Những năm gần đây chúng ta không còn cảm thấy xa lạ với môn võ Muay Thái này nữa. Một môn võ với nhiều sự mới lạ, khác biệt so với các môn võ truyền thống Việt Nam. Học Muay Thái không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn giúp rèn luyện sức khỏe, duy trì vóc dáng, tăng khả năng tự vệ. Là một vị trí trung tâm và đông dân cư, ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy để cải thiện kỹ năng tự vệ và sức khỏe.

Ưu điểm khi học Muay Thái tại trung tâm

Được dạy từ cơ bản đến nâng cao

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với môn võ này thì việc học tại trung tâm sẽ rất có lợi cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn, giải thích chi tiết về tất cả các kiến thức cơ bản của môn võ này. Được học từ những động tác cơ bản sau đó nâng cao dần đến những động tác, kỹ thuật đỉnh cao. Trong quá trình học, bạn sẽ được chỉnh sửa từng kỹ thuật động tác sao cho đúng.    

Học cùng huấn luyện viên có chuyên môn cao

Điều này bạn sẽ không có được nếu như tự học tại nhà. Các thầy dạy tại các trung tâm đều sẽ phải trải qua kỳ tuyển chọn nghiêm ngặt từ phía quản lý trung tâm. Từ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho tới cả đạo đức nghề nghiệp đều được kiểm tra và chọn lọc cẩn thận. Đa phần tất cả các huấn luyện viên đều xuất thân từ những trường đại học chuyên đào tạo các võ sĩ võ thuật. Và bản thân họ cũng đã trải qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong nước nên kỹ năng thi đấu của họ chắc chắn cũng được trau dồi rất nhiều. Học cùng huấn luyện viên giúp bạn tiếp thu bài học hiệu quả, nâng cao trình độ.  

Học cùng các huấn luyện viên có chuyên môn cao tại các trung tâm

Không mất tiền mua dụng cụ hỗ trợ tập luyện

Chắc chắn đây là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị học võ hay đã đang học Muay Thái đều nhận thấy được. Nếu học tại nhà bạn sẽ phải tự chuẩn bị rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc tập luyện như: bao cát, trụ đấm, đồ bảo hộ, hình nhân,….. Và chi phí để có thể sắm hết tất cả các dụng cụ thì không phải ai cũng có điều kiện. Còn tại các phòng tập thì tất cả những dụng cụ này đều được chuẩn bị đầy đủ, từ những dụng cụ tập luyện cơ bản cho tới dụng cụ nâng cao trình độ.  

Học Muay Thái không nhất định phải học tại trung tâm. Nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra được, học tại trung tâm hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian, học nhanh hơn khi có người hướng dẫn. Tiết kiệm tiền, không cần tốn kém mua sắm dụng cụ tập. 

Xem thêm: 

Địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu học Muay Thái ngày càng đông của các bạn trẻ, đã có rất nhiều trung tâm, phòng tập được mở. Tuy nhiên so sánh về nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giá cả, chất lượng huấn luyện viên thì Kickfit Sports đang là hệ thống phòng tập được nhiều người ưa chuộng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kickfit Sports đã mở rộng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Với chất lượng dịch vụ tốt, Kickfit Sports đã dành được nhiều tình cảm của người tập Muay Thái. Hệ thống phòng tập được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao, tận tâm với học viên. Ngoài ra với thời gian từ 6:00 – 22:00, bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình. 

Hiện nay, Kickfit Sports đã có 13 cơ sở trên địa bàn Hà Nội với vị trí thuận tiện cho học viên. Đối với những người sinh sống và làm việc tại khu vực Cầu Giấy thì có 3 cơ sở phòng tập sau:  

  • Cơ sở 1: số 9 ngõ 196 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy
  • Cơ sở 2: Tầng 2 số 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy
  • Cơ sở 11: Tầng 3 tòa nhà Lâm Viễn số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Ngoài Muay Thái, tại Kickfit Sports còn có rất nhiều bộ môn khác đang được giới trẻ yêu thích như Kickboxing, Kickfit, Boxing,…. Còn bạn muốn tìm địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy thì hãy đến 1 trong 3 địa chỉ trên để nhận 7 buổi tập hoàn toàn miễn phí.