Manny Pacquiao (62-7-2 39 KOs) đã nói rằng anh ấy muốn lên sàn đấu 2 lần vào năm 2021. Bởi vậy trận Pacquiao Vs McGregor có kha năng sẽ sảy ra trong năm 2021. Pacquiao là nhà vô địch WBA ở hạng cân sau khi anh ấy đánh bại Keith Thurman (29-1-0 1NC 22 KOs) cho danh hiệu với một hiệu suất tuyệt vời.

Manny Pacquiao liệu có dành cơ hội thách đấu cho McGregor? Nhiều khả năng anh sẽ đồng ý. Chúng ta có thể thấy được Pacquiao sẽ chiến đấu như nào. McGregor sẽ có cả danh hiệu và tiền bạc nếu lật đổ được Pacquiao. Nhưng nếu McGregor muốn có trận Pacquiao Vs McGregor. Tôi nghĩ Pacquiao sẽ đồng ý. Cả hai đều là những người hàng đầu. Nhưng bạn có thể thấy rõ sự chênh lệc của Mc và Pac. Nếu McGregor. là võ sĩ tài năng thì Pacquiao là huyền thoại. Kinh nghiệm của Pacquiao không làm những kỹ thuật của anh yếu đi. Anh vẫn cực kỳ nhanh nhẹn và chuẩn xác. 

1.Pacquiao Vs McGregor: Sự quan tâm của Pacquiao

Pacquiao nói rằng anh ấy muốn chiến đấu hai lần trong năm nay. Điều đó có thể có nghĩa là anh ta đã chiến đấu với bất kỳ kẻ hàng đầu nào ở hạng cân hàn sau một trận đấu cân chỉnh tiềm năng.

Thay vào đó, Pacquiao đã nhắc lại sự quan tâm của anh ấy khi đấu với McGregor. Trận Pacquiao Vs McGregor sẽ không bổ sung gì vào di sản vĩ đại của Pacquiao. Đối với McGregor, nếu anh thắng trong cuộc đấu Pacquiao Vs McGregor. McGregor sẽ là nhà vô địch WBA.

McGregor cho thấy anh có rất nhiều quyền lực trong MMA. Đáng chú ý nhất là những chiến thắng của anh trước Jose Aldo, Eddie Alvarez, Chad Mendes và Donald Cerrone. Thật không may, mặc dù McGregor có thể có quyền lực trong tay, nó không ảnh hưởng đến sự nghiệp quyền anh của anh ấy khi anh ấy đấu với Floyd Mayweather.

Pacquiao đã thể hiện trong chiến thắng trước Thurman. Pacquiao vẫn có những gì cần thiết để trở thành một trong những người giỏi nhất. McGregor sẽ được coi là một thách thức lớn đối với Pacquiao. Pacquiao là một trong những võ sĩ quyền anh giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Anh vẫn sở hữu đủ kỹ năng để có thể đấu với những kẻ hàng đầu ở hạng 147.

Pacquiao Vs McGregor: Sự quan tâm của Pacquiao

2. McGregor cần đai danh hiệu.

WBC đã nói rằng nếu McGregor đánh bại một đối thủ được xếp hạng bằng WBC. Thì anh ta có thể chiến đấu cho một danh hiệu. Điều này rất không công bằng đối với nhiều võ sĩ. Những người đã dành cả sự nghiệp của mình để cố gắng giành lấy một danh hiệu. McGregor thực sự mang lại rất nhiều tiền và sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý cho WBC.

Manny Pacquiao không được WBC xếp vào top 15. Chắc chắn, McGregor có quyền lựa chọn WBC và tránh một cuộc chiến với Pacquiao. McGregor có thể đánh bại Pacquiao, nhưng cơ hội của điều đó là rất mong manh. Trận Pacquiao Vs McGregor sẽ nghiêng phần thắng về Pacquiao  nhiều hơn

McGregor nên tập trung vào việc trở thành nhà vô địch ở hạng nhẹ của UFC. Hoặc anh nên chọn con đường WBC. Tuy nhiên, một cuộc chiến với Pacquiao có thể là vì danh hiệu thế giới WBA. Vì vậy nó có thể diễn ra theo cách nào đó.McGregor đang đối đầu với Dustin Poirier trong một trận tái đấu rất được mong đợi tại UFC 257. Nếu anh ta thắng, chắc chắn sẽ kéo dài một trận đấu được đề xuất với Pacquiao. Cuộc chiến này có vẻ không khả thi lắm.

Pacquiao Vs McGregor: McGregor cần đai danh hiệu.

Lời kết.

Nếu McGregor muốn có cả danh hiệu tốt nhất và danh tiếng khi lật đổ huyền thoại thì anh có thể tìm đến với Pacquiao. Nhưng rõ ràng chính anh cũng cảm nhận được cơ hội thắng của mình như nào. Khoan hãy bàn những gì anh đạt được nếu lật đổ được Pacquiao. Hãy cân nhắc xem McGregor mất gì khi thua. McGregor là võ sĩ tài năng và giỏi kiếm tiền nên anh hãy đi theo con đường tìm đai WBC.