Sự thật về những trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Bật mí những điều thú vị về một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland

UFC đã trở lại Vegas với những trận đấu siêu hấp dẫn của các võ sĩ tên tuổi. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, hãy cùng Kickfit Sports đi sâu vào các số liệu thống kê chính của một số trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Brunson vs Holland.

Lưu ý: Tất cả số liệu thống kê theo Sách kỷ lục và Chỉ số chiến đấu của UFC kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2021. Thống kê chỉ bao gồm các vận động viên đang hoạt động trong bộ phận tương ứng của họ trừ khi có ghi chú khác.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22: Derek Brunson vs Kevin Holland

Điều gì cần tìm kiếm trong cuộc chiến?

Chỉ nhìn vào ngoại hình, có vẻ như Derek Brunson là võ sĩ có thể chất mạnh mẽ hơn. Anh ấy cũng có thể cố gắng bắt nạt Holland bằng cách sử dụng vật lộn và đòn đánh mạnh mẽ của mình. Brunson sẽ cần phải quan tâm đến sự khó đoán của Holland. Cách Holland thực hiện những pha hạ gục và chơi ở khoảng cách xa sẽ cho thấy tình hình cuộc chiến đang xoay chuyển như thế nào. Đây là sự kiện chính đầu tiên của Holland. Do đó, Brunson có thể có xu hướng giữ kiên nhẫn trước khi đẩy tốc độ vượt qua vòng thứ ba.

>>> Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Derek Brunson

derek-brunson-luon-su-dung-cu-dam-cua-minh-dung-luc

Derek Brunson (trái) luôn sử dụng cú đấm của mình đúng lúc

Chỉ số chính: 8 lần dứt điểm (đứng thứ nhất mọi thời đại trong số MW); 3,02 lần hạ gục mỗi 15 phút; 3,77 lần tấn công mỗi phút.

Brunson là một chiến binh bùng nổ. Cho đến nay, anh ấy đã khai thác và biến những khoảnh khắc dữ dội đó một cách hiệu quả. Trong chuỗi ba trận thắng gần đây nhất của mình, Brunson đã thể hiện một mức độ kiên nhẫn mới. Anh ấy luôn tận tâm với một cách tiếp cận có phương pháp với kiến ​​thức rõ ràng hơn về khả năng của mình để hạ gục đối thủ hoặc tránh một cuộc tấn công lớn vào chân mà không cần đến những cách hoang dã trước đây của anh ấy.

Kevin Holland

kevin-holland-tham-gia-vao-tran-dau-lon-cua-ufc-vegas-22-voi-derek-brunson

Kevin Holland tham gia vào trận đấu lớn của UFC Vegas 22 với Derek Brunson

Số liệu thống kê chính: Độ chính xác đòn đánh đáng kể 60,5% (lần đầu tiên trong số MW); +1,65 điểm khác biệt (lần thứ 4); 52% khả năng phòng thủ khi hạ gục.

Kevin Holland là một tay đấm lanh lợi và khéo léo. Anh ấy đã cho thấy khả năng vừa khiến đối thủ mất cảnh giác bằng một thứ gì đó không thể đoán trước và vừa chọn kẻ thù từ xa. Sức tấn công của anh ấy rất đa dạng. Holland đặc biệt ra đòn hiệu quả từ xa với nhiều đòn đá và cú đấm xa trong khi quản lý khoảng cách. Anh ấy được huấn luyện với khuỷu tay và đầu gối của mình trong gang tấc. Holland là một người tích cực hoạt động ngay cả khi rời khỏi lưng. Anh ấy có khả năng tìm kiếm các cuộc tấn công hoặc O ở một vị trí bất lợi.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 tiếp theo: Gregor Gillespie vs Brad Riddell

Những gì cần tìm trong cuộc chiến?

Đừng mong đợi cuộc chiến này chỉ là một tình huống đấm bốc và vật lộn. Gillespie thừa khả năng để Riddell đứng vững. Vì vậy nếu anh ấy quyết định đứng và giao tranh với tay đấm người New Zealand; đó sẽ không phải là một bất ngờ hoàn toàn. Điều đó nói rằng, khả năng tìm đường của Gillespie thông qua vật lộn đã được ghi chép rõ ràng. Nếu anh ta giữ được Riddell, Riddell sẽ cần phải tìm đường trở lại đôi chân của mình mà không phải chịu quá nhiều thiệt hại hoặc mở bản thân trước sự phục tùng. Cả hai điều đó Gillespie đều cho thấy sự nhanh nhạy trong việc tìm kiếm.

