thứ bảy tuần trước (theo […]

  Cập nhật lịch thi đấu UFC năm 2022 mới nhất
  Cập nhật lịch thi đấu UFC năm 2022 mới nhất
  Lượt Xem : 519 Cập nhật : 10/12/2021

  Lịch thi đấu UFC năm 2022 đã được công bố, trận đấu trả tiền theo lượt xem đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1. Chưa có thông tin chi tiết về lịch trình UFC 2022, địa điểm tổ chức sự kiện đầu tiên nhưng theo các nguồn tin cho biết, nó sẽ […]

  Lịch thi đấu UFC 291: Địa điểm, thời gian và phương thức theo dõi
  Lịch thi đấu UFC 291: Địa điểm, thời gian và phương thức theo dõi
  Lượt Xem : 919 Cập nhật : 26/07/2023

  UFC trở lại Utah vào thứ Bảy cho UFC 291 tại Thành phố Salt Lake. Đây chỉ là lần thứ hai, sự kiện tranh đai “BMF” trở thành sự kiện chính. Kiểm tra lịch thi đấu UFC 291 để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Lịch thi đấu UFC […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423