Một sự kiện tuyệt vời khác trôi qua khi Lion Fight 64 kết thúc tốt đẹp. Sự kiện được tổ chức tại Kansas vào thứ Sáu ngày 12 tháng 3 năm 2021. Đây là chương trình thứ hai trong năm với 6 trận đấu Muay Thái trực tiếp trên UFC Fight Pass.

Logo Lion Fight Promotions

Kết quả các trận đấu tại sự kiện Lion Fight 64

Các kết quả chiến đấu từ LF 64 có thể được tìm thấy bên dưới. Sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 4.

  • Steve Walker (9-0) đánh bại Brian Collette (27-6) bằng KO (đá quay đầu, R1 lúc 0:48). Anh giữ lại Danh hiệu tàu tuần dương hạng siêu hạng của Lion Fight Bắc Mỹ.
  • Warren Thompson (11-8) đánh bại Cody East (5-2) bằng quyết định nhất trí (48-47, 48-47, 48-47); tiến vào chung kết giải đấu hạng nặng Bắc Mỹ Lion Fight.
  • Joe Stripling (6-1) đánh bại Terrance Hodges (6-2) theo quyết định đa số (47-47, 48-46, 48-46); tiến vào chung kết giải đấu hạng nặng Bắc Mỹ Lion Fight.
  • Cody Carrillo (7-3) đánh bại Chance Thackston (3-1) bởi TKO.
  • Andy “Nguyen (2-2) đánh bại Crystal Van Wyk (0-1) bằng quyết định nhất trí (50-43, 50-43, 50-43)
  • Mike Triana (7-1) đánh bại Cody Moberly (23-16) bởi TKO.

Steve Walker vẫn giữ được đai vô địch của mình

Steve Walker vẫn giữ được danh hiệu Lion Fight Super Cruiserweight ở Bắc Mỹ

Các trận đấu đặc trưng là hai trận đấu hạng nặng và sự kiện chính. Nhà vô địch hạng siêu tuần dương thế giới LF và Bắc Mỹ hiện tại là Steve Walker vẫn giữ đai của mình thông qua cú đá KO quay ngược lại với Brian Collette.

Với một số tiểu bang ở Mỹ cho phép tham dự, sự kiện may mắn có được một đám đông gần như đầy đủ lên đến 1000 người; tức là 60% công suất hoạt động. Chắc chắn các trận đấu sẽ bùng nổ hơn nhiều khi có một đám đông. Tất cả sẽ cổ vũ các chiến binh khi họ ra trận.

Nhận định về cú đánh bằng cùi chỏ của Muay Thái tại Lion Fight 64

Như đã giới thiệu trên tất cả các chương trình truyền hình của LF, Lion Fight 64 đã có một phân đoạn “Góc Carnage” khác. Đây là một chuỗi các cuộc trò chuyện nhằm giúp giới thiệu và cho phép người nghe đang xem tìm hiểu về Muay Thái. Nó giúp họ hiểu rõ hơn về một số câu hỏi phổ biến và lý do đằng sau “tại sao” hoặc “cách thức” nó được thực hiện. Thời điểm của phân đoạn này là hoàn hảo khi Joe Stripling đi được năm hiệp. Anh ấy tung ra nhiều đòn cùi chỏ và chém đối thủ một vài lần.

Carnage Corner đang nói về những cú đánh bằng cùi chỏ của Muay Thái. Anh kết thúc bằng việc thể hiện một trong những trận đánh vô địch thế giới. Nhiều cú đánh bằng cùi chỏ khác nhau được tung ra. Được mệnh danh là “Người đàn ông có khuỷu tay vàng”“Bậc thầy về khuỷu tay”; thật là thú vị khi xem Stripling sử dụng các đòn đánh bằng cùi chỏ. 

Carnage Corner chia sẻ về các cú đánh bằng cùi chỏ trong Muay Thái

Võ sĩ Muay Thái tài năng – Carnage Corner

Carnage Corner cho biết: “Carnage Striking đã trở thành một hệ thống chiến đấu và trí lực mạnh mẽ. Khi thế giới bắt đầu mở ra, mọi người mong muốn một lần nữa được tổ chức các Hội thảo về Carnage trên toàn cầu. Hệ thống “Đánh khuỷu tay Carnage” của tôi cũng đang trong giai đoạn bắt đầu sản xuất. Nó sẽ sớm có sẵn để xem trực tuyến.”

Carnage Corner có kinh nghiệm của mình về hơn 50 trận đánh nhau bằng cùi chỏ và có tổng cộng 64 trận đánh chuyên nghiệp. Ông đã phát triển một hệ thống tuyệt vời để giúp hiểu và phát triển “Carnage Elbows”.