José Ramírez tuyên truyền cho nông dân sự cần thiết của vắc xin COVID
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Nhà vô địch WBC José Ramírez yêu cầu những người nông dân chống lại đại dịch coronavirus bằng cách tiêm phòng

José Ramírez là nhà vô địch WBC hạng siêu nhẹ sinh ra và lớn lên ở thung lũng Central. Ngoài sự nghiệp chiến đấu đang đỉnh cao thì anh còn nổi tiếng với việc tham gia những hoạt động công ích vì cộng đồng trên chính quê hương mình. Mới đây, tại Kern County, José Ramírez đã kêu gọi người dân tham gia cùng anh trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus bằng cách khuyến khích họ vắc xin COVID-19. 

José Ramírez tuyên truyền tác dụng của vắc xin COVID 19 đến dân di cư tại Mỹ

Ramírez đã đến thăm nhà máy và vườn cây ăn quả của Wonderful Pistachios & Almonds ở Xưởng chế biến Lost Hills ở Hạt Kern vào hôm 22/03 vừa rồi. Tại đây võ sĩ người gốc Mexico đã nỗ lực khuyến khích các công nhân nông nghiệp của thung lũng tham gia hoạt động tiêm phòng COVID. Thung lũng Central là nơi những người nhập cư từ Mexico đến Mỹ sinh sống và tự làm nông, cũng là những người cùng quê hương với Ramírez. 

jose-ramirez-di-tuyen-truyen-vacxin-dai-dich

José Ramírez kêu gọi người dân tham gia chống lại đại dịch coronavirus bằng cách khuyến khích họ vắc xin COVID-19

Ramírez nói với những công nhân tập trung bên ngoài cơ sở: “Trong thời kỳ đại dịch như hiện tại, rất nhiều công việc phải dừng lại. Nhưng cũng có những công việc quan trọng không bao giờ có thể dừng giữa chừng. Và các bạn là một phần của những công việc đó.”

Wonderful Pistachios đang hợp tác với nhà vô địch thế giới để tuyên truyền khuyến khích cho người dân hiểu tầm quan trọng của việc nhận vắc xin COVID-19. Nhất là giữa công nhận thực phẩm và trang trại ở thung lũng Central, những người có khả năng lây nhiễm nhất hiện tại. Tất cả họ đều đã đủ tiêu chuẩn để tiêm phòng vắc xin. Ramírez cho biết anh rất biết ơn vì: “Sự can đảm để tiếp tục làm việc của mọi người. Mọi người vẫn luôn tiếp diễn việc hỗ trợ gia đình và mang lại cho gia đình một tương lai tốt đẹp hơn khi ở Mỹ. Không có mọi người, nền kinh tế không thể vận hành.”

José Ramírez kêu gọi những công nhân thực phẩm hợp tác trong quá trình chống dịch

Ramírez: “Chúng ta phải bảo vệ cộng đồng của mình”

Trong đại dịch, Ramírez nói rằng mọi người cần phải hợp tác với nhau để mọi thứ có thể trở lại bình thường. Như vậy mới có thể bảo vệ được gia đình, bạn bè, trẻ em và tiến lên phía trước. Đối với những người chưa được chủng ngừa COVID-19, Ramírez khuyến khích đừng sợ hãi và “thực hiện bước rất quan trọng đó”. Vì cùng đến từ những thị trấn nhỏ, Ramírez thể hiện sự thân thiết gần gũi và nói: “Chúng ta phải bảo vệ cộng đồng của mình. Và cách tốt nhất để bảo vệ cộng đồng của mình là phải khuyến khích những người khác cùng tiến lên, để cộng đồng luôn tốt.”

Ramírez cho biết dù hiện tại anh vẫn đang chờ đến lượt nhưng gia đình anh đã tiêm phòng vào tuần trước. “Tôi vẫn đang đợi đến lượt mình. Công việc của tôi không quan trọng bằng những gì các bạn đang làm.” Ramírez cũng nói về đứa con thứ hai của anh, một bé gái sinh ngày 18/3. “Tôi cũng phải làm phần việc của mình để có thể bảo vệ con bé cùng với gia đình của tôi. Đó là điều chúng ta phải làm.” 

