Tay đấm Adrien Broner cần một đối thủ thay thế cho cuộc chiến trở lại vào ngày 13 tháng 2 của anh ấy. Nguyên nhân là người được cho là phải đối mặt với anh ấy, Pedro Campa, đã rút lui vào thứ Hai sau khi một trong đội của anh ấy có kết quả dương tính hoặc COVID 19.

 

Mike Coppinger đang báo cáo tin tức về việc Campa (31-1-1, 21 KOs) rút khỏi trận đấu kéo dài 10 hiệp đã được thống nhất trước đó.

Những ứng cử viên cho đối thủ mới của tay đấm Adrien Broner

Tay đấm Adrien Broner cần một đối thủ thay thế cho ngày 13 tháng 2

Ivan Redkach (23-5-1, 18 KOs)

Ivan Redkach có khả năng sẽ nhảy vào đối mặt với nhà cựu vô địch thế giới bốn giải Broner nếu được đề nghị đấu. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều rủi ro cho AB. Redkach không phải là một tay đấm lớn. Nhưng anh ta tung ra rất nhiều cú đánh. Do đó anh ta sẽ gây áp lực liên tục lên Broner. Đó là điều mà Adrien Broner có thể sẽ không thể xử lý được. Bởi vì anh ta đã không chiến đấu trong hai năm. Hơn nữa, Broner đã không giành chiến thắng trong một trận đấu trong bốn năm. Đó là một quyết định phân chia vòng 10 đáng ngờ với Adrian Granados vào năm 2017 tại quê hương Cincinnati, Ohio của AB. Chiến thắng thực sự cuối cùng cho Broner là trước Ashley Theophane vào năm 2016.

Regis Prograis (25-1, 21 KO) là đối thủ xuất sắc cho tay đấm Adrien Broner

Regis Prograis rất có thể sẽ đối đầu với tay đấm Adrien Broner. Anh ấy là người sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ WBA, Prograis đã để mất đai vào tay Josh Taylor bằng quyết định đa số ở hiệp đấu 12 vào tháng 10 năm 2019. Trong trận đấu cuối cùng, Prograis đã tiêu diệt Juan Heraldez bằng trận đấu loại trực tiếp Otober ở vòng ba.

Subriel Matias (16-1, 16 KO)

Subriel Matias có lối chơi làm hài lòng đám đông sẽ là đối thủ tuyệt vời cho Broner chiến đấu. Matias dễ dàng bị đánh bại trước Petros Ananyan bằng một quyết định nhất trí 10 hiệp vào năm ngoái vào tháng Hai trong một cuộc chiến hấp dẫn từ đầu đến cuối. Thật không may, tỷ lệ làm việc cao của Matias có thể khiến anh ta trở thành một đối thủ không phù hợp với Broner.

Lewis Ritson (21-1, 12 KO)

Lewis Ritson sẽ là một đối thủ lý tưởng để Broner chiến đấu. Bởi vì anh ta có những người hâm mộ ngồi ở mép ghế của họ trong cả trận đấu. Ritson là một trong những chiến binh thiên về tấn công. Anh ta sẽ không lùi bước trong một giây.

Trận đấu sắp tới của tay đấm Adrien Broner sẽ ra sao?

Trận đấu sắp tới của tay đấm Adrien Broner sẽ ra sao?

Bạn có thể so sánh Broner với một chiếc xe cũ với 300.000 dặm trên nó. Điều quan trọng là anh ấy phải xử lý cẩn thận. Không giao tiếp với bất kỳ ai có khả năng đẩy anh ấy mạnh và tung ra nhiều cú đấm. Nếu Broner bị đẩy quá mạnh, anh ta có thể bị bung một miếng đệm và cuốn vào lề đường.

 

Tìm một người thay thế chất lượng để chống lại Broner rất dễ dàng. Tuy nhiên, đó không phải là những gì chúng tôi đang giải quyết ở đây. Broner cần một người có khả năng đánh bại và có thành tích tốt. Thời gian chiếu sẽ có vẻ tệ nếu họ để Broner chiến đấu trong sự kiện chính với một võ sĩ cấp hành trình với thành tích kém.

 

Showtime sẽ làm thế nào để người hâm mộ theo dõi cuộc chiến của Broner nếu anh ta đấu với một người hành trình mà họ chưa bao giờ nghe nói đến? Thật tồi tệ khi Broner đã được lên kế hoạch để đấu với Campa. Đây là người mà người hâm mộ chưa bao giờ nghe nói về hoặc nhìn thấy trước đây.

Lời kết

Broner không có sức mạnh ở mức 147. Tỷ lệ làm việc thấp của anh ấy có nghĩa là cách duy nhất anh ấy thắng là đi toàn bộ 10 hiệp quyết định. Mặc dù điều tiêu cực là Broner (33-4-1, 24 KO) sẽ cần người thay thế trong thời gian gấp rút. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn vì anh ấy đã chiến đấu với một đối thủ tầm thường.