Ngôi sao Youtuber Jake Paul đã một lần nữa đem những đối thủ cũ của mình ra chế giễu một cách tàn nhẫn. Và nạn nhân không ai khác ngoài Conor McGregor; Ben Askren; Dana White và Nate Diaz trong một video mới trước trận chiến của anh ấy vào tháng Tư.

Jake Paul chế nhạo Conor McGregor, Dana White, Nate Diaz và Ben Askren

Võ sĩ Youtuber Jake Paul đang nhắm vào đối thủ Askren và buông ra nhiều lời khiếm nhã trước vòng loại trực tiếp thứ bảy trong trận đấu quyền anh rất được mong đợi của họ. Anh ta cũng chế nhạo trận thua của cựu ngôi sao UFC trước Jorge Masvidal và chế nhạo cuộc phẫu thuật hông của anh ấy.

 

Nam võ sĩ YouTuber còn tiếp tục gây ra sự kình địch của anh ấy với McGregor khi anh ta đã chế nhạo trận thua tan nát của McGregor trước Dustin Poirier tại UFC 257 vào tháng trước.

Jake Paul đã chế nhạo những đối thủ cũ của mình ngay trong video mới ra mắt

Và chủ tịch của UFC – Dana White và Diaz cũng bị chế giễu bởi Paul – người đóng giả nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov.

 

Anh ấy đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội kèm theo chú thích: ” MMA Chronicles pt. 2 @TheNotoriousMMA @TeamKhabib @danawhite @Benaskren @ NateDiaz209 ngày 17 tháng 4 xem tôi hạ gục Benjamin Askren của @ufc trên @triller”.

Phản ứng của Askren trước hành động bất lịch sự của Jake Paul

Askren không lãng phí thời gian để trả lời, đặt thương hiệu video của Paul là “trung bình” trên Twitter.

Anh ấy đã tweet: “Tôi cảm thấy đây là công việc tốt nhất ở mức trung bình. Anh ấy có một nhân viên sản xuất toàn thời gian và anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì tốt hơn ???”

 

“MMA Chronicles pt. 2” xuất hiện vài tháng sau khi Paul tải lên “MMA Chronicles pt. 1”.  Anh ta đã tàn phá McGregor, Askren, White và Diaz cũng như Michael Bisping và Dillon Danis hồi tháng 12.

Raush Manfio nhận xét võ sĩ Yotuber là một tay đấm đáng gờm

Võ sĩ ngôi sao Youtuber Jake Paul 2-0 sẽ trở lại thi đấu trong vòng chưa đầy hai tháng nữa. Và anh ta tin rằng cầu thủ 24 tuổi sẽ tạo nên kỳ tích vào ngày 17 tháng 4. Võ sĩ MMA người Brazil, Raush Manfio nói với mọi người:

 

“Tôi tin rằng Ben Askren có thể chịu một cú đấm, nhưng Jake Paul có sức mạnh hạ gục. Nếu Askren vào đó để giao dịch, anh ấy sẽ gục ngã. Không nghi ngờ gì nữa. Anh ấy sẽ gục ngã. [Paul] có một cánh tay phải mạnh mẽ và anh ấy ngày càng thông minh hơn trong võ đài, anh ta không sợ hãi hay rụt rè trước những cú đấm. Đó là những điều mà bạn sẽ học được theo thời gian”.

 

“Tôi là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp từ năm 2011 và tôi trưởng thành theo thời gian. Bạn có thể hiểu môn thể thao này, nhưng [Paul] có hỏa lực và điều đó rất quan trọng.

“Theo tôi, Askren sẽ làm gì? Để anh ấy thắng, chỉ khi anh ấy khiến Jake Paul mệt mỏi. Nhưng anh ấy sẽ làm Paul mệt như thế nào nếu anh ấy không nặng tay? Anh ấy sẽ làm anh ấy bị thương như thế nào?” ? Anh ta sẽ làm gì?

 

“Tôi chỉ có thể thấy Jake Paul chiến thắng bằng loại trực tiếp hoặc bằng điểm. Jake Paul vượt trội hơn nhiều. Tôi không thể thấy một vũ khí nào [Askren] có thể sử dụng. Nếu anh ta giống như võ sĩ Dan Henderson sở hữu một cú đánh thuận tay mạnh mẽ thì đó sẽ là một cuộc trò chuyện khác.

 

“[Paul] có sức mạnh hạ gục cực kỳ tốt. Trong khi đó, [Askren] có thể điều chỉnh được cằm để xử lý những cú tấn / phản công nhưng không có hỏa lực để hạ gục anh ta. Vì vậy tôi không biết Askren thắng trận này như thế nào”.

 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để xem nhiều tin thể thao hấp dẫn!