Phòng tập boxing ở Hà Nội ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu tập luyện lớn. Tuy nhiên, chất lượng của phòng tập là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Bởi nhiều người đã “khóc thét” khi đến những phòng tập tồi tàn, dịch vụ kém chất lượng. Bởi vậy, để lựa chọn được địa chỉ tập boxing chất lượng và có thể duy trì thời gian tập luyện lâu dài là điều không hề dễ dàng.

Nhu cầu tập luyện bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao. Vì thế, việc lựa chọn phòng tập và bộ môn tập luyện cũng ngày càng được chú trọng hơn. Việc lựa chọn phòng tập hoặc các lớp học boxing sẽ có nhiều lợi thế hơn so với việc tự tập luyện tại nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được phòng tập có chất lượng tốt  và phù hợp với bản thân.

Tại sao nên tập luyện tại phòng tập boxing ở Hà Nội?

Lựa chọn phòng tập boxing ở Hà Nội

Hầu hết, các phòng tập đều có huấn luyện viên, PT. Họ là những người có kỹ năng chuyên môn ở mức độ nhất định. Không chỉ vậy, boxing vốn là một bộ môn võ thuật đòi hỏi đam mê. Nếu như tìm được một huấn luyện viên đam mê và tâm huyết, thì chắc chắn rằng bạn không chỉ được cải thiện về mặt kỹ thuật chuyên môn mà còn được truyền thêm rất nhiều động lực để duy trì tập luyện lâu dài.

PT, huấn luyện viên là những người có chuyên môn về kỹ thuật. Họ sẽ theo sát toàn bộ quá trình tập luyện, từ việc hướng dẫn những động tác cơ bản, hỗ trợ bạn khắc phục những kỹ thuật sai, tập phản xạ nhanh, cải thiện tốc độ di chuyển… Vì vậy, những người mới bắt đầu bước vào boxing nên lựa chọn tập tại phòng tập để xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân và phát triển kỹ thuật nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các phòng tập còn được trang bị trang đầy đủ thiết bị tập luyện từ cơ bản đến chuyên môn cao. Boxing không thể thiếu đồ dùng tập luyện. Ngay cả những người mới bắt đầu bước vào bộ môn này cũng cần sử dụng dụng cụ tập luyện liên tục. Cho đến khi tập chuyên môn sâu, vai trò của dụng cụ tập luyện càng quan trọng hơn. Phòng tập chất lượng tốt thì trang thiết bị cũng hiện đại hơn rất nhiều. Nhờ đó, những buổi tập luyện cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

Những tiêu chí lựa chọn phòng tập boxing Hà Nội

Có thể thấy, tập boxing tại các phòng tập sẽ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với việc tập luyện tại nhà hoặc tập nhóm mà không có người dẫn dắt. Nhưng làm sao để lựa chọn phòng tập boxing ở Hà Nội vừa phù hợp với nhu cầu bản thân vừa có chi phí hợp lý?. Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây.

Phòng tập boxing có đầy đủ trang thiết bị

Lựa chọn phòng tập Boxing ở Hà Nội có đầy đủ trang thiết bị

Như đã nói ở  trên, thiết bị và dụng cụ tập luyện có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình tập luyện. Bạn có có thể cải thiện lực đấm nếu như không có bao cát. Cũng rất khó thay đổi tốc độ phản xạ nếu như không có bóng đấm. Đặc biệt, nếu không có đồ bảo hộ, bạn sẽ e dè với những cú đấm hết sức lực. Nhưng nếu không đấm hết lực thì bạn không thể nào cảm nhận được hết “tinh túy” của bộ môn này. Thậm chí, gặp phải chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Nếu như phòng tập có đài đấu, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm thực tế.

Một số dụng cụ cần thiết cho việc tập boxing như:

 • Găng tay.
 • Bao cát.
 • Hình nộm.
 • Trụ đá
 • Đích đá.
 • Đồ bảo hộ.
 • ….

Bên cạnh những đồ tập kỹ thuật chuyên môn, thì dụng cụ tập thể lực cũng vô cùng quan trọng. Kỹ thuật tốt chưa chắc bạn có thể chiến thắng đối thủ. Nhưng nếu có cả kỹ thuật và thể lực tốt, bạn đã chiếm 90% cơ hội đánh bại đối phương. Dụng cụ tập thể lực không cần quá cầu kỳ, chẳng hạn như: dây thừng, tạ, xà, con lăn tập bụng…

Xem thêm: 

Phòng tập có huấn luyện viên boxing chuyên nghiệp

Phòng tập có PT huấn luyện viên chuyên nghiệp

Rất nhiều người lựa chọn tập luyện ở nhà dựa vào các video trên mạng. Nhưng trên thực tế, có rất ít người duy trì được việc tự tập tại nhà. Ngoài ra, tình trạng trạng tập sai kỹ thuật rất phổ biến, mà người tập không hề hay biết. Đôi khi, những kỹ thuật đó chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng bạn khó mà phát hiện ra. Một vài lỗi sai gặp phải khi tập boxing tại nhà như:

 • Không sử dụng lực toàn thân.
 • Xoay hông sai
 • Gồng cơ khi tập.
 • Không chú ý đến việc di chuyển.
 • Phòng thủ sai tư thế.
 • Thở sai nhịp, hụt hơi…

Với những lỗi sai trên, chắc chắn rằng việc tập luyện sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Hoặc cũng sẽ tốn kém rất nhiều thời gian bạn mới có thể đạt được trình độ nhất định. Chính vì thế, phòng tập boxing ở Hà Nội với các HLV, PT chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi sai trên ngay từ những động tác đầu tiên, cơ bản nhất. PT sẽ là người hướng dẫn kỹ thuật chi tiết nhất và đưa ra lộ trình luyện tập bài bản phù hợp với từng cá nhân.

Dịch vụ chất lượng tốt

Bên cạnh cơ sở và người đồng hành trong suốt quá trình tập luyện, các chất lượng dịch vụ là điều vô cùng quan trọng. Không ai muốn trải nghiệm ở những phòng tập tồi tệ với thái độ không tốt của nhân viên. Dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có hứng thú tập luyện mỗi ngày. Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua một vài hoạt động như:

 • Tư vấn khóa tập.
 • Xây dựng lộ trình tập.
 • Hỗ trợ xây dựng chế độ ăn uống.
 • Bảo lưu thẻ tập trong một số trường hợp đặc biệt.

Xem thêm: 

Hệ thống phòng tập boxing ở Hà Nội của Kickfit Sports

Phòng tập boxing ở Hà Nội của Kickfit Sports 

Kickfit Sports là một trong những hệ thống phòng tập Boxing ở Hà Nội với chất lượng hàng đầu. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm cho mình khóa tập phù hợp với bản thân và lựa chọn PT có chuyên môn cao. Hiện nay, Các phòng tập của Kickfit Sports ở Hà Nội đều được đầu tư cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó, các học viên nâng cao được hiệu quả học tập tốt nhất cho mình tốt hơn.

Các lớp học Boxing tại Kickfit Sports đều được mở hầu hết các ngày trong tuần trên cả 14 cơ sở nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện của các học viên. Để giúp học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tập luyện cho mình thì trung tâm Kickfit Sports đã mở rất nhiều lớp học với các khung giờ khác nhau trong ngày.

Cùng với đó, Kickfit Sports có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, bao gồm cả HLV nước ngoài đem đến giáo trình tập luyện boxing bài bản nhất. Môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, thoải mái, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành thuần thục nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra.