Phòng gym có bể bơi ở Hà Nội là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tập luyện thể thao mỗi ngày. Gym kết hợp với bơi mang đến lợi ích cho cả tinh thần và thể chất. Bao gồm: cải thiện sức khỏe tim mạc, săn chắc cơ cùng với việc giúp duy trì cân nặng hợp lý và có tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta.

Tại sao bạn nên chọn phòng gym có bể bơi ở Hà Nội?

Rất nhiều người lựa chọn tập gym hoặc tập bơi riêng rẽ, độc lập. Nhưng ngược lại, rất nhiều người tìm thấy được những lợi ích hoàn hảo từ việc kết hợp hai bộ môn này. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm phòng tập có hồ bơi ngày càng lớn.

Vậy những lợi ích khi tập gym kết hợp với bơi là gì?

Phòng gym có bể bơi tập luyện linh hoạt

Kết hợp tập linh hoạt giữa bơi và gym

Cho dù ngoài trời nóng hay lạnh, các hồ bơi trong nhà luôn sẵn sàng phục vụ. Bể bơi 4 mùa trong nhà có thể sử dụng ngay cả khi mùa đông thời tiết lạnh giá.

Bạn có thể thay đổi lịch tập giữa gym và bơi một cách linh hoạt. Có thể sắp xếp các buổi tập xen kẽ. Chẳng hạn như: thứ 2-4-6 tập gym kết hợp 3-5 bơi lội hoặc bơi lội ngay sau mỗi buổi tập gym. Phòng tập gym có bể bơi tạo nên những buổi tập thú vị, không nhàm chán.  Đây cũng chính là cách để duy trì việc tập luyện lâu dài mà không cảm thấy chán chường.

Bơi trong hồ bơi của phòng tập gym phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Cho dù bạn đã từng tham gia bôi lội trước đó hay chưa bao giờ bơi một vòng nào trong đời bạn cũng có thể tập luyện kết hợp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Sự bổ trợ hoàn hảo giữa gym và bơi

Tập gym kết hợp với bơi là phương pháp hoàn hảo cho sự phát triển của cơ bắp. Đây là hình thức bổ trợ, bổ sung những khuyết điểm cho nhau để cơ thể toàn diện, hài hòa. Bơi có tác dụng tạo sự linh hoạt, dẻo dai cho các khớp. Đồng thời, bơi phát triển hệ thống hô hấp, tim mạch để tăng cường khả năng tập gym. Trong khi đó, tập gym tạo nên hệ xương cùng các nhóm cơ chắc khỏe để việc bơi lội thuận lợi hơn.

Tiết kiệm chi phí cho việc tập luyện

Nếu như bạn là người yêu thích vận động thể thao thì tập luyện nhiều môn sẽ tạo nên rất nhiều hứng thú. Lựa chọn phòng tập gym có bể bơi ở Hà Nội là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí tập luyện. Bởi hầu hết các khi lựa chọn combo gói tập luyện gym và bơi thì có rất nhiều ưu đãi và cắt giảm chi phí.

Giá phòng tập gym có bể bơi ở Hà Nội bao nhiêu?

Giá tập ở phòng gym kết hợp bể bơi

Có rất nhiều đơn vị đã thiết kế phòng tập gym có hồ bơi nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện. Phòng tập gym kết hợp bể bơi ở Hà Nội thường có chi phí cao hơn. Bởi đây là sự kết đem đến sự tiện lợi cho người tập.

Hơn thế nữa, giá phòng tập gym có bể bơi bao nhiêu tiền một tháng còn phụ thuộc vào hạng phòng tập. Đó là phòng tập bình dân hay cao cấp. Chắc chắn rằng, các phòng tập cao cấp sẽ có chi phí cao hơn so với các phòng tập bình dân.

Bên cạnh đó, chi phí tập còn phụ thuộc vào gói tập và các dịch vụ đi kèm. Bao gồm các dịch vụ như: tủ đồ; phòng tắm thay đồ; huấn luyện viên… Đối với những người đã tập gym nhưng chưa biết bơi sẽ cần thuê thêm huấn luyện viên để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, mức giá của phòng tập gym có bể bơi ở Hà Nội có mức từ 1.000.000 đồng/ tháng. Mức giá thật các phòng có thể chênh lệch hơn hoặc kém tùy thuộc vào những yếu tố bên trên. Có thể nói, đây là mức giá khá phù hợp với những lợi ích mà hai bộ môn này mang lại.

Top 5 địa chỉ phòng tập gym có bể bơi ở Hà Nội chất lượng tốt nhất

Kickfit Sportsđơn vị sở hữu hệ thống các phòng tập chất lượng từ 3* trở lên. Bao gồm các bộ môn Gym, bơi, muay thái, boxing, yoga, zumba, … Hiện nay, Kickfit có 14 phòng tập tại Hà Nội. Trong đó có 5 phòng tập gym có bể bơi.

Sự kết hợp giữa nhiều bộ môn trong cùng một phòng tập tạo nên những trải nghiệm thú vị dành cho hội viên. Cùng với đó, Kickfit Sports luôn ưu tiên đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ HLV nhằm nâng cao chất lượng cho mỗi buổi tập, đem đến trải nghiệm an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ phòng tập gym có bể bơi ở Hà Nội của Kickfit Sports

  • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu- Quảng An – Quận Tây Hồ.
  • Số 298 Võ Chí Công – Xuân La – Quận Tây Hồ.
  • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân.
  • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân.
  • Tầng 5 – Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Huyện Hoài Đức.

Đăng ký ngay để được trải nghiệm tại phòng tập chất lượng cao của Kickfit Sports!