Kickfit là một lớp học vui nhộn, tập trung vào những động tác võ thuật ở mức độ đơn giản để giúp trẻ được di chuyển, vận động linh hoạt, tăng cường sức khỏe. Lớp học kickfit cho trẻ em đem đến những điều thú vị và sống trọn với tuổi thơ của mình một cách ý nghĩa nhất.

Lớp học kickfit dạy trẻ những gì?

Lớp học kickfit cho trẻ em

Trong lớp học Kickcfit trẻ sẽ được trải nghiệm những gì? Đây chắc chắn là điều mà hầu hết bố mẹ quan tâm để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho con mình. Tại lớp học kickfit cho trẻ em, chúng sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động khác nhau vô cùng bổ ích và thú vị.

 • Trẻ sẽ được học kỹ thuật chính xác cho các động tác kickboxing cơ bản như jab, cross, hook, uppercut, roundhouse kick, front kick kick, back kick, side kick, slip,… cùng với những bài tập bổ trợ khác để nâng cao thể lực và sức khỏe cho trẻ.
 • Ngoài ra, HLV sẽ giúp trẻ hiểu được vùng mục tiêu cho mỗi cú đấm, đòn tấn công và cách thực hiện chính xác những động tác đó cho chuyển động. Vì những kỹ thuật này liên quan đến quyền anh, kickboxing, muay thái ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tự vệ của trẻ.
 • Trẻ cũng sẽ được học các kết hợp đơn giản trên/dưới cơ thể để cải thiện khả năng phối hợp và sức bền trong quá trình chiến đấu.
 • Mỗi buổi tập không chỉ đốt cháy rất nhiều calo, tiêu hao lượng mỡ thừa, tăng nhịp tim và được truyền cảm hứng cũng như kỷ luật để kết hợp vận động như một phần của lối sống, sinh hoạt lành mạnh.
 • Không thể thiếu những buổi chiến đấu trực tiếp, giả định cho các tình huống cụ thể khi bị kẻ xấu tấn công, bắt nạt để trẻ có khả năng phản xạ và tự vệ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thời gian nào trong ngày thích hợp nhất để tham gia lớp học võ cho bé?

Thời gian thích hợp để trẻ học võ

Lớp học kickfit cho trẻ em có thể diễn ra vào nhiều thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ 5-7h chiều thường đông đúc nhất. Ở thời điểm này, hầu hết các bé vừa kết thúc lớp học văn hóa trên trường, có thể áp lực và mệt mỏi sau một ngày dài học tập.

Chính vì thế, thay vì để trẻ trở về nhà trong trạng thái uể oải hoặc tham gia các trò chơi điện tử thì các lớp học võ sẽ có nhiều điều thú vị hơn rất nhiều. Thời điểm này, bé thích hợp với những trò chơi giải trí tự nhiên, vui đùa, chạy nhảy để giải tỏa áp lực, căng thẳng từ việc học tập.

Đây cũng là khung giờ mà hầu hết không trùng với học chính khóa, nên các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và sắp xếp với các lớp học phụ để trẻ tham gia lớp học kickfit trong thời gian dài và nhận lại nhiều lợi ích hơn từ việc tập luyện.

Những lưu ý khi cho trẻ tham gia các lớp học kickfit

Mặc dù các khóa học kickfit mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, nhưng nó không đồng nghĩa với việc không sảy ra nguy hiểm nếu như phụ huynh không chú ý những điều dưới đây:

 • Nên cho trẻ tham gia học võ ở độ tuổi hợp lý. Thông thường, trẻ từ 5 tuổi trở lên mới đảm bảo an toàn để trẻ tham gia.
 • Lựa chọn những lớp học uy tín, có HLV chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi trẻ tham gia tập luyện.
 • Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý và nên để trẻ tham gia học kickfit trên tinh thần tự nguyện và thích thú khám phá.
 • Khoảng thời gian đầu tập luyện, trẻ sẽ gặp tình trạng đau nhức cơ và có tâm lý chán nản. Khi đó, sự động viên từ cha mẹ là vô cùng cần thiết và quan trọng.
 • Chuẩn bị những vật dụng cơ bản để trẻ tham gia lớp học một cách tự tin nhất: trang phục tập luyện thoải mái, bình nước…

>>> Xem thêm:

Địa chỉ lớp học kickfit cho trẻ tại Hà Nội của Kickfit Sports

Khóa học kickfit cho trẻ tại Kickfit Sports

Trung tâm Kickfit Sports có các lớp học kickfit kids dành riêng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên tại 14 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội. Tham gia các lớp học võ, trẻ không chỉ tăng khả năng phản xạ và tự vệ trước những tình huống trong cuộc sống mà còn nhận nhiều lợi ích khác như: mạnh dạn, tự tin trước mọi người; tăng cường sức khỏe; giảm cân an toàn; sống kỷ luật và có mục tiêu; biết cách tôn trọng người khác…

Trung tâm Kickfit Sports với các lớp học võ đáp ứng tiêu chuẩn tập luyện đảm bảo an toàn cho trẻ, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi con tập luyện tại đây:

 • Mỗi lớp nhóm học kickfit có từ 6-8 thành viên, đảm bảo sĩ số đủ để các HLV có thể quan sát và hướng dẫn tập luyện kỹ càng hơn.
 • Tham gia tập thử miễn phí với HLV để lựa chọn các lớp học phù hợp nhất.
 • HLV tư vấn và đưa ra lộ trình tập luyện phù hợp với từng trường hợp để trẻ có thể thích nghi và tập luyện hiệu quả nhất.
 • Các lớp học được trang bị đầy đủ những thiết bị đảm bảo an toàn và phục vụ việc tập luyện đạt kết quả tốt nhất cho trẻ như: mũ bảo vệ đầu, găng đấm, trụ đấm, hình nộm, bóng phản xạ…
 • Tham gia các lớp học kickfit dành cho trẻ em tại Kickfit Sports, trẻ còn được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ khác như: bơi lội, xông hơi,…

Kết luận

Hành trình cho trẻ tham gia vào các lớp kickfit có thể gặp những khó khăn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, trải nghiệm tại lớp học kickfit cho trẻ chắc chắn không làm các bậc phụ huynh thất bại. Đây là một môi trường tuyệt vời để trẻ rèn luyện cả về thể chất, tinh thần và sức khỏe, trang bị thêm kỹ năng sống.