Thẻ chính UFC Vegas 20 đã được ban tổ chức dần dần hé lộ. Montana de la Rosa với Mayra Bueno Silva; Ramazan Kuramagomedov với Alex Oliveira là những ứng cử viên thẻ chính sáng giá của sự kiện lần này. Ngoài ra, UFC cũng đã tung ra thêm những tay đấm nổi trội ở hạng cân Bantamweight và Featherweight.

1. Hạng Bantamweight: Jimmie Rivera vs. Pedro Munhoz 2

Ngôi sao ở thẻ chính UFC Vegas 20 Jimmie Rivera đã thắng tổng cộng 20 trận đấu liên tiếp trước khi đụng độ với hạng Bantamweight. Toàn bộ sự nghiệp so găng, anh ấy mới chỉ thua ba trận.

 

Munhoz có một chiếc cằm bê tông. Võ sĩ người Brazil rất vui khi có thể “xỏ miếng da vào túi” bất cứ lúc nào, rất thích xé những cú đá của bắp chân. Và anh ấy sở hữu  một trong những “máy chém” tốt nhất trong danh sách các võ sĩ UFC.

Jimmie Rivera với Pedro Munhoz 2

Trận đấu đầu tiên có tính cạnh tranh, nhưng cuối cùng, khả năng kiểm soát phạm vi và kỹ thuật quyền anh sắc bén của Rivera đã chuyển lợi nhuận nhỏ thành có lợi cho anh ta. Nhưng sau gần sáu năm sau, liệu những kỹ năng chiến đấu của anh ấy có bị thay đổi không? Liệu chúng có thể kết hợp nhuần nhuyễn với nhau? 

 

Còn Munhoz, anh ấy đã trở thành một cầu thủ đá thấp sắc bén hơn. Nhưng Rivera vẫn đánh giá cao anh ta về mặt đó. Mặt khác, cú móc bóng và chân trái phản công sắc bén của Rivera vẫn vượt trội so với sức ép và sự xông xáo của Munhoz.

 

Trận đấu đầu tiên là một quyết định chia rẽ. Và cuộc chiến này có thể sẽ có tính cạnh tranh cao. Tương tự, phong cách đối đầu vẫn ủng hộ Rivera, buộc Munhoz phải dựa vào một cú hạ gục hoặc bóp cổ để thay đổi tình thế.

 

Dự đoán: Rivera chiến thắng thông qua quyết định!

2. Hạng Featherweight: Alex Caceres vs. Kevin Croom

Caceres đã từng thi đấu ở cả hai hạng cân là 135kg và 145 pound. Tuy nhiên, “Bruce Leeroy” 32 tuổi dường như đã một lần nữa tìm lại được sải bước của mình ở hạng Featherweight, thông qua những pha phối hợp trong khi vẫn cố gắng bảo vệ những cú hạ gục.

 

Trong khi đó, Croom tham gia với tư cách là người thay thế. Anh ta được chú ý trong thời gian ngắn và là kẻ yếu hơn chính đối diện với Roberts, chỉ để bóp nghẹt đội được yêu thích 4-1 trong 30 giây bằng một chiếc máy chém đứng nghẹt thở. Trước cơ hội đó, Croom đã có rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên khắp đất nước. Võ sĩ người Mỹ từng đối mặt với một số cuộc cạnh tranh chất lượng trên đường vào danh sách của UFC.

Alex Caceres và Kevin Croom sẽ thi đấu tại UFC Vagas 20

Croom đã từng nhận về bốn trận thua trong số năm trận chiến đấu gần nhất của anh ấy vào năm 2016. Điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đang gặp một số lỗi gì đó về mặt kỹ thuật. Đã 5 năm trôi qua, những thiếu xót đó đã được cải thiện để Croom có thể thay đổi bản thân mình và xuất hiện trong UFC. Nhưng nếu so với Alex Caceres thì chắc chắn Croom vẫn còn thua xa. Caceres là một người rất tinh ý. Và những sai sót đó sẽ được anh ấy nhận thấy. Caceres sẽ tìm thấy sơ hở của Croom và quấn lấy cổ anh ta để ngăn chặn một lần nữa.

 

Hãy theo dõi trận đấu để xem liệu kỳ tích có xảy đến với Croom khiến khán giả có cái nhìn khác về anh ấy. 

 

Dự đoán: Caceres sẽ là người giành chiến thắng!

 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để không bỏ lỡ các tin thể thao hấp dẫn nhé!