Được lấy cảm hứng chủ yếu từ những bộ môn Kickboxing, Muay Thái và Boxing; Kickfit đã đc đổi mới để chú trọng vào việc giảm cân, tăng cơ bắp cho người tập. Những động tác trong Kickfit thường rất nhanh và trẻ khỏe nhưng không kém phần uyển chuyển. Từ đó rất có thể giúp người tập săn chắc khung hình trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để tránh chấn thương lúc tập luyện và thi đấu cần có những lưu ý dành cho những người mới tập kickfit.

Tìm một huấn luyện bài bản – lưu ý dành cho người mới tập kickfit.

Tìm một huấn luyện bài bản – lưu ý dành cho người mới tập kickfit.

Điều quan trọng nhất khi luyện tập Kickfit là người tập cần tìm được một HLV tốt. Huấn luyện viên là người đồng hành cùng mình trong suốt công việc tập luyện. Do đó, khi tập Kickfit cần tìm một người đào tạo tốt, chuyên nghiệp và phù hợp. Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Những HLV sẽ support, hướng dẫn, xây dựng chế độ luyện tập và dinh dưỡng phù thống nhất. Kickfit là một trong những bộ môn Sport mạnh bạo, có sự phối hợp của khá nhiều bài tập từ đơn giản tới phức hợp. Khi có bên mình một HLV giàu kinh nghiệm, người tập sẽ tránh đc tối đa chấn thương không đáng có.

Nắm chắc kỹ thuật cơ bản khi tập Kickfit- lưu ý dành cho những người mới tập kickfit

Hãy nắm vững kỹ thuật căn bản của Kickfit trước khi tập luyện. Nắm chắc kỹ thuật căn bản sẽ giúp người tập nhanh chóng thích ứng với bộ môn mới, tạo căn cơ cho suốt quá trình tập luyện. Nắm chắc bài tập cơ bản mới hoàn toàn có thể giúp phiên bản có được tư thế đúng và chuẩn chỉnh cho các bài tập nâng cao đòi hỏi nhiều sức mạnh.

Khởi động thật kỹ trước khi tập Kickfit

Khá nhiều người thường bỏ dở bước khởi động khi tập Kickfit. Khi khởi động đúng cách, cơ vừa đc co bóp khỏe mạnh vừa đc thư giãn, các hiện tượng như căng cơ, hay chấn thương cũng rất được cải thiện đáng kể. Không chỉ được khởi động mà những khớp cũng được bôi trơn tốt hơn. Từ đó vận động sẽ thuận lợi hơn.

Tìm một trang phục phù hợp khi tập Kickfit- lưu ý dành cho những người mới tập kickfit

Khi tham gia học Kickfit, người tập nên chọn lựa cho mình một bộ môn cân xứng, không thực sự rộng, không quá bó sát để rất có thể thoải mái và dễ chịu vận động, triển khai các bài tập. Những phục trang có độ đàn hồi và thấm các giọt mồ hôi là lựa chọn tuyệt vời để tập luyện.

Bổ sung cập nhật kỹ năng và kiến thức dinh dưỡng

Dinh dưỡng quyết định tới khoảng 70% tác dụng đạt được tập Kickfit. Chính vì vậy bạn phải biết cơ chế dinh dưỡng và xây dựng cho mình một thực đơn phù hợ. Ăn sạch là chìa khóa cho cả sức đề kháng cơ thể và tâm trí. Hãy chăm sóc tới chế độ ăn kiêng của công ty trước lúc quan tâm đến đến các điều khác.

Cần chuẩn bị gì khi tập Kickfit

Để chuẩn bị tập Kickfit. Nngười chơi cần chuẩn bị ba dụng cụ  là: găng đấm, băng quấn và dây nhảy. Găng đấm sẽ giúp đỡ hạn chế lực ra đòn nhằm mục đích bảo đảm người tập khỏi các chấn thương không đáng có, che chắn và giúp tự vệ xuất sắc hơn. Băng quấn là 1 trong những băng vải dài dùng để làm đảm bảo bàn tay và cổ tay khỏi những chấn thương khi tập đấm. Băng quấn dùng để làm cố định và thắt chặt những khớp xương của bàn tay, khiến cho bạn tránh được những chấn thương khi đấu tranh hoặc khi đấm bao cát và giúp tay không bị tuột ra khỏi găng tay. Giữa những phương thức tăng thể lực tốt nhất cho những người thế hệ tập Kickfit là nhảy dây. Nhảy dây giúp cho bạn tăng nhịp thở, thực hiện động tác hoạt bát hơn. Khi chọn dây nhảy, người chơi hãy chọn các loại dây có làm từ chất liệu nhẹ, đồ dài phù hợp với chiều cao của khung người. Trên đây là những lưu ý dành cho người mới tập Kickfit mà Kickfit Sport tổng hợp giúp bạn. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline 098 589 9606 để được biết thêm thông tin chi tiết.