Kickboxing là môn thể thao thời thượng mang theo nhiều sự mới lạ, tạo cảm giác hứng thú cho người học. Bởi Kickboxing được kết hợp từ Boxing và Muay Thái nên trong nó có cả yếu tố võ thuật và tính đối kháng, nhưng không mạnh mẽ như boxing. Rất nhiều lựa chọn lớp học kickboxing theo nhóm vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể theo đuổi bộ môn này.  

Lớp học kickboxing tiết kiệm chi phí

Chúng ta thường băn khoăn và lo lắng về mức học phí của các lớp học kickboxing. Các lớp học với PT 1-1, 1-2 quá đắt khiến bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả. Vậy thì hãy tham gia các lớp học kickboxing theo nhóm. Lớp học sẽ được ghép 5 – 10 học viên, không quá đông để đảm bảo chất lượng của lớp. Tại đây bạn sẽ được huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Thành viên trong lớp học nhóm vẫn sẽ được sử dụng các dịch vụ của trung tâm, hưởng các quyền lợi như bình thường. Với hình thức học theo nhóm sẽ có mức giá thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính lớn. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn nào còn đang băn khoăn về giá tiền. 

Các lớp học cùng PT 1:1 có mức giá cao hơn

Học kickboxing theo nhóm tăng động lực tập luyện

Việc tham gia lớp học theo nhóm, bạn sẽ có những người đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình học tập. Có người cùng học tập, cùng rèn luyện với bạn giúp bạn tập trung hơn, học hiệu quả hơn. Khi trong cùng lớp, bạn sẽ suy nghĩ tại sao mọi người học được mà mình lại không? Và điều đó giúp bạn có tinh thần tự giác, chủ động tập luyện và tập trung hơn khi học một mình. 

Học nhóm còn tăng sự ganh đua, kích thích tinh thần học tập của bạn để có thể giỏi hơn. Như thế tham gia lớp học nhóm sẽ giúp cho quá trình học tập của bạn đạt hiệu quả cao, tạo cho bạn tinh thần và động lực tập luyện cao, sớm đạt được mục tiêu của mình. 

Học Kickboxing đi liền với thực hành

“Học phải đi đôi với hành” là phương pháp mà từ xa xưa đã được áp dụng trong việc học tập để đạt kết quả tốt. Việc học tập từ PT sẽ hiệu quả hơn khi bạn được thực hành, tập luyện hàng ngày. Bạn có thể tập luyện chéo với những người bạn trong lớp của mình. Mọi người cùng hỗ trợ nhau tập luyện, chỉ ra điểm yếu của người còn lại, sửa lỗi sai cho nhau. Do đó, các lớp học nhóm giúp bạn nâng cao chất lượng việc tập luyện, cải thiện kỹ thuật. 

Bạn có thể tập luyện chéo với những người bạn trong lớp của mình

Rèn tính trách nhiệm, kỷ luật từ Kickboxing

Học theo nhóm không chỉ có một mình bạn, mà còn có những thành viên khác nữa. Và để mọi người có thể học tập cùng nhau thì lớp cần có những nội quy, nguyên tắc riêng. Ví dụ như thời gian học, phương pháp dạy chung, ý thức của mỗi học viên. Và tham gia lớp học nhóm bạn phải có tinh thần xây dựng lớp học, ý thức trách nhiệm và nghiêm túc học tập. Điều đó giúp bạn rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm với tập thể. 

Xem thêm:

Lớp học kickboxing theo nhóm tại Kickfit Sports

Lớp học kickboxing theo nhóm tại Kickfit Sports

Thấu hiểu được khó khăn tài chính và để giúp cho mọi mong muốn tập luyện Kickboxing được thực hiện thì Kickfit Sports luôn có những lớp học kickboxing theo nhóm để người tập theo đuổi đam mê này. 

  • Lớp học theo nhóm được mở liên tục trong tháng hoặc mở lớp ngay khi đã đủ học viên.
  • Số lượng học viên trong lớp từ 5 – 10 người, không quá đông để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả tập luyện cho học viên.
  • Giảm chi phí, tiết kiệm hơn khi học PT 1-1.
  • Được tập luyện cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong các cuộc thi đấu lớn.
  • Được tư vấn về phương pháp học, chế độ tập luyện, truyền động lực tập luyện từ các võ sĩ hàng đầu.
  • Trải nghiệm phòng học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi. 
  • Hệ thống phòng tập 13 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội thuận tiện trong việc di chuyển của học viên.
  • Hưởng tất cả dịch vụ đi kèm miễn phí: phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, tủ đồ cá nhân, dụng cụ tập luyện. 

Vấn đề tài chính không còn là cản trở để bạn từ bỏ niềm đam mê và sự yêu thích với môn thể thao kickboxing thú này. Hãy đăng ký lớp học kickboxing theo nhóm để trải nghiệm những giờ học thú vị và tràn đầy hứng khởi ngay nhé!