Ngày 5 tháng 2 mới đây, nữ võ sĩ Paige VanZant đã có một màn ra mắt đầy mong đợi tại BKFC. Tuy nhiên, điều bất ngờ được công bố cuối cùng sau trận đấu đó là màn ra mắt của nữ võ sĩ chỉ bán được 5 nghìn lượt xem trả tiền trên TV. Một con số cực kỳ thấp và đáng thất vọng.

Màn ra mắt của nữ võ sĩ Paige VanZant tại BKFC chỉ bán được 5000 lượt PPV

VanZant đã chuyển sang thi đấu ở BKFC sau khi bị Amanda Ribas hạ gục ở UFC 251. Đó là một bất ngờ đối với nhiều người, nhưng cũng tạo ra sự quan tâm để xem cô ấy sẽ đấu với Anh Hart trong trận ra mắt như thế nào. Cuộc chiến tưởng chừng như sẽ đạt được một sức hút vững chắc nào đó, nhưng theo nhiều báo cáo, cuộc đấu chỉ bán được 5.000 lượt xem trả tiền trên TV.

Các báo cáo khác nói rằng sự kiện đã bán được khoảng 20 nghìn lượt trả cho mỗi lượt xem. Nếu những con số này là chính xác có nghĩa là sự kiện chỉ bán được khoảng 25 nghìn tại Hoa Kỳ. Đây sẽ là một sự thất vọng lớn đối với BKFC, công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào Paige VanZant.

Màn ra mắt của Paige VanZant tại BKFC chỉ bán được 5000 lượt PPV

Trước trận ra mắt của mình, nữ võ sĩ Paige VanZant đã tuyên bố rằng BKFC đã trả cho cô ấy gấp 10 lần những gì cô ấy kiếm được ở UFC. Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ kiếm được 40 nghìn đô la để xuất hiện và 40 nghìn đô la để giành chiến thắng.

“Tôi ở đây là có lý do. Tôi đã ở UFC trong sáu năm được trả 40.000 đô la (để xuất hiện) và 40.000 đô la (để giành chiến thắng). Bây giờ tôi nhận được gấp 10 lần điều đó khi làm những gì tôi yêu thích. VanZant tiếp tục. Vì vậy, rõ ràng, tôi sẽ không đi đâu cả. Tôi rất vui khi chiến đấu ở đây và tôi rất phấn khích khi chiến đấu”.

Nữ võ sĩ Paige VanZant vẫn còn một trận đấu nữa vào mùa hè để “gỡ gạc lại”

Đây là một khoản đầu tư tồi cho BKFC vì VanZant tuyên bố cô đã kiếm được 400.000 USD tại BKFC. Paige VanZant mới ký hợp đồng cho một trận đấu mới và dự kiến ​​sẽ có trận đấu BKFC thứ hai vào mùa hè này trước Rachael Ostovich. Cuộc chiến này sẽ đánh dấu một trận tái đấu sau cuộc chiến của họ ở UFC vào năm 2019. Lần đó, VanZant đã giành chiến thắng bằng cách nộp đơn.

Liệu Paige VanZant có thể phá bỏ được con số này trong trận đấu sắp tới?

Không có gì phải bàn cãi khi BKFC đánh trận đó làm tốt hơn nhiều so với trận ra mắt của cô ấy. Điều này có thể không lớn bằng khi Hart không phải là một cái tên nổi tiếng. Tuy nhiên, với Ostovich và Pearl Gonzalez trong màn hình đầu tiên, chương trình quảng bá cho các võ sĩ có các lựa chọn và các giao tranh nổi tiếng khác cho cặp đấu tiếp theo của VanZant.

BKFC: Kết quả toàn bộ sự kiện Knucklemania:

1. Thẻ chính

 • Britain Hart def. Paige VanZant thông qua quyết định nhất trí
 • Dat Nguyen def. Johnny Bedford thông qua quyết định nhất trí – giành đai hạng bantamweight
 • Chris Leben def. Quentin Henry qua knockout (đấm) ở Vòng 1, 1:07
 • Martin Brown def. Zach Zane qua TKO (đấm) ở Hiệp 2, 1:28
 • Lorenzo Hunt def. Rob Morrow qua knockout (đấm) ở vòng 4, 2:00
 • John Chalbeck def. Greg Bono qua knockout (đấm) ở vòng 3,0:28
 • Haim Gozali def. John McCallister qua knockout (đấm) ở vòng 2, 1:08
 • Dillon Cleckler def. Chris Jensen thông qua TKO (đấm cơ thể) trong Vòng 1, 0:24
 • Charisa Sigala vs. Taylor Starling thông qua quyết định nhất trí

2. Thẻ dự phòng

 • Travis Thompson đánh bại Dave Morgan qua TKO ở vòng 2, 0:22
 • Jarod Grant đánh bại Brandon Lambert bằng loại trực tiếp ở vòng 3, 1:11
 • Jeff Bailey phản đối Draw Lipton bằng loại trực tiếp ở vòng 1, 1:32

Xem thêm: Cựu võ sĩ UFC Pearl Gonzalez đã chính thức ký hợp đồng nhiều trận với BKFC