Võ sĩ quyền anh Jake Paul là một trong những cái tên nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Không có gì lạ khi Jake Paul đã nhanh chóng trở thành tấm vé hot nhất làng quyền anh sau những trận chiến vô cùng thành công vào năm 2021.

Thu nhập của Paul hay những võ sĩ khác cũng luôn là mối quan tâm của những người hâm mộ dành cho các võ sĩ. Gần đây nhất, theo báo cáo từ Forbes, thu nhập của Paul là một con số đáng ngưỡng mộ nhưng chính Paul lại phủ nhận những gì mà trang xếp hạng nổi tiếng thế giới này đưa ra.

Võ sĩ quyền anh Jake Paul đứng ở vị trí thứ 2 theo xếp hạng của Forbes

Jake Paul đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của Forbes

Paul ở vị trí thứ 2 những ngôi sao được trả lương cao năm 2021

Theo bảng xếp hạng của Forbes, Paul ở vị trí thứ 2 trong những ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất trong năm 2021. Theo đó, ước tính Paul được xếp hạng 40 triệu USD từ sự nghiệp quyền anh cùng với 5 triệu USD kiếm được từ Youtube và các hoạt động kinh doanh khác.

Trong khi các nhà quảng bá như Triller và Showtime – những người đã làm việc với Paul trong năm qua, không tiết lộ đầy đủ về các khoản chi trả cho Paul. “The Problem Child” tiết lộ con số 40 triệu đô la thực sự thấp hơn một chút so với thu nhập thực tế của Paul vào năm 2021.

Có vẻ như võ sĩ quyền anh Paul không công nhận con số mà Forbes nêu ra. Con số đó thực sự lớn hơn những gì mà anh đã nhận lại được từ thi đấu. Và chính năm 2018 anh cũng từng rơi vào trường hợp này.

Paul giải thích về con số mà Forbes nêu ra

“Bố tôi đã gọi cho tôi hôm nay. Ông hỏi liệu những con số được báo cáo hôm nay có bị thổi phồng hay không,” Paul viết trên tài khoản Instagram của mình. “Tôi biết bạn đã tiến gần đến điều đó. Nhưng bạn có thực sự làm được điều đó không?’ Câu trả lời là, “Vâng, thưa cha và trên thực tế, con số này hơi thấp.” Xin phiền bạn, tôi không nói dối bố tôi và ông ấy biết tất cả mọi thứ về cuộc sống của tôi. Ngay cả anh trai tôi cũng nghĩ rằng con số này thấp hơn.”

“Rất nhiều lần Forbes đã thổi phồng về những con số như này. Vào năm 2018, khi tôi lọt vào danh sách này, tôi đã kiếm được 17 triệu đô la. Họ đã báo cáo 22 triệu đô la. Những con số thực sự thấp hơn so với những gì mà họ biết. Hầu hết những người nổi tiếng sẽ nói, ‘Cảm ơn Chúa, tôi thật là may mắn’. Nhưng tôi nói rằng bất kỳ người mẹ bình thường nào cũng có thể làm điều này. Nếu bạn là một kẻ yếu kém và sẵn sàng chết vì chính nghĩa của mình.”

Khoản tiền mà Paul nhận lại được thi đấu quyền anh là bao nhiêu có lẽ chỉ anh nắm rõ nhất. Nhưng khó mà phủ nhận được những con số này ngày càng được nâng cao. Và chính giá trị từ những cú đấm mà anh thực hiện trên võ đài cũng đang dần cao hơn.

Paul bùng nổ hết mình trong năm 2021

Võ sĩ quyền anh Jake Paul bùng nổ trong năm 2021

Paul đã tận dụng tối đa thời gian trong năm 2021 với ba trận đánh đỉnh cao. Bao gồm cả lần xuất hiện đầu tiên vào năm 2021 khi anh hạ gục cựu võ sĩ UFC Ben Askren bằng một trận đấu loại trực tiếp vòng một đầy ác ý.

Cuộc chiến đó diễn ra dưới sự quảng bá của Triller. Nhưng Paul sau đó đã ký một thỏa thuận nhiều cuộc chiến với Showtime để cho phép mạng lưới do Viacom sở hữu tiếp quản với tư cách là người quảng bá cho anh ấy.

Vào tháng 9, Paul đã giành được chiến thắng quyết định trước cựu vô địch UFC Tyron Woodley trong một trận đấu được công bố rộng rãi diễn ra ở Cleveland. Theo báo cáo, tổng doanh số trả cho mỗi lần xem cho thẻ đó đạt gần 500.000 lượt mua.

Sau đó, vào tháng 12, Paul trở lại tái đấu với Woodley. Đây là trận đấu được quan tâm và cũng là sự kiện mà Paul thực hiện những cú đấm tàn khốc nhất trong năm. Trận đấu khiến đã khiến Woodley gục ngã ngay trên võ đài.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào võ sĩ quyền anh Jake Paul sẽ trở lại vào năm 2022. Nhưng xem xét khoản thu nhập mà Paul thu lại được từ năm 2021 đã chứng tỏ giá trị của những cú đấm mà anh ấy tung ra trên võ đài. Có khả năng các đối thủ sẽ khó khăn một chút để có cơ hội đối mặt với anh ấy.