Nam giới ai cũng muốn sở hữu một thân hình săn chắc với vùng cơ bụng 6 mú quyến rũ. Nhưng ước mơ vẫn sẽ mãi là ước mơ nếu bạn mãi mãi không thực hiện. Thực hiện hóa ước mơ sở hữu vùng cơ bụng 6 múi săn chắc với 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất sau đây.

5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất

TOP 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất

Nếu bạn muốn giảm cân và sở hữu cơ vùng bụng săn chắc, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các bài tập phù hợp. Mặc dù có nhiều loại bài tập, nhưng 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất sau đây có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình khi thực hiện chúng ở nhà hoặc tại phòng tập thể dục:

1) Deadlift

Deadlifts là một bài tập tuyệt vời để xây dựng sức mạnh, cơ bắp và đốt cháy chất béo. Chúng có thể được thực hiện tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục, rất lý tưởng cho những người không có điều kiện đến phòng tập thể dục. Deadlift cũng là một bài tập tổng hợp, có nghĩa là nó hoạt động nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Điều đó làm cho nó rất hiệu quả khi có được cơ bụng săn chắc.

Deadlifts được biết đến như một trong những bài tập cho cơ trung tâm tốt nhất, vì chúng tác động đến một số cơ ở khu vực giữa, giúp làm cho phần lõi khỏe hơn và rõ ràng hơn.

Cái hay của deadlifts là chúng rất linh hoạt. Bạn có thể thực hiện chúng với tạ đơn hoặc tạ đơn, tùy thuộc vào thiết bị bạn có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ trọng lượng nào có sẵn để cung cấp cho bạn đủ lực cản để mỗi lần lặp lại cung cấp đủ thử thách nhưng không quá khó.

Tham khao thêm: DEADLIFT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VÀ CÁC BÀI TẬP DEADLIFT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2) Barbell Squats

Barbell Squat hay Squats cùng tạ là một cách tuyệt vời để xây dựng chân, cơ giữa và lưng. Bạn cũng sẽ thấy sức mạnh và độ nét của phần trên cơ thể tăng lên.

Bài tập này rất đơn giản và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với một thanh tạ, tạ và một số miếng đệm hoặc thảm cao su (nếu bạn không có giá đỡ). Điều duy nhất bạn cần để thực hiện bài tập này một cách an toàn là một người giám sát hoặc ai đó để mắt đến bạn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Để thực hiện động tác Squats cùng tạ:

 • Đứng hai chân rộng bằng vai, với thanh tạ đặt trên giá phía trên bạn cách cơ thể một sải tay. Giữ tay của bạn nắm chặt thanh, với lòng bàn tay úp xuống
 • Từ từ uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi chúng gần như chạm vào nhau. Nhưng đừng để chúng chạm vào nhau. Quay trở lại từ từ sao lưu giữ hông của bạn thấp cho đến khi bạn đứng hoàn toàn trở lại
 • Lặp lại mười lần hoặc bao nhiêu lần lặp lại mà bạn có thể thực hiện một cách an toàn.

3) Jumping Jack

Jumping Jack là một bài tập đơn giản có thể thực hiện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng cũng là một trong những bài tập đốt mỡ tốt nhất cho nam giới.

Jumping Jack là một bài tập đơn giản có thể thực hiện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Để thực hiện động tác Jumping Jack:

 • Bắt đầu bằng cách đứng bằng cả hai chân và hai tay ở hai bên.
 • Nhảy lên đồng thời dang rộng hai cánh tay và vỗ chúng vào nhau trên đầu.
 • Khi bạn tiếp đất trở lại, hãy đưa hai chân lại gần nhau trước khi lặp lại bao nhiêu lần tùy thích.
 • Nếu bạn muốn làm cho nó khó hơn nữa. Hãy thử cầm tạ ở mỗi tay trong khi thực hiện bài tập.
 • Khi được mở rộng hoàn toàn, bạn muốn tạo thành một kiểu chữ thập toàn thân. Cánh tay của bạn phải tạo thành hình chữ ‘V’ và chân của bạn phải phản ánh điều đó.

4) Quay tạ chuông

Quay với tạ chuông là một bài tập toàn thân giúp hoạt động cơ mông, gân kheo và cơ trung tâm.

Để thực hiện động tác quay với tạ chuông:

 • Giữ một quả tạ chuông không tải bằng cả hai tay khi bạn đứng với hai chân rộng bằng hông và đầu gối hơi cong.
 • Kéo vai của bạn ra sau khi bạn đẩy hông về phía trước để hạ thấp tư thế ngồi xổm trong khi giữ cho đầu gối của bạn uốn cong ít nhất 90 độ và lưng phẳng.
 • Đu quả tạ lên một cách bùng nổ, sử dụng động lượng từ việc vung qua hai chân của bạn để đưa nó qua đầu cho đến khi hai cánh tay thẳng lên trước thân, với quả chuông tựa vào ngực.
 • Ngay lập tức chuyển sang tư thế ngồi xổm để góc đầu gối trở lại 90 độ hoặc thấp hơn.
 • Thực hiện 10-12 lần lặp lại trước khi nghỉ một hoặc hai phút giữa các hiệp.

5) Burpee

Burpees là một bài tập toàn thân có sự tham gia của vùng lõi, chân và cánh tay. Chúng cũng là một trong những bài tập tốt nhất để đốt cháy chất béo. Burpees có thể được thực hiện ở bất cứ đâu. Vì vậy, chúng dễ dàng phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để tăng nhịp tim nhanh chóng nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi ở phòng tập thể dục.

Để thực hiện burpee:

 • Vào tư thế đứng trung lập.
 • Nhảy cách mặt đất vài inch và rơi vào tư thế chống đẩy.
 • Ở đây, bạn có hai sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên khó khăn và thực hiện động tác chống đẩy hoàn toàn; hoặc chỉ cần duy trì tư thế chờ chống đẩy đó trong một hoặc hai giây và nhảy trở lại.
 • Khi bạn đứng dậy, bạn đã hoàn thành một vòng tròn đầy đủ. Làm điều đó trong ít nhất 20 lần lặp lại nếu bạn không chống đẩy hoặc ít lần hơn nếu bạn đang thực hiện.

Đọc thêm: TOP NHỮNG BÀI TẬP GYM GIÚP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM GIỚI TỪ CHUYÊN GIA

Lời kết

Vừa rồi là TOP 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất để bạn tham khảo. 5 bài tập vừa rồi bạn có thể dễ dàng thực hiện cả tại nhà và tập ở phòng tập.

Nhưng để có hiệu quả nhanh hơn bạn nên kết hợp nhiều các động tác tập luyện vào toàn bộ cơ thể chức không phải chỉ ở 1 khu vực nhất định. Hơn nữa để tăng cường động lực tập luyện, bạn nên chọn tập luyện tại các cơ sở tập luyện chuyên nghiệp. Việc tập luyện tại các trung tâm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Các trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị hỗ trợ tập luyện hơn so với tập tại nhà.
 • Bạn sẽ tìm thấy những người có cùng chung chí hướng để bắt đầu và duy trì tập luyện.
 • Đội HLV chuyên nghiệp sẽ luôn có mặt hỗ trợ để bạn tránh các trấn thương.

Nếu bạn đang muốn tìm một phòng tập Gym UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG tại khu vực Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐẤY

Và để xây dựng vùng cơ bụng sáu múi tập luyện không CHỈ CÓ TẬP LUYỆN LÀ ĐỦ. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống đi kèm nữa nhé!