Andy Anzaldo nói rằng chuyến thăm của Ramírez vô cùng quan trọng với tình trạng tiêm phòng tại thung lũng 

Giám đốc điều hành của Wonderful Company, Andy Anzaldo, cho biết chuyến thăm của Ramírez là rất quan trọng. Nếu anh có thể kích thích tinh thần trách nhiệm cộng đồng tại thung lũng thành công thì nguồn lương thực thực phẩm sẽ được đảm bảo. Hơn nữa, người nông dân được tiêm phòng sẽ làm giảm khả năng lây nhiễm ngoài xã hội. Ông còn nói thêm rằng tất cả những công nhân, nhân viên luôn là ưu tiên số một của họ.

“Chúng tôi biết rằng đây là một năm rất khó khăn đối với các bạn. Cảm ơn rất nhiều vì sự cống hiến của mọi người. Sức khỏe và sự an toàn của các bạn là ưu tiên số một của chúng tôi bởi chúng tôi hiểu được sự khó khăn của một năm qua. Chúng tôi cũng biết bạn bè và gia đình phụ thuộc vào các bạn. Họ phụ thuộc vào các bạn cũng như chúng tôi phụ thuộc vào các bạn.”

Anzaldo còn nói thêm rằng vắc xin của COVID 19 giống như ánh sáng ở cuối đường hầm, là niềm hy vọng mới để thoát khỏi sự đe dọa của đại dịch. Hiện công ty, nơi mà Ramírez đến thăm có khoảng 4.000 nhân viên và có khoảng 65% trong đó đã được tiêm chủng. 

José Ramírez cũng nhấn mạnh vẫn tiếp tục đấu tranh vấn đề nguồn nước và nhập cư 

Sau khi tuyên truyền về tác dụng của vắc xin cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của người dân thung lũng trong đại dịch, Ramírez nói về những hoạt động mà anh vẫn luôn theo đuổi đến hiện tại. Anh vẫn đang tham gia các hoạt động đấu tranh cho các vấn đề về nguồn nước và dân nhập cư. Trước những đồng bào cùng quê hương Mexico, Ramírez vẫn sẽ tiếp tục suy trì ủng hộ những vấn đề đó.

jose-ramirez-di-tuyen-truyen-quyen-binh-dang-di-dan

José Ramírez tuyên truyền đòi quyền bình đẳng cho người nhập cư

Ủng hộ vấn đề tăng phúc lợi cho người nhập cư 

Ramírez nói: “Chúng ta phải luôn luôn đấu tranh để giành được những điều kiện tốt hơn xứng đáng hơn cho người nhập cư. Mà một trong số đó là những người hiện đang làm việc trong ngành nông nghiệp như các bạn. Có rất nhiều công việc quan trọng ở Mỹ hiện vẫn không có đủ nguồn tài nguyên nhân lực mà họ cần.”

Ramírez nói rằng những công nhân như họ là một phần của nước Mỹ trong nhiều năm. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất hiện tại là phải bảo vệ họ trước tiên đồng thời bảo vệ cả những người di cư đến Mỹ. Ramírez còn nói thêm rằng những người đã coi nước Mỹ là quê hương của mình trong nhiều năm cần được bảo vệ trước tiên trong đại dịch này. “Cần phải có sự cân bằng nào đó nhưng chúng ta phải bắt đầu từng bước một.” 

Nhấn mạnh sự quan trọng của bảo vệ nguồn nước 

Ramírez cho biết không bao giờ là quá sớm để chiến đấu cho những điều quan trọng mà mọi người cần. “Không có nước chúng ta không thể tồn tại. Đấu tranh để bảo vệ và nhận được nguồn nước là công việc phải làm. Chính vì thế tại sao chúng ta phải lùi về phía sau để nhìn nhận.”

Được biết buổi tuyên truyền của võ sĩ hạng siêu nhẹ thế giới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ thung lũng Central mà còn ở những khu vực dân di cư khác. Những lời nói trong buổi tuyên truyền đều được người dân các vùng làm nông nghiệp Mỹ biến thành động lực để hoàn thành tốt công việc chống đại dịch.

Bài viết liên quan
Cập nhật trực tiếp kết quả các trận đấu của MMA AFC 30
Trực tiếp các trận đấu tại MMA AFC 30
Trực tiếp các trận đấu tại MMA AFC 30
Lượt Xem : 21 Cập nhật : 24/02/2024
Khamzat Chimaev tiết lộ khoảng thời gian tiềm năng để trở lại UFC
Tony Ferguson thách đấu Jake Paul trên sàn quyền anh
Tony Ferguson thách đấu Jake Paul trên sàn quyền anh
Lượt Xem : 16 Cập nhật : 24/02/2024
Henry Cejudo xác nhận sẽ không giải nghệ
Henry Cejudo xác nhận sẽ không giải nghệ
Lượt Xem : 16 Cập nhật : 24/02/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38711 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10148 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 9996 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9706 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Miguel Berchelt đối đầu Oscar Valdez Vào Ngày 20 Tháng 2 Tại Las Vegas
  Miguel Berchelt đối đầu Oscar Valdez Vào Ngày 20 Tháng 2 Tại Las Vegas
  Lượt Xem : 134 Cập nhật : 07/01/2021

  Chris Williams: Nhà vô địch hạng siêu lông WBC Miguel Berchelt đối đầu với # 1 WBC Oscar Valdez vào tháng tới. Trận đấu được chờ đợi từ lâu của người hâm mộ được tổ chức vào ngày 20 tháng 2. Mục đích chính của trận đấu là dành thẻ thăng hạng Top trên ESPN […]

  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì có người chấn thương
  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì có người chấn thương
  Lượt Xem : 305 Cập nhật : 13/10/2023

  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì các võ sĩ rút lui do chấn thương. Ai là người đã rút ? Ai sẽ là người thay thế cho trận đấu tại UFC 294? Hãy theo dõi thông tin tại bài viết này. Những võ sĩ đã rút khỏi danh sách thi […]

  Joshua nói về cuộc chiến đấu với Fury: “Hãy hứa cuộc chiến sẽ đến!”
  Joshua nói về cuộc chiến đấu với Fury: “Hãy hứa cuộc chiến sẽ đến!”
  Lượt Xem : 156 Cập nhật : 30/12/2020

  Anthony Joshua nhắc lại mong muốn của anh và nhiều người hâm mộ quyền anh khi được chiến đấu với Fury trong trận đấu tiếp theo. Joshua rất mong muốn được chiến đấu với Fury Joshua xác nhận mong muốn chiến đấu với Fury. Sau khi Joshua đánh bại Kubrat Pulev sớm ở London vào […]

  Đừng nghĩ đến chiến thắng nếu vẫn mắc 9 lỗi sai khi tập Kickboxing này
  Đừng nghĩ đến chiến thắng nếu vẫn mắc 9 lỗi sai khi tập Kickboxing này
  Lượt Xem : 148 Cập nhật : 15/01/2021

  Thật tuyệt vời nếu bạn có một người thầy tốt giúp bạn chữa lỗi sai khi tập Kickboxing. Nhưng bạn có chắc chắn rằng họ đủ thời gian để chỉ cả trăm nghìn lỗi sai mà bạn vẫn thường mắc phải hàng ngày. Nếu câu trả lời là “không chắc chắn” thì sao bạn không […]

  Gilbert Burns đánh giá về trận thua TKO thê thảm của mình trước Kamaru Usman
  Gilbert Burns đánh giá về trận thua TKO thê thảm của mình trước Kamaru Usman
  Lượt Xem : 144 Cập nhật : 26/02/2021

  Gilbert Burns hiểu nỗi đau tột cùng của thất bại. Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn là anh ấy biết cách chuyển thất bại để hướng đến mục đích tốt hơn.

  Tập aerobic có giảm cân nhanh chóng không?
  Tập aerobic có giảm cân nhanh chóng không?
  Lượt Xem : 331 Cập nhật : 29/08/2022

  Aerobic được biết đến là một trong những bộ môn giảm cân mà các chị em phụ nữ rất thích. Nhưng tập aerobic có giảm cân nhanh chóng hay không thì vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người đang đặt ra. Kickfit Sports sẽ giải đáp tất cả những vấn đề tập aerobic […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423