Kickfit ngày càng được nhiều chị em phụ nữ và cả cánh mày râu lựa chọn tập luyện vì hiệu quả “đánh bay” mỡ toàn thân, giảm cân hiệu quả. Các bài tập Kickfit đòi hỏi sự kết hợp vận động toàn thân liên tục giúp đốt mỡ thừa ở các vùng bụng, mông, lưng, đùi. Dưới đây là một trong những bài tập Kickfit kết hợp 3 trong 1 phát huy hiệu quả này. Cùng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn của huấn luyên viên!

Bài tập Kickfit giảm cân, đốt mỡ siêu tốc, siêu an toàn

Trong video dưới đây, huấn luyên viên sẽ hướng dẫn thực hiện bài tập Kickfit đốt mỡ kết hợp các động tác trong HIIT,  Cardio và Kickfit. HIIT và Cardio được biết đến như những bài tập “vua giảm cân”. Nó giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm chân cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt bài tập HIIT còn phát huy hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau đó. Chỉ với 20 phút tập HIIT là bạn có thể giảm béo cả ngày. Chính vì vậy sự kết hợp 3 trong 1 này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đốt mỡ tuyệt vời. 

Bài tập kết hợp 3 trong 1: HIIT, Cardio và Kickfit phát huy hiệu quả đốt mỡ giảm cân siêu tốc.

Hướng dẫn thực hiện bài tập

  • Nhịp 1: Hai tay chống đất, hai chân đưa ra phía sau. Lưu ý tư thế tập phải chuẩn: mông và vai tạo thành đường thẳng song song với mặt sàn.
  • Nhịp 2: Bật chân lên, lưng thẳng.
  • Nhịp 3: Đứng lên, về thế thủ.
  • Nhịp 4: Thực hiện đấm trái, phải.

Lặp lại động tác này khoảng từ 10 đến 12 lần. Lặp lại các động tác với tốc độ nhanh, sử dụng lực kết hợp ở chân, vùng mông, đùi, bả vai và cánh tay sẽ giúp đốt cháy từ 750 đến 1000 calo chỉ trong 1 giờ tập luyện. 

Chi tiết hướng dẫn cách tập luyện bạn có thể xem trong video dưới đây. Lưu ý khi tập luyện hãy thực hiện đúng kỹ thuật với cường độ phù hợp, có vậy mới phát huy hiệu quả, tránh tình trạng quá sức hay gặp phải chấn thương đáng tiếc.