Gregor Gillespie

gregor-gillespie-la-do-vat-duoc-danh-gia-cao-nhat-tai-ufc

Gregor Gillespie là đô vật được đánh giá cao nhất tại UFC

Thống kê chính: 75,8% phần trăm thời gian kiểm soát; độ chính xác khi gỡ xuống 47,9%; 7,02 lần hạ gục mỗi 15 phút.

Gillespie là một trong những đô vật được đánh giá cao nhất trong danh sách UFC. Mặc dù có nguồn gốc là Người Mỹ, “The Gift” là một người chơi grappler toàn diện. Khả năng jiu-jitsu hấp dẫn cho phép anh ta duy trì quyền kiểm soát hoặc gây sát thương. Về đôi tay, anh ấy là một võ sĩ quyền anh mượt mà với đôi tay mạnh mẽ và một cú đấm mạnh mẽ. Anh ấy có thể kết hợp tốt cả hai với nhau và anh ấy thoải mái trong túi trong những khoảnh khắc của một cuộc giao tranh.

Brad Riddell

brad-riddell-duoc-xem-la-chien-binh-cua-cac-vo-si

Brad Riddell được xem là chiến binh của các võ sĩ

Chỉ số chính: 60% phòng thủ khi hạ gục; 4,36 lần hạ cánh mỗi phút; 50% chính xác khi tấn công.

Brad Riddell là chiến binh của các võ sĩ. Anh ấy có nền tảng Muay Thái và Kickboxing vững chắc. Tay đấm này có kết hợp tốt các đòn đánh của mình. Anh ấy thích một cuộc chơi slugfest nhưng anh ấy cũng thành thạo không kém trong một cuộc chơi kỹ thuật. Riddell đã thể hiện khả năng phòng thủ gỡ xuống khá tốt và sự khẩn trương đứng dậy khi anh ta bị đặt lại. Tuy nhiên, càng có thể tham gia vào một cuộc chiến tranh chấp; cuộc chiến càng diễn ra tốt hơn cho anh ấy.

Trận đấu lớn của UFC Vegas 22 đáng xem: Marion Reneau vs Macy Chiasson

Những gì cần tìm trong trận chiến?

Để chiến thắng thì đối thủ phải tìm cách Chiasson để ép về phía trước sớm và thường xuyên đồng thời giữ được phạm vi của cô ấy với nhiều cú đấm và đá dài vào cơ thể. Reneau sẽ muốn kiểm soát Chiasson. Cô có khả năng sử dụng đòn bẩy và sức mạnh của trong lồng bát giác. Chiasson rất cơ hội khi nhảy vào lưng đối thủ của mình và tìm kiếm một cú nghẹt thở hoặc hạ gục những cú đánh nặng nề.

Marion Reneau

marion-reneau-la-nu-vo-si-ky-cuu-cua-ufc

Marion Reneau là nữ võ sĩ kỳ cựu của UFC

Các chỉ số chính: tổng thời gian giao tranh là 2:23:31 (đứng thứ 2 mọi thời đại trong số WBW); khả năng phòng thủ đáng kể 60,9% (đứng thứ 6 mọi thời đại trong số WBW); 4 lần dứt điểm (xếp thứ 3 mọi thời đại trong số WBW).

Reneau là một cựu chiến binh cứng rắn, bền bỉ. Cô đã có nhiều thời gian ở trong lồng bát giác và chiến đấu như một người có kinh nghiệm dày dặn. Cô ấy là một tiền đạo ổn định và mạnh mẽ. Khi chiến đấu và di chuyển đến hàng rào hay các tình huống cản phá, cô ấy thể hiện kỹ thuật và sức mạnh vững chắc để đưa mình vào vị trí chiến thắng.

Macy Chiasson

macy-chiasson-phia-la-mot-nu-vo-si-hung-hang-tren-san-dau

Macy Chiasson (phía trên) là một nữ võ sĩ hung hăng trên sàn đấu

Chỉ số chính: 4,4 đòn tiếp đất mỗi phút; 2,22 lần tiếp nhận mỗi phút; 70% phòng thủ khi KO.

Chiasson là một võ sĩ rắn chắc và luôn cải thiện trong việc sử dụng khung của mình. Cô ấy là một chiến binh hung hăng, gây áp lực, sử dụng tốc độ và động tác chân của mình để vây bắt đối thủ. Khả năng phòng thủ và khả năng hạ gục của cô ấy dọc theo lồng đã được cải thiện theo thời gian. Ngay cả khi một đấu sĩ vượt qua được tay chân dài của cô ấy, cô ấy vẫn có sự khéo léo và cân bằng tốt. Cô ấy giữ phạm vi của mình tốt và trên mặt đất. Chiasson kiên nhẫn với sự kiểm soát của mình trước mọi đối thủ.

