Bạn mong muốn giảm cân nhưng lần nào bạn cũng thất bại. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp mà cũng không đem lại được kết quả mong muốn. Điều đó chứng tỏ rằng bạn phải hiểu nguyên lý để giảm cân hiệu quả là như thế nào? Hôm nay, Kickfit Sports sẽ chia sẻ điều đó với các bạn nhé.

Điểm danh ngay các nguyên lý để giảm cân hiệu quả

Giảm lượng calo nạp vào cơ thể 

Nguyên lý giảm cân hiệu quả mà ta nhắc đến đó chính là giảm lượng calo. Đây là nguyên lý cơ bản và tiên quyết. Nó quyết định sự thành hay thất bại của bạn.
Thay vì như trước đây, bạn ăn quá nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều calo. Cụ thể như đồ ngọt,tinh bột.. thì giờ bạn thay bằng ăn rau, củ, quả. Các loại rau, quả sẽ chứa ít calo. Khi bạn ăn vừa giúp bạn đẹp dáng, đẹp da, giảm cân mà bạn không cảm thấy đói.

Tập luyện thể dục, thể thao

Các bài tập thể dục thể thao đã được chứng minh có hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa. Từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Mỗi ngày bạn cần có sự luyện tập kết hợp vối chế độ ăn uống khoa học.Vậy thì việc giảm cân hiệu quả của bạn không còn xa. Bạn hãy đang ký cho mình một khóa tập luyện với môn thể thao mà bạn yêu thích. Bạn tìm cho mình một trung tâm uy tín. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các HLV hàng đầu. Và không đâu khác bạn hãy đến với kickfit nơi để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Kiên trì tập luyện thể dục thể thao

Duy trì hoặc tăng lượng protein ăn vào

Khi bạn cắt giảm calo, bằng mọi giá đừng cắt giảm protein của bạn. “Protein là chất dinh dưỡng kích thích việc xây dựng cơ bắp“, Campbell nói. “Protein cũng là chất dinh dưỡng ngon nhất – nó giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Và nó là chất dinh dưỡng ít có cơ hội lưu trữ dưới dạng chất béo nhất ngay cả khi ăn quá nhiều. Tất cả những lý do này giúp protein là người bạn tốt nhất của bất cứ ai đang ăn kiêng“.
Các nhà khoa học nghiên cứu rằng: “Bạn có thể uống 30 đến 40 gram protein trong mỗi 3-4 giờ. Điều đó chỉ có tốt mà hiếm khi gây tác động tiêu cực“.

Chú ý đến tỷ lệ carbohydrate

 
Để giảm cân, không nhất thiết bạn phải giảm carbohydrate trong chế độ ăn. Thậm chí, việc giảm carb có thể làm suy yếu hiệu quả duy trì và tăng trưởng tiềm năng của cơ bắp. Bằng cách hạn chế hiệu suất tập thể dục. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng giải thích rằng bạn không cần phải giảm carb mạnh như nghiên cứu trên để duy trì được cơ bắp và giảm mỡ. Hầu hết mọi người có thể tuân thủ theo tỷ lệ 2:1. Điều đó có nghĩa là cứ 1 gram protein bạn ăn theo hướng dẫn phía trên. Ăn gấp đôi là 2 gram carb.

Chú ý đến carbohydrate

Bạn không nhất thiết phải kiêng khem quá mức để rồi khiến cơ thể mệt mỏi. Hay rơi vào tình trạng suy nhược mất kiểm soát. Giảm cân hiệu quả là bạn vẫn đẹp mà khỏe bạn nhé.

Cần có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại cơ thể

Hồi phục tích cực sau tập giúp bạn thu được tối đa hiệu quả của việc tập luyện. Trong đó, hình thức phục hồi quan trọng nhất mà chúng ta dường như đều thiếu chính là giấc ngủ. Lưu ý rằng lượng giấc ngủ mà bạn nhận được cũng ảnh hưởng đến việc bạn có bị mất cơ khi bạn giảm béo hay không. Phần lớn là do ảnh hưởng đến từ hooc-môn. Kickfit hy vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất để giúp các bạn đạt được mong muốn. Giảm cân cần phải có thời gian. Đừng nên nóng vội mà sai cách. Hãy tạo cho mình một kế hoạch giảm cân phù hợp dựa theo các nguyên lý giảm cân các bạn nhé. Xem thêm:https://kickfit-sports.com/tai-sao-tap-luyen-mai-ma-van-khong-giam-can                 https://kickfit-sports.com/tam-biet-ac-mong-mang-ten-vai-u-thit-bap-sau-khi-giam-mo-bap-tay-chan/ Chúc các bạn thành công!