UFC cuối cùng đã trở lại và sẽ bắt đầu vào năm 2022 với một ván bài thú vị được đề cao bởi một trận đấu hạng lông điện. Võ sĩ quyền anh Calvin Kattar đấu kickboxing phenom Giga Chikadze trong một cuộc chiến có thể có ý nghĩa lớn đối với tương lai của bức tranh danh hiệu 145lb. Cùng đón xem trực tiếp UFC Fight Night: Kattar vs Chikadze sớm nhất để chứng kiến những trận đấu bùng nổ và hấp dẫn nhất.

Trực tiếp UFC Fight Night: Kattar vs Chikadze tất cả trận đấu

Thời gian và địa điểm

UFC trên ESPN: Kattar vs Chikadze (còn được gọi là UFC trên ESPN 32 và UFC Vegas 46 ) là một sự kiện võ thuật tổng hợp sắp tới do Ultimate Fighting Championship sản xuất sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2022 tại cơ sở UFC Apex ở Enterprise, Nevada, một phần của Vùng đô thị Las Vegas, Hoa Kỳ.

Trực tiếp UFC Fight Night: Kattar vs Chikadze

Thẻ Prelims

 • Hạng bán trung: Court McGee vs Ramiz Brahimaj
 • Hạng lông: Gabriel Benitez vs TJ Brown
 • Hạng nhẹ: Dakota Bush vs Viacheslav Borshchev
 • Hạng gà: Brian Kellher vs Saidyokub Kakhramonov
 • Hạng rơm: Silvana Gomez Juarez vs Vanessa Demopoulos
 • Hạng trung: Jamie Pickett đấu với Joseph Holmes

Thẻ chính

 • Hạng lông: Calvin Kattar vs Giga Chikadze
 • Hạng ruồi nữ: Katlyn Chookagianso vs iJennifer Maia
 • Hạng ruồi: Brandon Royvalso vs Rogério Bontorin
 • Hạng nặng: Jake Collierso vs Chase Sherman Sherman
 • Hạng lông: Bill Algeoso vs Joanderson Brito

Xem thêm: DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ UFC FIGHT NIGHT: CALVIN KATTAR VS GIGA CHIKADZE

Những tay đấm đáng chú ý tại trực tiếp UFC Fight Night: Kattar vs Chikadze

Viacheslav Borshchev – Hạng nhẹ UFC

Viacheslav Borshchev – Hạng nhẹ UFC

Gần đây, Viacheslav Borshchev đã được đề nghị ký hợp đồng sau màn kết thúc nổi bật đáng kinh ngạc trên Dana White’s Contender Series. Viacheslav Borshchev có tiềm năng trở thành một trong những ngôi sao đột phá của năm 2022. Borshchev dường như đã chuyển đổi suôn sẻ sang MMA, đã thi đấu trong một số chương trình thăng hạng cấp cao trong khu vực như Titan FC và LFA. Trong khi các trận đấu trước đây của anh ấy đều kết thúc bằng KO. Borshchev trước đó đã chứng minh rằng anh ấy có khả năng đi trọn 3 hiệp đấu.

Cuối tuần này, anh ấy đảm nhận Dakota Bush, một kỹ thuật viên gan dạ có khả năng đe dọa đối thủ của mình ở bất cứ nơi nào diễn ra trận đấu. Nếu Borshchev muốn phát huy hết khả năng của mình, nó phải bắt đầu bằng một chiến thắng vượt trội trước Bush.

Saidyokub Kakhramonov – Hạng gà của UFC

Saidyokub Kakhramonov – Hạng gà của UFC

Đến từ Uzbekistan, Saidyokub Kakhramonov đã tạo ra một làn sóng ngay lập tức trong phân hạng hạng gà của UFC khi anh trình làng Trevin Jones trong trận ra mắt quảng cáo của mình. Kakhramonov sẽ đối đầu với cựu binh MMA Brian Kelleher vào cuối tuần này. Đây chắc chắn sẽ là bài kiểm tra khó nhất của anh ấy cho đến nay. Tuy nhiên. Nếu Kakhramonov vượt qua lão tướng, vị trí của anh ta trong giải đấu sẽ tăng vọt, và anh ta có thể chỉ còn cách tốp 15 một trận thắng.

Kakhramonov hiện đang là có thành tích là 9 – 2, sau khi kết thúc bảy trong chín trận thắng của mình. Kỷ lục của anh ấy được rải rác với cả loại trực tiếp và đệ trình. Anh ấy cũng giành chiến thắng KO trước Askar Askar triển vọng hàng đầu của LFA, người đã được chuẩn bị ra mắt UFC vào năm ngoái.

Ramiz Brahimaj – Hạng bán trung UFC

Ramiz Brahimaj – Hạng bán trung UFC

Phần giới thiệu của Ramiz Brahimaj về buổi biểu diễn lớn, tốt nhất là một phần thô thiển. Sản phẩm của Fortis MMA suýt mất tai trong trận đấu với Max Griffin, buộc bác sĩ phải dừng trận đấu. Tuy nhiên, Brahimaj đã trở lại một cách dứt khoát, khiến Sasha Palatnikov chìm vào giấc ngủ trong lần gần đây nhất của anh ta.

Giờ đây, anh ấy sẽ đối đầu với một trong những võ sĩ giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách hạng bán trung, Court McGee. Đây sẽ là bài kiểm tra quỳ gối cuối cùng đối với Brahimaj. Đặc biệt là khi anh ấy là một chuyên gia phục tùng. Trong khi đó, McGee chưa bao giờ bị khuất phục trong toàn bộ sự nghiệp 30 trận đấu của mình.