>>>Xem thêm: Dự đoán UFC Vegas 22: Derek Brunson hay Kevin Holland sẽ giành chiến thắng?

Liệu các tay đấm tài năng sẽ đem đên những nhiều bất ngờ nào trong trận đấu của họ? Tỷ lệ cược đã được lên, hãy dự đoán và bình chọn cho võ sĩ mà bạn yêu thích nhất trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Kickfit Sports sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả của các trận đấu tại đây.

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 491 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 469 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38673 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10119 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 9966 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9674 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  9 động tác kéo giãn cơ thể tốt nhất để nâng cao hiệu suất trong boxing
  9 động tác kéo giãn cơ thể tốt nhất để nâng cao hiệu suất trong boxing
  Lượt Xem : 567 Cập nhật : 16/04/2022

  Bài viết này sẽ thảo luận về một số động tác kéo giãn cơ thể tốt nhất để giúp bạn đạt được hiệu suất cao trong boxing, cho dù bạn đang tập luyện tại nhà hay phòng tập thể dục. Những mẹo này được thiết kế cho người mới bắt đầu đến võ sĩ chuyên […]

  4 Thói Quen Uống Nước Buổi Sáng Tốt Nhất Hỗ Trợ Giảm Mỡ Bụng
  4 Thói Quen Uống Nước Buổi Sáng Tốt Nhất Hỗ Trợ Giảm Mỡ Bụng
  Lượt Xem : 266 Cập nhật : 28/02/2023

  Giảm cân có thể là một hành trình khó khăn, nhưng giảm cân quanh vùng bụng của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Bởi vì phần lớn chất béo bạn nhìn thấy ở vùng bụng là chất béo nội tạng. Đây là, chất béo nguy hiểm nằm xung quanh các cơ quan của bạn, […]

  Cú đá kỷ lục của Joe Rogan trên PowerKube vượt qua các cựu binh UFC
  Cú đá kỷ lục của Joe Rogan trên PowerKube vượt qua các cựu binh UFC
  Lượt Xem : 159 Cập nhật : 09/01/2021

  Bình luận viên podcaster-come-come-nổi tiếng thế giới đã làm việc cho tổ chức từ những năm 90 và giọng nói mang tính biểu tượng của anh ấy đã đi cùng một số khoảnh khắc lịch sử nhất trong MMA. Phong cách của anh ấy được người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích và những […]

  5 câu chuyện về quyền Anh có thể bạn đã bỏ lỡ trong tuần qua
  5 câu chuyện về quyền Anh có thể bạn đã bỏ lỡ trong tuần qua
  Lượt Xem : 128 Cập nhật : 23/01/2021

  Oleksandr Usyk sẽ không bị nhúc nhích trước Anthony Joshua vs Tyson Fury. Trận đấu tiếp theo của Saul Alvarez có vẻ sẽ được xác nhận. Claressa Shields được thiết lập để đánh đầu một đêm lịch sử cho quyền anh nữ vào tháng 3. Dưới đây là năm câu chuyện về quyền Anh hấp […]

  Nóng!!! Trận đấu giữa Jackie Nava và “Bella” Fernández kết thúc với phần thắng thuộc về ‘Công chúa Azteca’
  Nóng!!! Trận đấu giữa Jackie Nava và “Bella” Fernández kết thúc với phần thắng thuộc về ‘Công chúa Azteca’
  Lượt Xem : 169 Cập nhật : 22/03/2021

  Ngày hôm qua, 22/03 đã diễn ra trận đấu tranh đai giữa Jackie Nava và “Bella” Fernández tại thành phố Tijuana. Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về boxer kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm, Jackie Nava. Juarense Karina ‘La Bella’ Fernández đã phải cố hết sức có thể để chống trả nhà […]

  Gợi ý cách ăn bữa tối khoa học cho người bận rộn
  Gợi ý cách ăn bữa tối khoa học cho người bận rộn
  Lượt Xem : 295 Cập nhật : 27/02/2023

  Đối với gia đình ở Việt Nam thì bữa tối chính là bữa quan trọng nhất trong cả một ngày. Sau một ngày tất bật với chuyện công viên, học tập mọi người sẽ có xu hướng muốn ở cạnh bên gia đình. Bữa ăn tối chính là một bữa sum hợp gia đình và […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423