Tập gym có huấn luyện viên (HLV) đem đến những kết quả nhanh chóng hơn dù là mục tiêu giảm cân hay tăng cân hay chỉ đơn giản là tăng cường sức khỏe. Mức giá thuê huấn luyện viên cũng có sự khác nhau phụ thuộc vào chuyên môn và kỹ năng. Cùng Kickfit Sports tìm hiểu một khóa tập gym có huấn luyện viên ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền? Giá thuê PT gym Hà Nội có thực sự đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

Tại sao cần tập gym có huấn luyện viên?

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng lý do tại sao cần thuê huấn luyện viên gym theo dõi trong các buổi tập, dưới đây là câu trả lời để giải đáp các thắc mắc.

Những lý do cần tập gym với HLV

Tập đúng kỹ thuật

HLV sẽ là người cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan đến kỹ thuật tập luyện dựa trên kỹ năng chuyên môn mà họ có. Bạn sẽ nhận các các thông tin liên quan đến kỹ thuật tập gym, fitness, cardio và tất cả những gì của bộ môn thể hình để đạt được mục tiêu đề ra. Bao gồm các kỹ thuật cơ bản như như hít thở đúng cách, nâng tạ nhắm đúng cơ,…

HLV là người hướng dẫn cụ thể, theo sát và chỉnh sửa từng kỹ thuật tập luyện sao cho đúng nhất để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Tưởng chừng như huấn luyện viên là không thực sự cần thiết. Nhưng trên thực tế, rất nhiều người tập sai kỹ thuật dẫn đến tình trạng đau nhức xương, viêm khớp… Trước mắt chỉ là những cơn đau nhức nhưng về lâu dài thì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thể lực.

Đa dạng các bài tập gym

Tập gym không đơn thuần chỉ là việc nâng tạ, chạy với máy,… Tập gym với huấn luyện viên, bạn sẽ được khám phá thêm vô vàn các bài tập khác đầy thú vị và mới mẻ. Nếu chỉ lặp đi lặp lại những bài tập gym quen thuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán sau một thời gian. Những bài tập mới thúc đẩy bạn khám phá và vượt qua nó, vượt qua giới hạn của bản thân. Đây chính là động lực to lớn để duy trì việc tập gym trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, HLV còn giúp bạn theo đuổi những bài tập nâng cao mà chưa thể hoặc chưa từng nghĩ tới.

Nhanh chóng đạt được mục tiêu

HLV là người truyền cảm hứng rất tốt cho mỗi buổi tập. Nếu không tin, bạn hãy thử xem! Họ là người đã từng trải qua những giai đoạn tập luyện như bạn. Vì vậy, HLV thấu hiểu được những khó khăn mà bạn có thể phải trải qua.

Không chỉ vậy, thông thường, các HLV gym thường có thân hình đẹp, là hình mẫu lý tưởng để bạn theo đuổi.

Xem thêm:

Tập gym có huấn luyện viên giá bao nhiêu?

Mức giá thuê PT tập gym hàng tháng

Thuê PT gym bao nhiêu tiền một tháng? Giá thuê huấn luyện viên gym bao nhiêu tiền? Giá thuê PT gym Hà Nội có đắt không? – Đây đều là những câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu và lựa chọn phòng tập gym thích hợp.

Hiện nay, giá thuê huấn luyện viên cá nhân Hà Nội khá đa dạng. Mức phí phải trả cho HLV phụ thuộc rất nhiều kỹ năng chuyên môn của từng người.

Giá tập gym có PT thường cao, gấp 3-4 lần so với việc tự tập tại phòng gym. Mức giá cũng khá đa dạng và có nhiều cách tính khác nhau. Nhưng hiện tại, giá thuê PT/ HLV tập gym dựa vào hai cách tính: theo buổi hoặc theo gói tập. Ở các phòng tập gym phân khúc thấp, trung bình, chi phí thuê PT/ HLV giao động 200.000 –  300.000 đồng/ buổi. Còn đối với các phòng tập phân khúc cao, mức giá thuê huấn luyện viên gym giao động từ 400.000 – 900.000 đồng/ buổi.

Tùy thuộc vào thời gian, chương trình tập luyện và các dịch vụ đi kèm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm đều tính thuê PT bao nhiêu tiền dựa trên gói tập mà không tính riêng lẻ theo từng buổi.

Khi lựa chọn thuê huấn luyện viên cá nhân theo gói luyện tập bạn có thể lựa chọn gói: 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng….Vậy giá thuê PT 1 tháng theo gói luyện tập dao động trong khoảng: 4.500.000 đồng/ tháng trở lên.

Địa chỉ phòng tập gym có huấn luyện viên ở Hà Nội?

Địa chỉ phòng tập gym có PT chuyên môn cao tại Hà Nội

Kickfit Sports với đội ngũ PT/ HLV được đào tạo chuyên nghiệp, vốn kiến thức/ kỹ năng sâu rộng, thân thiện và nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hệ thống phòng tập gym có huấn luyện viên của Kickfit Sports đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng như:

  • Mẹ bỉm sữa sau sinh tập gym lấy lại vóc dáng.
  • Người béo lâu năm tập gym giảm cân.
  • Người gầy lâu năm tập gym tăng cân.
  • Người có nhu cầu tập gym tăng cơ, săn chắc cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Để được tư vấn kỹ hơn về các gói tập gym với PT hoặc thông tin giá thuê PT, liên hệ trực tiếp với Kickfit Sports. 

Các phòng tập gym có PT của Kickfit Sports trên thành phố Hà Nội.