Năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn đối với rất nhiều người. Và trước ngày giáng sinh, Johnson (The Rock) đã làm một việc xứng đáng là anh hùng thật sự. Sẽ không có những pha giải cứu, chạy thoát như trong Fast and Furious. Cùng không cần phải sử dụng cơ bắp của mình như bất kỳ bộ phim hành động nào anh đã tham gia. Chỉ với một lời nói đi kèm hành động nhỏ, The Rock đã đem về 5 triệu đô la để giúp đỡ người khác. Hơn nữa hành động của anh chàng cơ bắp này còn khiến mọi người vô cùng cảm phục và yêu mến anh. Đây đích thị là ông già Noel trong lễ giáng sinh năm nay.

Các ông bố cùng nhau kiếm tiền mua quà cho con do khó khăn vì covid

Jay Abel đã mất vợ cách đây ba năm và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm trong đại dịch coronavirus. Để đảm bảo có thể mang đến cho các con một giáng sinh vui vẻ, ông bố đã rao bán một số kỷ vật yêu thích của mình trên eBay để quyên tiền mua quà.

“Vài Christmases cuối cùng đã giảm một chút. Và với COVID, thật khó để kiếm được một công việc bán thời gian, vì vậy tôi chỉ đang cố gắng cung cấp cho những đứa con của mình” – Abel nói trên SGN.

Abel ban đầu đã bình luận trên Tweet của Johnson để giúp truyền bá nhận thức về tài khoản eBay của anh ấy bằng cách yêu cầu retweet đơn giản.

Jay Abel đã đề nghị The Rock giúp đỡ trên Tweets

The Rock còn làm tốt hơn sự mong cầu của người cha góa vợ

Anh ấy đã liên hệ với Johnson để yêu cầu anh ta retweet một liên kết đến trang bán hàng của anh ấy, nhưng thay vì chỉ làm điều đó, ngôi sao Hollywood nói rằng anh ấy có thể làm tốt hơn. Xuất hiện trên kênh YouTube Some Good News của John Krasinski, Rock – người tự đặt tên mình là Dwanta Clau – đã được kết nối với Abel và chia sẻ một khoảnh khắc đáng kinh ngạc.

“Chà, sự thật là, tôi đã thấy tweet của bạn, thực sự khiến tôi cảm động” – Jay Abel nói với người hùng của mình.

“Tôi muốn bạn xóa tất cả nội dung của mình khỏi eBay vì Dwanta Claus sẽ quản lý tất cả những thứ đó. Tôi cũng muốn các con của bạn biết chúng có người cha vĩ đại như thế nào. Vì vậy, tôi nghe nói rằng bạn yêu thích truyện tranh… Khi toàn bộ việc này được hoàn thành và khi an toàn, tôi muốn bạn xuống nam California.”

Hành động của The Rock khiến người cha góa vợ cảm động

Tại sao nam Cali?

Wow! Biểu tượng WWE The Rock hiện đang quay bộ phim siêu anh hùng Black Adam – trong đó Abel là một người hâm mộ lớn.

“Tôi muốn bạn đến thăm chúng tôi tại vũ trụ điện ảnh DC và chúng tôi sẽ cho bạn thấy xung quanh, cung cấp cho bạn một loạt những điều thú vị của DC. Nhưng! Ở đó cũng chưa xong. Bởi vì tôi biết rằng bạn là một nhà sưu tập lớn các kỷ vật truyện tranh, tôi có muốn một chút gì đó đặc biệt, ví dụ như nấu ăn cho bạn”.

“Tôi sẽ lấy kịch bản, kịch bản của tôi, kịch bản Black Adam chính thức của tôi, kịch bản mà tôi sẽ làm việc hàng ngày, mà bây giờ tôi đang làm, từ khi bắt đầu sản xuất cho đến khi kết thúc sản xuất”.

“Và một khi chúng tôi kết thúc, tôi sẽ lấy kịch bản Black Adam đó, có tên tôi trên đó, tôi sẽ bọc nó bằng da, tôi sẽ đặt Black Adam lên bìa đó và tôi sẽ ký nó cho bạn”.

“Những người bạn yêu tinh” của The Rock tại FedEx cũng sẽ quyên góp 5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện Toys For Tots

Đó là một hành động tốt đẹp đáng kinh ngạc, phải không? Nhưng Rock vẫn chưa hoàn thành ở đó. Anh ấy tiếp tục nói rằng “những người bạn yêu tinh” của anh ấy tại FedEx cũng sẽ quyên góp 5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện Toys For Tots sau khi được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Mr Abel.