Kickfit Sports Xuân Diệu là cơ sở lớn nhất trong chuỗi hệ thống phòng tập của CÔNG TY TNHH THỂ THAO KICKFIT SPORTS với diện tích hơn 3000m2. Phòng tập cũng sở hữu nhiều loại hình tập luyện nhất với số lượng 11 bộ môn khác nhau. Đến với phòng tập, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn bộ môn phù hợp nhất theo nhu cầu và khả năng mỗi người. Mỗi năm, Kickfit Sports Xuân Diệu ghi nhận con số hơn 10.000 hội viên. Điều này đã phần nào khẳng định chất lượng và độ uy tín của phòng tập. Mỗi bộ môn lại có những sức hút riêng, trong đó Gym, Yoga, Boxing là những môn được đông đảo người yêu thích thể hình lựa chọn nhất.

Giới thiệu phòng tập Kickfit Sports Xuân Diệu

 • Địa chỉ: Tòa D’ Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần. (Những ngày nghỉ lễ hay lý do khác sẽ được cơ sở thông báo chính thức trên Fanpage và từng khách hàng).

Không gian phòng tập

Không gian phòng tập tại Kickfit Sports Xuân Diệu

Kickfit Sports Xuân Diệu được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất phòng tập. Màu sắc chủ đạo vẫn là đỏ và đen đầy nhiệt huyết đặc trưng của thương hiệu Kickfit Sports. Không gian rộng được phân chia thành các khu vực tập riêng biệt của từng bộ môn nhưng không hề mất đi sự thống nhất. Các tiện ích như phòng xông hơi, phòng tắm nóng lạnh, khu nghỉ ngơi, giải khát cũng được tích hợp khéo léo. Bước vào cơ sở Xuân Diệu, người tập sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, mới mẻ và nhanh chóng được rèn luyện cơ thể ngay.

Thiết bị phòng tập

Cơ sở có trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện ở tất cả các bộ môn hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tập luyện của khách hàng.

Phòng Gym bao gồm tất cả các loại máy móc hỗ trợ tập cơ, chạy bộ, tạ và các thiết bị cần thiết được nhập khẩu từ Châu Âu.

Khu vực máy chạy bộ mới và hiện đại

Khu vực máy tập gym

Đa dạng các loại máy tập gym phục vụ khách hàng

Phòng yoga trang bị sẵn thảm và khăn chất lượng tốt đủ cho tất cả học viên.

Phòng tập yoga rộng và sang chảnh của Kickfit Sports Xuân Diệu

Khu vực Boxing, kickboxing có sẵn bao cát đấm bốc, bóng phản xạ và các dụng cụ hỗ trợ cần thiết.

Khu vực tập đấm bao cát

Khu vực tập tạ

Khu vực tập Kickfit

Phòng Zumba, Group X và Aerobic rộng rãi với thiết bị âm thanh chất lượng.

Không gian tập Group X

Kickfit Sports Xuân Diệu là một trong hai cơ sở có bể bơi bốn mùa và bể bơi vô cực với diện tích lớn, không gian sang chảnh phục vụ khách hàng mọi lúc. Đội ngũ huấn luyện viên cùng nhân viên cứu hộ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bể bơi bốn mùa tại Kickfit Sports Xuân Diệu

Bể bơi vô cực thuộc quản lý của cơ sở Xuân Diệu

Ngoài ra còn có tủ đồ lớn với chìa khoá riêng để khách hàng gửi đồ dùng cá nhân và khu vực nước uống miễn phí.

Đội ngũ huấn luyện viên của Kickfit Sports Xuân Diệu

Tại Kickfit Sports Xuân Diệu, đội ngũ huấn luyện viên được tuyển chọn qua vòng hồ sơ và kiểm tra kỹ năng khắt khe. Hầu hết HLV và PT đều đã có kinh nghiệm thi đấu hoặc giảng dạy ít nhất 5 năm. Ngoài các lớp nhiều học viên thì khách hàng cũng có thể chọn HLV hay PT 1 -1 theo yêu cầu để nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện. Hơn thế, chúng tôi còn có những chuyên gia đến từ nước ngoài như Ấn Độ, Thái Lan, Singapores,… Đảm bảo tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tập.

Tập boxing cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Học viên được học chi tiết các kỹ năng chuẩn của từng bộ môn. HLV còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế; tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với khoá học. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Kickfit Sports, mọi mong muốn tăng cân, giảm cân, thân hình chuẩn siêu mẫu hay nâng cao khả năng tự vệ đều nhanh chóng thành sự thật.

Kickfit Sports Xuân Diệu là trung tâm thể thao tích hợp

Kickfit Sports Xuân Diệu không chỉ tập trung riêng về Gym hay Yoga như các phòng tập nhỏ đại trà có trên thị trường. Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm đa dạng các bộ môn mới mẻ, hấp dẫn. Hiện tại, cơ sở Xuân Diệu hiện có tới 11 loại hình luyện tập bao gồm:

 • Võ gậy Arnis
 • Kickfit
 • Boxing
 • Kickboxing
 • Muay Thai
 • Yoga
 • Zumba
 • Gym
 • Aerobic
 • Group X
 • Bơi lội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TẬP LUYỆN TẤT CẢ CÁC BỘ MÔN TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

Một số hình ảnh của Kickfit Sports Xuân Diệu

Huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tập Kickboxing

Luyện tập Muay Thái trên đài đấu cùng huấn luyện viên

Boxing cho trẻ em

Lớp tập Yoga

PT nữ tại Kickfit Sports Xuân Diệu

Khu vực nghỉ ngơi của khách

Phòng xông hơi khô giành cho học viên

Tuỳ vào mục đích và sở thích cũng như mức độ phù hợp về sức khoẻ mà mỗi người có thể chọn cho mình một loại hình để theo đuổi. Nếu chưa biết mình phù hợp với bộ môn nào, bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia. Ngoài ra, Kickfit Sports đang có chương trình trải nghiệm 7 ngày cùng huấn luyện viên ở tất cả các bộ môn hoàn toàn MIỄN PHÍ.